Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: 3 Cung hoàng đạo phải cười gượng gạo

Đợt Sao Thủy nghịch hành lần thứ ba vừa qua đi, các con dân còn chưa kịp hưởng thụ khoảng thời gian yên bình tươi đẹp thì tadaaa!! Chúc mừng Kim Ngưu, Song Tử, Nhân Mã đã quay vào ô “được” Sao Hỏa nghịch hành. Thời gian diễn ra từ từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 12 tháng 1 năm 2023. Cùng TNEX điểm danh 3 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa nghịch hành nhé!

 

Tất tần về sao Hỏa

Sao Hỏa là hành tinh điều khiển hành động, động lực, định hướng, tức giận, ham muốn và tình dục của mỗi người. Khi đi ngược sao Hỏa sẽ gây ra hiệu ứng mất phương hướng và khó chịu. Một trong những điều rõ ràng nhất đó chính là sự sụt giảm về năng lượng và cảm xúc. Nó khiến chúng ta thiếu đi nhiệt huyết và tình thương yêu. Trạng thái hay thấy nhất đó là sự bơ phờ, mệt mỏi nó dẫn tới những cơn thất vọng bùng nổ, gây ra mâu thuẫn cao trào. Sự ỳ trệ quá lâu khiến bạn hay bất ổn và hành động bốc đồng.

Đây sẽ là thời điểm mà chúng ta không thể giữ bình tĩnh hoặc kiểm soát cảm xúc hay lời nói của mình. Hãy lưu ý đến cách bạn sử dụng từ ngữ và loại thông tin bạn đang chia sẻ với người khác.

> Đọc thêm: Kiểm soát sự căng thẳng của bạn với app theo dõi cảm xúc ngay trên ứng dụng TNEX

 

1. Song Tử vấp phải tình trạng cạn năng lượng, chán xã giao

Sao Hỏa nghịch hành tại cung Song Tử khiến cho những người thuộc cung này bỗng nảy sinh mâu thuẫn giữa việc nỗ lực hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh với mong muốn tự do mãnh liệt của bản thân. 

Những chàng trai, cô gái Song Tử sẽ cảm thấy mất phương hướng, thiếu đi động lực để thực hiện các dự án đam mê. Bỗng dưng trở nên cạn kiệt năng lượng, thiếu tầm nhìn rõ ràng, cụ thể hoặc gặp trở ngại, Song Tử có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì sự chậm lại này.

Tuy nhiên đây cũng không phải là điều quá đáng ngại đối với Song Tử. Bởi những tác động của Sao Hỏa nghịch hành chính là cơ hội để bạn tự hỏi bản thân xem mình đang thực sự muốn gì và điều gì thực sự đáng để bạn đấu tranh vì nó. Với tài năng bẩm sinh trong việc kết nối, giao tiếp và khai thác trí tò mò, các Song Tử sẽ thấy việc đi chậm lại giúp bạn hành động có chủ đích hơn trong tương lai, từ đó mang lại cho cuộc sống của bạn những kết quả tốt đẹp bất ngờ.

 

2. Kim Ngưu muốn oải vì tài chính eo hẹp, giao tiếp gặp trở ngại

Tài chính của Kim Ngưu sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi Sao Hỏa nghịch hành. Cách tốt nhất để bạn vượt qua điều này đó là nên có ý thức hơn về cách kiếm tiền và chi tiêu của mình. Động lực kiếm tiền của Kim Ngưu thời gian tới sẽ giảm đi, do đó nếu không kiểm soát việc tiêu xài, bạn rất dễ rơi vào tình trạng “tiền khô cháy túi”. Hãy cố gắng tiết kiệm nhé Kim Ngưu ơi.

Về vấn đề giao tiếp, thật buồn khi phải nói với Kim Ngưu rằng bạn sẽ gặp khó khăn hơn bình thường trong giai đoạn này. Những mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu có thể sẽ lãng mạn và thú vị, nhưng những người xung quanh lại để ý và đánh giá mối quan hệ đó. Hãy lường trước việc mối quan hệ này khả năng sẽ vướng phải rào cản của xã hội.

 

3. Nhân Mã dễ đa nghi, “giận quá mất khôn”

Bằng một thế lực nào đó, Sao Hỏa nghịch hành sẽ khơi dậy bản tính đa nghi, cảm giác ức chế về các bí mật của Nhân Mã. Một khi chưa có được câu trả lời cho những hoài nghi này, Nhân Mã sẽ liên tục phỏng đoán về chính bản thân, bạn bè, người yêu hay đồng nghiệp. Những suy đoán đó lớn dần để rồi trở thành sự suy diễn, khiến bạn chẳng thể ăn ngon ngủ yên với tâm trí rối bời. Cách tốt nhất để Nhân Mã vượt qua được thử thách này đó là hãy cố gắng cởi mở, chia sẻ tâm tư với sự chân thành, trung thực để mọi người xung quanh cũng hiểu được điều bạn muốn, từ đó tránh được tình huống hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, khi Sao Hỏa đang “quay xe” thì bạn cũng cần bình tĩnh hơn trong giao tiếp, tránh nói quá nhanh, lỡ lời để hạn chế tối đa những cuộc cãi vã không mong muốn với người khác. Sự bất đồng này nếu xảy ra sẽ có thể ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ quan trọng của bạn.

 

Theo dõi cảm xúc để biết khi nào bạn đang “bất ổn”

Dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào, có bị Sao Hỏa nghịch hành hay không, miễn là bạn cần một nơi để trút bầu tâm sự, hãy đến với app TNEX để trải nghiệm tính năng chia sẻ cảm xúc. Đặc biệt với những bạn hướng nội, ngại chia sẻ thì TNEX chính là người bạn phù hợp nhất, luôn lắng nghe cảm xúc bên trong để bạn nhẹ lòng. 

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn mỗi ngày để kịp thời tránh xa những điều khiến bạn không vui nhé!

>>Có thể bạn quan tâm: TNEX – Ứng dụng đếm bước chân giúp Gen Z thành công giảm cân

 

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!