“Quỹ tà tưa” của TNEX – “Topping” nhất định phải “add” để những buổi trà chiều chốn công sở thêm ngọt ngào

Một tình trạng chung của mọi “con dân” văn phòng chính là cứ tầm xế chiều lại buồn miệng và muốn tìm món gì đó lót dạ. Thế là văn hoá trà chiều được thiết lập như kết quả của một quá trình thích nghi giữa cộng đồng theo thời gian. Thông thường, trong mỗi công ty sẽ cử ra một người để chăm lo cho đời sống ăn uống của nhân viên. Người này sẽ phụ trách việc order và thủ quỹ. Tuy nhiên, khi đảm nhận vai trò thu – chi tiền bạc, thủ quỹ lúc nào cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Họ phải luôn tỉ mỉ ghi chép từng khoản tiền rồi cần nhớ kỹ ai đã đóng, ai chưa hay lo lắng việc nhầm giữa khoản tiền chung và tiền riêng. Đó chính là lý do nhiều app quản lý chi tiêu nhóm đã được thiết kế nhằm gánh vác một phần trọng trách với những “phận thủ quỹ” luôn “bơi” trong các con số. Trong bài viết này, hãy cùng TNEX tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của việc dùng app quản lý chi tiêu nhóm cũng như khám phá quỹ đa năng tích hợp trong ứng dụng của TNEX nhé!

Những buổi trà chiều sẽ trở nên vui hơn với app quản lý chi tiêu nhóm

Những buổi trà chiều sẽ trở nên vui hơn với app quản lý chi tiêu nhóm

Những lý do phá huỷ một bữa trà chiều khi chưa có quỹ nhóm

Việc cùng đồng nghiệp thưởng thức những ly trà sữa, bịch tráng trộn vui là thế, vậy nhưng vì nhập nhằng giữa chuyện tiền bạc mà khiến “buổi tiệc chiều” dường như bị phá hủy. Có vẻ như phần lớn đều đến từ những nguyên nhân dưới đây:

 • Ngại đòi tiền những thành viên tham gia trà chiều: Đôi khi người thủ quỹ phải bỏ tiền túi của mình order món rồi mới thu lại tiền của các thành viên sau đó. Thế nhưng một số đồng nghiệp lại quên điều này khiến cho thủ quỹ gặp không ít khó khăn khi phải chủ động đòi tiền.
 • Không nhớ đã nhận tiền từ ai: Nếu “hội trà chiều” quy mô nhỏ thì không sao, nhưng nếu số lượng thành viên gia nhập lên đến trên 10 người thì việc ghi nhớ ai đã đưa tiền, ai chưa dường như khiến thủ quỹ mệt mỏi vô cùng. Rồi chẳng biết phải đòi ai, thế là lại ôm “nỗi xót xa” và tự gặm nhấm một mình.
 • Thủ quỹ mất thời gian hối thúc thành viên đóng tiền: Căng thẳng trong công việc đã đành, giờ đây thủ quỹ nhóm “tà tưa” lại tự nhận về mình sự bực bội khi phải luôn hối thúc thành viên đóng tiền. Cứ lặp đi lặp lại việc này không chỉ mất thời gian mà còn làm phai tàn tình đồng nghiệp nữa đấy!

Với những lý do trên, việc sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm là điều hữu hiệu nhất nhằm giúp các thủ quỹ “đáng thương” rủ bỏ sự rối rắm, lộn xộn, nhập nhằng trong lòng. Vậy cụ thể, ưu điểm khi sử dụng quỹ chi tiêu nhóm là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

>> Xem thêm: Tính năng quản lý chi tiêu hiệu quả của TNEX dành cho gen Z

Đừng để những buổi ăn uống cùng đồng nghiệp bị phá vỡ vì sự nhập nhằng tiền bạc

Đừng để những buổi ăn uống cùng đồng nghiệp bị phá vỡ vì sự nhập nhằng tiền bạc

Ưu điểm khi sử dụng quỹ nhóm

Các App quản lý chi tiêu nhóm với thiết kế đơn giản, thân thiện giúp bạn quản lý quá trình thu chi tiền quỹ cho nhiều người cùng lúc. Cụ thể, việc sử dụng quỹ nhóm sẽ mang đến người dùng những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Ghi chép thông minh với tất cả những chi tiêu sẽ được số hoá 100% giúp người dùng quản lý mọi khoản thu chi chỉ với vài thao tác đơn giản
 • Thống kê chi tiết: Cung cấp những thống kê rõ ràng đến từng bữa ăn mỗi ngày
 • Minh bạch tiền bạc, sao kê rõ ràng: Cung cấp sao kê cụ thể, rà soát và truy xuất lịch sử chi tiêu một cách trực quan
 • Kiểm soát chi tiêu mọi lúc, mọi nơi
 • Đa kiểm soát: Hỗ trợ người dùng kiểm soát theo từng danh mục, kiểm soát việc thu tiền của nhiều thành viên trong một nhóm
 • Giới hạn chi tiêu: Hỗ trợ cài đặt hạng mức chi tiêu cho cả nhóm
 • Thân thiện trên mọi thiết bị: Smartphone, Ipad, Macbook,… và trên những nền tảng iOS, Android.
 • Thông báo kịp thời: Kiểm soát Real-time nhận thông báo kịp thời mỗi khi có chi tiêu mới
 • “Được lòng trước, chiều lòng sau”: Sự rõ ràng, minh bạch của quỹ nhóm sẽ làm vui lòng các thành viên trong nhóm và giải tỏa căng thẳng cho thủ quỹ

Với những ưu điểm này, App quản lý chi tiêu nhóm dường như là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp “giải cứu” các thủ quỹ giữa những rắc rối khi thu – chi tiền nhóm, để mỗi buổi trà chiều được diễn ra vui vẻ, thoải mái theo đúng tinh thần vốn có của nó.

Sử dụng quỹ nhóm sẽ mang đến người dùng nhiều ưu điểm

Sử dụng quỹ nhóm sẽ mang đến người dùng nhiều ưu điểm

Khám phá quỹ đa năng của TNEX – Trợ thủ đắc lực giúp quản lý chi tiêu nhóm cho những buổi trà chiều

Với mong muốn có thể đồng hành trong những buổi trà chiều giúp người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng chi tiêu chung của nhóm một cách minh bạch, TNEX đã cho ra đời tính năng mới mang tên “Quỹ đa năng” với nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

 • Cho phép người dùng tạo quỹ và quản lý tất cả khoản thu chi một cách rõ ràng
 • Theo dõi, quản lý hoạt động đóng quỹ của các thành viên trong nhóm dễ dàng
 • Thủ quỹ được tha hồ sử dụng 7 chức năng đó là tạo quỹ, quản lý thành viên, nộp quỹ, đặt lịch nộp quỹ, sử dụng quỹ, quản lý và khoá quỹ. Theo đó, người đảm nhận vai trò thủ quỹ có thể tạo tối đa 3 quỹ, toàn quyền thêm thành viên, mời rời quỹ, chỉnh sửa để thay đổi trạng thái nộp quỹ, cài đặt số tiền nộp, ngày bắt đầu cũng như chu kỳ của quỹ
 • Thông báo: TNEX giúp thủ quỹ nhắc nhở các thành viên chưa nộp tiền bằng cách gửi thông báo trên ứng dụng TNEX
 • Quản lý quỹ nhóm tiện lợi: Chỉ cần một cú chạm, người dùng có thể thực hiện những giao dịch như chuyển khoản, thanh toán QR từ tài khoản quỹ, thanh toán hoá đơn, xem thông tin quỹ theo kỳ. Đặc biệt, người dùng có thể xem được số dư đầu – cuối kỳ, tổng thu – chi trong kỳ và chi tiết quá trình thu chi.
 • Đặt lịch nộp quỹ: TNEX sẽ hỗ trợ thủ quỹ việc hối thúc thành viên trong nhóm nộp quỹ với tính năng đặt lịch nộp. Theo đó, thủ quỹ có thể cài đặt số tiền đóng cho mỗi lần với ngày bắt đầu và chu kỳ cụ thể để các thành viên có thể nắm rõ. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động nhắc nhở từng người khi đến hạn nộp.
 • Khoá quỹ: Người thủ quỹ có thể chọn tính năng khoá quỹ khi không sử dụng và lúc đó tài khoản quỹ sẽ không thể giao dịch được nữa. Lịch sử giao dịch vẫn sẽ hiển thị để mọi thành viên có thể xem lại.

Quỹ đa năng của TNEX mang đến sự thảnh thơi cho thủ quỹ

Quỹ đa năng của TNEX mang đến sự thảnh thơi cho thủ quỹ

Có thể thấy, với quỹ đa năng của App TNEX, bạn có thể giao trọng trách quản lý chi tiêu nhóm cho người trợ lý đắc lực này. Từ việc lưu giữ tiền, ghi chép, nhắc nhở,… đều sẽ được quỹ đa năng của TNEX thực hiện một cách chính xác, minh bạch, rõ ràng. Không lo chi quá lố cho các buổi trà chiều hoặc liên hoan…. Chắc chắn đây chính là “topping” mà hội “tà tưa” văn phòng không thể bỏ qua để những bữa tiệc xế chiều tại công sở được diễn ra thoải mái, vui vẻ nhất. Không những vậy, bạn còn có thể sử dụng quỹ đa năng để tạo ra các quỹ chi tiêu cho bản thân phục vụ mục đích: mua sắm, sinh hoạt,….giúp bạn tách bạch các khoản tiền theo từng mục đích.

Mục đích của văn hoá trà chiều không chỉ lấp đầy “chiếc bụng đói” mà còn là phương pháp đánh bại cortisol do sự căng thẳng trong công việc tiết ra. Do đó, đừng để những vấn đề về tiền bạc lại gây thêm áp lực cho bạn, vô tình phá tan không khí vui vẻ của một buổi ăn vặt xế chiều chốn công sở nhé. Hãy tải ngay App TNEX để quỹ đa năng có trong ứng dụng giúp thủ quỹ của hội trà chiều có thể thoải mái tận hưởng món ngon!

> Đọc thêm: Ngân hàng số và ví điện tử, liệu bạn đã phân biệt được hay chưa

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!