Quỹ Đa Năng TNEX – Tính năng quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả cho Gen Z

Nếu bạn từng đảm nhận vị trí thủ quỹ của lớp hoặc trong nhóm bạn bè, chắc hẳn bạn đã nhiều lần gặp phải tình trạng khó kiểm soát dòng tiền ra vào. Đó là chưa kể nếu hội nhóm quá đông đúc, việc kiểm soát quỹ sẽ ngày càng khó khăn hơn cả. Vì vậy, việc sở hữu một ứng dụng đa năng có tính năng quản lý quỹ chi tiêu nhóm, hỗ trợ kiểm soát dòng tiền là sẽ là một điều cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Quỹ Đa Năng của TNEX là gì?

Quỹ Đa Năng hay còn được biết tới là tính năng hỗ trợ quản lý quá trình chi tiêu các quỹ nhỏ, đã được Ngân hàng số TNEX ra mắt vào tháng 6 năm 2022. Tính năng này cho phép người dùng có thể tạo các tài khoản thanh toán nhỏ hơn (với một số tài khoản riêng) với tư cách là thủ quỹ – người đảm nhận vị trí thu chi của quỹ đó, và có thể mời các thành viên khác cùng gia nhập quỹ. Tương tự như việc góp quỹ mỗi khi nhóm bạn thân đi chơi, hoặc quỹ chung để văn phòng uống trà sữa, Quỹ Đa Năng cũng hoạt động với cơ chế tương tự, là một nơi để chứa tiền quỹ chung của nhóm, các thành viên có thể dễ dàng đóng góp tiền quỹ của mình mà không cần người thủ quỹ phải đi thu quỹ nhắc nhở từng người. Thật là một tính năng tiện lợi, tuyệt vời để thu quỹ trà chiều, quỹ đi chơi thậm chí là “tình phí” cho các cặp đôi phải không nào? Không chỉ vậy, Quỹ Đa Năng cũng có thể hoạt động như một quỹ cá nhân của bạn để phân chia các khoản chi tiêu tháng cho thuận tiện hơn. Chẳng hạn đó có thể là quỹ để thanh toán tiền thuê nhà, quỹ để thanh toán hóa đơn điện nước, hay là quỹ để tiêu dùng hàng ngày,..v.v. Những tính năng hay ho này đều đang đợi bạn khám phá trong ứng dụng TNEX đó!

Quỹ chi tiêu nhóm của ngân hàng số TNEX

Quỹ chi tiêu nhóm của ngân hàng số TNEX

Lợi ích tuyệt vời quỹ chi tiêu nhóm mang lại?

Vậy tính năng quỹ nhóm này có gì đặc biệt đến vậy? Hãy cùng TNEX điểm qua những lợi ích của Quỹ Đa Năng từ TNEX nhé!

Đơn giản hơn trong việc thu tiền, tạo quỹ

Không cần phải đi đòi từng người, việc thu tiền, tạo quỹ có thể cực kỳ đơn giản với Quỹ Đa Năng – tính năng hỗ trợ việc quản lý quỹ chi tiêu nhóm của TNEX. Bởi bạn chỉ cần có một tài khoản thanh toán TNEX gắn với quỹ, sau đó thêm các thành viên vào. Ngoài việc thêm các thành viên vào trực tiếp quỹ bằng số điện thoại thì bạn có thể gửi đường link giới thiệu cực kỳ đơn giản và tiện lợi để các thành viên có thể tham gia nhóm qua đó.

TNEX với tính năng đơn giản trong việc tạo quỹ, thu tiền

TNEX với tính năng đơn giản trong việc tạo quỹ, thu tiền

Quỹ Đa Năng, không cần đòi tiền – Các mem đóng phí vẫn vui

Với Quỹ Đa Năng, thay vì bạn phải đi gửi tin nhắn tới từng người để nhắc nhở việc đóng tiền quỹ thì TNEX sẽ giúp bạn gửi thông báo nhắc nhở! Khi cài đặt thông tin quỹ, thủ quỹ sẽ có thể cài đặt kỳ hạn quỹ cùng thông tin lời nhắn muốn gửi tới thành viên và cứ đến ngày đó, TNEX sẽ thay bạn gửi đi thông điệp này. Thủ quỹ sẽ chỉ cần theo dõi dòng tiền vào quỹ cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Dễ dàng theo dõi các khoản chi tiêu

Việc kiểm soát đầu ra trong các khoản chi tiêu có vẻ chính là việc đau đầu nhất với các quỹ trưởng. Chưa kể nếu các vấn đề, xích mích với nhóm có thể xảy ra. Hiểu được điều đó, Quỹ Đa Năng của TNEX có thể giúp bạn thống kê và kiểm soát các chi phí đầu ra một cách minh bạch, rõ ràng. Nhờ đó, giúp các thành viên yên tâm, quỹ trưởng nhẹ lòng nhờ giảm bớt khối lượng công việc.

Với ứng dụng TNEX bạn có thể theo dõi các khoản thu chi một cách bài bản

Với ứng dụng TNEX bạn có thể theo dõi các khoản thu chi một cách bài bản

Mỗi tài khoản cá nhân được tạo đến 3 quỹ

Đối với người có nhiều nhóm quỹ phải quản lý thì tính năng Quỹ Đa Năng của TNEX chính là chân ái khi có thể giúp người dùng tạo đến ba nhóm quỹ với tài khoản riêng cho từng quỹ. Từ nay, dù phải chi tiêu nhiều khoản phí chung từ phí trà chiều trên văn phòng, phí du lịch chung của hội bạn thân hay các khoản tình phí thì TNEX cũng có thể giúp bạn phân chia dễ dàng.

Sử dụng Quỹ đa năng của TNEX để tiêu tiền hợp lý không lo trống ví

Bên cạnh tác dụng giúp quản lý quỹ chi tiêu nhóm hiệu quả, Quỹ Đa Năng của TNEX còn giúp người dùng tự do tạo quỹ cho chính mình. Người dùng có thể dễ dàng phân chia thu nhập thành các khoản nhỏ hơn có mục đích chi tiêu riêng và trực tiếp sử dụng tiền trong các tài khoản quỹ đó để chi trả. Từ đó, giúp bạn dễ dàng theo dõi các khoản thu chi một cách hiệu quả.

Không lo trống ví với Ngân hàng số TNEX

Không lo trống ví với Ngân hàng số TNEX

Có lẽ vì thế mà tính năng này không chỉ phù hợp với các bạn sinh viên mà còn cho cả người đi làm, người quản lý việc chi tiêu của gia đình… trong việc phân chia, quản lý các khoản tiêu dùng trong cuộc sống. Lấy ví dụ, khi nhận lương, bạn muốn chia thu nhập thành các khoản như: phí sinh hoạt, phí thuê nhà, phí cho mục đích ăn chơi giải trí,….. thì đều có thể dễ dàng tạo và theo dõi ngay trên một ứng dụng.

Chi tiêu tốt cần trở thành thói quen

Dù tính năng quản lý quỹ này có tốt đến mấy thì để có thể chi tiêu và quản lý các loại quỹ một cách tốt nhất, Gen Z cần biến việc kiểm soát tiền bạc thành một thói quen. Mà để tạo lập thói quen thì cách đơn giản nhất chính là cài đặt các ứng dụng quản lý chi phí và phân chia quỹ chi tiêu nhóm hiệu quả ngay trên chiếc smartphone mà bạn vẫn dùng hàng ngày.

Do đó, nếu bạn cũng là một Gen Z quan tâm đến việc kiểm soát các chi phí một cách hiệu quả, vậy còn chần chờ gì nữa, tải ngay Ngân hàng số TNEX thôi nào. Không chỉ sở hữu tính năng giúp phân chia quỹ chi tiêu hiện đại và phù với thế hệ trẻ, TNEX còn sở hữu nhiều tính năng khác hỗ trợ đem đến một lối sống tiện ích nhất dành cho bạn. TNEX đã được công nhận là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam theo The Asian Banker Awards 2022, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các tính năng kiểm soát chi phí của Ngân hàng.

Tải ngay ứng dụng TNEX để nhận được các ưu đãi tuyệt vời

Tải ngay ứng dụng TNEX để nhận được các ưu đãi tuyệt vời

Gợi ý một số thói quen tuyệt vời giúp Gen Z kiểm soát quỹ tốt

Dù TNEX sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng có thể giảm bớt khó khăn trong quá trình quản lý thói quen chi tiêu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải duy trì một số thói quen sau để cải thiện thói quen này tốt hơn.

Kiểm tra số tiền quỹ được đóng vào hàng tháng

Mặc dù đã có trợ lý TNEX nhắc nhở, tuy nhiên, một vài chú sâu “ngâm” có thể là tác nhân ngó lơ thông báo, hay quên nộp quỹ. Vì vậy, thủ quỹ cần có thói quen check xem những thành viên nào chưa nộp phí để nhắc nhở một cách kịp thời. Tránh trường hợp quá thời hạn nộp làm chậm trễ kế hoạch của các thành viên.

Với các cá nhân đang sử dụng Quỹ Đăng Năng cho riêng mình thì cũng nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo không quên để ra một khoản để dành cho mục đích đó, đảm bảo không tiêu nhầm vào tiền khác.

Luôn kiểm tra số tiền quỹ được đóng hàng tháng

Luôn kiểm tra số tiền quỹ được đóng hàng tháng

Kiểm tra biểu đồ thu chi và thông báo với các thành viên

Sau kỳ du lịch hoặc mỗi cuối tháng, bạn hãy xem lại biểu đồ thu chi và thông báo các thành viên cùng kiểm tra nhé. Hành động này tuy đơn giản nhưng có thể cho thấy rằng bạn là một thủ quỹ kỹ tính, đáng tin tưởng. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ giúp các thành viên yên tâm quan sát dòng tiền thu chi của nhóm. Với người sở hữu các khoản quỹ cá nhân thì cũng có thể kiểm tra biểu đồ thu chi của mình để quản lý tốt chi tiêu, không bị thiếu hay thừa.

Đó chính là một số thông tin về tính năng Quỹ Đa Năng của TNEX. Hy vọng sau khi đọc bài này có thể giúp bạn có thêm thông tin về tính năng này, giúp việc quản lý các khoản thu chi của nhóm và của cá nhân bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!