Quản lý hiệu quả dành cho những thủ quỹ “CHẤT” với app quản lý chi tiêu nhóm của TNEX

Bạn đang đi du lịch dã ngoại với bạn bè, người thân, gia đình hoặc đang tham gia tiệc tùng với đồng nghiệp. Và bạn cần phải theo dõi tất cả các chi phí từ hóa đơn đồ uống, hóa đơn xăng xe đi lại hay những khoản tiền phải trả cho việc thuê khách sạn. Sau đó tính toán tổng kết lại và chia chi phí cho những người tham gia mà không kết thúc với sự lộn xộn, không hài lòng từ các thành viên khác.

Bằng cách sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm, bạn có thể quản lý hiệu quả tất cả chi phí cho mỗi một cá nhân, theo dõi “người nào đã trả bao nhiêu” và “người nào nên trả cho người nào” thông qua chính thiết bị di động của mình.

App quản lý chi tiêu nhóm là gì

App quản lý chi tiêu nhóm

App quản lý chi tiêu nhóm

App quản lý chi tiêu nhóm được hiểu là một ứng dụng giúp bạn quản lý thu chi tiền không chỉ cho một người mà còn có thể cho nhiều người cùng lúc. Khi mà việc quản lý thủ công ngày càng trở nên khó khăn, thì phần mềm sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu cho nhóm một cách đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mục đích của ứng dụng này là giúp các thành viên trong nhóm của bạn có thể cùng nhau quản lý tiền một cách rõ ràng, minh bạch. Khi bạn quản lý chi tiêu của chính bạn, bạn không cần phải quan tâm lo lắng về các vấn đề liên quan tới cá nhân khác bởi chính bạn là quản lý, chính bạn là người chi tiêu. Tuy nhiên, đối với việc quản lý chi tiêu nhóm, chỉ cần việc quản lý không đúng cách thôi là sẽ dẫn tới những tình huống xấu, tệ hơn nữa là nhóm của bạn có khả năng sẽ “break up” đường ai nấy đi chỉ vì tiền bạc không rõ ràng. Đừng bao giờ xem thường vấn đề này!

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm

Cũng giống như ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, việc sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu nhóm mang lại những lợi ích rất lớn, giúp người dùng có thể quản lý chi tiêu một cách hiệu quả từ đó có những kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm và đặt ra những mục tiêu hợp lý trong cuộc sống.

>>​Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

Tiết kiệm thời gian

Quản lý chi tiêu nhóm giúp tiết kiệm thời gian

Quản lý chi tiêu nhóm giúp tiết kiệm thời gian

Trước đây thay vì ngồi hàng giờ kiểm kê hóa đơn thanh toán, ghi chép lại tên và số tiền những người đã thanh toán cho từng hóa đơn. Rồi sau đó tổng kết tính toán và cho ra kết quả chi phí cho từng người. Thì bây giờ chỉ bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng, chúng ta có thể tiết kiệm một khối lượng thời gian để làm những việc khác nhanh hơn. Không chỉ là tiết kiệm thời gian của chính bản thân bạn mà của tất cả mọi người trong nhóm.

Ghi chép rõ ràng

Việc chi tiêu được ghi chép một cách rõ ràng bởi từng thành viên

Việc chi tiêu được ghi chép một cách rõ ràng bởi từng thành viên

Với app quản lý chi tiêu nhóm, bạn và mọi người có thể ghi lại được các lần chi tiêu của mình với đầy đủ thông tin: chi cho việc gì, người nào là người đã chi, chi cho những ai và đã chi bao nhiêu tiền. Tất cả mọi hoạt động chi tiêu đều có thể dễ dàng ghi chép lại trên ứng dụng thông qua 1 thao tác.

Ngoài ra, khi bất kỳ một thành viên nào đó thêm một ghi chép mới, chỉnh sửa hoặc xóa ghi chép thì tất cả các thành viên trong nhóm đều sẽ nhận được thông báo về điện thoại của mình theo thời gian thực tế về việc phát sinh.

Thống kê chi tiết

Bạn cũng sẽ không phải chứng kiến cảnh 01 thành viên trong nhóm sử dụng bảng tính trên điện thoại ngồi cộng trừ nhân chia hay dùng máy tính bỏ túi của cậu em trai để tính toán. Ứng dụng sẽ giải quyết hết khâu tính toán và thống kê cho bạn theo thời gian thực một cách chính xác và rõ ràng đến từng thành viên một trong nhóm.

Khách hàng nào có thể sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm

Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm giúp các thành viên cùng nhau quản lý quỹ tiền của nhóm một cách công khai và rõ ràng. Mọi thành viên trong nhóm nếu có thể nhập thu, chi vào quỹ tiền chung. Ứng dụng ngay lập tức có thông báo đến các thành viên trong nhóm khi phát sinh một giao dịch bất kỳ. Tất cả các thành viên đều có thể xem được số dư và báo cáo chi tiết các giao dịch chi tiêu mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Mọi người đều có thể sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm

Mọi người đều có thể sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm

Nhóm chi tiêu có thể là ngay trong chính gia đình bạn, ngay trong căn nhà trọ với những thành viên mà bạn đang ở cùng. Có thể là những người bạn trong căn phòng ký túc xá, những người bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia một buổi picnic, dã ngoại ngoài trời. Hay có thể kể đến là những sự kiện, những chiến dịch của tổ chức của công ty mà bạn tham gia. Bạn không cần phải tạo group chat trên ứng dụng ZALO mỗi khi bắt đầu kế hoạch của nhóm, không cần phải hối thúc các thành viên khác gửi bill, hóa đơn, thanh toán và rồi chờ đợi trong vô vọng. Bạn không còn phải mặt “dày” đòi cho bằng được giấy tờ thanh toán từ những người bạn của mình vì ứng dụng quản lý trên đã “cover” tất cả những điều ấy.

Quản lý hiệu quả dành cho những thủ quỹ “CHẤT” với tính năng quản lý chi tiêu nhóm của TNEX

Các bạn thủ quỹ ơi, đừng đau đầu lo lắng về những lần đi chơi với hội bạn “quẩy tới bến”, “bung hết nóc, cháy hết mình” sau đó lại xuất hiện tình trạng “nào là chia tiền không sòng phẳng”, “thất thoát chi tiêu” mà không tìm được nguyên nhân ở đâu. Hãy để tình cảm anh em, tình đồng chí, tình cảm bạn bè, tình cảm đồng nghiệp ngày càng gần gũi hơn bằng việc sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm của TNEX (Quỹ đa năng).

TNEX-app quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả, tiện lợi

TNEX-app quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả, tiện lợi

Ngoài khẩu hiệu 5 KHÔNG khi sử dụng ứng dụng TNEX, khi sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm này, bạn sẽ nhận được về lợi ích 5 KHÔNG khác cũng không kém phần “CHẤT.”

  • Không phải tổng hợp rồi thông báo đến từng cá nhân
  • Không phải chứng minh tiền trong quỹ hoạt động đúng
  • Không phải đi nhắc nhở những ai chưa đóng tiền vào
  • Không phải mơ hồ không biết tiền quỹ còn bao nhiêu
  • Không phải lo lắng khi có ai đó chi tiêu không hợp lý

>>Xem thêm: Tổng hợp 7 cách quản lý chi tiêu gia đình hiệu quả với TNEX

Để tránh làm đổ vỡ những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh, mỗi người phải cẩn trọng ở mọi vấn đề, đặc biệt là liên quan tới vấn đề tiền bạc. Bởi tiền bạc là vô cùng nhạy cảm, có sức mạnh hủy diệt cực kỳ lớn, đặc biệt là tình cảm giữa con người với con người. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên đây, bạn đã có thêm được những chia sẻ hữu ích và những kiến thức bổ ích về việc quản lý chi tiêu nhóm cùng TNEX để chủ động hơn trong cuộc sống của chính mình.

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!