Quản lý chi phí du lịch tính năng quỹ nhóm của TNEX

Du lịch thoải mái cùng hội bạn thân là cảm giác như thế nào? Là cùng nhau tạo ra những bức ảnh “bựa và lầy lội nhất”. Là một ngày đẹp trời nào đó, cùng hội bạn thân xách balo lên vai và đi. Chẳng cần bất cứ dịp gì, lý do gì chỉ đơn giản là đi cùng nhau. Tuy nhiên, dù đi bất cứ đâu vấn đề “chi phí” luôn luôn là nỗi lo. Bài viết hôm nay TNEX sẽ cùng chia sẻ với bạn và thế hệ gen Z về xu hướng du lịch hiện nay và giải pháp quỹ nhóm giải quyết bài toán nỗi lo về chi phí cho giới trẻ. Và biết đâu đó qua bài viết này bạn có thể tham khảo được một số trào lưu du lịch đang HOT hiện nay chăng.

Gen Z và trào lưu du lịch nở rộ

Thế hệ gen Z ngày nay đang trên con đường trở thành thế hệ được giáo dục tốt nhất. Thế hệ này đã tạo nên những trào lưu thú vị và mới lạ. Và trào lưu du lịch là một trong số đó. Quan niệm của gen Z về du lịch cũng thật đặc biệt: “cách chúng ta bắt đầu đi du lịch là cách chúng ta hình thành những trải nghiệm khác biệt. Cái cảm giác cùng hội bạn tụm ba tụm năm lựa đồ tới sáng, cùng háo hức bàn bạc về kế hoạch du lịch sắp tới, tất cả đều rất thú vị. Mọi người thường có câu nói: “thanh xuân nhất định phải đi du lịch cùng hội bạn thân” phải chăng lý do là vậy. Cùng khám phá nào.

Trào lưu du lịch đang được nhiều Gen Z ưa chuộng

Trào lưu du lịch đang được nhiều Gen Z ưa chuộng

Trào lưu du lịch bỏ phố về với biển cùng gen Z

Sau khi đại dịch bệnh covid qua đi thì không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới đều đổ xô đi du lịch hòa mình vào thiên nhiên. Trào lưu du lịch bỏ phố về với biển cũng nằm trong những điểm đến du lịch của giới trẻ. Ngoài việc đi du lịch thưởng thức cảnh đẹp, tắm biển cũng là một cách để con người có thể trút bỏ những stress công việc cuộc sống thường ngày và tận hưởng.

Trào lưu du lịch bỏ phố về với rừng cùng genZ

Nếu như trước đây trào lưu du lịch bỏ phố về rừng chỉ dành cho những người trưởng thành với mong muốn hưởng thụ, nghỉ ngơi thì ngày nay trào lưu này đã trở thành xu hướng chính của không ít giới trẻ, đặc biệt là thế hệ gen Z. Những buổi leo núi, trải nghiệm những hoạt động thường ngày của người dân miền núi khiến các bạn trẻ ngày nay càng yêu thích và có xu hướng đi nhiều hơn so với trước đây.

> Xem thêm: Quản lý quỹ chi tiêu nhóm hiệu quả cho Gen Z.

Du lịch bỏ phố về rừng của Gen Z

Du lịch bỏ phố về rừng của Gen Z

Trào lưu đi du lịch chỉ để ngủ cùng gen Z

Du lịch ngủ “Sleep tourism” đang dần trở thành một hình thức du lịch phổ biến kể từ sau đại dịch lớn nhất của toàn thế giới vừa qua – đại dịch covid. Đây là hình thức du lịch lạ, đi du lịch nhưng chỉ ngủ và check – in trong nhà nghỉ, khách sạn.

Trào lưu check in mỗi khi đi du lịch cùng gen Z

Không chỉ gen Z mà tất cả mọi người mỗi khi đi du lịch đều muốn lưu lại những bức ảnh, những kỷ niệm cùng người thân, gia đình bạn bè khi tới những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới. Thật tuyệt vời khi đi du lịch – gặp gỡ trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, sống theo cách sống của cuộc sống ở một nơi khác.

Nhìn chung, thế hệ Gen Z đã tạo nên những trào lưu mới, xu thế mới cho cả thế giới hiện nay. Dù là những lớp trẻ, thế hệ đi sau tuy nhiên sự sáng tạo mới là của họ là vô tận. TNEX là ngân hàng thuần số tại Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng các bạn trẻ đặc biệt là thế hệ gen Z. Hiểu được những lo lắng, TNEX đưa ra giải pháp quỹ nhóm giúp cuộc vui của giới trẻ trở nên thoải mái hơn.

Tìm hiểu về giải pháp quỹ nhóm của TNEX

TNEX là nền tảng Ngân hàng thuần số thế hệ mới được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Khách hàng có thể thực hiện hầu hết mọi giao dịch bằng hình thức thanh toán trực tuyến và không cần phải đến bất kỳ một chi nhánh ngân hàng nào, giảm thiểu tối đa những thủ tục, giấy tờ có liên quan. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Tính năng quỹ nhóm giúp bạn phân chia quỹ du lịch hiệu quả

Tính năng quỹ nhóm giúp bạn phân chia quỹ du lịch hiệu quả

Quỹ nhóm có tính năng gì?

Quỹ nhóm của TNEX giúp bạn tạo một tài khoản quỹ chung của nhóm nhằm theo dõi, quản lý thu – chi quỹ dành cho bạn bè, đồng nghiệp, gia đình… được các thành viên trong nhóm (thành viên quỹ) đóng góp.

Bạn có thể mở tối đa 3 tài khoản quỹ 

Bạn có thể mở tối đa 3 tài khoản quỹ 

Các thành viên trong nhóm dễ dàng thao tác ghi chép và sử dụng nguồn quỹ chung này để giao dịch các hoạt động cho nhóm của mình. Bạn sẽ không còn bị “tiền đình, trầm cảm” với việc nhắc nhở, hối thúc các thành viên trong nhóm nộp quỹ, ghi chép tổng hợp tính toán các khoản thu chi nữa. Mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn với tính năng Quỹ nhóm TNEX. Không cần đến sổ sách hay tạo bảng tính, thủ quỹ vẫn có thể kiểm soát nguồn thu chính xác và dễ dàng.

>>Xem thêm: Cách phân bổ quỹ chi tiêu cá nhân hiệu quả.

Quỹ nhóm của TNEX hoạt động như thế nào

  • Tại TNEX, khi bạn đăng ký sử dụng tính năng Quỹ nhóm, bạn sẽ đăng ký mở một tài khoản thanh toán gắn với quỹ thông qua việc đồng ý với các điều khoản và chính sách điều kiện sử dụng.
  • Tiếp đó, bạn có thể thêm thành viên vào quỹ và theo dõi các giao dịch đóng tiền của từng thành viên. Quỹ còn giúp bạn quản lý chi tiêu một cách công khai và minh bạch. Tất cả mọi thành viên trong nhóm đều có thể biết được những khoản thu, chi và theo dõi toàn bộ những khoản chi tiêu trong nhóm.
  • Giới hạn số lượng tài khoản: Nếu bạn là chủ của một tài khoản có thể tạo tối đa 3 nhóm quỹ.
  • Chủ tài khoản có thể cài đặt số tiền đóng cho mỗi kỳ, ngày bắt đầu chu kỳ và thời gian nộp để tất cả thành viên có thể nắm rõ.
  • Bạn cũng có thể gửi đường link mời tham gia cho những người khác tham gia quỹ nhóm, xem những thành viên nào đã nộp quỹ hay chưa và nhắc nhở bằng cách gửi thông báo trên ứng dụng của TNEX. Thật là tiện lợi.
  • Loại tiền tệ được sử dụng trong quỹ: tiền VNĐ (Việt Nam đồng).

Tổng kết

Quỹ Nhóm là một tính năng thật sự hữu ích trong việc quản lý chi tiêu cho tổ chức và gia đình. Bởi vậy, các bạn trẻ gen Z còn chần chờ gì nữa mà hãy tải ngay ứng dụng TNEX về để mỗi lần đi du lịch cùng hội bạn có thể thỏa sức “nhây”, và tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ý nghĩa nhé! Cùng tải ứng dụng TNEX tại đây để TNEX có thể cùng bạn quản lý tất cả nỗi lo chuyến đi chơi của bạn nhé.

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!