Những điều cần biết về thẻ TNEX – ứng dụng ngân hàng số tiện lợi, thông minh

TNEX là ngân hàng thuần số mới với những đặc trưng về công nghệ được phát triển dành cho đối tượng là người Việt Nam. Đối với loại hình ngân hàng số này, bạn có thể sử dụng hai phương thức giao dịch đó là qua app và thẻ xanh vật lý. Vậy thẻ TNEX là thẻ gì? Dùng thẻ xanh này đem lại những lợi ích như thế nào cho người sử dụng? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn.

Thẻ TNEX là thẻ gì?

Thẻ TNEX là thẻ ghi nợ nội địa được phát hành gắn trên tài khoản thanh toán CASA TNEX. Đối với mỗi người thì chỉ được sử dụng 01 thẻ ghi nợ nội địa TNEX duy nhất.

Thẻ ghi nợ nội địa TNEX có thể được dùng để thực hiện các giao dịch qua thẻ như rút tiền mặt tại máy ATM của hệ thống các ngân hàng, thực hiện thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS), thanh toán online các loại hóa đơn, chuyển tiền, chuyển khoản qua số tài khoản, số thẻ và nhiều dịch vụ khác trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

> Xem thêm: Chuyển tiền cực nhanh nhờ App TNEX

Thẻ TNEX là thẻ gì là câu hỏi được người dùng TNEX thắc mắc

Thẻ TNEX là thẻ gì là câu hỏi được người dùng TNEX thắc mắc

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng số TNEX

Tương tự như các ngân hàng truyền thống phát hành thẻ, sản phẩm thẻ vật lý của ngân hàng thuần số TNEX cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt, thẻ ngân hàng số TNEX ứng dụng tính ưu việt của thành tựu khoa học công nghệ hiện đại đã đơn giản hóa, rút ngắn được những thủ tục, những bất tiện trong quá trình thực hiện giao dịch, cụ thể:

 • Thứ nhất: Thẻ vật lý có thể rút tiền miễn phí tại hơn 17000 cây ATM thuộc liên minh NAPAS, vì vậy bạn dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tại các ngân hàng mà bạn muốn.
 • Thứ hai, khi sử dụng thẻ, bạn được trải nghiệm công nghệ thanh toán không chạm, tức là bạn không cần thực hiện quẹt thẻ và nhập mã PIN khi giao dịch như các ngân hàng thường mà có thể thanh toán nhanh và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch trong quá trình chuyển tiền, thanh toán. Đừng lo lắng bạn không biết cách thực hiện thao tác thanh toán không chạm bởi vì nó siêu dễ làm.
 • Ba là, thay vì phải di chuyển đến các cây ATM để đổi mã PIN sau khi nhận được thẻ vật lý, bạn có thể thiết lập, đổi mã PIN bất cứ lúc nào trực tiếp ngay trên ứng dụng được cung cấp. Trong trường hợp bạn lỡ quên mất mã PIN của thẻ, bạn sẽ được hỗ trợ cấp lại mã trên ứng dụng qua các thao tác đơn giản, dễ dàng.
 • Bốn là, bạn hoàn toàn chủ động quản lý thẻ của mình như tạo thẻ mới, khóa thẻ hay mất báo thẻ mọi lúc mọi nơi thay vì đến ngân hàng.
 • Cuối cùng, các thẻ xanh vật lý này có giao diện đẹp, độc đáo, mới lạ, thân thiện kèm thêm cả sticker cá tính và được hỗ trợ giao miễn phí đến đối tác, khách hàng khi đăng ký.

> Xem thêm: Những tính năng đặc biệt của ngân hàng số TNEX

Dùng thẻ vật lý TNEX đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Dùng thẻ vật lý TNEX đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Cách đăng ký thẻ qua ứng dụng ngân hàng số TNEX

Thẻ ngân hàng TNEX đem lại rất nhiều lợi ích thú vị cho người sử dụng. Vậy tại sao không nhanh chóng đăng ký và có cho mình tấm thẻ qua ứng dụng ngân hàng số tiên tiến này.

Trước khi đăng ký thẻ vật lý của ngân hàng TNEX thì đầu tiên bạn cần nên mở một tài khoản trên ứng dụng ngân hàng với phương pháp định danh trực tuyến eKYC (hay còn gọi là quy trình định danh điện tử).

Quy trình đăng ký tài khoản tại ngân hàng thuần số này qua ứng dụng cụ thể như sau:

 • Bước 1 là thực hiện tải ứng dụng từ CH Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Chụp hình căn cước công dân đầy đủ 2 mặt. Ứng dụng sẽ xác thực về giấy tờ tùy thân, tự động nhận diện các thông tin trên căn cước công dân của bạn.
 • Bước 3 là xác thực khuôn mặt, bạn chỉ cần chụp các góc mặt theo yêu cầu của ứng dụng.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP để hoàn thành quy trình đăng ký.

Sau đó là đăng nhập vào tài khoản của bạn và tham khảo phần hướng dẫn cách thức sau đây để đăng ký một chiếc thẻ ngân hàng vật lý cực xịn sò, hiện đại, bắt kịp xu hướng nhé!

 • Bước 1: Chọn mục thẻ TNEX ở màn hình chính của app ngân hàng số TNEX.
 • Bước 2: Tại màn hình chính của mục thẻ, bạn chọn mục yêu cầu thẻ vật lý.
 • Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ của bạn để giao hàng. Chỉ chờ trong vòng thời gian ngắn, TNEX sẽ giao chiếc thẻ vật lý sớm đến bạn.

> Xem thêm: Lợi ích khi chọn đăng ký làm thẻ ngân hàng online

Đăng ký thẻ TNEX thông qua ứng dụng vừa đơn giản và nhanh chóng

Đăng ký thẻ TNEX thông qua ứng dụng vừa đơn giản và nhanh chóng

TNEX – ứng dụng ngân hàng công nghệ số thông minh

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học công nghệ, lĩnh vực ngân hàng cũng đang sáng tạo, bước ra khỏi vỏ bọc truyền thống để cải tiến và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Đó là xu thế chuyển đổi số trong cuộc sống hiện nay.

Nắm bắt được xu hướng đó, TNEX là ngân hàng thuần số thông minh, hiện đại với đặc điểm là không chi nhánh, không phòng giao dịch và tiêu chí miễn phí 5 không (không phí chuyển tiền, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác).

Đến với loại hình ngân hàng thuần số tiên tiến này, bạn được cung cấp nhiều dịch vụ tốt như:

 • Thực hiện thanh toán hóa đơn, tiền điện nước và hàng loạt các dịch vụ trực tuyến qua điện thoại di động.
 • Yêu cầu thẻ xanh vật lý tại bất cứ nơi đâu chỉ với các thao tác trên ứng dụng và được chuyển về tận tay.
 • Được hỗ trợ dịch vụ mua bảo hiểm xe máy qua app – đồng hành với bạn trong mọi chuyến đi.
 • Hỗ trợ chủ tài khoản quản lý các mục chi tiêu, dòng tiền trong gia đình theo phương pháp đơn giản, hiện đại.
 • Cung cấp hệ sinh thái cho các chủ cửa hàng và người tiêu dùng, khách hàng có thể mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các đại lý liên kết trong hệ thống và thanh toán bằng mã QR code, đây là phương thức thanh toán không tiếp xúc hiện đại và an toàn. Các chương trình khuyến mãi được cập nhật, thông báo thường xuyên đến đúng đối tượng.

Ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX là xu hướng hiện đại mới

Ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX là xu hướng hiện đại mới

Trên đây là toàn bộ thông tin về loại hình thẻ đến từ ngân hàng thuần số mới TNEX. Để tìm hiểu thêm thông tin về thẻ TNEX là thẻ gì và các dịch vụ tại ngân hàng thuần số mới, hiện đại nhất hiện nay – TNEX, xin liên hệ qua đường hotline 1800599982 nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!