Những dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước mà bạn nên sử dụng

Người dùng hiện nay có rất nhiều cách để chuyển tiền từ tài khoản của mình đến tài khoản ngân hàng khác. Trong bài viết sau, TNEX sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước giúp bạn thực hiện giao dịch dễ dàng và thuận tiện.

Nhận thấy nhu cầu chuyển tiền đang rất cần thiết và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, các dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền đã ra đời. Những dịch vụ này được cung cấp bởi các bên có uy tín, hoạt động hợp pháp với nhiệm vụ chính là giúp chuyển tiền một cách an toàn và minh bạch cho cả hai bên tham gia giao dịch. Đổi lại, người chuyển/nhận sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho bên cung cấp dịch vụ.

> Xem thêm: 9 dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng

Lợi ích của các dịch vụ chuyển tiền

Dịch vụ chuyển tiền đem lại nhiều lợi ích

Dịch vụ chuyển tiền đem lại nhiều lợi ích

Sự ra đời của dịch vụ chuyển tiền đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng phổ thông lẫn kinh tế thị trường. Nói một cách cụ thể thì dịch vụ này:

  • Giúp người dùng chuyển tiền nhanh hơn.
  • Đảm bảo an toàn cho các giao dịch tiền, hạn chế việc lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản.
  • Thúc đẩy giao dịch tiền tệ trên thị trường.
  • Đẩy mạnh việc giao thương kinh tế trong lẫn ngoài nước.
  • Hỗ trợ người dùng linh động hơn trong việc sử dụng tài sản.

Ngoài những lợi ích trên, tùy vào dịch vụ chuyển tiền bạn sử dụng thì bạn cũng sẽ nhận thêm một số lợi ích đặc biệt nữa. Phần tiếp theo sẽ đề cập kỹ hơn về điều này.

>Xem thêm:

4 dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước

Làm sao để chuyển tiền trong nước?

Làm sao để chuyển tiền trong nước?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh. Dịch vụ chuyển tiền qua bưu điện đã xuất hiện từ rất lâu và giờ vẫn được sử dụng bởi nhiều người.. Tuy vậy, bưu điện chỉ hoạt động giờ hành chính và thời gian giao dịch cũng kéo dài từ vài ngày đến vài tuần.

Để đem lại khả năng chuyển tiền nhanh chóng, độ tin dùng cao, an toàn và dễ thực hiện nhất, 4 dịch vụ sau đây đã ra đời.

> Xem thêm: Lợi ích chuyển tiền Napas.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là dịch vụ phổ biến ở thời điểm hiện tại. Cách thực hiện chuyển tiền theo phương pháp này không có gì quá khác biệt so với chuyển tiền bằng bưu điện. Tuy nhiên, để tiền chuyển đến nơi an toàn và nhanh chóng nhất, bạn và người nhận sẽ cần phải có tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện chuyển tiền trong cùng ngân hàng lẫn liên ngân hàng nhưng mức phí chuyển tiền liên ngân hàng sẽ cao hơn.

Khi thực hiện chuyển tiền, một điều mà nhiều người quan tâm chính là thời gian tiền chuyển đến người nhận. Trước đây thì khoản chờ đợi là khá dài, có thể là vài tiếng hoặc lên đến vài ngày. Để đẩy nhanh thời gian, các ngân hàng hiện đã hợp tác với NAPAS – Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam.

Với sự hỗ trợ từ NAPAS, ngân hàng có thể thực hiện thủ tục giao – nhận tiền ngay tức thời sau khi tiếp nhận yêu cầu từ người dùng. Ngoài chuyển tiền, NAPAS cũng giúp giao dịch nạp tiền hay thanh toán hóa đơn trở nên dễ dàng hơn.

Chuyển tiền với ngân hàng điện tử

Ngân hàng điện tử cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh dễ dàng thực hiện 24/7

Ngân hàng điện tử cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh dễ dàng thực hiện 24/7

Chuyển tiền bằng ngân hàng rất an toàn và dễ thực hiện. Tuy vậy, bạn vẫn sẽ cần di chuyển đến ngân hàng để được hỗ trợ giao dịch. Nếu muốn chuyển tiền nhanh dù đang ở bất cứ đâu hay vào bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể sử dụng ngân hàng điện tử. Đây là dịch vụ cho phép người dùng tự mình sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng trực tuyến thông qua thiết bị cá nhân có kết nối internet.

Điểm mạnh nhất của chuyển tiền bằng ngân hàng điện tử đó là bạn muốn giao dịch lúc nào cũng được. Những dịch vụ khác của ngân hàng cũng có thể được thực hiện trực tuyến dễ dàng trong vài phút, qua đó tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người dùng.

Xem thêm: chuyển tiền nhanh 247

Chuyển tiền bằng ứng dụng tài chính

Một cách khác để chuyển tiền nhanh theo hình thức trực tuyến đó là sử dụng các ứng dụng tài chính. Những ứng dụng này có thể liên kết với ngân hàng và cho phép người dùng chuyển khoản chỉ với vài thao tác đơn giản. Để thu hút khách hàng, vài ứng dụng TOP đầu hiện tại có cho miễn phí một số lượng lần chuyển tiền nhất định nên bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng tài chính, bạn sẽ cần có tài khoản ngân hàng. Thông tin thẻ sẽ được liên kết với ứng dụng, qua đó kích hoạt các tính năng giao dịch tài chính. Vì vấn đề an toàn, bạn chỉ nên sử dụng các ứng dụng uy tín, có thông tin hoạt động rõ ràng và cam kết bảo mật thông tin người dùng.

Chuyển tiền nhanh với ngân hàng thuần số TNEX

Chuyển tiền nhận được ngay với ngân hàng số TNEX

Chuyển tiền nhận được ngay với ngân hàng số TNEX

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2020, TNEX là ngân hàng thuần số chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến cho người dùng thông qua ứng dụng phát triển dành cho điện thoại. Trên ứng dụng TNEX, người dùng có thể thoải mái sử dụng các tính năng, dịch vụ mà không phải lo đến:

  • Phí chuyển tiền, phí rút tiền.
  • Phí duy trì tài khoản.
  • Phí thường niên.
  • Phí dịch vụ.
  • Phí đăng ký, mở thẻ.

Ngoài những khoản phí trên, TNEX cũng sẽ không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khác từ người dùng trong trọn đời.

Xem thêm: Chuyển tiền online từ TNEX

TNEX hỗ trợ chuyển tiền không mất phí

TNEX hỗ trợ chuyển tiền không mất phí

Với dịch vụ chuyển tiền, TNEX có hợp tác với NAPAS để thực hiện giao/nhận ngay tức thì cho người dùng. Các giao dịch sẽ được thực hiện 100% trên ứng dụng nên bạn sẽ có thể giao dịch bất kỳ lúc nào cần thiết mà không phải tốn công đi đâu hay tốn quá nhiều thời gian của bản thân. Như đã nói ở trên, phí chuyển tiền sẽ luôn là 0đ và không có giới hạn số lần chuyển trong tháng.

Bên cạnh các dịch vụ tài chính quen thuộc của một ngân hàng, TNEX còn được tích hợp thêm những thuận ích nhằm hỗ trợ nhu cầu quản lý chi tiêu, quản lý quỹ tiền, chăm sóc sức khỏe của người dùng. Những tính năng này tất nhiên được mở miễn phí và sẽ được cập nhật thường xuyên để đồng hành cùng người dùng tốt hơn.

Trên đây là 4 dịch vụ chuyển tiền nhanh mà bạn có thể áp dụng, kèm theo đó là một số thông tin về TNEX. Để tìm hiểu thêm về ngân hàng thuần số TNEX, mời bạn truy cập website tnex.com.vn nhé – chúng tôi có rất nhiều điều muốn chia sẻ với bạn đấy.

>Xem thêm: Tất tần tật về những dịch vụ chuyển tiền nhanh dành cho bạn

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!