NGÂN HÀNG THUẦN SỐ TNEX ĐẠT MỘT TRIỆU NGƯỜI DÙNG CHỈ SAU 1 NĂM RA MẮT

Đến tháng 08/2022, TNEX thông báo chính thức vượt mốc một triệu tài khoản người dùng kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Tới thời điểm hiện tại, TNEX ghi nhận hơn 4000 khách hàng mới mỗi ngày, và tổng khối lượng giao dịch trên hệ thống đã đạt hơn 2 nghìn tỷ VNĐ, khẳng định vị trí là Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam – được công nhận bởi The Asian Banker Vietnam Awards 2022.

Khác ngân hàng truyền thống sở hữu 40-50% doanh thu từ phí dịch vụ thu của khách hàng, TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ ngân hàng miễn phí tại Việt Nam, đồng thời, mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng là thế hệ Gen Z và Millennials.

Sứ mệnh của TNEX là giúp người dùng tiếp cận với sản phẩm ngân hàng bằng cách tích hợp dịch vụ tài chính vào cuộc sống hàng ngày cũng như quan tâm tới sức khỏe tài chính, tinh thần, thể chất của họ.

“Một triệu người dùng là dấu mốc tuyệt vời và đây mới chỉ là sự khởi đầu của TNEX. Chúng tôi tự hào mở ra kỷ nguyên mới khi mọi người có quyền tiếp cận dịch vụ ngân hàng đơn giản, miễn phí tại Việt Nam” – Bryan Carroll, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của TNEX.

Kể từ khi ra mắt, TNEX giới thiệu TNEX App – nơi cung cấp dịch vụ độc nhất, bao gồm các tiện ích của ngân hàng, tin nhắn, tính năng nhật ký cảm xúc, bộ đếm bước chân,… TNEX đang tích cực hợp tác với các bên để tiếp tục phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên dữ liệu và trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa.

Về TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống hoàn toàn miễn phí, với mong muốn giúp người dùng có cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh hơn. 

Được thành lập, dẫn dắt bởi những lãnh đạo hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực tài chính và công nghệ – Bryan Patrick Carroll và David Jimenez Maireles, TNEX được xây dựng bởi đội ngũ người Việt trẻ, mang tới trải nghiệm ngân hàng khác biệt với Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ TNEX Napas® và Ứng dụng đa nhiệm TNEX cho phép người dùng quản lý sức khỏe và tài chính cá nhân.

Tháng 03/2022, TNEX được vinh danh là Ngân hàng Thuần số Tốt nhất Việt Nam tại The Asian Banker Vietnam Awards 2022. 

Ứng dụng TNEX có sẵn cho các thiết bị iPhone® và Android, tải TNEX Tại đây.

Các dịch vụ ngân hàng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam MSB. Thẻ ghi nợ TNEX do MSB phát hành theo giấy phép của Napas và có thể được sử dụng ở mọi nơi chấp nhận thẻ ghi nợ Napas.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!