Ngân hàng thuần số TNEX cùng gen Z “vượt nắng, vượt gió” để trưởng thành

Gen Z là những bạn trẻ trưởng thành với những tiến bộ vượt bậc về công nghệ và khoa học hiện đại. Đây là một thế hệ sở hữu “quyền lực” vô cùng lớn, làm cho các nhãn hàng,thương hiệu phải nâng cấp liên tục các tính năng của mình để “nuông chiều” các bạn. Trong quá trình trưởng thành của mình, ngân hàng thuần số TNEX là một người bạn đồng hành đắc lực, giúp gen Z chill để trưởng thành. Cùng TNEX tìm hiểu về quá trình trưởng thành của gen Z qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Gen Z đã đến độ tuổi phải trưởng thành?

Có thể bạn chưa biết, một bộ phận lớn gen Z đã bước qua độ tuổi 18-20, tiến tới ngưỡng cửa trưởng thành, bắt đầu có những quyết định quan trọng cho cuộc đời mình: lựa chọn môi trường học tập, định hướng sự nghiệp cho tương lai. Nhiều người vô hình trung đánh đồng gen Z là lứa tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”. Nhưng gen Z đang từng bước khẳng định giá trị của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Không những nắm bắt và làm chủ công nghệ hiện đại, những bạn trẻ gen Z còn du nhập phong cách sống và lối suy nghĩ tự do, phóng khoáng từ nước ngoài. Vì vậy, gen Z biết mình là ai, biết mình cần gì, cũng như không ngại “đau để trưởng thành”, tận dụng mọi cơ hội và thử thách để khẳng định dấu ấn cá nhân của mình.

Gen Z hiện đại đã bước vào tuổi trưởng thành

Gen Z hiện đại đã bước vào tuổi trưởng thành

Hành trình trưởng thành của gen Z

Hành trình trưởng thành của gen Z cũng lắm chông gai, không phải lúc nào cũng thuận lợi. Những thử thách chỉ làm cho những bạn trẻ này trở nên can trường, dũng cảm hơn, quyết liệt trong lựa chọn của mình.

Thiết lập mục tiêu của cuộc đời

Lạc lối hay không tìm được lối đi phù hợp là tình trạng chung của nhiều bạn trẻ. Không ít bạn sau vài năm đi học, đi làm ở ngành nghề cụ thể mới biết được là mình không phù hợp. Vì vậy, gen Z cũng phải đối diện với rất nhiều áp lực trong cuộc sống.

Tuy nhiên, gen Z bản lĩnh luôn biết cách vực dậy tinh thần để thiết lập những mục tiêu mới trong cuộc sống. Vấp ngã chính là chất xúc tác giúp những bạn trẻ thấu hiểu bản thân mình hơn, từ đó có những định hướng phù hợp hơn trong cuộc sống. Gen Z bản lĩnh, không ngại gian khó, vượt qua mọi rào cản và định kiến để viết lên câu chuyện của riêng mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Khác với những thế hệ trước, gen Z là một thế hệ dám nghĩ, dám làm, và dám khẳng định bản thân mình. Sức ảnh hưởng của thế hệ này đã lan tỏa rộng rãi ra khắp xã hội, làm cho người khác phải thay đổi ánh nhìn về thế hệ này,

Gen Z ngày nay còn biết sử dụng các công cụ mạng xã hội để khẳng định giá trị của bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân và lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa ra cộng đồng. Xây dựng thương hiệu cá nhân là một phần trong quá trình trưởng thành của gen Z, từ tư duy, lối sống, cho đến các phương pháp quản lý tài chính. Tất cả tạo nên một bộ định dạng gen Z không hoà lẫn vào bất cứ đâu.

Tự do năng lực tài chính

Quá trình trưởng thành của gen Z đi đôi với hai từ “trách nhiệm”: trách nhiệm đối với bản thân mình và cả trách nhiệm đối với gia đình. Hiểu được điều đó, những bạn trẻ dù còn ít vốn sống nhưng sớm đã có tư duy độc lập tài chính, thực hành tiết kiệm chi tiêu và tìm cách gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

Các nhà đầu tư gen Z không ngại liều mình thử thách ở nhiều lĩnh vực khác nhau như chứng khoán, tiền ảo, NFT,… Hơn nữa, xu hướng sử dụng những tài khoản ngân hàng thuần số như TNEX để quản lý tài chính cá nhân không còn quá xa lạ, ngược lại đang được đông đảo giới trẻ ưa chuộng.

>>> Xem thêm: Quản lý tài chính theo kiểu gen Z

Gen Z học cách tiết kiệm để không lao đao cuối tháng

Gen Z học cách tiết kiệm để không lao đao cuối tháng

Thấu hiểu cảm xúc cá nhân

Trưởng thành là giai đoạn đánh dấu sự chín muồi của gen Z trong việc quản lý và kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình. Quản lý cảm xúc vẫn thường bị đánh đồng là kiềm chế việc bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, hạn chế việc thể hiện trạng thái cảm xúc, cảm nhận và thái độ của mình. Tuy nhiên, điều này lại vô tình gây ra những triệu chứng tâm lý nặng nề. Vì vậy, trưởng thành trong cảm xúc là khi bạn thấu hiểu nội tâm mình muốn gì, cần gì để tìm đến các hoạt động và các liệu pháp chữa lành và nâng cao sức khỏe toàn diện, cả về “cột sống” lẫn “cuộc sống”, dành nhiều thời gian để chăm chút và bồi đắp cho sức khỏe của bản thân mình hơn, và biết chấp nhận cả những vui/buồn/cáu/giận trong cuộc sống.

TNEX cùng gen Z kiểm soát cảm xúc cá nhân

TNEX cùng gen Z kiểm soát cảm xúc cá nhân

Ngân hàng thuần số TNEX đồng hành cùng quá trình trưởng thành của gen Z

Về TNEX

Với mong muốn hỗ trợ cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng dễ dàng và miễn phí, thương hiệu TNEX – ngân hàng thuần số đầu tiên của Việt Nam chính thức ra đời vào ngày 11/12/2020. Các dịch vụ của ngân hàng thuần số TNEX được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cam kết 5 không: không phí chuyển tiền, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác.

Để bước vào thế giới đa vũ trụ của TNEX, bạn chỉ cần thực hiện 4 thao tác đơn giả như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại từ kho ứng dụng Appstore (các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (đối với các thiết bị Android) và chọn mục mở tài khoản trên màn hình điện thoại.
  • Bước 2: Chụp ảnh CMND/CCCD cả hai mặt; trước và sau. Lưu ý là giấy tờ tuỳ thân này phải còn thời hạn sử dụng, không bị mờ, nhoè.
  • Bước 3: Theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại để tiến hành nhận diện khuôn mặt.
  • Bước 4: Tiến hành bổ sung các thông tin theo yêu cầu, nhập mã OTP được gửi về điện thoại là hoàn tất quá trình đăng ký.

Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm cách mà ngân hàng thuần số TNEX đồng hành cùng quá trình trưởng thành của gen Z

Ngân hàng thuần số TNEX hoàn toàn miễn phí

Ngân hàng thuần số TNEX hoàn toàn miễn phí

Trưởng thành về sức khỏe tài chính

Tính năng “Quản lý chi tiêu” của TNEX là một công cụ đắc lực giúp các bạn trẻ quản lý chi tiêu hiệu quả.Tính năng này giúp gen Z duy trì sức khỏe tài chính ổn định, tiến tới hiện thực hoá độc lập tài chính trong tương lai. Những ưu điểm của tính năng này phải kể đến như:

  • Hiển thị các khoản chi tiêu theo ngày, tuần, tháng, giúp bạn đánh giá xem mình đã chi tiêu hợp lý hay chưa, tháng này chi tiêu nhiều hơn hay ít hơn tháng trước.
  • Cài đặt hạn mức chi tiêu: ấn định số tiền mà bạn có thể chi cho các hoạt động mua sắm, giao dịch của mình trong tháng. Tính năng này vô cùng hữu ích đối với những bạn chưa quen với việc quản lý chi tiêu, hình thành lối sống kỷ luật trong cuộc sống.
  • Hỗ trợ ghi nhận, lưu trữ cả các giao dịch tiền mặt, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ khoản chi tiêu nào.

TNEX quản lý chi tiêu không lệch đi đâu được

TNEX quản lý chi tiêu không lệch đi đâu được

Trưởng thành về sức khỏe tinh thần

Ngoài sức khoẻ tài chính, TNEX còn giúp gen Z cân bằng cảm xúc cá nhân với tính năng “Nhật ký cảm xúc”. Bằng việc mở app lên và check-in trạng thái cảm xúc hằng ngày (dù là buồn hay vui), TNEX giúp bạn ghi nhận những trạng thái và biến chuyển cảm xúc hằng ngày. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được gần đây bạn đang trải qua trạng thái cảm xúc như thế nào, thấu hiểu bản thân mình hơn để thật sự trưởng thành về sức khỏe tinh thần.

Thể hiện cảm xúc cá nhân với ngân hàng thuần số TNEX

Thể hiện cảm xúc cá nhân với ngân hàng thuần số TNEX

Trưởng thành về sức khỏe thể chất

Sức khỏe thể chất là nhân tố cuối cùng trong bộ ba sức khoẻ mà ngân hàng thuần số TNEX đồng hành cùng gen Z. Tính năng “Theo dõi bước chân” giúp ghi lại số bước chân mà bạn đã đi trong này. Ngoài ra, bạn có thể xem lại lịch sử đi bộ của mình, tạo động lực cho bạn duy trì lối sống khoẻ khoắn, lành mạnh mỗi ngày.

Chỉ gần 5000 bước chân mỗi ngày, gen Z không cần bận tâm về nỗi lo đau cột sống hằng ngày. Trưởng thành là khi bạn biết tự chăm lo cho bản thân của mình, sức khoẻ là một trong những yếu tố đó.

Ngoài ra, việc chăm chỉ đi bộ và “checkin” cảm xúc còn giúp bạn nhận nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng thuần số TNEX. Mở app TNEX ngay thôi!

Tính năng theo dõi bước chân của TNEX

Tính năng theo dõi bước chân của TNEX

Tổng kết

Quá trình trưởng thành của gen Z không thể thiếu những người bạn đồng hành, trong đó có ngân hàng thuần số TNEX. Với nhiều tính năng đa dạng và tiện ích sống hiện đại, TNEX đã sẵn sàng cùng gen Z khẳng định dấu ấn cá nhân của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản TNEX ngay hôm nay. TNEX chưa? TNEX ngay thôi!

>>> Xem thêm: Đọc vị phong cách tài chính của gen Z

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!