NGÂN HÀNG THUẦN SỐ LÀ GÌ?

04/01/2021

480 Lượt xem

TNEX – Tự hào là Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam. Vậy Ngân hàng thuần số có nghĩa là gì nhỉ? Để TNEX giải đáp cho cả làng nha!

Ngân hàng thuần số

Đối với Ngân hàng truyền thống hay Ngân hàng số, khách hàng khi muốn mở tài khoản vẫn bắt buộc phải có mặt và mang giấy tờ tùy thân tới các phòng giao dịch và chi nhánh để thực hiện. Thậm chí, khung cảnh những gương mặt thất thần xếp hàng dài dằng dặc chờ được gọi tên để sử dụng dịch vụ vẫn luôn trở nên rất đỗi quen thuộc đối với vài điểm giao dịch của ngân hàng.

Khác với 2 mô hình ngân hàng trên, Ngân hàng thuần số là Ngân hàng hoàn toàn không hề có phòng giao dịch hay chi nhánh, tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện trên chiếc điện thoại di động thông minh của người dùng. Nhờ đó, mọi yêu cầu như mở tài khoản, phát hành thẻ, cấp lại số PIN, đổi mật khẩu thẻ… đều trở nên dễ dàng hơn và giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng. Cho tới nay, TNEX chính là Ngân hàng thuần Số đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp những dịch vụ tài chính một cách tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Những hội chứng tâm lý phổ biến của thế hệ Z 

31/03/2021

2650 Lượt xem

Những hội chứng tâm lý phổ biến của thế hệ Z

Thế hệ Z hay còn được gọi tên là thế hệ lớn lên với Internet – thế hệ kết nối. Tuy nhiên, phía sau những hào nhoáng trên mạng xã hội, đó là những nỗi sợ vô hình đang đeo bám những người trẻ. Đó là những hội chứng như FOMO (Fear of missing out), MOMO (Mystery of missing out), FOJI (Fear of joining in). Cùng TNEX tìm hiểu thêm về những hội chứng này nhé!
Xem bài viết →