NGÂN HÀNG THUẦN SỐ LÀ GÌ?

04/01/2021

885 Lượt xem

TNEX – Tự hào là Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam. Vậy Ngân hàng thuần số có nghĩa là gì nhỉ? Để TNEX giải đáp cho cả làng nha!

Ngân hàng thuần số

Đối với Ngân hàng truyền thống hay Ngân hàng số, khách hàng khi muốn mở tài khoản vẫn bắt buộc phải có mặt và mang giấy tờ tùy thân tới các phòng giao dịch và chi nhánh để thực hiện. Thậm chí, khung cảnh những gương mặt thất thần xếp hàng dài dằng dặc chờ được gọi tên để sử dụng dịch vụ vẫn luôn trở nên rất đỗi quen thuộc đối với vài điểm giao dịch của ngân hàng.

Khác với 2 mô hình ngân hàng trên, Ngân hàng thuần số là Ngân hàng hoàn toàn không hề có phòng giao dịch hay chi nhánh, tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện trên chiếc điện thoại di động thông minh của người dùng. Nhờ đó, mọi yêu cầu như mở tài khoản, phát hành thẻ, cấp lại số PIN, đổi mật khẩu thẻ… đều trở nên dễ dàng hơn và giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng. Cho tới nay, TNEX chính là Ngân hàng thuần Số đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp những dịch vụ tài chính một cách tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

TNEX ĐỒNG HÀNH CÙNG “CỘT SỐNG GEN Z”

08/12/2021

148 Lượt xem

Muốn khỏe mạnh thì phải tập thể thao

Muốn chỉnh “cột sống” thì đến với TNEX thôi nào

Các bạn trẻ ơi!!! Mỗi ngày bạn luôn tất bật cắm đầu cắm cổ chạy các deadline kể cả khi ăn khi nằm khi ngủ thì đến một ngày thể nào “cột sống” bạn cũng rung chuông biểu tình đình công thôi. Vì cuộc sống tươi đẹp, một con sen khỏe mạnh, hãy bắt đầu cùng TNEX đếm bước chân để kéo cột sống về với đúng độ tuổi nhé!

Xem bài viết →