Ngân hàng số TNEX tự tin chinh phục Gen Z với 4 tính năng thú vị

Nhắc đến ngân hàng, đa phần chúng ta sẽ liên tưởng đến các giao dịch tài chính như chuyển tiền, rút tiền,… Tuy nhiên, đồng hành với sự phát triển của thế hệ trẻ hiện nay, nhiều ngân hàng đã có những bước chuyển mình lớn để chinh phục “biệt đội” Gen Z. Trong số đó, có sự xuất hiện của ngân hàng số TNEX – được tổ chức The Asian Banker vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam”. Cùng khám phá xem TNEX có gì thú vị mà lại khiến Gen Z “u mê” đến thế nhé!

Đôi nét về ngân hàng số TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX được “thai nghén” và cho ra đời vào ngày 11/12/2020. Ngay từ khi ra đời, TNEX đã hiểu và tự tin vào sứ mệnh mang giải pháp giải pháp tài chính đến với thế hệ người Việt:

 • Được thành lập năm 2020, tính đến nay TNEX đã được gần 2 tuổi. Trong gần 2 năm qua, TNEX đã đạt hơn 1.000.000 người dùng tại Việt Nam. Với cột mốc này, Gen Z có thể đặt niềm tin vào một thế hệ ngân hàng tiện lợi, thuận ích và đa năng.

TNEX Ngân hàng thuần số miễn phí

TNEX Ngân hàng thuần số miễn phí

 • Tại sao lại gọi TNEX là ngân hàng số? Khi nhắc đến cụm từ này, nhiều khách hàng còn băn khoăn, lăn tăn bởi khái niệm khá mới mẻ. Qua bài viết dưới đây, TNEX sẽ giải thích kỹ hơn về ý nghĩa của cụm từ này nhé. Ngân hàng số hay ngân hàng thuần số là ngân hàng được số hoá mọi hoạt động & dịch vụ truyền thống. Khách hàng sẽ thực hiện mọi giao dịch qua nền tảng của ứng dụng di động, hay còn gọi là app trên CH Play hoặc APP Store.
 • TNEX có nhiều tính năng thú vị: Ngoài các giao dịch tài chính miễn phí, TNEX còn có tính năng quản lý chi tiêu, nhật ký cảm xúc, quỹ đa năng,… rất phù hợp với thế hệ Gen Z.

>> Đọc thêm: Bóc tách thói quen gen Z cùng TNEX

Ngân hàng hoàn toàn miễn phí

Đúng với sứ mệnh khi thành lập, TNEX đã và đang mang đến một giải pháp tài chính hoàn toàn miễn phí với các dịch vụ không phí.

 • Không phí chuyển tiền: Nhiều ngân hàng thực hiện thu phí từ 1.100đ đến 7.000đ trên một giao dịch, hoặc thu phí theo tháng, theo năm đối với từng tài khoản. Tuy nhiên, với TNEX, khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền đến mọi tài khoản mà không tốn bất cứ một đồng phí nào.

Miễn phí mọi dịch vụ

Miễn phí mọi dịch vụ

 • Không phí rút tiền: Nếu sử dụng thẻ ngân hàng để rút tiền, hẳn bạn sẽ biết có một số loại ngân hàng sẽ trừ phí rút tiền từ 1.000đ đến 3.000đ. Phí này tùy thuộc vào bạn rút tiền ở ATM cùng ngân hàng hay khác ngân hàng. Nhưng với TNEX, bạn có thể an tâm rút tiền ở mọi cây ATM bạn muốn. Bởi TNEX miễn phí rút tiền trong hệ thống NAPAS, gồm hơn 17.000 cây ATM và hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc.
 • Không phí thường niên: Nhiều ngân hàng thường yêu cầu số dư tối thiểu duy trì trong tài khoản là 50.000đ, nhưng tại TNEX, bạn được để số dư tối thiểu là 0đ.
 • Không phí quản lý tài sản: Bên cạnh đó, các khoản như SMS hay phí dịch vụ bạn cũng được miễn phí.
 • Không “lén” thu phí ẩn: TNEX cam kết với người dùng không thu phí ẩn, phụ phí, các khoản phí “không tên” khác. Bạn hãy an tâm sử dụng một ngân hàng hoàn toàn miễn phí nhé.

Nhờ sử dụng ngân hàng miễn phí, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong tương lai đó!

Hỗ trợ Gen Z quản lý chi tiêu

Bạn có phải 1 Gen Z dễ “vung tay quá trán”? Bạn có thường xuyên chốt đơn lúc nửa đêm?

Để hạn chế tình trạng này, Gen Z cần xây dựng một giải pháp quản lý chi tiêu hợp lý. Bạn có thể ghi chép lại chi tiêu, phân chia các khoản ngay từ đầu tháng. Ví dụ mỗi tháng bạn được gia đình gửi 3 triệu, bạn làm thêm được 2 triệu, tổng cộng là 5 triệu. Hãy chia nhỏ khoản 5 triệu ra thành tiền nhà, tiền sinh hoạt phí, tiền học,… và ghi chép lại nhé.

Tạo quỹ đa năng để tính toán tiền dễ dàng

Tạo quỹ đa năng để tính toán tiền dễ dàng

Nếu việc ghi chép bằng giấy bút mất thời gian và không hiệu quả, mời bạn tham khảo ngay tính năng quản lý chi tiêu của Ngân hàng thuần số TNEX nhé. Tại đây, bạn có thể đặt hạn mức chi tiêu theo ngày, nếu ngày hôm đó chi tiêu hơi quá tay, TNEX sẽ cảnh báo đỏ rực để bạn thấy. Bên cạnh đó, mỗi khi chi tiêu khoản gì, bạn có thể mở app và ghi lại trực tiếp tại ứng dụng theo từng ngày. Sau một tháng, bạn sẽ nhìn lại được tình hình tài chính của mình, xem ngày nào tiêu quá tay, ngày nào tiêu đúng hạn mức. Từ đó rút kinh nghiệm, chi tiêu khoa học hơn trong tháng sau.

Ghi nhận cảm xúc buồn vui mỗi ngày

Sức khỏe tinh thần là lĩnh vực ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi thế, TNEX đã cho ra mắt tính năng “Nhật ký cảm xúc” để đồng hành cùng cảm xúc của bạn mỗi ngày.

 • Học cách lắng nghe bản thân: Hôm nay bạn buồn thật nhiều nhưng không có ai để tâm sự? Bạn cứ giữ nỗi buồn đó trong lòng, không giải tỏa, không tâm sự,… thì chắc chắn tinh thần của bạn sẽ không còn được khỏe mạnh nữa. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ TNEX đã gửi tới các bạn trẻ một tính năng để thấu hiểu cảm xúc. Đó chính là “Nhật ký cảm xúc”, ghi nhận bạn mỗi ngày để bạn thấy bản thân đã trưởng thành thế nào.

Tính năng Nhật ký cảm xúc

Tính năng Nhật ký cảm xúc

 • Ngân hàng số TNEX đồng hành cùng cảm xúc của gen Z: nếu vui, buồn, hay có bất cứ cảm xúc nào, hãy ghi nhớ nó và mở TNEX ra ghi lại bạn nhé. Điều gì khiến bạn cảm thấy tuyệt vời? Đồ ăn, công việc, gia đình hay thậm chí là thời tiết? Sau 1 tuần, 1 tháng, bạn sẽ nhìn lại bảng tổng kết và thấy mình đã trải qua những cung bậc cảm xúc như thế nào. Từ đó xây dựng lối sống lành mạnh và cân bằng hơn nhé.

>> Đọc thêm: Cách sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

Theo dõi bước chân, trợ lý sức khỏe

Bên cạnh quản lý chi tiêu và nhật ký cảm xúc, TNEX còn chinh phục Gen Z bởi 1 tính năng thiết thực nữa. Đó chính là theo dõi bước chân.

 • Xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh chưa đủ, Gen Z còn cần bổ sung “vitamin thể dục” nữa. Bạn thường tập thể dục theo cách nào? Tập gym, nhảy dây hay chạy bộ…? Thể dục thể thao mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, từ đó cảm xúc và năng lượng cũng tăng lên rất nhiều.

Cùng nhau nâng cao thể chất

Cùng nhau nâng cao thể chất

 • Đừng đi bộ một mình nhé! Vì TNEX có tính năng theo dõi bước chân, giúp bạn đếm bước chân mỗi ngày. Đi bộ ít nhất 5000 bước một ngày, là bạn đã đặt thêm một viên gạch khỏe mạnh cho cơ thể của mình đó. Không chỉ đếm bước chân đơn thuần, TNEX sẽ tổng hợp và thống kê kết quả theo tuần, tháng, năm,… để bạn có thể theo dõi lộ trình thể dục thể thao của mình nữa đó.

Tổng kết

Với những tính năng tiện lợi kể trên, rất nhiều Gen Z đã “si mê” TNEX rồi đó. Hãy để ngân hàng thuần số TNEX đồng hành cùng bạn trong mỗi giao dịch ngân hàng và trong đời sống nhé. Tải app TNEX ngay để trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn nha!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!