Ngân hàng số TNEX tặng bạn 5 món quà miễn phí sau đây!

Bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2020, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hoạt động với mục tiêu cung cấp dịch vụ ngân hàng dễ dàng và miễn phí. Nên khi sử dụng ngân hàng số TNEX, người dùng sẽ được tặng 5 “món quà” cực thú vị. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng số TNEX là gì?

TNEX là thương hiệu ngân hàng thuần số mới ra đời vào ngày 11 tháng 12 năm 2020. TNEX được bảo trợ phát triển bởi ngân hàng TMCP MSB và đã được cho phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

TNEX - ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Phát triển định hướng là một ngân hàng số, TNEX hoạt động 100% trên nền tảng online với đội ngũ gồm các chuyên viên gốc Việt và các chuyên gia quốc tế. Hiện tại, TNEX đang cung cấp dịch vụ ngân hàng online thông qua ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động và được nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng.

Ngân hàng TNEX lừa đảo không?

Nhiều người thắc mắc rằng TNEX có phải ngân hàng thật hay không mà không có chi nhánh hoạt động mà chỉ giao dịch trực tuyến. Đã thế, cái tên TNEX còn khá là mới và “lạ lẫm” bởi ngân hàng truyền thống hay có chữ “bank” trong tên gọi. Lấy ví dụ như Vietcombank, Vietinbank, TPbank, VPbank, MBbank,…

TNEX có phải ngân hàng lừa đảo?

TNEX có phải ngân hàng lừa đảo?

Trước hết, xin khẳng định với bạn một điều: TNEX là ngân hàng hợp pháp được cho phép hoạt động bởi luật pháp Việt Nam. TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải MSB nên các vấn đề về pháp lý hay an toàn tài sản bạn đều có thể an tâm. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản ngân hàng số TNEX, người dùng cũng thực hiện phương pháp định danh điện tử eKYC, nhằm xác minh danh tính người dùng, bảo vệ tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống hiện đại, TNEX có thể đảm bảo an toàn tài sản, thông tin người dùng, hạn chế tối đa sự tấn công của các đối tượng tội phạm mạng.

Là một cái tên còn rất mới trên thị trường TNEX vẫn đang không ngừng phát triển để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vừa qua, TNEX đã có hơn 1 triệu khách hàng là người dùng đa dạng độ tuổi. Vừa qua, The Asian Banker cũng bầu chọn TNEX là “ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022”.

5 món quà miễn phí dành cho người dùng từ TNEX

Với phương châm “bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí”, ngân hàng thuần số TNEX đem đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, dễ dùng nhất mà không thu bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi chủ trương tạo ra doanh thu từ các hoạt động kinh doanh thay vì thu phí từ khách hàng.

Miễn phí phí sử dụng

TNEX không thu phí sử dụng từ khách hàng

TNEX không thu phí sử dụng từ khách hàng

Thông thường, khi sử dụng ngân hàng, bạn sẽ phải trả các loại phí khác nhau như một cách “thanh toán” cho dịch vụ bạn nhận được. Với TNEX, bạn sẽ được “trải nghiệm 5 không”, bao gồm:

 • Không phí chuyển tiền.
 • Không phí rút tiền.
 • Không tính phí thường niên.
 • Không có phí quản lý tài khoản.
 • Không thu phí ẩn và các loại phí khác.

Mọi dịch vụ tài chính ngân hàng mà bạn sử dụng trên TNEX đều sẽ được miễn phí trọn đời. Trong quá trình sử dụng, TNEX cũng sẽ không phát sinh thêm hay thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Miễn phí tính năng bổ sung

Ngoài những dịch vụ ngân hàng, TNEX cũng bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ. Những tính năng này được tạo nên sau quá trình đội ngũ TNEX phân tích nhu cầu và thói quen của người dùng.

 • Tính năng Quỹ đa năng: Hỗ trợ gom quỹ, tính toán chi phí và phân chia tài sản một cách nhanh chóng.
 • Tính năng quản lý chi tiêu: Cung cấp công cụ để người dùng kiểm soát chi tiêu hằng tháng và lập kế hoạch phân bổ nguồn tiền.
 • Tính năng theo dõi bước chân: Thúc đẩy người dùng rèn luyện sức khỏe bằng cách đi bộ. Hiệu quả của việc “luyện tập” sẽ được thống kê, qua đó cung cấp cho người dùng lời khuyên rèn luyện cho tương lai.
 • Tính năng nhật ký cảm xúc: Khuyến khích người dùng “giãi bày tâm sự”. Cảm xúc sẽ được tổng hợp lại và đưa ra thống kê, hỗ trợ cân bằng sức khỏe tinh thần của bạn.
 • Tính năng trò chuyện: Cung cấp hệ thống liên lạc, nhắn tin tương tự các ứng dụng nhắn tin nhanh khác trên thị trường.

Miễn phí cập nhật ứng dụng

Ngân hàng số TNEX sẽ còn tiếp tục đổi mới với rất nhiều tính năng, dịch vụ mới

Ngân hàng số TNEX sẽ còn tiếp tục đổi mới với rất nhiều tính năng, dịch vụ mới

Trong tương lai, TNEX sẽ tiếp tục phát triển thêm những dịch vụ, tính năng mới để phục vụ người dùng tốt hơn. Các bổ sung sẽ được cập nhật tự động và không yêu cầu bạn phải trả phí để mở khóa.

Miễn phí tư vấn người dùng

Dù cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến nhưng TNEX vẫn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, bạn có thể gọi ngay đường dây nóng 1800599982. Tổng đài của chúng tôi hoàn toàn không tốn phí gọi điện nên bạn cứ thoải mái trao đổi bất cứ khi nào cần nhé.

Miễn phí mở thẻ – giao thẻ tận nhà

Các giao dịch của TNEX chủ yếu thực hiện trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn cần thẻ vật lý để rút tiền thì TNEX cũng sẵn sàng hỗ trợ. Trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn có thể yêu cầu cấp thẻ. Thẻ ngân hàng TNEX sẽ được giao đến tận nhà sau 2 – 3 ngày. Bạn hoàn toàn được miễn phí cấp thẻ và phí vận chuyển sau khi đăng kí nhận thẻ từ TNEX.

Ngân hàng số TNEX có nhiều chương trình tặng thưởng cho khách hàng

Ngân hàng số TNEX có nhiều chương trình tặng thưởng cho khách hàng

Ngoài 5 món quà miễn phí trên, TNEX hiện tại cũng đang triển khai các chương trình tặng thưởng cho người dùng mới lẫn người dùng cũ. Ngoài ra, TNEX cũng thường xuyên có “Đại hội hoàn tiền” giúp bạn nhận lại lên đến 50% giá trị thanh toán. Gọi ngay đường dây nóng của TNEX nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng số TNEX

Đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX ngay hôm nay

Đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX ngay hôm nay

Để sở hữu tài khoản ngân hàng TNEX, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước rất đơn giản sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX từ cửa hàng ứng dụng Appstore hay CH Play.
 • Bước 2: Mở phần đăng ký, chụp hình CMND/CCCD hai mặt trước và sau.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn từ TNEX.
 • Bước 4: Kiểm tra và xác nhận thông tin. Nhập mã OTP.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, người dùng đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ, tính năng được cung cấp trên TNEX. Phần thưởng (nếu có) của bạn cũng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là 5 món quà miễn phí TNEX dành tặng cho người dùng. Để biết thêm thông tin về TNEX, bạn có thể truy cập tnex.com.vn. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng TNEX nhé.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!