Ngân hàng online – Nhìn vậy mà không phải vậy

Ngân hàng online đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường tài chính bởi những ưu điểm của mình. Thế nhưng bên cạnh những bạn trẻ hào hứng tận dụng triệt để các tiện ích của ngân hàng số thì vẫn còn nhiều người ái ngại mỗi khi nhắc đến khái niệm này. Bằng chứng là khi nghe nhắc đến ngân hàng trực tuyến, nhiều người sẽ nghĩ “Ôi sao mà nghe vĩ mô thế, chắc sẽ khó dùng lắm”, hay “Nghe thì hay nhưng cứ theo truyền thống cho…chắc ăn”. Có vẻ như với những thứ mới mẻ hay trước giờ chưa thực sự phổ biến thường dễ khiến người ta đắn đo tìm hiểu, sử dụng.

Thực tế, ngân hàng số không hề phức tạp như bạn tưởng. Chính suy nghĩ ngại thay đổi đó mà bạn đang bỏ qua một “hảo” ngân hàng hiện đại, thông minh đấy. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về ngân hàng trực tuyến để không bỏ lỡ việc kết thân với “người bạn” hoàn hảo này nhé!

Ngân hàng số “dễ gần" hơn bạn tưởng đấy

Ngân hàng số “dễ gần” hơn bạn tưởng đấy

“Giải cứu” ngân hàng online khỏi vòng vây của những hiểu lầm

Phải am hiểu thiết bị điện tử

Hiểu lầm: Dường như khi nhắc đến ngân hàng số, mọi người sẽ nghĩ rằng phải am hiểu thiết bị điện tử thì mới có thể sử dụng được. Do đó, ngân hàng hiện đại này chỉ phù hợp với những người trẻ năng động được xem là thế hệ nhạy bén với công nghệ. Với các bậc phụ huynh hay thế hệ đi trước – những người vốn không quen sử dụng công nghệ, thì sẽ loay hoay không biết bao giờ mới có thể thực hiện xong một giao dịch. Với ngân hàng truyền thống sẽ được giao dịch viên hướng dẫn, thế nhưng cũng đôi khi còn khó hiểu nữa là.

Thực tế: Tuy khái niệm ngân hàng trực tuyến mới mẻ thật nhưng thực tế thì nó không hề khó hiểu chút nào. Theo đó, ngân hàng online là một loại hình dịch vụ được các ngân hàng phát triển nhằm giúp người dùng thực hiện một số giao dịch nhất định trên các thiết bị điện thoại, máy tính có kết nối internet. Bên cạnh đó, giao diện của các ngân hàng này thường được thiết kế rất dễ hiểu với những bước hướng dẫn cụ thể, đơn giản. Ngoài ra, ngân hàng còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 nên có thể giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Như vậy, với ngân hàng số, bạn có thể dễ dàng thực hiện những hoạt động tài chính như yêu cầu mở thẻ, phát hành thẻ, đổi mật khẩu, cấp lại số PIN, khoá thẻ,… nhờ sự sắp xếp các tính năng khoa học, đầy đủ, nhìn vào là biết ngay cách sử dụng như thế nào.

> Xem thêm: Tìm hiểu tất tần tật về lĩnh vực ngân hàng số Việt Nam

Phải nhiều tiền mới cần đến ngân hàng online

Hiểu lầm: Người nhiều tiền với tài khoản lên đến hàng tỷ thì mới cần đến ngân hàng thuần số quản lý giúp. Còn những tài khoản chỉ vài triệu đến vài chục triệu thì bỏ ngân hàng chỉ mất công.

Thực tế: Dù là ít hay nhiều thì việc quản lý tài chính là một điều vô cùng quan trọng. Tiền bạc là thứ cần được tích lũy từng chút một, từ tiểu thành đại, vậy nên không cần phải nhiều tiền thì mới cần quản lý. Thực tế, việc kiểm soát chi tiêu mỗi ngày một cách khoa học chính là cách giúp bạn nắm bắt tình hình thu – chi của mình, từ đó có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Những ngân hàng số như TNEX thường tích hợp thêm tính năng quản lý chi tiêu. Do đó, người dùng có thể giám sát chặt chẽ số dư, phân bổ dòng tiền hợp lý, lên kế hoạch đầu tư, tiết kiệm nhờ bảng thống kê các khoản chi tiêu đầy đủ, chính xác được cung cấp bởi hệ thống. Nếu biết tận dụng ngân hàng thuần số để quản lý chi tiêu, bài toán quản lý, phân bố và cân đối thu chi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngân hàng online giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng hơn

Ngân hàng online giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng hơn

Giao dịch phức tạp với nhiều loại phụ phí

Hiểu lầm: Cứ nhắc đến ngân hàng thì có hàng trăm các giao dịch phức tạp. Chưa kể mỗi năm tài khoản sẽ bị trừ nhiều loại phí như phí rút tiền, phí SMS, phí thường niên, phí chuyển khoản,… Với ngân hàng số thì chắc cũng sẽ bị trừ như thường thôi, thậm chí còn hơn vì dựa trên nền tảng số hiện đại như vậy mà.

Thực tế: Có thể bạn chưa biết, nhờ sự cắt giảm các chi phí về xây dựng chi nhánh, chi phí thuê nhân viên trực tại các quầy giao dịch cùng những chi phí giấy tờ phức tạp,… với nhiều ngân hàng thuần số như TNEX có một ưu điểm nổi bật đó là cam kết 5K trọn đời: Không phí chuyển tiền, không thu phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, không phí “ trời ơi đất hỡi”. Đó là sự thật, với hầu hết các ngân hàng khác thường sẽ có mức thu phí từ 1.100đ – 7.000đ cho một giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống, hoặc sẽ cao hơn với những ngân hàng khác hệ. Thế nhưng ở ngân hàng số TNEX bạn tha hồ chuyển tiền đi mọi nơi với mức phí là 0đ. Đặc biệt, mọi giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng số TNEX còn vô cùng đơn giản. Không khéo lại nhanh chóng hơn việc bạn giao dịch tại các ngân hàng truyền thống. Vì với ngân hàng trực tuyến bạn đâu cần lấy số, xếp hàng và điền vào đủ thứ giấy tờ đâu. Chỉ cần một chiếc điện thoại thế là bạn đã thực hiện xong việc chuyển tiền nhanh như chớp.

TNEX - Người bạn “hào phóng" nhất hệ tài chính

TNEX – Người bạn “hào phóng” nhất hệ tài chính

TNEX – Ngân hàng online nhất định bạn phải thử

Nếu bạn vẫn còn bán tín, bán nghi với những điều trên thì hãy tìm đến ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam TNEX để kiểm chứng nhé. TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng hải Việt Nam MSB và phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ năng động, sáng tạo. Không chỉ là ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính, TNEX còn giúp định hình phong cách sống hiện đại cho người trẻ, hướng thế hệ Gen Z đến một thói quen sống lành mạnh, tích cực, bền vững tài chính. TNEX chính là đại diện hoàn hảo cho hệ thống ngân hàng số đáng trải nghiệm nhất tại Việt Nam bởi những ưu điểm sau:

  • Ngân hàng thuần số miễn phí: Đúng với sứ mệnh của mình, TNEX cung cấp ứng dụng tài chính miễn phí 100% với 5 KHÔNG. Bạn có thể tha hồ chuyển tiền ở mọi tài khoản mà không tốn phí, bạn cũng có thể giao dịch miễn phí tại tất cả những cây ATM trong hệ thống Napas (có khoảng hơn 17.000 cây ATM của hơn 40 ngân hàng trên toàn cả nước). TNEX cũng không hề yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản, không thu phí quản lý tài khoản hay phí thường niên cũng như nói không với việc thu những phí “mập mờ” khác.
  • Đăng ký qua eKYC chỉ trong 1 phút, nhận thẻ vật lý ngay tại nhà: Với sự hỗ trợ của định danh eKYC việc đăng ký tài khoản online hiện nay được thực hiện nhanh chóng và bảo mật vô cùng. Theo đó, chỉ cần cung cấp số điện thoại, email, tạo mật khẩu là đã có thể “dạo quanh vũ trụ TNEX” để trải nghiệm ngay một lối sống mới. Với trường hợp bạn muốn sử dụng thẻ vật lý TNEX thì có thể yêu cầu nhận thẻ ngay trong app và thẻ sẽ được gửi đến tận nhà bạn.

> Xem thêm: Khám phá – Có gì đặc biệt từ ngân hàng số TNEX

Đăng ký tài khoản qua eKYC chỉ trong 1 phút

Đăng ký tài khoản qua eKYC chỉ trong 1 phút

  • Quản lý tài chính: Như đã đề cập ở trên, TNEX cung cấp tính năng quản lý chi tiêu giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình hình thu-chi của mình. Cụ thể, TNEX hiển thị những khoản mà bạn đã chi tiêu trong ngày/ tuần/ tháng để bạn thuận tiện quản lý ngân sách. Bên cạnh đó, app còn giúp bạn cài đặt hạn mức chi tiêu để không bị tiêu “lố” so với số tiền cho phép. Hơn nữa, TNEX còn cho phép bạn nhập những giao dịch ngoài TNEX để có thể theo dõi chi tiêu tiện lợi hơn.
  • Chăm sóc đời sống tinh thần, thể chất: TNEX không chỉ cung cấp các tiện ích trong thanh toán, những giao dịch tài chính cơ bản mà còn mang đến một môi trường sống khỏe – sống tích cực cho người dùng về thể chất (chức năng đếm bước chân không cần phải dùng đến thiết bị chuyên dùng khác) lẫn tinh thần (tính năng chia sẻ cảm xúc và trò chuyện/ kết nối bạn bè cùng hệ TNEX).
  • Giao diện: Mặc dù TNEX là ứng dụng ngân hàng số trẻ trung, hiện đại nhưng giao diện lại đơn giản, dễ dùng vô cùng. Dù là sinh viên hay các bác lớn tuổi vẫn còn thể “kết bạn” cùng TNEX để trải nghiệm giải pháp tài chính hoàn hảo cùng những thuận ích sống thú vị. Bên cạnh đó, app còn được thiết kế với những hình minh hoạ, cảnh báo, emoji vui nhộn, giúp quá trình sử dụng được diễn ra suôn sẻ, hiệu quả

>>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng

Tổng kết

Với bài viết trên mong rằng bạn đã hiểu hơn về ngân hàng online, từ đó không để những hiểu lầm khiến bạn lỡ mất cơ hội được sử dụng giải pháp tài chính hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang tìm một ngân hàng số lý tưởng thì TNEX chính là cái tên vô cùng “vừa vặn” cho những yêu cầu của bạn. Tnex hiểu được bạn cần gì, mong mỏi điều gì để từ đó mang đến cho bạn những giao dịch tiện lợi, an toàn nhất cùng những điều khoản phù hợp nhất cho tài chính của bạn. Hãy tải ngay App TNEX để cảm nhận nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!