Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản – TNEX là gì Gen Z đã biết chưa?

Những năm trở lại đây, ngành tài chính ngân hàng đã và đang có những cạnh tranh và biến động mạnh mẽ. Bất kể là ngân hàng trực tuyến hay ngân hàng truyền thống đều đưa ra những ưu đãi “nặng ký” cho khách hàng hiện tại lẫn khách hàng mới. Nhưng, TNEX là ngân hàng trực tuyến mang đến nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng nhất đặc biệt nhất đây còn là ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản cho khách hàng – Gen Z đã biết chưa, cùng tìm hiểu lý do tại sao TNEX là ngân hàng trực tuyến tốt nhất nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

TNEX - là ngân hàng thuần số mang đến rất nhiều ưu đãi cho người dùng

TNEX – là ngân hàng thuần số mang đến rất nhiều ưu đãi cho người dùng

Định nghĩa ngân hàng thuần số?

Ngân hàng thuần số là một ngân hàng thực hiện tất cả các giao dịch của mình trên nền tảng online, cho phép người dùng thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng từ điện thoại di động của họ. Nhờ đó, mọi yêu cầu như mở tài khoản, phát hành thẻ, cấp lại mã PIN, đổi mật khẩu thẻ đều trở nên dễ dàng hơn đối với khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, TNEX là ngân hàng số duy nhất tại Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ tài chính nhất có thể.

TNEX - ngân hàng thuần số tốt nhất 2022
TNEX – ngân hàng thuần số tốt nhất 2022

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số giúp bạn dễ dàng đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến ngay tại nhà và không cần phải ra tận phòng giao dịch. Ngân hàng TNEX là một tổ chức tài chính cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng khác nhau cho khách hàng. TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng MSB – một ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh và thành tích phát triển đáng nể. Ngân hàng thuần số TNEX chỉ mới được ra mắt vào ngày 11 tháng 12 năm 2020 nhưng đã cho thấy sức cạnh tranh mạnh mẽ của mình về các tiện ích và 100% miễn phí cho người dùng. Sự ra mắt của TNEX đánh dấu bước khởi đầu của MSB trong xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số.

Ngân hàng bảo trợ MSB của TNEX là gì?

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) là ngân hàng TMCP được cấp phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1991 tại Hải Phòng. Ngày 12/8/2015, Maritime Bank (MSB) công bố sáp nhập cùng Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông, với giá trị tổng tài sản 123.000 tỷ đồng. Vốn điều lệ 11.750 tỷ. Toàn quốc có gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM. MSB đã có hơn 30 năm kinh doanh và đóng vai trò dẫn đầu trong ngành tài chính ngân hàng. Trong những năm qua, MSB đã luôn đạt được những bước đột phá quan trọng. Bên cạnh đó, MSB nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức cả trong nước và quốc tế. Ngân hàng đã được Tạp chí Global Finance trao giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2020”, đồng thời được Tạp chí International Finance trao giải “Ứng dụng Ngân hàng điện tử thân thiện” năm 2019. Ngân hàng cũng được Tạp chí Global Finance xếp hạng là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2019 – Top 30 Ngân hàng tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ”.

TNEX có gì khác biệt với những ngân hàng khác?

TNEX là một ngân hàng thuần số, chỉ thực hiện tất cả các giao dịch cũng như đăng ký trên nền tảng online. Nhưng điểm làm cho TNEX khác biệt với các ngân hàng khác chính là những tính năng phi tài chính ấn tượng được tích hợp trên cùng một ứng dụng. Bên cạnh đó, khi đăng ký là người dùng mới tại TNEX bạn còn được tận hưởng rất nhiều ưu đãi cũng như các quyền lợi miễn phí đến trọn đời quan trọng hơn hết TNEX – còn là một trong số ít ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản. Ngoài ra, TNEX còn mang đến những tiện lợi như:

 • Nhờ được ứng dụng công nghệ eKYC vào việc giao dịch và đăng ký tài khoản nên thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cho phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến.
 • Thẻ vật lý của TNEX cho phép TNEX – ers rút tiền hoàn toàn không mất phí tại hơn 17000 trụ ATM thuộc liên minh NAPAS trên toàn quốc.
 • Các TNEX – ers có thể chủ động thay đổi mã pin trên ứng dụng TNEX bất kỳ lúc nào.
 • Toàn bộ quy trình mở thẻ – khóa thẻ – báo mất thẻ đều có thể thực hiện chủ động và nhanh chóng trên ứng dụng ngân hàng TNEX..

TNEX là một ngân hàng trẻ trung và hướng đến những phát triển bền vững cho người dùng

TNEX là một ngân hàng trẻ trung và hướng đến những phát triển bền vững cho người dùng

>>Tham khảo thêm: Ngân hàng vừa miễn phí vừa tiện lợi

Quyền lợi của người dùng là gì khi sở hữu tài khoản TNEX?

Cho đến hiện tại, TNEX đã đạt đăng ký mới hơn 4.000 khách hàng mỗi ngày, tổng doanh số giao dịch trên toàn hệ thống đạt hơn 2.000 tỷ đồng, khẳng định vị thế là một ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2022 – được công nhận bởi The Asian Banker 2022. Tất nhiên, để đạt được những công nhận như vậy TNEX phải không ngừng phát triển và mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là hai điểm sáng vô cùng ấn tượng được tích hợp trên cùng một ứng dụng ngân hàng:

TNEX mang đến cho bạn rất nhiều quyền lợi nhưng tuyệt vời nhất chính là 100% miễn phí

TNEX mang đến cho bạn rất nhiều quyền lợi nhưng tuyệt vời nhất chính là 100% miễn phí

Chính sách miễn phí “5 không” trọn đời dành riêng cho TNEX – ers

 • Miễn phí chuyển tiền: Những giao dịch chuyển tiền diễn ra trên nền tảng ngân hàng online của TNEX đều sẽ được miễn phí. Ngoài ra, mỗi giao dịch của bạn sẽ được đảm bảo bảo mật tuyệt đối và luôn “mượt mà” trong mỗi lần chạm.
 • Không phí rút tiền: Ở TNEX, vấn đề phí rút tiền 1.100 đồng nội bộ hay 3.300 đồng liên ngân hàng là điều vô cùng xa xỉ. Vì các TNEX-ers có thể rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM thuộc hệ thống NAPAS trên toàn quốc và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.
 • Không phí thường niên: Có bao giờ Gen Z không vùi vì phải trả phí thường niên đều đặn cho ngân hàng dù chẳng mấy khi dùng đến tài khoản ngân hàng? Nếu có thì TNEX – ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản cũng miễn hẳn cho các TNEX – ers phí thường niên các loại.
 • Không phí quản lý tài khoản: Dù là phí quản lý tài khoản không đáng là bao nhưng thay vì thu đều đặn mỗi tháng thì bạn cứ yên tâm vì dù phí có là bao nhiêu thì TNEX vẫn sẽ không thu.
 • Không “gian gian díu díu mập mờ” bất cứ phí ẩn nào: Nếu như đã công khai miễn phí hầu hết tất cả các chi phí mà khách hàng có thể nghĩ đến, thì TNEX cũng không cần phải “lén” thu bất kỳ loại chi phí “ẩn” nào khác

“Soulmate” cho cuộc sống bộn bề của Gen Z

Với hai tính năng độc đáo là “nhật ký cảm xúc” và “đếm bước chân”, hai tính năng này được ra mắt như là những Tips “Tăng đề kháng” cho sức khỏe tinh thần cho Gen Z. TNEX mong muốn được tiến xa hơn, ở gần hơn với thế hệ các bạn trẻ ngày nay.

Thấu hiểu được những khó khăn, những điều thầm kín khó chia sẻ đang làm cho Gen Z dần “ngó lơ” cảm xúc của mình. Cho nên tính năng “nhật ký cảm xúc” được phát triển và tích hợp trong ứng dụng ngân hàng TNEX giúp bạn có thể “check-in mood” mỗi ngày. Thông qua đó giúp Gen Z có điều kiện theo dõi cảm xúc của mình theo ngày, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng, qua đó bạn cũng có thể nhận được những đề xuất giúp cải thiện cảm xúc, cải thiện tinh thần để có một cuộc sống tinh thần lành mạnh hơn.

Nếu bạn đã có “nhật ký cảm xúc” chăm sóc tâm hồn, thì chức năng đếm bước trong ứng dụng ngân hàng TNEX sẽ làm hài lòng sức khỏe cơ thể bạn. Đi bộ nhiều không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả mà còn cải thiện các vấn đề về tim mạch, chống lão hóa. Tính năng này tự động ghi lại và giúp bạn tính toán số bước bạn đã đi bộ trong một ngày, tuần, tháng và các mục tiêu sức khỏe bạn đã đạt được, thúc đẩy người dùng duy trì thói quen lành mạnh.

Ngoài ra TNEX còn mong muốn trở thành “người thương” bên cạnh người dùng

Ngoài ra TNEX còn mong muốn trở thành “người thương” bên cạnh người dùng

Hướng dẫn tạo tài khoản TNEX chỉ trong 4 bước

Vì hướng đến sự tiện lợi và đơn giản cho mọi đối tượng khách hàng, nên việc mở tài khoản ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản ở TNEX cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

 • Bước 1: Tìm ứng dụng ngân hàng số TNEX trên CH Play hoặc Appstore và tải về máy
 • Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân cơ bản như số điện thoại, email, mật khẩu
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chụp cả 2 mặt CCCD/CMND để xác minh nhé
 • Bước 4: Để tạo mã định danh điện tử eKYC bạn cần quét các góc mặt của mình theo yêu cầu nhé. Giờ thì nhập mã OTP vừa nhận để trải nghiệm TNEX ngay thôi

>>Tham khảo thêm>>> Cách mở thẻ atm online dành cho dân văn phòng

Tạm kết

Trên đây là tất tần tật thông tin về TNEX – ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã bật mí cho bạn về các tính năng đặc biệt chỉ có tại TNEX, giúp các bạn dần hoàn thiện hơn chất lượng cuộc sống của mình. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích và một chiếc ngân hàng số thật lý tưởng cho bạn.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!