Nằm lòng cách đóng tiền nước online nhanh chóng, tiết kiệm

Đã qua rồi cái thời ông bà anh chạy qua bưu cục đóng tiền nước. Giờ này ông bà còn biết đóng tiền nước online nhanh chóng tiết kiệm huống gì là đời con cháu như thế hệ Gen Z chúng ta. Nếu bạn là một Gen Z, chưa biết cách đóng tiền nước online thì nhanh nhanh bơi vào đây để TNEX hướng dẫn bạn cách đóng tiền nước online nhanh chóng, hiệu quả nhé!

Bạn có biết? Làm thế nào để đóng tiền nước nhanh chóng và tiết kiệm?

Có rất nhiều cách để bạn đóng tiền nước. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng nhanh chóng và hiệu quả. Việc đóng tiền nước bằng các phương pháp truyền thống sẽ rất tốn thời gian và công sức. Chẳng hạn như: bạn phải dành thời gian chạy đến công ty cung cấp nước hay chạy qua bưu cục hoặc dịch vụ thu hộ để đóng tiền, thật là bất tiện phải không nào?

Thay vào đó, hãy dành thời gian chill cùng cạ cứng chầu trà sữa, hay ngồi hàng cóc lắc, xoài lắc và quẹt tay đóng tiền nước online là mọi thứ đã được giải quyết. Đó chính là sức mạnh của các ứng dụng đóng tiền nước nhanh không thể thiếu trong chiếc smartphone của bạn.

Làm thế nào để đóng tiền nước nhanh và hiệu quả?

Làm thế nào để đóng tiền nước nhanh và hiệu quả?

Ứng dụng đóng tiền nước online nhanh bạn cần biết

Vậy, ứng dụng đóng tiền nước nào uy tín, chất lượng, phù hợp với Gen Z? Câu trả lời chính là TNEX – Ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thanh toán tiền điện, nước một cách nhanh chóng ngay trên app ngân hàng TNEX. Bên cạnh, đó TNEX còn tích hợp nhiều tính năng thú vị, đáp ứng nhu cầu người dùng không chỉ đóng tiền nước, ứng dụng còn mang đến cho bạn nhiều dịch vụ ngân hàng miễn phí và tin cậy. Bởi vì, TNEX cũng là ngân hàng được một trong số những Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam MSB bảo trợ. Đó cũng chính là lý do, TNEX dễ dàng tạo sự tin tưởng đối với khách hàng, đặc biệt là giới trẻ Việt.

TNEX - Tự hào là "Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022" theo The Asian Banker

TNEX – Tự hào là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” theo The Asian Banker

Cách đóng tiền nước nhanh chóng với ứng dụng TNEX

Chỉ với các thao tác nhấp vào màn hình đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng thanh toán tiền nước nhanh chóng trên ứng dụng TNEX. Thứ tự thực hiện như sau:

  • Đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục “Thanh toán Hóa đơn
  • Trong các hình thức thanh toán gồm: Truyền hình, tiền điện, tiền nước, cước điện thoại trả sau, điện thoại cố định, tàu xe/ cảng,… chọn mục tiền nước.
  • Lựa chọn đơn vị thanh toán, nhập mã khách hàng và nhấn vào ô tiếp tục.
  • Đừng quên kiểm tra hóa đơn, chọn tài khoản thanh toán trước khi xác nhận nhé
  • Cuối cùng, nhập mã xác thực giao dịch để đảm bảo an toàn thanh toán.

Sau khi thực hiện những thao tác trên, màn hình sẽ hiển thị giao dịch đã thành công, tiền nước của bạn đã được thanh toán.

Cách đóng tiền nước online nhanh chóng với ứng dụng TNEX

Cách đóng tiền nước online nhanh chóng với ứng dụng TNEX

Vậy làm thế nào để đóng tiền điện?

Tương tự với cách đóng tiền nước, các Gen Z đã biết đóng tiền điện như thế nào chưa? Hoàn toàn giống với cách đóng tiền nước ở trên, cách đóng tiền điện chỉ khác ở chỗ bước 2: khi bạn chọn các mục thanh toán, thay vì tiền nước, hãy nhấp vào mục tiền điện nhé!

Áp dụng với các gói thanh toán khác như: tiền internet, cước phí điện thoại trả sau,… đều tương tự. Từ nay, người dùng TNEX có thể yên tâm thanh toán hóa đơn nhanh chóng mà không lo mất thời gian, tốn công sức nữa.

>> Đọc thêm: Thanh toán điện nước online từ a-z cho gen Z mù công nghệ

Thanh toán hóa đơn trên TNEX có dễ dàng không?

Bên cạnh các hóa đơn thanh toán điện nước, internet, cước phí,… việc thanh toán hóa đơn mua sắm trên ứng dụng TNEX cũng vô cùng dễ dàng với nhiều ưu đãi. Chỉ cần mở ứng dụng, bạn có thể mua sắm đa dạng các sản phẩm trong danh mục đồ ăn, thức uống đa dạng của TNEX.

Ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng các dịch vụ của TNEX

Ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng các dịch vụ của TNEX

>> Xem thêm về Ưu đãi hoàn tiền của TNEX

Các voucher cực hời từ ứng dụng TNEX

Các voucher cực hời từ ứng dụng TNEX

Nằm lòng một số tiện ích thú vị khác từ TNEX?

Bên cạnh những dịch vụ thanh toán nhanh chóng, TNEX còn có nhiều tiện ích thú vị khác, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của xã hội hiện đại, đặc biệt là thế hệ Gen Z.

Một số tiện ích thú vị khác cần phải kể đến như:

Ví đa năng – Công cụ hoàn hảo để quản lý chi tiêu

Nếu bạn đã ngán cảnh ăn mì mỗi cuối tháng vì chi tiêu quá đà, tính năng Ví đa năng trên TNEX là dành cho bạn. Tiện ích này có thể đồng hành cùng bạn phân chia tiêu, quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

Các tính năng tiện lợi của Ngân hàng thuần số TNEX

Các tính năng tiện lợi của Ngân hàng thuần số TNEX

Theo dõi bước chân – Cải thiện sức khỏe của bạn

Bạn thường xuyên đi học, đi làm mà bỏ quên việc luyện tập sức khỏe? Hãy để TNEX với tính năng Theo dõi bước chân cải thiện sức khỏe cùng bạn. Chỉ cần mở ứng dụng và kích hoạt Theo dõi bước chân, quãng đường bạn đã đi và số lượng bước chân sẽ được lưu lại và hiển thị báo cáo hài hước, dễ hiểu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng cải thiện sức khỏe bản thân thông qua việc đi bộ mỗi ngày.

Nhật ký cảm xúc – Hiểu bản thân, cân bằng tinh thần

Cảm xúc của bạn quyết định năng lượng và chất lượng công việc của ngày hôm đó. Điểm qua tháng trước bạn đã có bao nhiêu ngày không vui, bao nhiêu cảm xúc tệ tác động đến hiểu quả công việc và học tập ngày hôm đó? Từ đó, hiểu bản thân mình, biết cách tiết chế cảm xúc để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong ngày.

>> Tham khảo thêm: Cách sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

Với những dịch vụ thú vị, TNEX dễ dàng trở thành ứng dụng dắt túi Gen Z

Với thế hệ yêu cầu cao như Gen Z, họ mong muốn các ngân hàng tích hợp nhiều tính năng mới, hiện đại và ưu tiên tính tiện lợi hơn cả.

Giới thiệu bạn bè sử dụng TNEX - Tràn ngập quà vui

Giới thiệu bạn bè sử dụng TNEX – Tràn ngập quà vui

>> Giới thiệu TNEX để nhận được những phần quà hấp dẫn

Vì vậy, với các người dùng Gen Z “khó chiều”, một ngân hàng tích hợp nhiều tiện ích như TNEX chính là giải pháp hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị, tích hợp trong một ứng dụng, thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ngân hàng đa tác vụ, còn chần chừ gì mà không tải ngay TNEX?

Với thế hệ mới ngày càng hiện đại, từ cách đóng tiền nước online, thanh toán hóa đơn online đến nhiều dịch vụ khác đều được thực hiện một cách dễ dàng trên các ứng dụng ngân hàng số. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn cũng có thể dễ dàng giải quyết đống hóa đơn chồng chất rồi.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!