Mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến, bạn chọn gì?

Mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến

Dựa vào sự phát triển của công nghệ, các cửa hàng trực tuyến hứa hẹn đã và đang mang lại sự tiện lợi cho việc mua sắm mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà. Điều này đồng nghĩa với việc, mua sắm có thể được thực hiện từ bất cứ đâu. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi đến trung tâm  mại hay cửa hàng tiện lợi, bạn cũng không cần phải loay hoay tìm kiếm một cửa hàng để tìm thứ bạn muốn.

 

Ngoài ra, bạn có thể mua sắm trực tuyến bất cứ lúc nào. Ngay cả khi đó là lúc nửa đêm, hay là lúc 5 giờ sáng, bạn hoàn toàn có thể mua sắm tuỳ thích. Bên cạnh đó, khi mua sắm trực tuyến, bạn cũng có quyền truy cập và tìm hiểu nhiều loại sản phẩm hơn.

 

Thậm chí, khi bạn muốn so sánh sản phẩm và giá cả giữa các cửa hàng, mua sắm trực tuyến sẽ giúp bạn làm điều đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn.

 

Mặc dù mua sắm trực tuyến cung cấp tất cả các tiện ích nêu trên, nhưng một số người thích vẫn thích mua sắm ngoại tuyến vì họ có thể kiểm tra chất lượng của các sản phẩm họ muốn mua. Nếu bạn muốn mua quần áo, trước tiên bạn có thể thử chúng để tìm hiểu xem kích thước có phù hợp với cơ thể bạn hay không, bạn có thích vải hay không, v.v.

 

Mua sắm ngoại tuyến cũng thực sự phù hợp với những người muốn mọi thứ nằm trong tay ngay lập tức. Nếu bạn mua sắm trực tuyến, đôi khi việc giao hàng sẽ mất vài ngày. Thay vào đó, sau khi thanh toán tại một cửa hàng ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay lập tức.

 

truc-va-ngoai-tuyenThẻ TNEX cho mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến

Vậy TNEXers, bạn chọn cái nào? Mua sắm trực tuyến hay ngoại tuyến, hay cả hai? 

 

Dù lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể sử dụng Thẻ TNEX để mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến. Thẻ TNEX có đầy đủ chức năng của một thẻ thanh toán để đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn. Nếu bạn mua sắm tại một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể sử dụng thẻ TNEX để thực hiện giao dịch, trong khi nếu bạn mua sắm tại một cửa hàng ngoại tuyến, bạn chỉ cần quẹt thẻ vật lý.

 

Điều thú vị là, bạn có thể đặt hạn mức cho Thẻ TNEX của mình để tránh chi tiêu quá mức. Đừng lo lắng, mọi giao dịch bạn thực hiện thông qua Thẻ TNEX sẽ được ghi lại trong ứng dụng TNEX . Bằng cách này, bạn có thể theo dõi chi phí một cách dễ dàng và trong thời gian thực.

Nếu bạn chưa có Thẻ TNEX  bạn không cần phải đến văn phòng chi nhánh của Ngân hàng TNEX. Bạn có thể tạo nó thông qua ứng dụng. Thẻ xanh/thẻ vật lý sẽ được chuyển đến địa chỉ bạn đã cung cấp. Rất thực tế đúng không?

 

Để có Thẻ xanh TNEX, trước tiên bạn cần tải xuống ứng dụng TNEX và sau đó hoàn thành đăng ký định danh tài khoản TNEX của mình.

 

Bạn còn chờ gì nữa? Tận hưởng sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến với Thẻ TNEX. Ứng dụng TNEX có thể được tải xuống ở đây

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!