Mở thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng, hiệu quả không mất phí

Thẻ ngân hàng là vật dụng cần thiết với chúng ta. Tuy nhiên, việc ra tận chi nhánh ngân hàng để làm thẻ đôi khi rất phức tạp và tốn thời gian. Vì vậy, mở thẻ ngân hàng online tại nhà chính là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả dành cho bạn.

Bài viết này, hãy cùng TNEX tìm hiểu các thông tin về mở thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Điểm qua các tiện ích đến từ tài khoản online

Mặc dù các ngân hàng truyền thống đã mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ tiện lợi. Tuy nhiên, thực tế, vẫn có một số điểm bất cập ở ngân hàng truyền thống đối với người dùng. Vì vậy, các ngân hàng online đã ra đời với nhiều tiện ích cực kỳ tiện lợi cho người dùng. Một số tính năng tiện lợi có thể kể đến như:

Ngân hàng điện tử thực hiện giao dịch, mở và liên kết tài khoản mọi lúc mọi nơi

Hầu hết các ngân hàng online đều cho phép bạn liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của mình, từ đó thực hiện các giao dịch trực tiếp ngay trên ứng dụng mà không cần ra tận quầy giao dịch. Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng điện tử thuần số còn cho phép bạn mở tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng trực tiếp ngay trên ứng dụng. Từ đó, tiết kiệm thời gian cho người dùng hơn, không cần mất thời gian ra quầy giao dịch thực hiện các thủ tục giấy tờ phức tạp.

Thẻ ngân hàng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Thẻ ngân hàng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

> Mở tài khoản nhanh chóng với Ngân hàng số TNEX ngay tại nhà.

Bên cạnh đó, với các dịch vụ bạn thực hiện tại quầy giao dịch của ngân hàng, các ứng dụng ngân hàng điện tử, ngân hàng online, ngân hàng số,… cũng có chức năng giao dịch tương tự. Vì vậy, khách hàng có thể thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận lợi mà vẫn đảm bảo an toàn tại quầy giao dịch.

Hoạt động 24/24 giờ, cung cấp dịch vụ ngay khi bạn rơi vào trường hợp cấp bách

Một lợi thế nữa khi sử dụng các ngân hàng điện tử đó chính là bạn không cần phải đợi tới giờ mở cửa mới thực hiện các giao dịch. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là có thể thực hiện giao dịch như chuyển tiền, thanh toán 24/24 giờ. Nhờ đó, các ngân hàng điện tử mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả ngay cả khi bạn rơi vào trường hợp cần giao dịch cấp bách.

Ngân hàng điện tử giải quyết công việc cấp bách 24/24

Ngân hàng điện tử giải quyết công việc cấp bách 24/24

Tích hợp nhiều tính năng thú vị cho người dùng

Với xu hướng ngày càng phát triển như hiện nay, Ngân hàng số không chỉ là ứng dụng phục vụ người dùng thực hiện các giao dịch từ ngân hàng. Nhiều Ngân hàng số được tích hợp các tính năng đặc biệt phục vụ nhu cầu giải trí, sức khỏe cho đến tinh thần của người dùng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn Ngân hàng số với dịch vụ phù hợp để mang đến cho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Nên mở tài khoản ngân hàng online nào?

Mỗi người dùng, mỗi độ tuổi khác nhau có nhu cầu thực hiện các giao dịch khác nhau. Với sinh viên, các nhu cầu giao dịch có vẻ đơn giản hơn đối với các nhân viên văn phòng. Vậy, với mỗi đối tượng, nên mở thẻ ngân hàng nào là phù hợp?

Mở thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng với TNEX

Mở thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng với TNEX

Đối với học sinh sinh viên

Với học sinh, sinh việc mở tài khoản ngân hàng online là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, các giao dịch của các bạn sinh viên sẽ có phần đơn giản và đáp ứng được các nhu cầu cần thiết như thanh toán, giao dịch, chuyển tiền, mua sắm, mua các sản phẩm tài chính,… Vì vậy, thẻ ghi nợ chính là loại thẻ phù hợp dành cho học sinh, sinh viên.

Đối với nhân viên văn phòng

Ngoài hình thức thẻ ghi nợ thông dụng cho mọi đối tượng, khi đã có thu nhập ổn định, người dùng là nhân viên văn phòng có thể mở nhiều loại thẻ hơn. Trong đó, các loại thẻ phổ biến nhất có thể kể đến như:

Thẻ tín dụng: cho phép người dùng chi tiêu trước, trả tiền lại sau trong thời hạn và hạn mức quy định của ngân hàng.

Thẻ trả trước: Bạn có thể nạp tiền vào thẻ và sử dụng số tiền chi tiêu có sẵn trong thẻ. Loại này không cần mở tài khoản vẫn có thể sử dụng.

Cần lựa chọn ngân hàng mở thẻ phù hợp

Cần lựa chọn ngân hàng mở thẻ phù hợp

Bạn có biết về ngân hàng số TNEX?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà. Việc của bạn là chỉnh cần chọn cho mình một ngân hàng ưng ý với dịch vụ chất lượng.

TNEX cũng là một ngân hàng số cung cấp dịch vụ mở thẻ nhanh chóng hiện đại thông qua điện thoại di động. Được ra mắt và năm 2020, Ngân hàng số TNEX với nhiều cải tiến hiện đại và giao diện thời thượng, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ, lứa tuổi Gen Z. Không chỉ sở hữu dịch vụ ngân hàng hiện đại, TNEX còn có hệ sinh thái đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng từ giải trí cho đế ăn uống,..

Thẻ Debit của TNEX có tính hữu dụng cao có thể rút tiền miễn phí trên 17.000 cây ATM trên cả nước. Bên cạnh đó, tính năng thanh toán không chạm của thẻ TNEX sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thanh toán nhanh chóng và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Bạn có thể đăng ký thẻ TNEX một cách nhanh chóng ngay trực tiếp trên ứng dụng. Chỉ 5 – 7 ngày sau khi đăng ký nhận thẻ TNEX sẽ chuyển thẻ cứng trực tiếp đến địa chỉ của bạn. Thật là đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng online TNEX hiệu quả và nhanh chóng

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và thực hiện các thao tác mở thẻ đơn giản 5 bước gồm:

  • Tải ứng dụng TNEX về điện thoại
  • Đăng ký các thông tin để mở thẻ bao gồm số điện thoại, gmail và cài đặt mật khẩu cá nhân
  • Chụp ảnh CMND hoặc CCCD hai mặt
  • Chụp lại các góc gương mặt theo hướng dẫn để định danh nhanh chóng ngay trên ứng dụng.
  • Nhập mã OTP xác thực và trải nghiệm Ngân hàng số TNEX ngay thôi.

Công nghệ định danh điện tử của TNEX

Công nghệ định danh điện tử của TNEX

>Xem thêm: Bảo mật, an toàn nhờ phương pháp định danh điện tử của TNEX.

Sau khi đăng ký tạo tài khoản TNEX, bạn có thể đăng ký mở thẻ online và nhận thẻ được gửi trực tiếp về địa chỉ của bạn từ 3 – 5 ngày làm việc. Điều này cực kỳ tiện lợi cho các khách hàng bận rộn. Việc này cũng giúp các bạn giảm bớt đi các thủ tục giấy tờ không cần thiết, giúp công đoạn mở thẻ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, khi bạn giới thiệu ngân hàng số TNEX với bạn bè hoặc người thân sẽ nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ người giới thiệu và người nhận quà cũng sẽ sở hữu những phần quà chất (áp dụng với tất cả khách hàng lần đầu cài đặt TNEX)

> Chi tiết chương trình: Thêm bạn Thêm vui.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mở thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng, còn chần chờ gì nữa, lựa chọn ngay TNEX để sử dụng nhiều dịch vụ thú vị và tiện ích nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!