Mở thẻ ngân hàng online – Giải đáp các câu hỏi thường gặp

Khác hoàn toàn với mở thẻ truyền thống, mở thẻ ngân hàng online sẽ có các bước thực hiện và yêu cầu theo quy định của mỗi ngân hàng mà bạn đăng ký. Tuy vậy, đương nhiên là quy trình mở thẻ trực tuyến sẽ được tinh gọn hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống. Và trong bài viết dưới đây, TNEX sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi về hình thức mở thẻ ngân hàng online và hướng dẫn chi tiết các thao tác.

Mở thẻ ngân hàng online là gì?

Mở thẻ ngân hàng online là hình thức đăng ký thẻ ngân hàng thông qua hình thức trực tuyến. Người đăng ký sẽ không phải di chuyển đến các chi nhánh ngân hàng vào giờ hành chính như trước đây nữa. Những gì bạn cần làm đó là truy cập vào website hay ứng dụng của ngân hàng để thực hiện các thủ tục đăng ký.

Tạo thẻ ngân hàng online giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Bạn không cần phải sắp xếp để ra ngân hàng làm thẻ nữa. Thay vào đó, chỉ cần dành ra vài phút, thực hiện vài thao tác đơn giản là đã được giải quyết.

> Xem thêm: Tất tần tật về cách mở thẻ ngân hàng online.

Làm sao để mở thẻ online?

Mở/tạo thẻ ngân hàng online như thế nào?

Mở/tạo thẻ ngân hàng online như thế nào?

Khi mở thẻ online, bạn sẽ truy cập vào website hoăc ứng dụng mà ngân hàng cung cấp. Để làm điều đó thì bạn cần sử dung thiết bị cá nhân như máy tính hay điện thoại thông minh có kết nối internet. Sau khi truy cập vào nơi đăng ký, bạn có thể tiếng hành thủ tục mở thẻ.

>>Xem thêm: Mở thẻ ngân hàng nhanh chóng tại nhà mà bạn nên biết

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để mở tài khoản ngân hàng online? Trước hết tất nhiên là thiết bị có kết nối internet rồi. Ngoài ra, bạn cũng cần có sẵn chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để thực hiện xác minh và cung cấp thông tin cho ngân hàng theo thủ tục.

Đăng ký thẻ online có dễ không?

Có khá nhiều người ngại rằng đăng ký thẻ online sẽ phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế thì ngược lại. Hệ thống đăng ký online được các ngân hàng thiết kế tối ưu để mọi người dùng đều có thể dễ dàng thực hiện. Các bước làm thủ tục cũng được hướng dẫn rõ ràng và cũng không hề phức tạp nên bạn sẽ có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Mở thẻ ngân hàng online ở đâu?

Làm sao để mở thẻ ngân hàng trực tuyến?

Làm sao để mở thẻ ngân hàng trực tuyến?

Theo cách thức truyền thống, mỗi khi cần đăng ký thẻ, bạn sẽ cần di chuyển đến các chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ làm thủ tục. Nhân viên ngân hàng sẽ là người trực tiếp kiểm tra, đối chiếu các thông tin và hỗ trợ bạn nên gần như không có khó khăn gì khi thực hiện. Tuy nhiên, cách này khá là tốn thời gian, công sức và chỉ có thể thực hiện trong giờ hành chính.

Tạo thẻ ngân hàng online thì khác. Bạn có thể thực hiện thủ tục dù đang ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào. Chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet, bạn sẽ có thể tiến hành đăng ký. Hệ thống kỹ thuật số của ngân hàng sẽ đối chiếu các thông tin và đưa ra phản hồi cực kỳ nhanh chóng. Nếu đang cần sử dụng thẻ ngân hàng gấp thì đăng ký online là một cách rất hay để bạn giải quyết vấn đề.

Các bước mở thẻ ngân hàng online chi tiết

Mở thẻ nhanh chóng chỉ trong 5 phút với ngân hàng thuần số TNEX

Mở thẻ nhanh chóng chỉ trong 5 phút với ngân hàng thuần số TNEX

Nhìn chung, các ngân hàng hiện tại đều sử dụng eKYC – hệ thống định danh người dùng điện tử làm cơ sở xác thực nên các bước đăng ký theo đó cũng khá tương tự nhau. Để đưa ra hướng dẫn chi tiết và thực tiễn nhất, sau đây là các bước mở thẻ ngân hàng online trên TNEX.

  • Bước 1: Tải ứng dung ngân hàng “TNEX” trên CH Play hoặc Appstore.
  • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân cần thiết.
  • Bước 3: Chụp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân 2 mặt rõ ràng.
  • Bước 4: Chụp hình nhận diện gương mặt theo hướng dẫn của TNEX.
  • Bước 5: Kiểm tra, xác nhận thông tin và nhập mã xác thực OTP.

Ngay sau khi đăng ký xong, bạn đã có thể sử dụng ngay toàn bộ các dịch vụ trên TNEX. Để được cấp thẻ TNEX miễn phí, bạn sẽ làm thêm một vài thao tác đơn giản sau:

  • Vào phần “Ngân hàng”, nhấn vào mục “Thẻ”, chọn dịch vụ “Mở thẻ”.
  • Nhập các thông tin cần thiết.
  • Xác nhận yêu cầu.

TNEX - ngân hàng miễn phí mọi dịch vụ cho người dùng

TNEX – ngân hàng miễn phí mọi dịch vụ cho người dùng

Toàn bộ quy trình đăng ký trên tại TNEX đều được miễn phí. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ không phải trả bất kỳ phí dịch vụ hay chi phí phát sinh nào khác. Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí hoàn toàn chi phí sử dụng cho người dùng.

Sau khi làm xong các bước trên, hệ thống TNEX sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn. Thẻ ngân hàng sẽ được cấp miễn phí và gửi đến người dùng trong thời gian sớm nhất, dự kiến khoảng từ 3 – 5 ngày. Phí giao thẻ cũng sẽ được TNEX miễn phí nên bạn đừng lo nhé.

Trong quá trình làm thẻ, nếu có bất cứ vấn đề gi phát sinh, bạn có thể gọi điện cho đường dây nóng 1800599982 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với TNEX qua các kênh mạng xã hội. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Làm sao để nhận thẻ ngân hàng đăng ký online?

Nhận thẻ đăng ký online thế nào?

Nhận thẻ đăng ký online thế nào?

Khi làm thẻ trực tiếp, người dùng thường sẽ được ngân hàng hẹn đến ngày lên lấy thẻ. Thế còn khi đăng ký online thì sao? Làm sao để bạn nhận được thẻ ngân hàng của mình? Hiện có hai cách chính để người dùng lựa chọn.

Nhận thẻ tại chi nhánh ngân hàng gần nhất

Trong quá trình đăng ký thẻ, bạn có thể yêu cầu với ngân hàng rằng mình sẽ nhận thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Ngân hàng sau đó sẽ thông báo lịch hẹn lấy thẻ để bạn biết lúc nào có thể nhận được thẻ. Cách này khá là an toàn bởi chỉ có bạn mới có quyền lấy thẻ. Khi lấy thẻ bằng cách này, hãy nhớ cầm theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để đối chiếu với ngân hàng.

Đăng ký giao thẻ tận nhà

Cách trên có thể sẽ hơi mất thời gian của bạn nên đây là một lựa chọn khác tiện hơn cho người dùng. Bạn có thể đăng ký với ngân hàng để thẻ sau khi làm xong sẽ được gửi thẳng đến nhà qua các hình thức chuyển phát. Giao thẻ tận nhà nhìn chung khá là có lợi nhưng bạn cũng nên đảm bảo bản thân hoặc người thân đáng tin là người nhận thẻ để tránh các vấn đề phát sinh khác nhé.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho các câu hỏi thường gặp khi mở thẻ ngân hàng online. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có được các thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về TNEX bạn có thể truy cập vào website chính thức của chúng tôi tại đây.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!