Top 10 ngân hàng mở tài khoản online miễn phí chỉ 5 phút

Trước sự chuyển mình nhanh chóng của thế giới do tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành nghề, lĩnh lực trong cuộc sống cũng có những sự chuyển biến rõ rệt. Nhiều ngân hàng truyền thống cũng vươn ra biển lớn, hội nhập với với thế giới bằng việc phát triển các mô hình ngân hàng số với nhiều đặc tính ưu việt từ đăng ký mở tài khoản ngân hàng online cho đến các ứng dụng khác như theo dõi cảm xúc.

Vậy ngân hàng số có gì đặc biệt mà khiến mô hình này ngày càng nhân rộng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về top 10 ngân hàng mở tài khoản trực tuyến miễn phí chỉ 5 phút đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới trẻ Việt.

I. Top 10 ngân hàng mở tài khoản online miễn phí tại nhà

1. Ngân hàng số TNEX

TNEX là ngân hàng số được ra mắt vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ của MSB. Tuy thời gian hoạt động chưa quá lâu nhưng chất lượng dịch vụ của ngân hàng thuần số TNEX đã được chứng minh khi đạt hàng loạt các giải thưởng trong ngành ngân hàng. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là 2 năm liên tiếp đạt giải “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” của tạp chí The Asian Banker.

Giới trẻ có xu hướng lựa chọn TNEX để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến

Giới trẻ có xu hướng lựa chọn TNEX để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến

Xem thêm: Ngân hàng điện tử là gì?

Ngân hàng số TNEX cung cấp các dịch vụ của mình hoàn toàn miễn phí, từ đăng ký tài khoản, thẻ ATM, rút/chuyển tiền,… Tất cả đều được miễn phí 100%. Bên cạnh các dịch vụ ngân hàng truyền thống, TNEX còn cung cấp các tiện ích khác như chức năng quản lý chi tiêu, thanh toán hóa đơn điện nước, mua bảo hiểm online, quỹ đầu tư online,…

Tất cả những gì người dùng cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, mọi hoạt động của ngân hàng đều có thể dễ dàng thực hiện chỉ bằng 1 ngón tay. Thế nhưng TNEX vẫn đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng với công nghệ bảo mật eKYC hay OTP SMS khi đăng ký và sử dụng.

2. Mở tài khoản tại Ngân hàng Timo

Là một ngân hàng số trên điện thoại với sự kết hợp của ví điện tử Timo và ngân hàng Bản Việt, trước đây là VPBank. Timo cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng trên ứng dụng điện thoại, bên cạnh đó là một số chức năng khác như quản lý tài chính hay Timo Star Club.

Mở tài khoản tại ngân hàng số Timo

Mở tài khoản tại ngân hàng số Timo

3. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đã cho ra mắt dịch vụ ngân hàng số là VCB Digibank trên nền tảng website cũng như ứng dụng trên điện thoại di động. Đây là dịch vụ đồng nhất giữa hai dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking. Người dùng VCB Digibank có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…

Dịch vụ tạo tài khoản online của ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ tạo tài khoản online của ngân hàng Vietcombank

4. Mở tài khoản tại Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng điện tử Techcombank cung cấp dịch vụ ngân hàng truyền thống một cách đơn giản, nhanh gọn, tối ưu nhất. Người dùng có thể sử dụng mọi dịch vụ ngân hàng Techcombank trên một ứng dụng mà không cần tốn nhiều thời gian.

Mở tài khoản nhanh tại ngân hàng Techcombank

Mở tài khoản nhanh tại ngân hàng Techcombank

5. Ngân hàng OCB

Người dùng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản ngân hàng cho mình trên website của OCB thông qua dịch vụ ngân hàng số OCB OMNI. Với nhiều dịch vụ và chức năng tiện ích trong OCB OMNI, đây sẽ là một dịch vụ ngân hàng số tốt cho những người đã và đang sử dụng ngân hàng OCB, khi mà mọi thông tin, tiện ích có thể được đồng bộ giữa tài khoản OCB và dịch vụ OCB OMNI.

Mở tài khoản miễn phí tại ngân hàng OCB

Mở tài khoản miễn phí tại ngân hàng OCB

6. Ngân hàng VPBank

Người dùng có thể nhanh chóng đăng ký một tài khoản ngân hàng VPBank trên website của ngân hàng. Ngoài ra, nếu thích sử dụng ngân hàng số, người dùng có thể đăng ký và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số VPBank NEO.

Mở tài khoản tại ngân hàng số cho doanh nghiệp VP Bank

Mở tài khoản tại ngân hàng số cho doanh nghiệp VP Bank

7. TPBank

Đối với ngân hàng TPBank, người dùng có thể tạo tài khoản trên ứng dụng VPBank Mobile Banking. Đây là ứng dụng ngân hàng điện tử dành cho các thiết bị điện thoại thông minh. Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng TPBank trên ứng dụng này.

Dùng VP bank tạo tài khoản ngân hàng online miễn phí

Dùng VP bank tạo tài khoản ngân hàng online miễn phí

8. VIB Bank

Chỉ cần lên website của VIB trên mọi thiết bị thông minh có kết nối internet là bạn có thể đăng ký cho mình một tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký combo tài chính 3 trong 1 của VPBank bao gồm: tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử và thẻ thanh toán toàn cầu.

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng VIB

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng VIB

9. Ngân hàng BIDV

BIDV đã triển khai ứng dụng SmartBanking nhằm hỗ trợ tối đa các dịch vụ tiện ích cho khách hàng của mình. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng SmartBanking của BIDV, vào mục đăng ký online và làm theo các yêu cầu là đã có thể sở hữu cho mình tài khoản ngân hàng BIDV.

Đăng ký tài khoản ngân hàng online tại ứng dụng BIDV

Đăng ký tài khoản ngân hàng online tại ứng dụng BIDV

10. Ngân hàng số Vietinbank

Vietinbank hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản online thông qua ứng dụng iPay. Người dùng chỉ cần tải ứng và tạo cho mình tài khoản Vietinbank, đặc biệt, người dùng còn có thể chọn số đẹp tài khoản của mình.

Tạo tài khoản nhanh trên ứng dụng VNPAY

Tạo tài khoản nhanh trên ứng dụng VNPAY

II. Lợi ích khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng online TNEX

Sở hữu thế mạnh là người đi đầu trong lĩnh vực Ngân hàng số, TNEX là hệ thống Ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam được the Asian Banker công nhận. Được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam MSB đã hoạt động lâu và có độ uy tín cao trên thị trường, TNEX giống như một người em nổi trội với thế mạnh công nghệ tiên tiến. Thông qua đó, tất cả giao dịch tại TNEX đều được thực hiện trên hình thức trực tuyến, từ việc tạo tài khoản ngân hàng online cho đến khâu giao dịch đều được thực hiện trên nền tảng số.

Nhờ vậy mà quy trình mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại TNEX đi kèm theo rất nhiều lợi ích như:

1. Quy trình đăng ký mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng

Đối với ngân hàng truyền thống, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để hoàn thành thủ tục, giấy tờ cần thiết để đăng ký tài khoản. Hơn nữa, bạn sẽ không được nhận thẻ ATM/Credit ngay mà phải đợi ít nhất 1 tuần để quay lại chi nhánh trực tiếp nhận thẻ, điều này gây không ít khó khăn cho người dùng.

Trong khi đó, quy trình mở tài khoản trực tuyến lại diễn ra vô cùng nhanh chóng. Các thao tác đăng ký mở tài khoản, cấp thẻ đều được thực hiện trên nền tảng số. Nguyên nhân là vì các ngân hàng số sử dụng công nghệ định danh điện tử (eKYC), giúp ngân hàng có thể xác định danh tính và nhân trắc học của người dùng dù khách hàng không đến trực tiếp ngân hàng. Hơn nữa, ngân hàng thuần số TNEX còn hỗ trợ dịch vụ giao thẻ ATM vật lý tận nhà hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tối ưu. Khi bạn cần tìm dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online 5 phút hãy nhớ đến TNEX ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì tốc độ thực hiện dịch vụ của chúng tôi đấy.

Quy trình đăng ký tk ngân hàng online tại ngân hàng số cực kỳ đơn giản

Quy trình đăng ký tk ngân hàng online tại ngân hàng số cực kỳ đơn giản

2. Tiết kiệm thời gian khi mở tài khoản ngân hàng online 5 phút

Với việc các giao dịch được thực hiện hoàn toàn trên nền tảng số, người dùng không cần tốn thời gian đến các trụ sở, chi nhánh ngân hàng để tiến hành các giao dịch tài chính. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian để thực hiện những hoạt động khác. Hơn nữa, người dùng không bị giới hạn về thời gian giao dịch, hoàn toàn có thể thực hiện 24/7, miễn là điện thoại đảm bảo kết nối Internet ổn định. Bên cạnh đó, dịch vụ mở tài khoản trên ứng dụng TNEX với các thao tác cực kỳ đơn giản chỉ cần 5 phút, người dùng đã có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng với công nghệ eKYC

3. Dễ dàng kiểm soát, quản lý tài chính cá nhân

Một ưu điểm khác của việc mở tài khoản trực tuyến thông qua các ngân hàng số là người dùng có thể quản lý, truy xuất dữ liệu về các giao dịch tài chính đã thực hiện trong ngày/tuần/tháng. Nhờ vậy, người dùng có thể phát huy tính linh động trong việc đảm bảo sức khỏe tài chính cá nhân.

Ngân hàng số TNEX với tính năng Quản lý chi tiêu

Ngân hàng số TNEX với tính năng Quản lý chi tiêu

III.5 phút mở tài khoản trực tuyến ngân hàng số TNEX vô cùng đơn giản

1. Điều kiện mở tài khoản ngân hàng trực tuyến với cá nhân

Gen Z cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc hợp pháp ở Việt Nam
 • Nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ đăng ký tk ngân hàng online khi khách hàng độ tuổi 18. Tuy nhiên, với một số ngân hàng thì 15 tuổi đã mở được tài khoản online.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Chủ sở hữu phải là người hưởng thụ cuối cùng

2. Điều kiện tạo tài khoản ngân hàng online với đại lý

Khi đạt đủ các điều kiện trên, khách hàng cá nhân có thể ngay lập tức mở tài khoản ngân hàng online trên app TNEX.

Đối với khách hàng Đại lý

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Khách hàng chỉ có 1 quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam

>> Những lưu ý khi đăng ký tk ngân hàng online 

IV. 4 bước mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng TNEX

Quy trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng online TNEX vô cùng đơn giản, chỉ với 4 bước như sau:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng về thiết bị cá nhân

Khách hàng có thể tải app TNEX từ Google Play hoặc App Store

Khách hàng có thể tải app TNEX từ Google Play hoặc App Store

Tìm kiếm ứng dụng TNEX trên kho ứng dụng Appstore (hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (hệ điều hành Android) và tải về thiết bị di động. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên các thiết bị.

Chọn mục “Đăng ký” và điền vào những thông tin cần thiết như số điện thoại cá nhân, email cá nhân (đây là 2 phương thức mà TNEX sẽ gửi nhiều thông tin quan trọng về tài khoản cá nhân nên bạn cần lưu ý sử dụng những địa chỉ thường sử dụng, đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin). Hơn nữa, khi tạo mật khẩu, bạn cần lưu ý tạo những mật khẩu có tính bảo mật cao, tránh những mật khẩu phổ thông, dễ đoán.

Bước 2: Chụp hai mặt của CMND/CCCD

Để hoàn thành bước này, bạn cần chụp 2 mặt của giấy tờ liên quan. Khi chụp, bạn cần đảm bảo là giấy tờ gốc, chính chủ của người mở tài khoản trực tuyến TNEX. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực sử dụng và khi chụp không bị mất gốc cũng như hình ảnh bị mờ, nhòe, không thấy rõ thông tin.

TNEX cần xác nhận thông tin chính chủ của tài khoản qua CMND/CCCD

TNEX cần xác nhận thông tin chính chủ của tài khoản qua CMND/CCCD

Bước 3: Định danh điện tử qua khuôn mặt

Ở bước này, bạn cần di chuyển khuôn mặt theo yêu cầu của ứng dụng trước camera để TNEX có thể nhận diện khuôn mặt của mình. Đây là quy trình eKYC của các ngân hàng số hiện nay nhằm tăng độ bảo mật cho khách hàng.

Công nghệ eKYC giúp người dùng xác thực yếu tố sinh trắc học của bản thân trên nền tảng online. Khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn cần lưu ý lựa chọn những không gian có đủ ánh sáng, nhưng không quá chói, làm cho camera điện thoại không nhận dạng được khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như hướng dẫn: “quay trái”, “quay phải”,… là đã hoàn thành xong bước 3.

Xác thực thông tin cá nhân trong quá trình tạo tài khoản ngân hàng online

Xác thực thông tin cá nhân trong quá trình tạo tài khoản ngân hàng online

Bước 4: Nhập mã OTP và chờ duyệt

Tiếp theo, bạn hãy nhập mã OTP và trải nghiệm những tiện ích của TNEX. Đây là thao tác vô cùng quan trọng. Bạn cần kiểm soát xem những thông tin đã được cập nhật chính xác chưa, có cần điều chỉnh gì không, tránh những rắc rối sau này. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ cần nhập mã OTP là bạn đã hoàn tất quá trình mở tài khoản trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu TNEX cấp thẻ ATM vật lý được ship đến tận nhà hoàn toàn miễn phí ngay trong ứng dụng. Sau 3-5 ngày làm việc, bạn sẽ sở hữu chiếc “thẻ xanh” vô cùng hiện đại, năng động, đúng chất gen Z trong tay.

Nhập mã OTP hoàn tất đăng ký
Nhập mã OTP hoàn tất đăng ký

V.Câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến

1. Đăng ký tk ngân hàng online có an toàn không?

 

Công nghệ định danh eKYC được đa số các ngân hàng áp dụng thay thế quá trình định danh truyền thống. Việc áp dụng công nghệ điện tử tân tiến vào đăng ký tài khoản trực tuyến giúp tăng thêm độ an toàn. Vậy nên các Gen Z hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật khi đăng ký tài khoản online.

Mặc dù vậy, bạn vẫn cần cẩn trọng để tránh bị lợi dụng trong quá trình thao tác mở tài khoản online. Để đảm bảo an toàn khi lập tài khoản trực tuyến, bạn không nên click vào các link không rõ nguồn gốc, không chia sẻ thông tin bảo mật lên mạng. Bạn nên vào website chính thức của TNEX để được cung cấp đường dẫn chính xác cho quá trình tạo tài khoản.

>>> Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không?

2. Mở tài khoản online có mất phí không?

Đa số các ngân hàng hiện này đều cho phép khách hàng mở tài khoản online với mức phí 0 đồng. Nhiều ngân hàng không chỉ miễn phí phát hành thẻ mà khách hàng còn có thể nhận tiền trong tài khoản ngay sau khi đăng ký.

Tuy nhiên, một số loại thẻ khách hàng sẽ cần phải trả phí khi đăng ký tài khoản. Mức phí khoảng 50.000 đồng và là số dư tối thiểu mà khách hàng cần có trong tài khoản của mình. Khi đăng ký TNEX khách hàng không chỉ miễn phí phát hành thẻ mà còn không tính bất cứ phí giao dịch nào, bao gồm phí chuyển khoản, thường niên, rút tiền…

Giải đáp thắc mắc liên quan đến mở tài khoản online

3. Dùng ngân hàng số có rút tiền mặt được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được, chỉ cần ngân hàng số đó cung cấp thẻ ATM. Ví dụ như ngân hàng số TNEX, chỉ cần bạn đã có thẻ ATM của TNEX là có thể rút tiền từ tất cả các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam hoàn toàn miễn phí. 

4. Ngân hàng số bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Các ngân hàng số thường sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhảu để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng, có thể ví dụ bằng ngân hàng số TNEX:

 • Yêu cầu sinh trắc học (dấu vân tay) và mật khẩu để truy cập vào các thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Để thay đổi thông tin cá nhân quan trọng như mật khẩu, số điện thoại cần phải có mã xác thực từ TNEX.
 • Toàn bộ thông tin lưu trữ của khách hàng đều được mã hóa để bên thứ ba không thể truy cập hay xem được. Hệ thống lưu trữ thông tin của TNEX theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vê mức độ bảo mật.

5. Mã OTP là gì?

Mã OTP là mật khẩu sử dụng 1 lần, được cung cấp để xác thực khi thực hiện các giao dịch hay tác vụ trong ứng dụng. Thường có 2 loại mã OTP là Soft OTP và SMS OTP. Trong đó, Soft OTP là mã tự tạo bởi ứng dụng nhằm xác nhận thực thi các lệnh của người dùng. SMS OTP là mã được ngân hàng gửi về thiết bị di động dưới dạng tin nhắn để xác thực cho các giao dịch, thanh toán, đăng ký tài khoản,…

6. Không nhận được mã SMS OTP thì phải làm gì?

Trong trường hợp sau 1 phút mà chưa nhận được mã SMS OTP, người dùng có thể nhấn “gửi lại” để ứng dụng có thể yêu cầu gửi thêm một mã SMS OTP mới. Nếu tình trạng tiếp diện, người dùng có thể kiểm tra kết nối mạng hoặc liên hệ với trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của ngân hàng đó để được hỗ trợ

VI. Từ tiện ích tài chính đến đăng ký tk ngân hàng online – Cơ hội nào cho ngân hàng số?

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và sự chuyển dịch mạnh mẽ trong lối sống của xã hội hiện đại, ngân hàng số vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, không chỉ trong khâu mở tài khoản, giao dịch, thanh toán mà thậm chí còn là mua sắm, dịch vụ kỹ thuật số,…

1. Chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng

Những năm về trước, chuyển đổi số được nhắc đến như một xu hướng của thời đại mới. Tuy nhiên, chuyển đổi số hiện tại đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Để có thể nhanh chóng hòa nhịp với tốc độ phát triển của thế giới, số hoá là điều hiển nhiên.

Nhà nước và các cơ quan cũng liên tục đề ra nhiều chính sách hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số trong các doanh nghiệp. Có thể nói, đây là thời điểm vàng để các ngân hàng số nhanh chóng lớn mạnh, tạo ra một cuộc “cách mạng” toàn diện trong lĩnh vực ngân hàng nói riêng và đời sống xã hội nói chung. Đây là thời điểm phù hợp thúc đẩy việc mở tài khoản trực tuyến lên ngôi.

2. Đăng ký tk ngân hàng online đáp ứng nhu cầu về cuộc sống thuận tiện

Chất lượng cuộc sống xã hội hiện đại ngày càng được nâng cao với nhiều tiện ích sống nhưng cũng đi đôi với nhiều bộn bề công việc hơn trong cuộc sống. Vì vậy, người dùng, đặc biệt là đối tượng gen Z luôn tìm kiếm sự thuận tiện và nhanh chóng ở các loại hình dịch vụ mà họ sử dụng. Lấy ví dụ như việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng online, thay vì phải ra tận quầy giao dịch, các gen Z sẽ ưu tiên thực hiện chúng dưới phương thức trực tuyến, mở tài khoản nhanh chóng, giơn giản ngay tại nhà.

Trong bối cảnh đỏ, sức hút của ngân hàng số chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chỉ với một app ngân hàng, người dùng có thể thực hiện đa dạng các loại hình giao dịch khác nhau, cả các giao dịch tài chính và phi tài chính, khẳng định phong cách sống hiện đại.

Xem thêm: Bật mí cách sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

3. Đáp ứng hành vi tiêu dùng thay đổi hậu COVID 19

Thời điểm COVID 19 diễn ra, hành vi mua sắm và tiêu dùng trực tuyến chứng kiến sự tăng trưởng rõ rệt, tạo tiền đề cho việc hình thành thói quen tiêu dùng online hậu COVID 19. Việc mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử không còn là việc quá xa lạ, ngay cả những cô chú lớn tuổi cũng quen dần với việc đặt hàng online và nhận hàng từ shipper. Vì vậy, sự chuyển biến rõ rệt của hành vi tiêu dùng online mở ra cơ hội tốt hơn bao giờ hết cho ngân hàng số thống lĩnh thị trường.

Mua sắm trực tuyến dần trở thành một phần của cuộc sống

Mua sắm trực tuyến dần trở thành một phần của cuộc sống

4. Đuổi kịp xu hướng số hóa đang phát triển của Gen Z

Không thể không nhắc đến vai trò của gen Z trong việc nhân rộng mô hình thanh toán online cũng như ngân hàng số trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Luôn mang tâm thế “không xu dính túi”, thế hệ này đi ra đường chỉ mang theo chiếc điện thoại thông minh và thẻ ATM để chi trả cho các giao dịch tài chính của mình.

Vì vậy, các địa điểm, quán ăn, nhà hàng,… cũng dần trang bị thêm hệ thống POS, mã QR, và các phương thức thanh toán online khác để đáp ứng nhu cầu các bạn gen Z. Có thể nói, gen Z góp phần không nhỏ trong việc mang các giải pháp tài chính online trở nên gần gũi hơn với cuộc sống hiện đại. Đó chính là lý do mà đa phần các tiện ích sống từ tài chính cho đến quản lý chi tiêu, đăng ký mở tài khoản ngân hàng online đều được thực hiện một cách dễ dàng. Có thể nói, Gen Z vô hình chung là thế hệ sử dụng công nghệ, phát triển công nghệ và cải tiến công nghệ.

Tư duy tài chính khác biệt của gen Z góp phần “lây lan” số hóa ngân hàng

Tư duy tài chính khác biệt của gen Z góp phần “lây lan” số hóa ngân hàng

VII.Tổng kết

Ngày nay, bạn có rất nhiều lựa chọn để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm sống hiện đại đầy thú vị như TNEX. Vì vây, nếu bạn cũng là Gen Z đang tìm đến phương thức đăng ký mở tài khoản ngân hàng online, còn chần chừ gì nữa mà không mở tài khoản trực tuyến TNEX. Chỉ với dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online 5 phút, bạn đã có thể  để bước vào thế giới “đa vũ trụ” đầy thú vị và tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng của chúng tôi.

Mở tài khoản trực tuyến và giao thẻ TNEX đều miễn phí

Mở tài khoản trực tuyến và giao thẻ TNEX đều miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền online nhanh chóng.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!