Mở tài khoản trực tuyến 0 đồng và 5 ưu điểm nổi bật từ dịch vụ ngân hàng thuần số TNEX

Với phương châm “Bất kỳ ai cũng đều có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí, TNEX đã “len lỏi” vào đời sống của người dân Việt Nam, mang đến giải pháp tài chính hiệu quả, toàn diện, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Không giống với nhiều ngân hàng truyền thống khác, luôn sở hữu khoảng 40-50% doanh thu từ việc thu phí dịch vụ từ khách hàng, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí. Theo đó, khi mở tài khoản trực tuyến tại TNEX, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản phí nào ngược lại còn nhận được vô vàn những đặc quyền từ TNEX. Hãy cùng tìm hiểu điều đó sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé!

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Tìm hiểu đôi nét về “người bạn của giới trẻ” TNEX nhé

Nhận thấy tình hình tiếp cận dịch vụ tài chính của người dân Việt còn quá hạn chế. Cộng với đó là sự cho phép áp dụng phương thức định danh trực tuyến eKYC vào quá trình mở tài khoản từ xa của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, vào ngày 11/12/2020 ngân hàng thuần số TNEX đã được chính thức ra mắt. TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – MSB và được hỗ trợ từ những chuyên gia, lãnh đạo tài giỏi trên thế giới. Nhờ chiến lược luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và sở hữu một văn hoá làm việc khác biệt, năng động mà chỉ sau gần 2 năm hoạt động, TNEX đã dần chiếm trọn tình cảm của người dùng.Giải thưởng “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” từ The Asian Banker Vietnam Awards 2022 đã bảo chứng cho những nỗ lực và cống hiến của TNEX trong suốt thời gian vừa qua.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp tài chính miễn phí, tiện ích trên nền tảng công nghệ số, TNEX còn muốn vươn đến mục tiêu tạo ra phong cách sống hiện đại, mới mẻ cho thế hệ người Trẻ Genz & Millennials. Phải chăng vì thế mà “vũ trụ” TNEX luôn sở hữu những tính năng mới mẻ vô cùng, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người Việt đáng kể.

Mở tài khoản trực tuyến 0 đồng tại TNEX

TNEX được xây dựng, phát triển và vận hành trên nền tảng số. Điều này đã giúp TNEX tạo ra và mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chi phí thấp hơn những ngân hàng truyền thống khách lên đến 97%. Chính vì thế mà mọi giao dịch tài chính từ TNEX đều miễn phí hoàn toàn. Không phải free chỉ để “ra dẻ” mà TNEX cam kết miễn phí mọi thứ suốt đời. Điều này phải chăng quá “hời” cho người dùng, đặc biệt với Gen Z mới ra trường và đang có tài chính “khiêm tốn”.

Cụ thể, khi bạn mở tài khoản trực tuyến tại TNEX, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí, không hề tốn bất kỳ một khoản tiền nào. Với nhiều ngân hàng khác, họ cũng sẽ tuyên bố mở thẻ miễn phí. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, họ lại yêu cầu khách hàng nộp vào một khoản tiền nhất định nhằm duy trì tài khoản. Số tiền này khách hàng sẽ được nhận lại nếu không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng đó nữa. Tuy là vậy nhưng đây khác nào việc bạn cũng phải bỏ tiền ra để sở hữu tài khoản ngân hàng. Với TNEX thì không có chuyện như vậy, bởi chúng tôi sẽ không hề yêu cầu bạn phải nộp vào tài khoản bất cứ một số tiền nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc Smartphone có kết nối Wifi cùng chiếc CCCD/CMND bản gốc là đã có thể mở tài khoản nhanh chóng, ngoài ra không phải thêm bất cứ một khoản phí nào. Nếu bạn gặp phải trường hợp kẻ gian giả danh TNEX để yêu cầu bạn đóng tiền thì hãy nhanh chóng “Say Goodbye” chúng nhé.

Không chỉ miễn phí mở thẻ, TNEX còn nói “KHÔNG” với các loại phí như:

 • Phí chuyển tiền
 • Phí rút tiền
 • Phí thường niên
 • Phí quản lý tài khoản
 • Những loại phí “ẩn” khác

TNEX - Ngân hàng miễn phí dành cho giới trẻ

TNEX – Ngân hàng miễn phí dành cho giới trẻ

4 bước mở tài khoản trực tuyến cực đơn giản tại TNEX

Giờ thì bạn đã yên tâm chọn TNEX để mở tài khoản ngân hàng chưa nào? Nếu TNEX đã “lọt” vào “mắt xanh” của bạn rồi thì hãy tìm hiểu ngay 5 bước mở tài khoản dưới đây nhé. Đảm bảo với sự đơn giản, nhanh chóng trong việc đăng ký trở thành “cư dân TNEX” càng khiến bạn thêm yêu, thêm mến người bạn này đấy.

 • Bước 1: Download App TNEX từ CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS) về Smartphone của mình.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp những thông tin cơ bản như email, số điện thoại và mật khẩu.
 • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD bản gốc ở cả hai mặt. Hãy đảm bảo ảnh chụp rõ nét, không nhoè/ mờ hay bị mất góc.
 • Bước 4: Chụp các góc của khuôn mặt để thực hiện việc định danh điện tử ngay trên ứng dụng. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã OTP và đợi xác nhận từ hệ thống.

Lưu ý rằng,để quá trình mở thẻ được diễn ra nhanh chóng bạn cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD cũng như kiểm tra lại thông tin cá nhân thật kỹ lưỡng để sau này không phải chỉnh sửa mất thời gian nhé.

Các bước mở tài khoản trực tuyến online tại TNEX

Các bước mở tài khoản trực tuyến online tại TNEX

5 ưu điểm nổi bật về dịch vụ tài chính của TNEX

Tuy mới được “trình làng” trong thời gian ngắn, TNEX đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người dùng, đặc biệt là thế hệ gen Z. Sở dĩ, TNEX được nhiều người dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng là bởi những dịch vụ tài chính và thuận ích sống mà TNEX đã cung cấp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Cụ thể, TNEX sở hữu 5 ưu điểm nổi bật về dịch vụ khiến thu hút về lượng lớn người dùng như sau:

 • Ngân hàng khai phá lối đi mới. Thay vào đó là bộ máy vận hành theo hình thức 100% online, loại bỏ các chi nhánh, phòng giao dịch với những thủ tục rườm rà. TNEX tập trung vào một mục tiêu lớn đó là đem đến những sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng là Nhanh – Tiện lợi – An toàn – Miễn phí.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối giúp mọi giao dịch đều được thực hiện dễ dàng nhờ “hàng rào” bảo vệ như tên đăng nhập, mật khẩu, Face ID, vân tay, mã OTP,…
 • Nền tảng công nghệ hiện đại, có thể tích hợp trên hệ điều hành iOS và Android.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm với tính năng nhắc lịch thanh toán hoá đơn tự động, trở thành người bạn thấu hiểu về tài chính gia đình, cá nhân, từ đó nâng cao ý thức trong việc quản lý tài chính. Bên cạnh đó, giao diện gần gũi, trẻ trung còn là một ưu điểm để quá trình trải nghiệm của khách hàng được thú vị hơn.
 • Là ứng dụng đa nhiệm khi không chỉ quan tâm đến vấn đề tài chính mà còn đặc biệt chăm sóc đời sống thể chất, tinh thần của người dùng với tính năng đếm bước chân và quản lý cảm xúc.

​​ Dù buồn, dù vui TNEX sẽ luôn ở bên bạn

Dù buồn, dù vui TNEX sẽ luôn ở bên bạn

Với năng lực vượt trội về công nghệ cùng dữ liệu hiện đại, trong tương lai Ngân hàng thuần số TNEX vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng và nỗ lực hoàn thiện hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sẽ không chỉ dừng lại ở khái niệm một ngân hàng miễn phí, TNEX sẽ cố gắng mang đến thật nhiều tiện ích sống để khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Tải ngay app TNEX để mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng và trải nghiệm ngay một phong cách “free thật, sống chất” tại đây nhé.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!