Mở tài khoản online nhanh chóng, tiện lợi cùng TNEX

Là đầu tàu của sự phát triển, những tiến bộ vượt bậc về khoa học – công nghệ hiện đại đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, tạo ra những sự thay đổi đáng kể trong thói quen và hành vi của con người, đặc biệt là những bạn trẻ gen Z. Đây là thế hệ được tiếp xúc với công nghệ từ sớm và cũng nhanh chóng khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ để phục vụ cho đời sống con người.

Ra đời trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, ngân hàng thuần số TNEX được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng và sớm trở thành chân ái mới của giới trẻ. Vậy đây có thật sự là “real love” dành cho giới trẻ hay không? Cùng khám phá thêm nhiều thông tin thú vị cũng như cách mở tài khoản online TNEX qua bài viết dưới đây nhé!

Thói quen hằng ngày của gen Z là gì?

So với gen X hay gen Y, gen Z đa số là những bạn trẻ mới bắt đầu đi làm, chưa có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây chưa bao giờ là một bức phác thảo hoàn hảo về gen Z. Gen Z kế thừa và phát huy nhiều phẩm chất cũng như tư duy ưu việt từ các thế hệ đi trước, trong đó phải kể đến:

Sử dụng công nghệ giúp cuộc sống tiện lợi hơn

Gen Z sở hữu cả điều kiện cần và đủ để làm chủ công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Sinh ra với sự bùng nổ của các tiến bộ khoa học công nghệ, không khó để lý giải sự thân thuộc của các bạn trẻ với công nghệ hiện đại. Hơn nữa, sự bùng nổ của các trang mạng trực tuyến, đặc biệt là mạng xã hội mở ra vô vàng cơ hội cho những bạn trẻ học hỏi, tìm tòi, tiếp thu và làm chủ thế giới công nghệ.

Chính sự “thai nghén” từ nhỏ này đã góp phần không nhỏ trong việc bồi dưỡng và tạo ra nhiều thế hệ gen Z tài năng, có nhiều phát minh, sáng kiến công nghệ có ích cho xã hội loài người. Giờ đây, gen Z không những sống cùng công nghệ mà còn góp phần thúc đẩy những chuyển biến tích cực trong xã hội, kiến tạo thế giới của tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 ngân hàng số tại Việt Nam

Gen Z là thế hệ làm chủ công nghệ

Gen Z là thế hệ làm chủ công nghệ

Thích sự tự chủ, không ràng buộc

Sự tự do, phóng khoáng trong tư duy, suy nghĩ, và hành động làm cho gen Z vô tình bị gắn mác là “ngông nghênh” hay “ngạo nghễ”. Thế mà trông lại hay, đây là một nét tính cách vô cùng đặc biệt của những bạn trẻ này, không thể nào hoà lẫn vào bất kỳ đám đông nào.

Chính vì vậy, đây là những bạn trẻ luôn có chính kiến và những lối đi riêng cho bản thân mình và hoàn toàn ý thức được những gì mình cần thực hiện để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Gen Z tự chủ trong việc khẳng định dấu ấn, bản sắc cá nhân của mình, thoát khỏi những định kiến và vươn mình ra biển khơi rộng lớn. Một phận không nhỏ gen Z đã và đang có những thành tựu nhất định ở những lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Những bạn trẻ vô cùng năng động, yêu thích sự tự do

Những bạn trẻ vô cùng năng động, yêu thích sự tự do

Ý thức độc lập tài chính

Một nét tính cách khác “cộp mác” gen Z là ý thức hay nhận thức về tầm quan trọng của việc tự do tài chính cũng như quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

Tài chính không hẳn là đích đến cuối cùng nhưng đây là công cụ cần thiết, giúp các bạn trẻ hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của chính mình. Vì vậy, những bạn trẻ cũng biết cách kiếm thêm thu nhập cho mình bằng những việc freelance hay khai thác tối đa tiềm năng của bản thân kết hợp với các nền tảng công nghệ/mạng xã hội, trở thành những KOLs/influencers đình đám, khiến mạng xã hội phải chao đảo.

Ngoài tạo ra tiền, các bạn trẻ cũng rất quan tâm đến việc giữ tiền cũng như dùng tiền để tạo ra tiền. Khẩu vị đầu tư của các bạn trẻ cũng vô cùng đa dạng và phong phú, từ những kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro cho đến những kênh đầu tư mạo hiểm, không kênh đầu tư nào làm cho các bạn trẻ phải ngao ngán.

Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng ở tuổi 15

Thích chốt đơn trên các trang online

Nói đến các bạn trẻ thì không thể nào không nói đến hành vi mua sắm hay thực hiện các giao dịch online. Với ưu thế công nghệ sẵn có, không khó để lý giải hành vi mua sắm này của các bạn trẻ. Thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng để thăm quan, mua sắm thì các bạn trẻ ngày nay lại rất ưa thích mua sắm trực tuyến, vừa nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi. Chỉ cần mở tài khoản ngân hàng online, người dùng đã có thể chi trả cho các giao dịch mua sắm của mình, siêu tiện lợi và không cần phải mang quá nhiều tiền mặt bên người.

Ngoài ra, các ngân hàng mở tài khoản trực tuyến cũng cung cấp cho người dùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Đã thế, các trang thương mại điện tử còn có những ngày sale sập sàn, giảm sâu, giảm mạnh và giảm liên tục. Vì vậy, gen Z không khỏi “tái tê lòng” với các nền tảng trực tuyến này.

Gen Z có thói quen tài chính online

Gen Z có thói quen tài chính online

Thế hệ tạo trend siêu đỉnh, bắt trend siêu nhạy

Chưa bao giờ những từ như trend hay xu hướng xuất hiện rầm rộ trên các mặt trận truyền thông nhiều đến thế. Chính sự đón nhận rộng rãi của các bạn trẻ làm cho các trend tiếp cận được với nhiều người hơn, có sức lan tỏa rộng rãi hơn.

Đơn cử như việc thực hiện các giao dịch tài chính, những bạn trẻ gen Z cũng bắt trend siêu nhạy bằng việc sử dụng các nền tảng trực tuyến để mở tài khoản ngân hàng nhanh, giúp cho việc thực hiện các giao dịch tài chính trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trông thấy. Nhờ vậy, các ngân hàng số như TNEX được đón nhận ngày càng rộng rãi, ngay cả một bộ phận không nhỏ như gen X hay gen Y cũng tìm đến phương thức mở tài khoản ngân hàng trực tuyến.

>> Đọc thêm: Mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất thì nên tìm đến đâu?

Tại sao số lượng người dùng là Gen Z mở tài khoản ngân hàng online ngày càng tăng?

Có thể thấy, các nền tảng trực tuyến gắn liền với cuộc sống gen Z. Đây là mối quan hệ và tác động song phương. Ở một mặt, gen Z tận dụng sức mạnh của công nghệ và các nền tảng online để làm cho cuộc sống thuận nghi hơn. Mặt khác, nhờ những bạn trẻ này mà các nền tảng online ngày càng trở nên phổ biến không chỉ trong phạm vi giới trẻ, mà còn ở nhiều mặt, nhiều khía cạnh khác nhau của đời sống xã hội.

Chuyển đối số khắp các mặt trận

Nhìn từ góc độ khách quan, sự phát triển của các nền tảng trực tuyến là sự chuyển mình tất yếu, hòa cùng xu thế chuyển đổi số của thế giới và xã hội. Phát biểu tại sự kiện chuyển đổi số của ngành Ngân hàng, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá ngành ngân hàng là “đầu tàu” của quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam. Vì vậy, nếu ngành này chuyển đổi nhanh chóng và quyết liệt, tiến trình chuyển đổi số của cả nước sẽ nhanh chóng thu được kết quả mong muốn.

Không chỉ riêng ngành ngân hàng, đa số các hoạt động hiện tại đều được số hoá, từ ăn uống, vui chơi, giải trí, học tập,… Vì vậy, các nền tảng online ngày một lớn mạnh.

Sử dụng ngân hàng online là hệ quả của quá trình chuyển đổi số

Sử dụng ngân hàng online là hệ quả của quá trình chuyển đổi số

Người dùng ngày càng quan tâm đến tính nhanh chóng và tiện lợi

Ngoài nguyên nhân khách quan, sự thay đổi trong hành vi con người, đặc biệt là những bạn trẻ, tạo ra những tác động đáng kể đến sự bùng nổ của các nền tảng online. Một phần là vì cuộc sống hiện đại bận rộn, hối hả, làm cho nhiều bạn trẻ không có nhiều thời gian để đi tận nơi, gặp tận mặt để mua hàng, thanh toán hoá đơn, hay thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Phần khác là vì các bạn muốn sử dụng các nền tảng vừa nhanh chóng lại tiện lợi, không tốn quá nhiều thời gian, lại có thể thực hiện được những hoạt động mà các bạn mong muốn.

Sự thay đổi trong hành vi mua sắm, chi tiêu của các bạn trẻ làm cho các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử nổi đình đám, gắn liền với cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy, các bạn trẻ cần những công cụ mở tài khoản online, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến để chi trả cho các hoạt động chi tiêu của mình.

>> Xem thêm: Top 8 dịch vụ chuyển tiền nhanh hơn người yêu cũ lật mặt

Gen Z làm cho các xu hướng trở nên phổ biến

“Momo nha” hay “chuyển khoản nha” là những cụm từ rất hay bắt gặp của những bạn gen Z khi thực hiện thanh toán hay mua sắm. Những bạn trẻ hay bông đùa rằng, trong một hội bạn, ai mà có tầm 100k tiền mặt thì đã đủ để là “đẹt ti ni” của cả nhóm rồi. Thật vậy, trong nhóm các bạn trẻ, ai mà còn chưa biết đến mở tài khoản online là đã lỡ đi một nhịp với cả nhóm rồi. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online 5 phút, vừa nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí. Bởi vậy, bạn trẻ nào vẫn chưa mở tài khoản online thì hãy tậu ngay cho mình một chiếc thẻ atm ngay nào.

Chính những “đòi hỏi” của các bạn trẻ khắp các hàng quán, địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí làm cho những nhà cung cấp dịch vụ, các ngân hàng cũng phải liên tục đổi mới, nâng cấp các tính năng để có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ.

Gen Z làm cho xu hướng ngân hàng số trở nên phổ biến

Gen Z làm cho xu hướng ngân hàng số trở nên phổ biến

Ưu điểm khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng online

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bên cạnh phương thức mở tài khoản ngân hàng truyền thống. Lý do là vì hình thức này sở hữu những ưu điểm như sau:

Quy trình đăng ký nhanh chóng

Với sự chấp thuận của Nhà nước và các cơ quan chức năng có thẩm quyền, phương thức eKYC (xác thực định danh điện tử) giúp cho quá trình đăng ký tài khoản ngân hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần sử dụng các thiết bị cá nhân có kết nối internet, người dùng có thể dễ dàng sở hữu tài khoản online chỉ với vài phút thao tác trên màn hình điện thoại. Với phương thức này, người dùng không cần phải đến tận nơi, gặp tận mặt để các giao dịch viên tiến hành xác thực danh tính cá nhân.

Hơn nữa, phương thức này giúp người dùng và các bạn trẻ phát huy tính chủ động và có thể linh hoạt về mặt giờ giấc. Đôi khi vì quá bận rộn, bạn không thể thu xếp thời gian để ra tận ngân hàng thực hiện giao dịch, chưa kể thời gian rảnh của bạn lại không nằm trong giờ làm việc của các ngân hàng truyền thống. Nhờ phương thức này, bạn có thể mở tài khoản ở bất kỳ đâu, bất kể khung thời gian nào, miễn là bạn đảm bảo kết nối internet và chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng online TNEX chỉ 5 phút

 

Mở tài khoản online nhanh chóng với eKYC

Mở tài khoản online nhanh chóng với eKYC

Không thủ tục giấy tờ đăng đăng đê đê

Thủ tục giấy tờ là cần thiết. Tuy nhiên, quá nhiều thủ tục có thể khiến các bạn trẻ ngao ngán. Đây cũng là một trong những lý do trọng yếu mà các bạn trẻ yêu thích hình thức mở tài khoản ngân hàng online:

 • Đối với người dùng: giảm thiểu số lượng giấy tờ cần phải hoàn thành. Hơn nữa, khi phải điền thông tin vào các biểu mẫu của ngân hàng, sai sót khi ghi chép hoặc sự khác nhau giữa các chữ ký có thể xảy ra. Điều này làm cho người dùng phải điền lại thông tin từ đầu, gây khó chịu cho người dùng, lại tốn rất nhiều thời gian. Khi sử dụng phương thức mở tài khoản online, các công nghệ được sử dụng để trích xuất thông tin từ giấy tờ cá nhân, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Hơn nữa, bất kỳ sự thay đổi thông tin nào cũng có thể thực hiện qua các nền tảng online.
 • Đối với ngân hàng: quy trình mở tài khoản trực tuyến giúp ngân hàng tiết kiệm được lượng giấy tờ, thủ tục đáng kể, từ đó giúp tiết kiệm tài nguyên giấy cũng như cắt giảm chi phí cho hoạt động này. Các ngân hàng chỉ cần tập trung đầu tư và phát triển thêm về công nghệ để nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ của các bạn trẻ.

>> Có thể bạn quan tâm: Định danh điện tử eKYC có giúp đơn giản hoá các thủ tục giấy tờ?

Thuận tiện khi thực hiện các giao dịch tài chính

Ưu điểm của việc tạo tài khoản ngân hàng online không chỉ dừng lại ở quy trình đăng ký nhanh chóng mà còn ở khả năng thực hiện các giao dịch tài chính siêu tiện lợi. Chỉ cần đăng ký tài khoản ngân hàng online thành công, người dùng đã có thể tiến hành các giao dịch chuyển tiền, thanh toán không dùng thẻ, không cần đợi thẻ ATM vật lý mà vẫn có thể tiến hành các giao dịch tài chính.

Hơn nữa, với việc sở hữu tài khoản ngân hàng online, người dùng còn có thể tiến hành giao dịch rút tiền mặt tại các cây ATM mà không cần dùng đến thẻ ATM vật lý. Chỉ cần sử dụng điện thoại, quét mã QR là bạn có thể tiến hành rút tiền, vừa tiện lợi, lại có tính bảo mật cao, tránh rủi ro lạc mất thẻ hay bị lỗ mã PIN khi rút tiền bằng thẻ ATM.

Ngân hàng online TNEX cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Ngân hàng online TNEX cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Trải nghiệm nhiều ưu đãi và tính năng khác nhau

Không chỉ dừng lại ở các dịch vụ tài chính, ngân hàng online còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích sống đa dạng. Ngoài các chức năng thiết yếu như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán các loại hoá đơn, các ứng dụng ngân hàng online hiện nay còn giúp người dùng tra cứu số dư tài khoản, tra soát lịch sử giao dịch, nạp tiền điện thoại di động, gửi tiết kiệm,…

Ngoài ra, các ngân hàng online cũng thường xuyên cung cấp nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi để thu hút người dùng. Bạn chỉ cần “nằm vùng” ở các ứng dụng ngân hàng hay các trang mạng xã hội của ngân hàng là có thể săn ngay những deal “hot hòn họt” từ các ngân hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Mở tài khoản ngân hàng nào nhanh lại còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gen Z đăng ký tk ngân hàng online để làm gì?

Gen Z sử dụng tài khoản ngân hàng online để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, trong đó phải kể đến như:

Tiến hành các giao dịch chuyển tiền và rút tiền

Cũng giống như phương thức mở tài khoản ngân hàng truyền thống, đa số gen Z mở tài khoản ngân hàng online để thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản như chuyển tiền (cùng hệ thống ngân hàng hay liên ngân hàng) cho bạn bè, gia đình, người thân,…; rút tiền tại các hệ thống ATM. Chỉ cần vài phút thực hiện thao tác qua internet banking/mobile banking, các giao dịch đã có thể thực hiện thành công. Đặc biệt, một vài gen Z bá đạo còn sử dụng phương thức chuyển tiền online này để gửi tiền mừng cưới hỏi, sinh nhật cho bạn bè, quả thật là lầy lội và không lẫn vào đâu được.

Gen Z tạo tài khoản ngân hàng online để chuyển tiền nhanh chóng

Gen Z tạo tài khoản ngân hàng online để chuyển tiền nhanh chóng

Kiểm soát tiền vào, tiền ra dễ dàng

Không chỉ dùng để thanh toán, chi trả cho các khoản chi tiêu mà tài khoản ngân hàng online còn được các bạn trẻ sử dụng để quản lý dòng tiền, tránh để tiền “không cánh mà bay”. Nhờ các ứng dụng online của ngân hàng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và truy xuất được mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng bạn đã thực hiện bao nhiêu giao dịch, giao dịch với ai, chuyển tiền khi nào, và chuyển với số tiền là bao nhiêu. Tất cả thông tin đều được lưu trữ và thể hiện đầy đủ trong phần biến động số dư của tài khoản ngân hàng. Bạn có thể kiểm tra các thông tin này bất kỳ lúc nào, mà không cần cất công ra tận ngân hàng để tiến hành truy xuất thông tin, lại tốn thêm kha khá chi phí sao kê.

>> Đọc thêm: Top 10 lợi ích khi tạo tài khoản ngân hàng online bạn nên biết

Giải quyết mọi hoá đơn “all in one”

Đã qua rồi cái thời hoá đơn điện nước được nhân viên gửi đến tận nhà hay bạn phải ra các điểm thu hộ để chi trả cho hoá đơn của mình. Với tài khoản ngân hàng online, quá trình thanh toán các loại hoá đơn điện nước, cước internet,… chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến như thế. So với các phương thức thanh toán truyền thống, hình thức thanh toán điện nước qua internet banking/mobile banking giúp người dùng tiết kiệm thời gian chờ đợi, quá trình xử lsy cũng diễn ra nhanh chóng mà còn nhận được nhiều ưu đãi từ các ngân hàng.

Ngân hàng online TNEX giúp thanh toán các loại hoá đơn

Ngân hàng online TNEX giúp thanh toán các loại hoá đơn

Đầu tư cho bản thân

Các ngân hàng mở tài khoản online còn giúp người dùng trẻ đầu tư cho bản thân mình. Khái niệm “đầu tư” ở đây có thể hiểu như sau:

 • Đầu tư vào quản lý tài chính cá nhân: các nền tảng ngân hàng online hỗ trợ người dùng các công cụ để quản lý chi tiêu hiệu quả. Việc thiết lập kỷ luật khi chi tiêu là một bước đệm quan trọng giúp mỗi người có kế hoạch chi tiêu hợp lý, có đủ nguồn vốn để tham gia các hoạt động đầu tư.
 • Đầu tư tiền nhàn rỗi vào gửi tiết kiệm: đây là nguồn thu nhập thụ động, giúp mỗi cá nhân có thêm khoản tiền nho nhỏ để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

>> Tham khảo thêm: Các kỹ năng giúp bạn đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả

Ngân hàng thuần số TNEX- Bạn đồng hành được giới trẻ Việt tin tưởng

Trong lĩnh vực ngân hàng, OTP là một loại mã xác thực giao dịch, giúp đảm bảo yếu tố bảo mật, giảm thiểu rủi ro của chủ tài khoản khi thực hiện các giao dịch qua hình thức mobile banking/internet banking. Ngoài ra, trong cộng đồng gen Z hay giới trẻ nói riêng, OTP còn có nghĩa là “One True Pair” hay nói nôm na là một mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau.

Vào ngày 11/12/2020, ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam – TNEX chính thức “trình làng” dưới sự bảo trợ của MSB- Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam. Với đội ngũ người Việt trẻ không ngừng sáng tạo, đổi mới, và đầy lòng nhiệt huyết, các dịch vụ TNEX ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện, mang đến cho giới trẻ Việt và các hộ tiểu thương các giải pháp tài chính khác biệt, đáng tin cậy, hiệu quả cao.

Vừa qua, TNEX đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải tài khoản, hơn 4000 lượt khách hàng mới đăng ký mỗi ngày, đã và đang để lại những dấu ấn nhất định trên hành trình khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh mà TNEX đang theo đuổi, xứng đáng với danh hiệu “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” được ghi nhận bởi The Asian Banker Award 2022.

TNEX - Một trong các ngân hàng mở tài khoản online nhanh nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn

TNEX – Một trong các ngân hàng mở tài khoản online nhanh nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Những ưu điểm khi mở tài khoản online cùng TNEX

Không phải tự nhiên mà TNEX được coi là “OTP” mới của giới trẻ Việt. Nguyên nhân là vì khi mở tài khoản online cùng TNEX, người dùng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

Quy trình mở tài khoản nhanh chóng với eKYC

Là ngân hàng thuần số 100%, không phòng giao dịch, không chi nhánh, TNEX hỗ trợ người dùng mở tài khoản ngân hàng online với phương thức eKYC vô cùng tiện lợi, nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, TNEX còn sử dụng hệ thống bảo mật đạt chuẩn An ninh thông tin dành cho ngành Ngân hàng để bảo vệ thông tin người dùng. Hệ thống này bao gồm:

 • Tên đăng nhập và mật khẩu của ứng dụng TNEX: để có thể truy cập vào bên trong ứng dụng, chủ tài khoản phải điền thông tin về tên đăng nhập cũng như mật khẩu.
 • Hệ thống sinh trắc học: ngay từ lúc đăng ký mở tài khoản trực tuyến, TNEX đã thực hiện xác thực nhận diện khuôn mặt của mỗi chủ tài khoản. Để có thể truy cập vào tài khoản cá nhân trên app TNEX, hệ thống sinh trắc học lúc đăng nhập cần trùng khớp với lúc đã đăng ký thì người dùng mới có thể truy cập vào được.
 • Mã xác thực OTP: mỗi khi người dùng muốn điều chỉnh những thông tin quan trọng như mật khẩu, số điện thoại, hay giấy tờ tùy thân, TNEX sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thêm mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký để tăng mức độ bảo mật thông tin.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về phương thức mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất

Sở hữu đồng thời 2 tài khoản

Sau khi hoàn tất quá trình mở tài khoản ngân hàng online 5 phút với TNEX, hệ thống sẽ tự động cung cấp cho người dùng 2 loại tài khoản khác nhau:

 • Tài khoản CASA: đây là loại tài khoản được liên kết trực tiếp với thẻ ATM vật lý được phát hành bởi TNEX cho người dùng. Với tài khoản này, người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính (chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, nạp tiền) giữa các TNEX-er với nhau hoặc liên ngân hàng đều được.
 • Tài khoản ENERGY: đây là loại tài khoản chỉ dùng cho các dịch vụ thuộc hệ sinh thái TNEX. Với tài khoản này, người dùng không thể thực hiện thao tác chuyển tiền hay rút tiền ra khỏi tài khoản.

Khai thác các tính năng siêu hiện đại ở app TNEX

Không chỉ hỗ trợ người dùng các dịch vụ tài chính ưu việt, app TNEX còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng siêu hiện đại, khẳng định phong cách sống hiện đại. Những tính năng nổi bật của TNEX có thể kể đến như:

 • Quản lý chi tiêu cá nhân và quản lý chi tiêu nhóm
 • Duy trì sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần
 • Mua sắm thả ga, khám phá các chỗ ngon trên mọi nẻo đường

Một trong những tính năng của ngân hàng online TNEX

Một trong những tính năng của ngân hàng online TNEX

Sở hữu “thẻ xanh” TNEX cực cute

Thẻ ghi nợ nội địa hay “thẻ xanh” TNEX được TNEX phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán bằng thẻ của khách hàng. Với thẻ TNEX, bạn hoàn toàn có thể rút tiền miễn phí tại hệ thống hơn 17000 cây ATM trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công nghệ thanh toán không chạm (contactless) với thẻ này, vừa an toàn lại vô cùng tiện lợi.

Vẻ ngoài của thẻ TNEX được thiết kế vô cùng trẻ trung, hiện đại, đơn giản nhưng không đơn điệu, nhàm chán. Lấy màu xanh làm màu chủ đạo, những tấm thẻ TNEX đại điện cho một thế hệ Việt trẻ năng động, phóng khoáng, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng chinh phục bất kỳ thử thách nào đang chờ đợi phía trước.

“Vũ trụ” đa tầng TNEX có những ưu đãi, tiện ích nào?

Hệ sinh thái TNEX gồm nhiều tính năng khác nhau. Mỗi tính năng đều có những vai trò nhất định trong cuộc sống hiện đại, cụ thể như sau:

Chuyển tiền, rút tiền miễn phí 100%

Các loại phí dịch vụ là một trong những mối bận tâm hàng đầu của người dùng, không riêng gì gen Z khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Ngân hàng thuần số TNEX công khai cam kết hoàn toàn không thu bất kỳ một trong các loại phí sau:

 • Không thu phí từ các giao dịch chuyển tiền, dù ở bất kỳ thời điểm nào, dù là giao dịch trong các tài khoản TNEX nội bộ hay giao dịch liên ngân hàng. Hiện tại TNEX hỗ trợ miễn phí chuyển tiền đến hơn 50 hệ thống ngân hàng trên khắp cả nước.
 • Không tính phí rút tiền tại các cây ATM.
 • Không tiến hành thu phí quản lý tài khoản thường niên đối với bất kỳ chủ tài khoản nào.
 • Không thu phí duy trì tài khoản cũng như không yêu cầu người dùng phải duy trì số dư tài khoản tối thiểu.
 • Không “mập mờ” thu thêm bất kỳ loại phí nào khác. Tất cả thông tin về các loại phí đều được thể hiện trên website TNEX. Nhưng bạn sẽ không tìm được thông tin về bất kỳ loại phí nào vì TNEX miễn phí toàn bộ các loại phí ngân hàng.

Thẻ TNEX rút tiền ATM hoàn toàn miễn phí

Thẻ TNEX rút tiền ATM hoàn toàn miễn phí

Quản lý chi tiêu cá nhân cũng như chi tiêu nhóm

Với mục đích giúp người dùng “healthy and balanced” về sức khỏe tài chính, TNEX cho ra mắt 2 tính năng “Quản lý chi tiêu” và “Quỹ đa năng”, giúp bất kỳ ai cũng có thể xây dựng thói quen quản lý tài chính hiệu quả.

 • Tính năng “Quản lý chi tiêu” giúp mỗi cá nhân tự thiết lập kỷ luật chi tiêu đối với bản thân mình. Bạn có thể dễ dàng theo dõi, rà soát những khoản chi tiêu của bản thân theo ngày, theo tuần, hay theo tháng (chi lúc nào, chi cho ai, và chi với số tiền bao nhiêu). Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập hạn mức chi tiêu, tránh tình trạng chi tiêu không kiểm soát, dễ bị “viêm màng túi”.
 • Tính năng “Quỹ đa năng”: phù hợp cho cả mỗi cá nhân hay quản lý quỹ của hội nhóm, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Với mục đích cá nhân, bạn có thể sử dụng tính năng này để tiết kiệm nguồn tiền chưa sử dụng đến, tích góp để có thể sử dụng trong trường hợp cần thiết. Còn đối với các hội nhóm, bạn có thể sử dụng tính năng này để “góp gạo” vì mục đích chung, có thể là đi ăn uống, du lịch, vui chơi,… Tính năng này giống như một trợ lý ảo, nhắc nhở các thành viên đóng quỹ đúng hạn, tránh tình trạng đóng một khoản tiền lớn, gây khó khăn cho nhiều người.

Khoẻ cả về tinh thần lẫn thể chất

Không những lo toan về cuộc sống, gen Z ngày nay còn gặp phải vấn đề về cột sống. Cột sống gen Z là một chủ đề được thảo luận sôi nổi khắp các nền tảng mạng xã hội. Nhằm giúp gen Z đảm bảo cân bằng, hài hoà cả về cuộc sống lẫn cột sống, ngân hàng thuần số TNEX cho ra mắt tính năng “Theo dõi bước chân”, đồng hành cùng sức khỏe thể chất gen Z. Với tính năng này, người dùng có thể:

 • Ghi lại, thống kê tổng số bước chân đã đi trong ngày. Nhờ vậy, bạn có thể theo dõi xem mình đã đi quãng đường bao xa, có tăng hay giảm so với hôm trước, tuần trước, hay tháng trước hay không. Nhờ vậy, bạn có thể duy trì lối sống khỏe mạnh, nâng cao năng lực thể chất.
 • Tích lũy thêm 10 điểm thưởng khi hoàn thành mỗi 500 bước chân đi bộ hằng ngày. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành thêm nhiều thử thách khác để tích lũy thêm điểm.

TNEX cũng không quên chăm lo cho sức khỏe tinh thần của các bạn trẻ. Với tính năng “Nhật ký cảm xúc, bạn đang vui-buồn-giận-hờn gì thì có thể chia sẻ và thổ lộ các trạng thái cảm xúc của mình với TNEX. TNEX sẽ không chia sẻ với bất kỳ ai, trong bất kỳ trường hợp nào. Hơn nữa, TNEX còn giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ấy để bạn có thể thấu hiểu bản thân mình hơn. Với các tính năng của TNEX, bạn có thể khoẻ về khả năng tài chính, mạnh về sức khỏe thể chất và vững về sức khỏe tinh thần.

>> Xem thêm: Bật mí cách sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

Ngân hàng thuần số TNEX đồng hành cùng cảm xúc TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX đồng hành cùng cảm xúc TNEX

“Xử đẹp” các loại hoá đơn

Với app TNEX, bạn còn có thể thực hiện thanh toán các loại hoá đơn (tiền điện, tiền nước, cước viễn thông internet). Giờ đây, bạn không cần phải ra các điểm thu hộ để chi trả cho hoá đơn hằng tháng mà chỉ cần mở app TNEX là có thể “xử đẹp” các loại phí này ngay. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại di động hay mua dữ liệu 3G/4G ngay trong ứng dụng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng online TNEX để mua bảo hiểm xe máy (đảm bảo quyền lợi, tránh bị phạt khi tham gia giao thông) hoặc mua sắm giữa vô vàn hàng quán ở khu vực xung quanh bạn.

Xem thêm: Nên mở tài khoản ngân hàng nào?

Hướng dẫn mở tài khoản online TNEX

TNEX là một trong những ngân hàng mở tài khoản online nhanh nhất. Chỉ với 5 phút và 4 thao tác đơn giản là bạn có thể trải nghiệm “vũ trụ” đa tầng đến từ TNEX

Điều kiện cần thiết để mở tài khoản online TNEX

Để đăng ký tk ngân hàng online của TNEX, người dùng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

 • Đủ từ 18 tuổi trở lên, căn cứ theo thông tin được thể hiện trên giấy tờ tùy thân
 • Sở hữu duy nhất 1 quốc tịch Việt Nam và hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam
 • Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân) còn giá trị sử dụng, không bị rách hay bong tróc

Mở tài khoản online TNEX vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Mở tài khoản online TNEX vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Quy trình mở tài khoản ngân hàng online 5 phút cùng TNEX

Để đăng ký tk ngân hàng online TNEX, bạn cần sử dụng điện thoại có kết nối internet, giấy tờ tuỳ thân và thực hiện lần lượt những bước sau đây:

Bước 1: Tải app (ứng dụng) TNEX về thiết bị điện thoại cá nhân
Trong kho ứng dụng Appstore (đối với các thiết bị iOS) hoặc kho ứng dụng CHPlay (các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android), bạn cần tìm kiếm từ khoá “TNEX” và tải ứng dụng về điện thoại của mình.

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân
Bạn cần chụp cả 2 mặt của CMND/CCCD. Bạn cần lưu ý chụp ảnh ở những nơi có điều kiện chiếu sáng vừa phải, không sáng quá cũng không tối quá, căn chỉnh hợp lý để đảm bảo camera nhận diện đúng và đầy đủ thông tin. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi và bạn cần thực hiện lại.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại
Trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện những yêu cầu. Bạn chỉ cần làm theo những yêu cầu đó (quay sang trái, sang phải, nhìn thẳng,…) là hoàn thành bước này. Cũng như bước 2, bạn cũng cần lựa chọn môi trường có độ sáng phù hợp.

Bước 4: Xác nhận, bổ sung thông tin (nếu cần thiết) và nhập mã OTP
Đây là bước cuối cùng của quy trình mở tài khoản ngân hàng online TNEX. Bạn cần lưu ý kiểm tra, đối chiếu xem những thông tin đã hiển thị có đúng hay chưa, có cần điều chỉnh gì không. Nếu thông tin đã chính xác 100%, hãy nhập mã OTP và bắt đầu trải nghiệm các tính năng của TNEX.

>> Có thể bạn quan tâm: Mở tài khoản ngân hàng online 5 phút, chuyện thật hay đùa?

Phát hành thẻ vật lý TNEX

Sau khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến của TNEX thành công, bạn có thể thực hiện yêu cầu phát hành “thẻ xanh” TNEX ngay trên ứng dụng TNEX. Những thao tác thực hiện như sau:

Buóc 1: Tìm chọn mục thẻ TNEX trên màn hình chính của ứng dụng

Bước 2: Tìm chọn mục yêu cầu phát hành thẻ vật lý của TNEX

Bước 3: Nhập thông tin, địa chỉ giao hàng, trải nghiệm các tính năng của ứng dụng trong khi chờ TNEX giao thẻ tận nhà hoàn toàn miễn phí.

TNEX giao thẻ tận nhà hoàn toàn miễn phí

TNEX giao thẻ tận nhà hoàn toàn miễn phí

Những chương trình ưu đãi dành cho các TNEX-er hiện tại

Hiện nay, TNEX có rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến và sử dụng các dịch vụ của TNEX

Ngân hàng quà chất

Thông qua việc tích điểm hằng ngày, người dùng có thể hiện các lượt quay thưởng để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ TNEX. Mỗi hoạt động sẽ có một mức điểm thưởng khác nhau. Bạn thực hiện càng nhiều hoạt động, điểm càng cao và sẽ có nhiều cơ hội để quay thưởng. Phần thưởng cũng vô cùng đa dạng, có thể là điểm thưởng, tiền thưởng (được chuyển vào tài khoản CASA), hay là bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho xe máy. Ngoài ra, top những “chú ong chăm chỉ” nhất tháng còn nhận được nhiều phần quà giá trị khác.

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những ưu đãi mà TNEX đang chờ đón bạn

Mở tài khoản online TNEX không những nhanh mà còn nhiều quà nữa

Mở tài khoản online TNEX không những nhanh mà còn nhiều quà nữa

Thêm bạn thêm vui

Đây là chương trình giúp cho nhiều người dùng hơn biết đến các tính năng và dịch vụ đa dạng của TNEX, mở rộng cộng đồng TNEX-er. Với chương trình này, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được những phần quà đến từ TNEX. Thông tin chi tiết về chương trình này có thể được tìm thấy tại đây.

Đại hội hoàn tiền

Vào 2 khung giờ vàng 13:00-15:00 và 20:00-21:00, khi thực hiện bất kỳ một trong các giao dịch dưới đây, người dùng sẽ được TNEX hoàn tiền ngẫu nhiên, lên đến 50%:

 • Nạp tiền, mua thẻ cho các thiết bị điện thoại di động
 • Mua dữ liệu di động (data) 3G hoặc 4G
 • Mua bảo hiểm cho các thiết bị xe máy

Bạn có cơ hội được hoàn tiền đến 50% giá trị thanh toán

Bạn có cơ hội được hoàn tiền đến 50% giá trị thanh toán

TNEX back to school

Đây là một trong những ưu đãi mới nhất dành cho các bạn tân sinh viên. Chỉ cần tải app TNEX về điện thoại, mở tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX và nhập mã “BACK2SCHOOL” là các bạn có cơ hội nhận ngay 20,000 và 150,000 trong tài khoản (có điều kiện kèm theo). Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi này, bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết thêm thông tin chi tiết về OTP mới của gen Z – ngân hàng thuần số TNEX. Hãy tải ngay app TNEX và đăng ký mở tài khoản online TNEX để trải nghiệm những tính năng thú vị và vô cùng độc đáo này nhé! Đừng quên theo dõi trang chủ, các trang mạng xã hội của TNEX để cập nhật nhanh chóng những tính năng sắp ra mắt cũng như những chương trình ưu đãi đến từ TNEX.

>> Đọc thêm: Giải đáp 7749 thắc mắc về ngân hàng thuần số TNEX

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!