MINIGAME HALLOWEEN: BÍ VÀNG MAY MẮN

27/10/2021

426 Lượt xem

Truyền thuyết kể lại rằng, ở khu vườn bí ẩn trên vũ trụ TNEX có quả “BÍ VÀNG MAY MẮN” chứa đựng cả một kho báu bên trong và chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt.

Lễ hội Halloween đến gần, “BÍ VÀNG MAY MẮN” đã hé mở để trao tặng phần thưởng hấp dẫn dành cho những vị khách may mắn.

Còn chần chờ gì nữa, cùng TNEX đi tìm “BÍ VÀNG MAY MẮN” ngay thôi!

Điều kiện và thể lệ chi tiết

1/ Thời gian diễn ra: ngày 27/10/2021 – 11h59 ngày 31/10/2021.

2/Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.

3/Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền mặt thanh toán vào tài khoản TNEX của khách hàng.

4/ Thể lệ minigame:

  • Dựa trên 5 số đuôi mã giao dịch của tất cả các giao dịch tài chính trên TNEX (không bao gồm mã giao dịch của các giao dịch trả thưởng từ TNEX), khách hàng sẽ có cơ hội tranh thưởng với tổng giải thưởng lên tới 99.000.000 đồng.
  • Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được giao dịch tài chính không giới hạn số lượng, càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng càng lớn.
  • Kết thúc chương trình, TNEX sẽ quay random 3 dãy số may mắn có 5 chữ số để tìm ra những khách hàng được sở hữu chung “Bí vàng may mắn”.
  • Lúc này, TNEX sẽ tiến hành “chia bí vàng” cho tất cả khách hàng trúng giải thông qua tài khoản TNEX.

Ví dụ: Sau khi quay ra kết quả random 3 dãy số may mắn có 5 chữ số là 12345, 23456, 34567, TNEX sẽ tiến hành lọc xác nhận có X khách hàng sở hữu số đuôi mã giao dịch trùng khớp với 3 dãy số may mắn trên. 

  • Tiếp đó, TNEX sẽ tiến hành chia đều giải thưởng 99.000.000 đồng cho X người may mắn này

 

Lưu ý

1/ TNEX sẽ tiến hành livestream và công bố kết quả trực tiếp vào ngày 03/11/2021 trên Fanpage TNEX.

2/ Đối với quý khách hàng trúng giải, vui lòng cung cấp mã số thuế cá nhân (thuế TNCN) và các thông tin cần thiết cho BTC để TNEX tiến hành chi trả thuế TNCN giúp KH. Trong vòng 10 ngày kể từ khi công bố giải, nếu khách hàng không thể cung cấp mã số thuế, giải thưởng coi như không hợp lệ.

3/ Quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC TNEX.

 

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho Khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình

  • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng có thể liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng TNEX: 1-800-5999-82 hoặc Email: cskhcn@tnex.com.vn.

 

Trách nhiệm công bố thông tin

TNEX hay còn được gọi là: Công ty cổ phần dịch vụ và nền tảng tài chính kỹ thuật số TNEX.

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, tòa nhà TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

TNEX có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ, điều kiện và điều khoản minigame trên:

 

Hấp dẫn quá phải không nào?

Minigame BÍ VÀNG MAY MẮN” của TNEX với tổng giá trị giải thưởng lên tới 99 triệu đồng đang diễn ra vô cùng hấp dẫn từ ngày 27/10/2021 đến ngày 31/10/2021. Cách chơi cực đơn giản và quà tặng vì bạt ngàn. Vậy còn chờ đợi gì nữa? Việc của bạn chỉ đơn giản là vào app TNEX và giao dịch tài chính (thanh toán hoá đơn, mua mã thẻ cào, mua bảo hiểm, nạp thẻ, chuyển tiền,…) nhiều nhất có thể để tăng cơ hội rinh “BÍ VÀNG MAY MẮN” về tay.

.

Có thể bạn quan tâm

MULTITASKING HỢP LÝ TRONG CÔNG VIỆC?

31/05/2021

190 Lượt xem

 

Đối với những bạn trẻ khi mới bỡ ngỡ bước chân và làm quen với môi trường công sở, văn phòng, việc phải trở thành một người đa-zi-năng, vừa phải hoàn thành khối lượng công việc A, vừa phải làm tốt nhiệm vụ B là một thử thách vô cùng khó khăn. Rất nhiều người đều cảm thấy bị shock khi phải trở nên đa nhiệm như vậy.

 

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể “multitasking” một cách thuần thục và điêu luyện hơn? Hãy cùng TNEX điểm qua một số phương pháp như sau nhé!

Xem bài viết →