CHỈ 1 PHÚT, CÓ NGAY GIAN HÀNG TRÊN TNEX MERCHANT!

12/03/2021

754

Với vài thao tác lướt điện thoại, cung cấp thông tin cơ bản, các chủ cửa hàng đã đăng ký gian hàng thành công và ngay lập tức có thể bắt đầu quảng bá gian hàng trong thế giới TNEX.

TNEX sở hữu nền tảng dành cho khách hàng và chủ cửa hàng. Cụ thể, TNEX là ứng dụng mang đến cho khách hàng một thế giới ngập tràn các ưu đãi nhắm trúng những nhu cầu thường nhật của họ như ẩm thực hay giải trí. Trong khi đó TNEX-Merchant lại cho phép các chủ tiệm, chủ cửa hàng bán hàng, tạo ưu đãi trực tuyến tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Tiện ích nổi trội và khác biệt so với những ngân hàng số thông thường khác mà TNEX đem lại chính là khách hàng có thể mua sắm, sử dụng dịch vụ ăn uống tại các đại lý liên kết (Merchant) trong hệ thống và thanh toán bằng QR code – phương thức không tiếp xúc hiện đại và an toàn. Ngoài ra, TNEX cung cấp phương thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và cả tiện ích trò chuyện, nhắn tin với bạn bè. Với các tiểu thương nhỏ, TNEX-Merchant mang đến cơ hội tiếp cận tới hàng triệu khách hàng mới và thay đổi cách thức bán hàng truyền thống.

Chỉ vài bước đơn giản, chủ cửa hàng đã có thể sở hữu ngay gian hàng miễn phí trên TNEX Merchant, để có thể:

  • Sở hữu Website bán hàng miễn phí.
  • Dễ dàng tiếp cận với hàng triệu khách hàng thế hệ trẻ.
  • Dịch vụ Ngân hàng miễn phí trọn đời.
  • Bán hàng trên nền tảng không thu phụ phí, phí quản lý.
Tải ứng dụng TNEX Merchant và đăng ký trở thành đối tác ngay:

Có thể bạn quan tâm

Các tiệm tạp hóa truyền thống “chuyển mình” để thích ứng với các thời đại công nghệ

21/09/2020

1522

Chiếm 3/4 tổng doanh thu ngành bán lẻ, kênh bán lẻ truyền thống vẫn luôn khẳng định vai trò “thống trị” tại thị trường Việt Nam bởi thói quen “tiện đâu mua đấy” của người dân. Giới chuyên gia đánh giá, mô hình bán lẻ truyền thống như tiệm tạp hoá sẽ “sống khỏe” khi […]

Xem bài viết →
BAY CÙNG TNEX – NHẬN THƯỞNG KẾCH XÙ

18/11/2020

1850

Nhằm khuyến khích cán bộ nhân viên MSB phát huy năng lực bán hàng, Khối Ngân Hàng Số triển khai chương trình thi đua phát triển Khách hàng sử dụng ứng dụng TNEX dành cho khách hàng Đại lý (Merchant) với rất nhiều giải thưởng giá trị.

Xem bài viết →