CHỈ 1 PHÚT, CÓ NGAY GIAN HÀNG TRÊN TNEX MERCHANT!

12/03/2021

654

Với vài thao tác lướt điện thoại, cung cấp thông tin cơ bản, các chủ cửa hàng đã đăng ký gian hàng thành công và ngay lập tức có thể bắt đầu quảng bá gian hàng trong thế giới TNEX.

TNEX sở hữu nền tảng dành cho khách hàng và chủ cửa hàng. Cụ thể, TNEX là ứng dụng mang đến cho khách hàng một thế giới ngập tràn các ưu đãi nhắm trúng những nhu cầu thường nhật của họ như ẩm thực hay giải trí. Trong khi đó TNEX-Merchant lại cho phép các chủ tiệm, chủ cửa hàng bán hàng, tạo ưu đãi trực tuyến tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Tiện ích nổi trội và khác biệt so với những ngân hàng số thông thường khác mà TNEX đem lại chính là khách hàng có thể mua sắm, sử dụng dịch vụ ăn uống tại các đại lý liên kết (Merchant) trong hệ thống và thanh toán bằng QR code – phương thức không tiếp xúc hiện đại và an toàn. Ngoài ra, TNEX cung cấp phương thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và cả tiện ích trò chuyện, nhắn tin với bạn bè. Với các tiểu thương nhỏ, TNEX-Merchant mang đến cơ hội tiếp cận tới hàng triệu khách hàng mới và thay đổi cách thức bán hàng truyền thống.

Chỉ vài bước đơn giản, chủ cửa hàng đã có thể sở hữu ngay gian hàng miễn phí trên TNEX Merchant, để có thể:

  • Sở hữu Website bán hàng miễn phí.
  • Dễ dàng tiếp cận với hàng triệu khách hàng thế hệ trẻ.
  • Dịch vụ Ngân hàng miễn phí trọn đời.
  • Bán hàng trên nền tảng không thu phụ phí, phí quản lý.
Tải ứng dụng TNEX Merchant và đăng ký trở thành đối tác ngay:

Có thể bạn quan tâm

bán hàng thời 4.0
TƯ DUY BÁN HÀNG THỜI 4.0

19/11/2020

1432

Tại Việt Nam, hiện có hơn 85% dân số đã sử dụng Internet, trong đó có khoảng 45-60% số người dùng Internet để mua sắm trực tuyến. Đây chính là lúc để các chủ cửa hàng nhìn lại một cách rõ ràng hơn về việc kinh doanh của mình!

Xem bài viết →