Mách bạn app quản lý tài chính hiệu quả, đa dụng, miễn phí trên Android và iOS

Không chỉ đóng vai trò là Ngân hàng số, ứng dụng TNEX còn đem lại cho người dùng các dịch vụ tài chính và nhiều công cụ hỗ trợ khác. Để tìm hiểu kỹ hơn, mời bạn xem bài viết sau nhé.

Đôi nét về ứng dụng TNEX

TNEX là một Ngân hàng số được phát triển dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Digital Bank quốc tế cùng sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), TNEX đã ra mắt vào cuối năm 2020. Vì là Ngân hàng số nên TNEX hoàn toàn không có các chi nhánh mà hoạt động hoàn toàn trên hệ thống kỹ thuật số với mọi dữ liệu, quy trình đều được số hóa trực tuyến.

TNEX - Ngân hàng số với tính năng Quản lý tài chính như một app quản lý tài chính chuyên nghiệp

TNEX – Ngân hàng số với tính năng Quản lý tài chính như một app quản lý tài chính chuyên nghiệp

Bằng việc đăng ký tài khoản trực tuyến, với công nghệ định danh điện tử eKYC hiện đại, người dùng không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức mà còn được nhanh chóng sở hữu một tài khoản ngân hàng với nhiều tính năng hữu ích để sử dụng.

Khi sử dụng một tài khoản ngân hàng, thông thường người dùng sẽ phải trả các khoản phí như:

 • Phí thường niên.
 • Phí duy trì tài khoản.
 • Phí chuyển tiền.
 • Phí rút tiền.
 • Phí dịch vụ.
 • Các loại phí phát sinh khác.

Tuy nhiên, với TNEX thì khác. Để cung cấp dịch vụ ngân hàng có thể dễ dàng tiếp cận tới mọi người, TNEX không thu bất kỳ chi phí sử dụng nào. Ngoài ra TNEX còn có rất nhiều tính năng phi tài chính khác giúp cuộc sống người dùng được tiện ích hơn.

Sau hơn 1 năm hoạt động tích cực, TNEX đã có hơn 1 triệu khách hàng tin dùng và giành được giải thưởng danh giá “Ngân hàng thuần số tốt nhât Việt Nam” do The Asian Banker Awards 2022 trao tặng.

Các dịch vụ ngân hàng trên TNEX

Những dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng TNEX

Những dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng TNEX

Là một ngân hàng số, TNEX cung cấp cho người dùng các dịch vụ tài chính thông qua hình thức trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải di chuyển đến ngân hàng để giao dịch như trước đây nữa. Với ứng dụng TNEX được cài đặt trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách dễ dàng với thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng.

Hiện tại, bạn có thể:

 • Chuyển tiền, rút tiền hoàn toàn miễn phí với TNEX.
 • Theo dõi số dư tài khoản mọi lúc mọi nơi.
 • Thanh toán các hóa đơn điện nước, mua sắm,…
 • Mua bảo hiểm
 • Quản lý các khoản chi tiêu theo ngày, tháng
 • Quản lý các khoản quỹ chi tiêu chung của nhóm

Trong thời gian tới, TNEX sẽ bổ sung thêm những dịch vụ khác như gửi tiết kiệm, đầu tư…

TNEX – Ngân hàng số kiêm app quản lý tài chính hiệu quả

Cần gì tài app quản lý tài chính khi đã có TNEX!

Cần gì tài app quản lý tài chính khi đã có TNEX!

Không chỉ là một ngân hàng, TNEX còn có thể xem là một app quản lý tài chính cho người dùng thông qua tính năng Quản lý chi tiêu. Với tính năng này, bạn sẽ được:

 • Tự động cập nhật các giao dịch tài chính trên ứng dụng TNEX.
 • Hỗ trợ nhập nhanh cách giao dịch ngoài TNEX vào ứng dụng.
 • Theo dõi đầy đủ các khoản thu – chi đã được thực hiện thông qua những bảng thống kê và số liệu phân tích.
 • Khuyến khích chi tiêu hợp lý với hệ thống minh họa, cảnh báo thân thiện.
 • Cung cấp công cụ thiết lập hạn mức chi tiêu ngày/tháng hỗ trợ quản lý tài sản hiệu quả.

Quản lý tài chính hiệu quả, an toàn với TNEX

Quản lý tài chính hiệu quả, an toàn với TNEX

Để việc quản lý tài chính hiệu quả, ta cần mọi khoản thu chi cần được ghi nhận chính xác và nhanh chóng. Khi sử dụng TNEX, bạn chắc chắn sẽ nhận được điều này.

Nhưng mà quản lý tài chính trên TNEX có dễ dùng không?

Với mục tiêu đem đến những tính năng tài chính mà bất kì ai cũng dễ dàng sử dụng, giao diện của TNEX được làm theo hướng tối giản, dễ theo dõi và tiết kiệm thao tác cho người dùng. Các bước thực hiện cũng có hướng dẫn rõ ràng nên bạn sẽ có thể mau chóng quen cách sử dụng thôi nha.

> Có thể bạn quan tâm: 5 bí kíp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

Các tính năng thú vị khác của TNEX

Không chỉ được tích hợp khả năng quản lý tài chính, ứng dụng ngân hàng TNEX còn bao gồm kha khá ứng dụng/tính năng hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Quỹ đa năng

Sử dụng TNEX, bạn sẽ được “tặng kèm” nhiều tính năng hữu ích khác

Sử dụng TNEX, bạn sẽ được “tặng kèm” nhiều tính năng hữu ích khác

Đây là tính năng sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi bạn cần quản lý tiền mặt của nhiều người cùng lúc trong một thời gian, chẳng hạn như khi đi chơi xa, hoặc cùng bạn bè, người nhà góp quỹ phục vụ một mục đích chi tiêu nào đó. Quỹ đa năng có thể được sử dụng như một tài khoản ngân hàng độc lập để chi tiêu cho các hoạt động mà nhóm bạn đã cùng tham gia quỹ. Các hoạt động thu – chi đều sẽ được ghi lại và công khai minh bạch cho tất cả thành viên.

Để hỗ trợ các thủ quỹ quản lý tiền tốt hơn, Quỹ đa năng cung cấp cả lựa chọn cài đặt kỳ quỹ, nhắc nhở đóng quỹ,v.v… Với học sinh, sinh viên hay những ai hay giữ chức ‘thủ quỹ” thì quỹ đa năng là một tính năng hỗ trợ rất đắc lực đấy.

Theo dõi bước chân

Bạn có biết: bước đi mỗi ngày cũng là một dạng rèn luyện sức khỏe. Để khuyến khích người dùng cải thiện thể chất mỗi ngày, tính năng theo dõi bước chân sẽ thống kê số bước và quãng đường bạn đã đi được trong ngày, tuần, tháng. Những số liệu thu được sẽ được hiển thị một cách khoa học để bạn biết mình đã làm và sẽ làm được gì nếu tiếp tục duy trì thói quen đi bộ.

Nhật ký cảm xúc

Mọi tính năng trên TNEX đều được miễn phí

Mọi tính năng trên TNEX đều được miễn phí

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng là rất quan trọng. Tính năng này sẽ ghi nhận lại những cảm xúc mỗi ngày của bạn sau đó thống kê thành các dữ liệu dễ hiểu. Dựa trên chúng, bạn sẽ có những gợi ý để biết cách tự cân bằng chính mình và tìm ra “cánh cửa” của cuộc sống tinh thần an yên trong tương lai.

Trò chuyện

Hoạt động như một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, tính năng này của ứng dụng ngân hàng TNEX hỗ trợ người dùng kết nối với bạn bè, người thân hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thỏa thích tám chuyện, chia sẻ các khoảnh khắc của mình cho những người quan trọng mọi lúc mọi nơi mà không gặp trở ngại nào cả.

Mua sắm

Hiểu được nhu cầu mua sắm online đang ngày một tăng cao, TNEX tích hợp hẳn một “siêu thị” cho bạn tha hồ shopping.

Trên đây là các thông tin về TNEX – Ngân hàng số với tính năng Quản lý chi tiêu hoạt động như một app quản lý tài chính hiệu quả, miễn phí cho cả điện thoại Android và iOS. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có được lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ TNEX cung cấp, hãy gọi ngay cho TNEX qua đường dây nóng 1800599982 nhé.

Xem thêm: Phân bổ tài chính cá nhân với ứng dụng TNEX.

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!