Mách bạn app quản lý chi tiêu miễn phí được yêu thích nhất hiện nay

App quản lý chi tiêu là gì?

Trong xã hội phát triển hiện nay thì nhu cầu kiểm soát chi tiêu, quản lý tài sản là cần thiết cho mọi người. Nhưng nếu chỉ thực hiện quản lý với những phương pháp thủ công thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chẳng hạn như:

  • Mất nhiều thời gian ghi, nhập sổ sách.
  • Khó kiểm soát toàn bộ giao dịch thực hiện.
  • Tốn công sức tính toán và tổng kết định kỳ.
  • Gặp khó khăn trong việc quan sát bức tranh toàn cảnh để đưa ra kế hoạch tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm: Top 12 app quản lý chi tiêu hiệu quả cho giới trẻ.

Lý do nên sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu

Lý do nên sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu

Với sự ra đời của những công nghệ hiện đại, những nhà lập trình đã cho ra đời các app quản lý chi tiêu. Các ứng dụng này có thể cài đặt vào điện thoại thông minh và sẵn sàng để người dùng sử dụng 24/7. Số lượng ứng dụng hỗ trợ quản lý chi tiêu trên thị trường hiện nay là rất nhiều và sẽ có những sự khác biệt nhất định. Dù vậy, vai trò chính của app quản lý thu chi chính là để người dùng thực hiện việc chi tiêu có kế hoạch một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Công dụng của app hỗ trợ quản lý chi tiêu

Để hỗ trợ người dùng kiểm soát việc chi tiêu hiệu quả nhất có thể, những ứng dụng tài chính hỗ trợ quản lý sẽ cần có những công dụng chính sau đây.

Những điều người dùng có thể làm với ứng dụng quản lý chi tiêu

Những điều người dùng có thể làm với ứng dụng quản lý chi tiêu

Ghi nhận chính xác các giao dịch

Công đoạn quan trọng nhất để quản lý dòng tiền hiệu quả chính là luôn xác định đầy đủ những sự biến động được thực hiện. Ứng dụng quản lý chi tiêu sẽ là công cụ để bạn nhập vào những giao dịch thu chi diễn ra hàng ngày ngay lập tức sau vài thao tác đơn giản. Dữ liệu được nhập vào sẽ có thể được xem lại và chúng cũng sẽ được ứng dụng sử dụng cho việc phân tích sau này.

Thiết lập hạn mức chi tiêu

Để không sử dụng quá số tiền đã lên kế hoạch, bạn có thể thiết lập hạn mức sử dụng tiền ngay trên ứng dụng quản lý. Sau khi lập hạn mức, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết quỹ tiêu dùng còn lại bao nhiêu sau mỗi lần một giao dịch thu – chi được thực hiện.

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ là một trong những cách giúp quản lý tiền hiệu quả

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ là một trong những cách giúp quản lý tiền hiệu quả

Thống kê dữ liệu thu chi

Việc quản lý chi tiêu không chỉ đơn giản là kiểm soát dòng tiền mà còn là việc lên kế hoạch sử dụng tiền sao cho hợp lý. Với các dữ liệu giao dịch nhận được, ứng dụng quản lý sẽ tính toán và đưa ra những thống kê hữu ích. Bạn có thể dựa vào chúng để biết rằng mình đã tiêu dùng những gì, nắm được những khoản chi tiêu không hợp lý và lập ra một kế hoạch phù hợp hơn cho tương lai.

Ngoài những công dụng trên, mỗi ứng dụng quản lý sẽ có thể có thêm nhiều tính năng khác để hỗ trợ người dùng. Hầu hết các ứng dụng phổ thông sẽ là miễn phí. Tuy nhiên, những ứng dụng này có thể sẽ có quảng cáo khiến quá trình sử dụng đôi khi bị gián đoạn.

Sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí tích hợp trên TNEX

Quản lý chi tiêu hiệu quả không mất phí với TNEX

Quản lý chi tiêu hiệu quả không mất phí với TNEX

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý chi tiêu có những tính năng hữu ích đồng thời miễn phí, bạn có thể sử dụng hai thuận ích “quản lý chi tiêu” và “quỹ đa năng” được tích hợp trong ứng dụng ngân hàng TNEX. Hai thuận ích này được chính đội ngũ TNEX phát triển với khả năng hỗ trợ người dùng quản lý thu chi cá nhân, tập thể cũng như các khoản quỹ tiền độc lập theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Tính năng quản lý chi tiêu của TNEX có khả năng tự động ghi nhập các giao dịch được người dùng thực hiện trên app TNEX đồng thời cho phép nhập nhanh những giao dịch ngoài trong vài giây. Dữ liệu nhận vào sẽ được hệ thống xử lý và biến thành các số liệu trực quan để người dùng biết chính xác tình trạng thu chi hiện tại.

Tính năng quản lý chi tiêu tích hợp trên TNEX cũng hỗ trợ người dùng thiết lập hạn mức sử dụng. Mỗi lần một giao dịch được thực hiện, bạn sẽ nhận được thông báo về tình trạng số dư còn lại thông qua những màu sắc và emoji dễ thương. Tác động về mặt hình ảnh sẽ giúp bạn nhận thức chính xác hơn về tình trạng thu chi, qua đó đưa ra những quyết định hợp lý hơn.

Đến với tính năng quỹ đa năng, bạn sẽ có khả năng quản lý những khoản quỹ chi tiêu của tập thể như quỹ nhóm, quỹ lớp, quỹ công ty, v.v… Bạn cũng có thể chia tài sản của bản thân thành nhiều khoản quỹ khác nhau và cùng lúc quản lý chúng với tính năng này.

Những tính năng khác của ngân hàng TNEX

TNEX cung cấp các dịch vụ ngân hàng và thuận ích sống cho người dùng

TNEX cung cấp các dịch vụ ngân hàng và thuận ích sống cho người dùng

TNEX là ngân hàng thuần số, vậy nên ngoài hai tính năng kể trên thì bạn cũng có thể sử dụng TNEX để thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến ngay trên điện thoại. Tất cả chi phí dịch vụ đều được TNEX miễn phí hoàn toàn trọn đời nên bạn có dùng bao lâu hay giao dịch nhiều thế nào thì cũng không lo đến chuyện đóng tiền cho ngân hàng.

Về phần những thuận ích được tích hợp trên ứng dụng, TNEX đem đến cho bạn:

  • Theo dõi bước chân: Tính năng giúp đếm số bước chân và hỗ trợ người dùng luyện tập tăng cường sức khỏe thể chất.
  • Nhật ký cảm xúc: Lưu trữ mọi cảm xúc của bạn hàng ngày thống kê chúng thành những số liệu hữu ích nhằm hỗ trợ bạn cân bằng cảm xúc cũng như có được trạng thái tinh thần ổn định hơn.
  • Thanh toán hóa đơn: Nhanh chóng giúp bạn thanh toán các hóa đơn điện nước, internet và viễn thông, TNEX cung cấp dịch vụ với nhiều thao tác đơn giản. Song song với đó, giúp người dùng thanh toán hóa đơn nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
  • Mua sắm online: Cửa hàng trực tuyến với những sản phẩm chiết khấu tốt cùng nhiều voucher hấp dẫn luôn chờ bạn rinh về nhà.

Trên đây là đôi dòng giới thiệu về tiện ích quản lý chi tiêu miễn phí được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng TNEX. TNEX rất mong có thể đồng hành cùng bạn, hãy cài đặt và đăng kí ngay app TNEX và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi ngay nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và sẽ luôn sử dụng tốt nguồn tài sản của bản thân theo kế hoạch.

Xem thêm: 1 + 1 lớn hơn 2: Bí quyết tiền đẻ ra tiền của người Do Thái

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX
Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!