Lập tài khoản ngân hàng tại nhà tiện lợi nhanh chóng ngay trên smartphone của bạn với ngân hàng số TNEX

Lập tài khoản ngân hàng tại nhà một trong những nhu cầu thiết yếu giảm sự bất tiện đem đến tiện lợi cho chúng ta. Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian rảnh để đến những chi nhánh ngân hàng để mở tài khoản. Hay bạn đang cần gấp mở một tài khoản ngân hàng có thể sử dụng giao dịch được luôn. Vậy thì còn chờ gì nữa mà chúng ta không sử dụng ngay ứng dụng ngân hàng số TNEX nhỉ?.

Chỉ cần có một chiếc smartphone và với vài bước thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu tài khoản của ngân hàng TNEX. Bạn hoàn toàn được trải nghiệm và sử dụng mọi dịch vụ miễn phí trọn đời. Nào, bây giờ chúng ta cùng rút điện thoại ra và thực hiện các bước đăng kí tài khoản TNEX nhé. Trước tiên bạn hãy chuẩn bị sẵn CMND/CCCD nha!.

Lập tài khoản miễn phí với TNEX - ngân hàng số tốt nhất Việt Nam

Lập tài khoản miễn phí với TNEX – ngân hàng số tốt nhất Việt Nam

5 Bước đăng kí tài khoản ngân hàng số TNEX tại nhà

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore (đối với các thiết bị hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android).

Bước 2: Mở ứng dụng TNEX và bắt đầu đăng ký thông tin cá nhân với các trường tương ứng như: số điện thoại, email, tạo mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt nhé các bạn!.

Bước 4: Chụp cận từng góc mặt và biểu cảm theo hiển thị trên app nha!. Để tạo mã định danh điện tử eKYC.

Bước 5: Và ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng kí trước đó. Hãy nhập ngay mã OTP này vào app là chúng ta đã hoàn tất và bắt đầu sử dụng thôi.

5 thao tác đơn giản với tính năng chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng số TNEX

5 thao tác đơn giản với tính năng chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng số TNEX

>> Đọc thêm: Top 7 thắc mắc thường gặp về ngân hàng online

Mở và nhận thẻ ATM miễn phí tại nhà ngay trên ứng dụng TNEX

Sau khi thiết lập tài khoản online xong, bạn có thể mở thẻ ATM của TNEX hoàn toàn miễn phí mọi dịch vụ. Và nhận thẻ tận nhà miễn phí vô cùng tiện lợi phải không nào. Với thẻ ATM của TNEX bạn có thể rút tiền ở hầu hết các cây ATM của mọi ngân hàng mà không mất một khoản phí nào nhé!. Cũng chỉ với thao tác đơn giản với mục “Thẻ” ngay giao diện chính.

Bạn chọn mục “phát hành thẻ miễn phí” và điền thông tin địa chỉ nhận thẻ vào các trường tương ứng. Tiếp đó trả lời câu hỏi bí mật và trượt thanh “kéo để xác nhận” vậy là xong. TNEX sẽ gửi 1 mã PIN chiếc thẻ ATM của bạn vào số điện thoại đăng kí. Để sau tầm 3 – 5 ngày khi nhận thẻ bạn có ra cây ATM để đổi mã PIN và sử dụng nha!.

Làm thẻ ATM và nhận thẻ tại nhà hoàn toàn miễn phí

Làm thẻ ATM và nhận thẻ tại nhà hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn sử dụng nhận/chuyển tiền TNEX nhanh cho người mới

Với ngân hàng số TNEX thì việc sử dụng hoàn toàn đơn giản ngay cả khi bạn trải nghiệm lần đầu. Bạn được tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất được tích hợp trên ứng dụng.

Tính năng nạp tiền vào tài khoản

Với tiêu chí “đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng” nên việc nạp tiền vào tài khoản ngân hàng TNEX hoàn toàn đơn giản với hai cách:

Nạp bằng tài khoản ngân hàng: Bạn có thể sử dụng bất cứ ngân hàng nào để nạp tiền vào tài khoản TNEX. Và đương nhiên là từ tài khoản TNEX khác được bảo trợ từ ngân hàng Hàng Hải MSB nha!. Thông qua phương thức giao dịch Internet Banking hoặc Mobile Banking thì bạn có thể thao tác mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần nhập số tài khoản được hiển thị ngay trên ứng dụng TNEX là xong.

(Lưu ý: Khi nạp tiền vào tài khoản TNEX bạn chọn ngân hàng hưởng thụ là MSB – ngân hàng Hàng Hải)

Nạp tiền thông qua thẻ ATM: Nếu bạn đang có tiền mặt hoặc điện thoại của bạn không có mạng. Thì chỉ bạn chỉ cần ra cây ATM của bất cứ ngân hàng nào gần nhất là có thể nạp tiền vào tài khoản dễ dàng. Nhập số tiền cần nạp và các thông tin như: số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày phát hành và mã xác thực SMS OTP và chọn xác nhận là xong rồi!.

Sử dụng thẻ ATM của TNEX để nạp tiền và thực hiện các giao dịch khác

Sử dụng thẻ ATM của TNEX để nạp tiền và thực hiện các giao dịch khác

Tính năng chuyển tiền TNEX

Với tính năng này bạn có thể chuyển tiền nhanh cho các tài khoản khác 24/7 ngay trên ứng dụng ngân hàng TNEX. Việc đầu tiên là bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản đã lập. Tiếp đó bạn chọn mục “Chuyển tiền” ngay trên giao diện chính của app. Nếu bạn lần đầu sử dụng tính năng này thì chọn dấu “+” để bắt đầu nha!.

Nếu là lần đầu tiên bạn chuyển tiền cho người nhận này:

Bước 1: Nhập thông tin tương ứng vào hai trường “Nhập số tài khoản, tên hoặc SĐT” “Ngân hàng thụ hưởng” mà bạn muốn chuyển tiền. Sau đó bấm “Tiếp tục

Bước 2: Kiểm tra thông tin người nhận, sau đó nhập số tiền cần chuyển đi (tối thiểu >= 20.000đ) và nội dung chuyển tiền vào ô “Nhập mô tả cho giao dịch” và chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Xác nhận thông tin một lần nữa và xác nhận với thanh “kéo để xác nhận”.

Bước 4: Nhập mã PIN để hoàn tất giao dịch. (Nếu lần đầu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền thì bạn cần làm thêm bước đăng kí mã PIN nhé!). Như vậy là xong rồi, thật đơn giản phải không nào!.

Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh chuyển tiền thành công này cho người nhận thì chọn ngay mục “chia sẻ bạn bè” nha.

Trên ứng dụng TNEX còn được tích hợp thêm icon cute cho bạn có thể đính kèm nha!.

Trên ứng dụng TNEX còn được tích hợp thêm icon cute cho bạn có thể đính kèm nha!.

Trường hợp đã thêm bạn bè với người nhận:

Sau khi có giao dịch của bất cứ tài khoản mới vào, TNEX sẽ tự động cập nhật thêm vào danh sách bạn bè của bạn. Tính năng này khá tiện cho chúng ta sau này cho những lần giao dịch trong tương lai.

Bước 1: Từ màn hình chính chọn mục “Chuyển tiền”, trên giao diện của mục này bạn chỉ cần chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển. Với thông tin người nhận đã được lưu trước đó gồm (số tài khoản, tên người nhận, tên ngân hàng). Việc còn lại là bạn chỉ cần thực hiện các bước còn lại.

Bước 2: Nhập số tiền, nội dung chuyển tiền và nhấn tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã PIN để xác nhận để hoàn tất giao dịch. Và chia sẻ giao dịch cho bạn bè nếu bạn muốn.

Mọi giao dịch nhận và chuyển tiền đều được hiển thị lịch sử ngay giao diện màn hình chính của ứng dụng TNEX. Cho bạn dễ dàng quản lý và kiểm tra một cách thuận tiện nhất.

Một số tính năng thú vị hỗ trợ quản lý tiền từ TNEX mà các GEN Z không nên bỏ qua

Quản lý chi tiêu

Với tính năng quản lý chi tiêu này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mức chi tiêu hàng tháng một cách rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn hạn mức chi tiêu cho cả tháng mà mình mong muốn. Sau đó TNEX sẽ giúp bạn chia khoản tiền chi tiêu tối đa cụ thể cho từng ngày là bao nhiêu. Nếu bạn chi tiêu quá mức thì ứng dụng sẽ có cảnh báo ngay cho bạn biết để có kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn. Và hạn mức sẽ được đặt lại vào ngày đầu tiên của tháng kế tiếp.

Tiết kiệm tiền với tính năng quản lý chi tiêu ngay nhé các Gen Z!

Tiết kiệm tiền với tính năng quản lý chi tiêu ngay nhé các Gen Z!

Qũy đa năng

Sử dụng tính năng quỹ đa năng này cùng với nhóm bạn thân luôn và ngay nha mọi người!. Tính năng này của TNEX bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch đi du lịch, đi ăn uống tiệc tùng hay những dự định khác của cả nhóm. Hay chỉ đơn giản là một khoản để dành cho những dự định cá nhân. Mỗi tài khoản được tạo tối đa 3 quỹ nhé các bạn!. Với quỹ đa năng này mọi thành viên trong nhóm có thể dễ dàng theo dõi dòng tiền ra vào của quỹ. Và chỉ người tạo quỹ mới có quyền chi quỹ nhưng các thành viên khác vẫn có thể giám sát. Tính năng này khá hay đó nha các bạn!.

Du lịch, ăn uống, tụ tập cùng hội bạn thân không lo tốn kém với quỹ đa năng TNEX nha!.

Du lịch, ăn uống, tụ tập cùng hội bạn thân không lo tốn kém với quỹ đa năng TNEX nha!.

Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng bạn bè cài đặt và sử dụng ngay ứng dụng ngân hàng số TNEX. Chỉ với vài thao tác hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Bạn đã có thể lập tài khoản ngân hàng tại nhà một cách tiện lợi nhanh chóng ngay trên chiếc smartphone của mình.

>> Tìm hiểu thêm: TNEX chia sẻ cách thanh toán điện nước siêu đơn giản cho gen Z không rành công nghệ

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!