Làm thẻ atm online ở đâu là lựa chọn an toàn và nhanh chóng nhất

Làm thẻ ATM trực tuyến rất đơn giản và lại còn rất tiện lợi nên giờ hầu như ai cũng làm cách này để mở thẻ ngân hàng. Nhưng mà làm thẻ ATM online ở đâu thì an toàn, đáng sử dụng và nhanh chóng nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Làm thẻ ATM online là gì?

Trước đây, khi muốn có thẻ ngân hàng – hay còn gọi là thẻ ATM – bạn sẽ phải di chuyển đến chi nhánh của ngân hàng cần mở thẻ trong giờ hành chính, sau đó bốc số chờ. Khi đến lượt phục vụ, bạn sẽ được tư vấn bởi chuyên viên ngân hàng và được phát mẫu đơn đăng ký mở thẻ.

Làm thẻ ATM là một cách để sở hữu tài khoản ngân hàng

Làm thẻ ATM là một cách để sở hữu tài khoản ngân hàng

Thông thường, quy trình trên sẽ tiêu tốn từ 15 – 30 phút và có thể lên đến vài tiếng đồng hồ nếu ngân hàng quá đông khách. Ngoài ra, ngân hàng cũng chỉ làm việc trong khoảng 7h30 – 8h cho đến 16h30 – 17h các ngày trong tuần nên là khá bất tiện với những người đi làm giờ hành chính và cả học sinh, sinh viên.

Những năm gần đây, nhờ sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là sự phổ biến của internet mà hình thức làm thẻ ATM online đã ra đời. Với cách đăng ký này, người dùng là bạn có thể tự thực hiện thủ tục đăng ký thông qua điện thoại hay máy tính cá nhân mà chỉ mất vài phút.

>> Đọc thêm: Gen Z làm thế nào để tạo tài khoản ngân hàng online miễn phí?

Ưu điểm của làm thẻ ATM online

Tạo thẻ ATM online đem lại khá nhiều lợi ích cho cả người dùng lẫn ngân hàng. Sau đây sẽ là 2 ưu điểm chính khiến phương pháp đăng ký thẻ ngân hàng này được ưa chuộng.

Lợi ích của mở thẻ ATM online

Lợi ích của mở thẻ ATM online

Tiết kiệm thời gian

Không yêu cầu người đăng ký di chuyển đến ngân hàng hay phải xếp hàng chờ đợi, mở thẻ ATM trực tuyến có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào, miễn là bạn có thiết bị kết nối internet. Các bước thực hiện thì hiện đã được các ngân hàng kèm theo hướng dẫn chi tiết nên hầu như ai cũng có thể dễ dàng hoàn thành đăng ký trong vài phút.

Thực hiện mọi lúc mọi nơi

Một ưu điểm lớn khác của mở thẻ online là bạn không cần phải đến ngân hàng trong giờ hành chính để thực hiện thủ tục. Thông qua website hay ứng dụng của ngân hàng, bạn có thể tự mình đăng ký mở thẻ cho dù đang ở nhà hay đi làm, dù là sáng sớm hay đêm muộn. Với hình thức đăng ký này, bạn sẽ không cần phải nghỉ học, nghỉ làm để đi mở thẻ ngân hàng nữa.

Ngoài hai ưu điểm trên, mở thẻ online cũng là một phần để các ngân hàng dần chuyển sang hình thức ngân hàng số – Digital Banking. Đây là hình thức hoạt động trong tương lai của ngành ngân hàng với mọi hoạt động vận hành và dịch vụ đều sẽ dựa trên công nghệ, kỹ thuật số hiện đại.

Dịch vụ Internet Banking/ mobile banking hiện là công cụ tuyệt vời để bạn có thể sử dụng và quản lý tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị cá nhân mà không cần phải tìm đến ngân hàng. Dịch vụ này thường sẽ có tính phí nhưng những sự tiện nghi mà nó mang lại sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Làm thẻ ATM online ở đâu thì an toàn và nhanh chóng?

Nên mở thẻ ngân hàng trực tuyến ở đâu?

Nên mở thẻ ngân hàng trực tuyến ở đâu?

Để biết nên làm thẻ ngân hàng online ở đâu, bạn sẽ cần tìm hiểu xem có ngân hàng nào cung cấp dịch vụ này. Sau khi đã lọc ra những cái tên thỏa mãn yêu cầu, bạn có thể xem xét ngân hàng dựa trên các tiêu chí sau đây để có lựa chọn phù hợp với bản thân nhất.

  • Ngân hàng có uy tín: Để sử dụng ngân hàng lâu dài mà không gặp rủi ro gì về mặt tài sản thì bạn nên chọn các ngân hàng uy tín và có hoạt động kinh doanh hiệu quả. Các thông tin này bạn nên tìm hiểu thông qua bình luận, đánh giá của các người dùng khác hoặc tự mình tìm hiểu các dữ liệu kinh doanh của ngân hàng.
  • Ngân hàng hỗ trợ người dùng tốt: Trong quá trình dùng ngân hàng, bạn sẽ thường không thể tránh khỏi trường hợp cần đến sự giúp đỡ. Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả, không gặp nhiều khó khăn, bạn hãy chọn những ngân hàng có hệ thống hỗ trợ người dùng tốt và chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng.

>> Đọc thêm: Nên “chọn mặt gửi vàng” ở ngân hàng nào để mở thẻ online

Làm thẻ ATM trực tuyến với TNEX

TNEX - ngân hàng thuần số miễn phí sử dụng trọn đời

TNEX – ngân hàng thuần số miễn phí sử dụng trọn đời

Đáp ứng tốt các tiêu chí trên, ngân hàng thuần số TNEX là một ứng cử viên tiềm năng để bạn tin tưởng sử dụng.

TNEX là ngân hàng số được phát triển bởi đội ngũ người Việt cùng sự hỗ trợ từ các chuyên gia Digital Banking hàng đầu trên thế giới. Năm 2020, TNEX chính thức đi vào hoạt động với sự bảo trợ của ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB. Sau một thời gian vận hành và phát triển, TNEX đã có hơn 1 triệu người dùng và được bầu chọn là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” bởi tổ chức The Asian Banker.

Thông qua ứng dụng ngân hàng trên điện thoại, TNEX cung cấp cho người dùng các dịch vụ tài chính ngân hàng quen thuộc tương tự các ngân hàng thông thường khác. Bạn sẽ có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, kiểm soát số dư và sử dụng tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Ngoài dịch vụ ngân hàng, TNEX cũng tích hợp các thuận ích nhằm cải thiện cuộc sống người dùng, chẳng hạn như quỹ đa năng, quản lý chi tiêu, theo dõi bước chân, nhật ký cảm xúc, trò chuyện, mua sắm,v.v… Với mục tiêu đem lại trải nghiệm ngân hàng dễ dàng và miễn phí, TNEX sẽ không thu bất kỳ chi phí sử dụng và phí ngân hàng nào từ lúc bạn mở tài khoản cho đến mãi về sau.

Hướng dẫn làm thẻ ATM online với TNEX

Các bước mở thẻ ngân hàng tại nhà bằng điện thoại với TNEX

Các bước mở thẻ ngân hàng tại nhà bằng điện thoại với TNEX

Để mở thẻ ngân hàng online trên TNEX, bạn sẽ cần thực hiện theo các bước sau.

  • Bước 1: Tải TNEX trên CH Play hoặc Appstore.
  • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết.
  • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt, chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin và nhập OTP. Đến bước này thì bạn đã sở hữu tài khoản ngân hàng của TNEX.
  • Bước 5: Để được cấp thẻ, bạn vào phần Ngân hàng -> Thẻ -> Mở thẻ.
  • Bước 6: Điền các thông tin cần thiết và hoàn thành đăng ký.

Sau khi làm xong các bước trên, TNEX sẽ tiến hành làm thẻ và gửi đến tận nhà bạn miễn phí trong 3 – 5 ngày. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể liên hệ TNEX để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Trên đây là một vài gợi ý làm thẻ ATM online ở đâu cùng một số thông tin hữu ích liên quan từ TNEX. Hy vọng rằng sau khi xem xong bài viết này, bạn đã có được lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân nhé.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!