Làm thẻ ATM online miễn phí nhanh chóng, tiện lợi

Thanh toán thẻ đang là xu hướng đi đầu trong rất nhiều lĩnh vực, nếu là một Gen Z năng động mà bạn vẫn chưa sở hữu bất kỳ thẻ ATM nào thì thật là thiếu sót. Nhưng làm thẻ ATM quá tốn thời gian rồi, phải làm sao, phải làm sao? Đừng lo! Bài viết này sẽ mang đến cho bạn in-tư cách làm thẻ ATM online miễn phí nhanh chóng, và tiện lợi.

Vì sao thẻ ATM online đang được nhiều người ưa chuộng?

Có thể thấy, hiện tại đang có rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và mở thẻ ATM online, vậy bạn có thắc mắc tại sao mở thẻ ATM online lại được ưa chuộng như vậy không? Cùng điểm qua những lợi ích nổi trội khi mở tài khoản ngân hàng và nhận thẻ ATM online nhé.

Làm thẻ ATM online, miễn phí được nhiều người ưa chuộng

Làm thẻ ATM online, miễn phí được nhiều người ưa chuộng

Tiết kiệm thời gian

“Thanh xuân như một tách trà, ngồi chờ mở thẻ hết bà thanh xuân”, thông thường các bạn phải bốc số thứ tự rồi đợi đến lượt sau đó lại hoàn thành rất nhiều loại giấy tờ thì bạn mới có thể mở tài khoản thành công. Và đó là lý do tại sao việc làm thẻ ATM trực tuyến lại được ưa chuộng đến thế. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, dành chút xíu thời gian rảnh, điền “nhẹ” vài loại thông tin thì đã hoàn toàn có thể sở hữu một tài khoản ngân hàng rồi.

>> Tìm hiểu thêm: Giải đáp 7749 thắc mắc về ngân hàng thuần số TNEX

 

Thủ tục đơn giản

Nỗi sợ lớn nhất của Gen Z có phải là hằng hà sa số các loại hồ sơ phải hoàn thành? Đúng rồi! Đó là nguyên nhân một Gen Z hiện đại nên chọn tạo tài khoản ngân hàng online, vì bạn chỉ cần điền một số thông tin cá nhân vô cùng đơn giản là bạn đã sở hữu một tài khoản ngân hàng mà không cần phải hoàn tất quá nhiều thủ tục pháp lý rườm rà như cách truyền thống.

Làm thẻ ATM online giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn thẻ ATM truyền thống

Làm thẻ ATM online giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn thẻ ATM truyền thống

Nhận thẻ “thần tốc” tại nhà

Thông thường các ngân hàng số hỗ trợ mở thẻ ATM online sẽ cần rất ít thời gian để phát hành thẻ cho các bạn. Nếu là một ngân hàng truyền thống, từ khi mở tài khoản thành công đến khi bạn cầm được thẻ trên tay sẽ mất khoản 10 – 15 ngày, thì với ngân hàng online con số này chỉ khoảng 1 tuần.

Hướng dẫn làm thẻ ATM online miễn phí chỉ mất “5 giây”

Hiện nay việc tạo tài khoản ngân hàng và sở hữu thẻ ATM online là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng mà bạn yêu thích và sau đó điền những thông tin được yêu cầu, còn lại đã có AI thay bạn. Nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết phải làm thế nào? Còn chần chừ gì nữa mà không lấy điện thoại ra làm theo các bước sau đây:

Ví dụ bạn đang muốn làm thẻ ATM tại ngân hàng số TNEX thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản TNEX

  • Bước 1: Tải xuống ứng dụng TNEX phù hợp với hệ điều hành iOS/Android của bạn
  • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân như số điện thoại, email, và tạo mật khẩu
  • Bước 3: Chụp ảnh cả mặt trước và mặt sau của CCCD/CMND
  • Bước 4: Chụp ảnh từng góc mặt để tạo mã định danh điện tử eKYC
  • Bước 5: Nhanh trí nhập mã OTP vừa nhận và trải nghiệm dịch vụ ngay thôi

>>Tham khảo thêm:  Định danh điện tử eKYC là gì?

 

Nếu bạn đang có ý định làm thẻ ATM online, TNEX cũng là một Ngân hàng số hiện đại, bảo mật phù hợp cho bạn. Ngân hàng số TNEX cũng được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam MSB với uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, vì vậy, người dùng không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại TNEX.

Làm thẻ ATM online miễn phí với ngân hàng thuần số TNEX

Làm thẻ ATM online miễn phí với ngân hàng thuần số TNEX

Lợi ích khi làm thẻ TNEX mà các bạn trẻ cần biết

Là một Gen Z ở thời đại ngân hàng số đang phát triển mạnh mẽ như vậy, bạn đã biết về ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam – TNEX chưa? Nếu như chưa hãy cùng điểm qua những lý do khiến TNEX được “The Asian Banker awards 2022” bình chọn là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022, cũng như là những lợi ích “siêu to khổng lồ” mà TNEX mang lại cho khách hàng nhé.

Bạn có biết, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên cung cấp “5 không” trọn đời cho khách hàng?

“5 không" trọn đời cho các TNEX - ers

“5 không” trọn đời cho các TNEX – ers

  • Không phí chuyển tiền: Nếu sử dụng dịch vụ chuyển tiền của TNEX thì dù bạn có chuyển tiền nội bộ hay chuyển liên ngân hàng thì bạn đều không phải mất bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, tốc độ chuyển và nhận tiền của TNEX vô cùng nhanh chóng và được bảo mật tuyệt đối.
  • Không phí rút tiền: Vì thẻ ATM của TNEX được phát hành bởi Napas là đơn vị liên kết các ngân hàng ở Việt Nam để mở rộng cổng thanh toán. Do đó, các TNEX – ers có thể rút tiền hoàn toàn miễn phí tại hơn 17.000 trụ ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên: Phí thường niên là loại phí mà khách hàng phải trả để duy trì các dịch vụ thẻ, và sẽ được cấn trừ vào tài khoản của khách hàng hằng năm. Tuy nhiên, ở TNEX “chúng tôi không làm như thế”, TNEX – ers sẽ được miễn phí thường niên trọn đời nếu sử dụng dịch vụ thẻ của TNEX.
  • Không phí quản lý tài khoản: Hàng tháng khách hàng sẽ bị cấn trừ một số tiền nhất định cho phí quản lý tài khoản. Phí này dùng để bảo trì và nâng cấp các dịch vụ và tài khoản của khách hàng, tuy nhiên ở TNEX dù bạn dùng nhiều hay dùng ít bạn cũng sẽ chẳng mất phí này. Bạn sẽ hoàn toàn không bị thu phí quản lý tài khoản mỗi tháng nhưng vẫn được tận hưởng dịch vụ tài khoản một cách tốt nhất.
  • Không phí ẩn và các loại phí khác: Ngoài những loại phí đã được miễn ở trên thì TNEX cũng công khai minh bạch và cam kết sẽ không tồn tại bất kỳ loại phí ẩn hay các loại phí nào khác. Cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tài khoản cũng như dịch vụ thẻ tại TNEX.

>> Xem thêm: Ngân hàng miễn phí TNEX mang đến nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Những tiện ích thú vị tích hợp trên ngân hàng số TNEX có thể bạn chưa biết

Là một ngân hàng online dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, thì ngoài những tính năng tài chính buộc phải có và dịch vụ làm thẻ ATM online miễn phí, TNEX đã tích hợp thêm rất nhiều những tính năng tuyệt vời vô cùng thích hợp với thế hệ Gen Z toàn năng hiện nay. Trong đó điển hình phải kể đến tính năng “Nhật ký cảm xúc” và “Đếm bước chân” trên ứng dụng ngân hàng của TNEX.

Nhật ký cảm xúc

Đây là một tính năng được TNEX phát triển nhằm một mục đích duy nhất là vỗ về cảm xúc của người dùng. TNEX biết bạn đã cố gắng rất nhiều, nhưng cuộc sống vẫn luôn hơi chút khó khăn với bạn, nhưng đừng quá lo lắng nhé mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi vì TNEX luôn bên bạn. Mỗi khi bạn cảm thấy vui hay buồn hay bất kỳ một trạng thái cảm xúc nào đó, hãy mở TNEX và nhấn vào những trạng thái cảm xúc tương đương, từ đó bạn có thể thống kê cảm xúc của mình và nhận được những gợi ý giúp tâm trạng tốt hơn từ TNEX. Với tính năng này, TNEX hy vọng người dùng có thể dễ dàng thấu hiểu bản thân và duy trì một lối sống cân bằng.

Hôm nay bạn thế nào - chia sẻ với TNEX nhé

Hôm nay bạn thế nào – chia sẻ với TNEX nhé

Đếm bước chân

Không chỉ muốn đồng hành với bạn trong lĩnh vực tài chính, TNEX còn mong muốn ở bên cạnh bạn trong các vấn đề đời sống tinh thần và cả thể chất. Nếu như “nhật ký cảm xúc” vỗ về tinh thần của bạn, hãy để tính năng “đếm bước chân” tạo động lực để bạn rèn luyện sức khoẻ vì một “cột sống” Gen Z tốt hơn nhé. Tính năng đếm bước chân cho phép bạn theo dõi những mục tiêu luyện tập mà bạn đề ra và có kế hoạch rèn luyện thích hợp theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Bên cạnh đó, cứ mỗi 500 bước chân TNEX sẽ tặng bạn 10 điểm cộng, bạn có thể tích dần để đổi quà từ chương trình “Ngân hà quà chất“.

5000 bước mỗi ngày vì một “cột sống” ổn định

5000 bước mỗi ngày vì một “cột sống” ổn định

Lời kết

Vậy là bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp việc làm thẻ ATM online của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết thêm về ngân hàng số TNEX, dịch vụ làm thẻ ATM online miễn phí và những tính năng tài chính lẫn phi tài chính vô cùng độc đáo giúp thăng hạng cuộc sống của bạn. Tải TNEX ngay hôm nay để cùng tham gia vào cộng đồng Gen Z năng động của TNEX nhé.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!