Làm thẻ atm online miễn phí đơn giản ngay tại nhà cùng ngân hàng số TNEX

Giới trẻ chúng ta hiện nay thường sẽ lựa chọn cho mình những gì tối ưu và tiện lợi nhất để phục vụ cho cuộc sống. Với sự phát triển của công nghệ chúng ta có thể ngồi ở bất cứ đâu vẫn có thể mua sắm hay thanh toán hoặc giao dịch… Và ngay cả việc mở tài khoản hay làm thẻ ngân hàng giờ chúng ta cũng có thể không cần tới trực tiếp các địa điểm giao dịch. Điển hình là các dịch vụ của hệ thống các ngân hàng số từ mở tài khoản đến làm thẻ ATM online miễn phí. Và nổi bật trong số đó phải kể đến ngân hàng thuần số TNEX dành cho giới trẻ Gen Z và Gen Y chúng ta.

Với TNEX bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản mới đồng thời đăng kí làm thẻ ATM tất cả chỉ trong 5 phút, ngay trên chính “dế yêu” của mình qua mạng internet mà chẳng cần phải ra các điểm giao dịch của ngân hàng như trước kia. Vậy làm sao để chúng ta có thể sở hữu được thẻ ATM miễn phí của ngân hàng TNEX? Câu trả lời dành cho bạn có ngay dưới đây nhé!.

Mở thẻ ATM online miễn phí với ngân hàng số TNEX

Mở thẻ ATM online miễn phí với ngân hàng số TNEX

1/. Làm thẻ ATM của TNEX có cần phải mở tài khoản không?

Nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là muốn sử dụng một chiếc thẻ ATM thông thường. Bạn thấy không cần thiết mở tài khoản để hạn chế chi phí phát sinh hay chỉ đơn giản là tốn thời gian. Nhưng với ngân hàng số TNEX bạn có thể sở hữu hoàn toàn cả hai đặc quyền mở tài khoản và phát hành thẻ ATM miễn phí. Sau khi đăng ký mở tài khoản thành công là chúng ta sẽ đăng kí phát hành thẻ vật lý ngay trên cùng ứng dụng.

2/. Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách làm thẻ ATM online miễn phí TNEX

Những điều kiện cần mà bạn phải biết khi mở thẻ TNEX

Một chiếc điện thoại thông minh: ứng dụng TNEX đều tương thích với hầu hết các dòng điện thoại Android, IOS phổ biến hiện nay. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng bất cứ điện thoại smartphone nào cũng được nhé!.

Kết nối Internet: Để có thể tải được ứng dụng về điện thoại bạn phải kết nối internet qua wifi hay 4G/ 5G.

Chuẩn bị CCCD/CMT: Bạn cần chuẩn bị sẵn căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhé!. Lưu ý chúng ta không dùng ảnh chụp có sẵn nhé! Bởi để đảm bảo tính bảo mật thông tin tài khoản của bạn tránh khỏi việc giả mạo lấy cắp thông tin.

Độ tuổi mở thẻ: Theo quy định của pháp luật thì bạn phải đủ 18 tuổi trở lên. Bởi đây là độ tuổi được Nhà nước quy định đủ khả năng tự chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân.

>> Xem thêm: Các ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí

Chi tiết cách mở thẻ ATM online với ngân hàng số TNEX

Thao tác 1 – Đăng kí mở tài khoản TNEX với 4 bước đơn giản

Bước 1: Bạn tải và cài đặt app “TNEX – ngân hàng số thế hệ mới” qua kho ứng dụng CH-Play và App Store tương ứng với hệ điều hành Android và IOS. Sau đó bạn mở app TNEX đã cài đặt lên và chọn mục đăng kí tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản. Bạn điền đầy đủ các trường thông tin như số điện thoại, mật khẩu và email.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt căn cước công dân hoặc chứng minh thư của bạn. Bạn lưu ý chụp rõ nét (không mất góc, nhòe mờ hoặc bóng), nếu không tài khoản của bạn sẽ không được phê duyệt vì không đủ tiêu chuẩn nha.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt để tạo mã định danh điện tử eKYC. Bạn để khuôn mặt vào đúng khung hình hiển thị và làm theo hướng dẫn quay trái, quay phải, mỉm cười. Lưu ý khi bạn làm bước này thì không nên đứng ở chỗ đông người lọt vào khung hình nhé!. Đây là bước giúp sau này mọi thông tin cá nhân hay các giao dịch của bạn đều được mã hóa và bảo mật trong quá trình sử dụng.

Bước 4: Xác nhận các thông tin đã điền trước đó, sau đó nhập mã OTP đã gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng kí để hoàn tất việc mở tài khoản nhé!

Đăng kí tài khoản online nhanh chóng chỉ với 4 bước

Đăng kí tài khoản online nhanh chóng chỉ với 4 bước

Thao tác 2 – Đăng kí mở thẻ ATM tên ứng dụng TNEX

Bước 1: Sau khi đăng kí tài khoản xong. Bạn chọn mục “THẺ” ở giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Chọn mục “phát hành thẻ miễn phí” và điền địa chỉ chính xác mà bạn muốn nhận thẻ.

Bước 3: Trả lời câu hỏi bí mật và chọn xác nhận để hoàn tất việc đăng kí mở thẻ.

Chỉ với 3 bước nhanh chóng chúng ta đã đăng kí thành công chiếc thẻ xanh ATM quyền lực

Chỉ với 3 bước nhanh chóng chúng ta đã đăng kí thành công chiếc thẻ xanh ATM quyền lực

>>> Cách chuyển tiền nhanh với ngân hàng số TNEX.

3/. Làm thế nào để nhận thẻ ATM của ngân hàng TNEX tại nhà?

Sau khi đăng kí thành công việc phát hành thẻ vật lý cả TNEX trên ứng dụng. Việc tiếp theo của chúng ta chỉ đơn giản là chờ khoảng 3 – 5 ngày sau ngân hàng sẽ giao tận tay chiếc thẻ xanh nổi bật của TNEX, hoàn toàn miễn phí áp dụng trên toàn quốc nhé mọi người. Trong thời gian này bạn chỉ cần để ý điện thoại và ngồi chờ nhân viên giao thẻ gọi thôi. Lưu ý là bạn cần chuẩn bị căn cước hoặc chứng minh thư mà bạn sử dụng để đăng kí tài khoản để nhân viên xác nhận nha!.

TNEX giao nhận thẻ tận nơi trên toàn quốc

TNEX giao nhận thẻ tận nơi trên toàn quốc

4/. Những đặc quyền khi bạn sở hữu “thẻ xanh quyền lực” ATM của TNEX

Rút tiền dễ dàng: ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào trên toàn quốc với hơn 17.000 cây ATM thuộc liên minh NAPAS.

Chuyển tiền, thanh toán không chạm: với bản chất là thẻ ghi nợ nội địa thay thế cho chiếc thẻ ATM truyền thống trước kia với việc phải quẹt thẻ và nhập mật khẩu. TNEX đã cho tích hợp tính năng Contactless này trên app giúp bạn thanh toán mà không cần chạm.

Tự kiểm soát và quản lý thẻ 24/7:

  • Chọn hạn mức thẻ: Đây là tính năng khá hay ho chúng ta không phải phụ thuộc vào hạn mức của từng loại thẻ do bên ngân hàng quy định như trước kia. Với thẻ ATM của TNEX bạn hoàn toàn có thể tự chủ động trong việc chọn hạn mức chi tiêu cho tất cả các nhu cầu như: rút tiền atm, giao dịch thanh toán, thanh toán POS.
  • Khóa thẻ: Với tính năng này nếu như trong một phút đãng trí bạn không biết thẻ của mình để ở đâu. Thì bạn hãy truy cập ngay vào app ngân hàng số TNEX và chọn mục “Thẻ” chọn “khóa thẻ” tạm thời nhé!. Và một trong những tính năng khá hay cho bạn có thể chủ động ngay lập tức mà bạn không cần phải chờ đến sự trợ giúp của ngân hàng như trước kia.
  • Đổi PIN: Vào một ngày đẹp trời bạn cũng bỗng dưng không nhớ nổi được cái mã PIN của thẻ đã thiết lập trước đó. Bạn cũng chỉ cần thao tác trên ứng dụng để đổi mã Pin và sử dụng được luôn.
  • Mất thẻ: Trong trường hợp bạn bị rơi hoặc bị mất ví bạn vào ngay trên app và làm lệnh hủy và khóa thẻ ngay lập tức. Sau đó chúng ta lại có thể đăng kí phát hành lại một chiếc thẻ khác ngay trên ứng dụng.
  • Tính năng Contactless: Đây là tính năng cho bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán không chạm.

5/. Những lợi ích khi bạn sử dụng ngân hàng số TNEX

Cam kết 5 “KHÔNG” trọn đời: không thu phí thường niên, không phí thanh toán, không phí rút tiền, không bất kỳ khoản phí ẩn nào, không phí quản lý tài khoản. Đây là điều mà bất cứ Gen Z nào chúng ta cũng đều mong muốn khi mở tài khoản ngân hàng.

Mở 1 nhưng được 2 tài khoản:

  • Tài khoản CASA: có chức năng giống các tài khoản ngân hàng thông thường với nhận và chuyển tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, mua sắm, ăn uống…
  • Tài khoản Energy: tài khoản chỉ dùng để thanh toán dịch vụ, hóa đơn hoặc nhận thưởng từ các chương trình khuyến mãi của ngân hàng số TNEX, không có chức năng chuyển tiền và rút tiền mặt.

Số dư tài khoản tối thiểu “0 đồng”: Bạn có thể thoải mái rút tiền mặt hoặc thanh toán, chuyển khoản hết tất cả tiền trong tài khoản với số dư 0 đồng. Không giống như các ngân hàng khác bạn không thể sử dụng hết số tiền trong tài khoản mà vẫn phải để lại 20.000đ – 50.000đ.

Hạn mức giao dịch trong ngày lớn: Chúng ta có thể giao dịch online trên app TNEX như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn dịch vụ tối đa lên tới 25.000.000đ/ngày. Còn đối với thẻ ATM của ngân hàng thì bạn có thể quẹt thẻ hoặc rút tiền mặt lên tới 20.000.000đ/ngày.

Ngân hà quà tặng tri ân: Gen Z chúng ta có cơ hội nhận vô vàn quà tặng cực chất với các chương trình mini game, tri ân khách hàng vô cùng lớn khi sử dụng ứng dụng ngân hàng TNEX.

>>> Top 22 ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay.

Vậy với phần hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ ATM online miễn phí từ ngân hàng số TNEX trên đây. Gen Z chúng ta hoàn toàn có thể chủ động trong việc mở tài khoản và sở hữu ngay một chiếc thẻ xanh bắt mắt, siêu cute, đầy cá tính. Ngoài ra trên ứng dụng TNEX còn được tích hợp rất nhiều tính năng giúp chúng ta quản lý tài chính thông minh và dễ dàng, như quản lý chi tiêu, quỹ đa năng, nhật kí cảm xúc và đếm bước chân… Bạn hãy cài đặt ngay ứng dụng ngân hàng số TNEX để trải nghiệm nhé!.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!