Làm thẻ atm online giao tận nhà siêu tiện lợi của TNEX – bạn đã biết hay chưa?

Sự phát triển như vũ bão của kỷ nguyên số dẫn đến sự chuyển đổi nhanh chóng ở nhiều mặt trong đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực ngân hàng. Những tiến bộ ưu việt về công nghệ làm cho các phương thức thanh toán trực tuyến không còn quá xa lạ đối với đa số người dùng. Ra đời trong bối cảnh đó, ngân hàng số TNEX cung cấp cho người dùng nhiều loại hình dịch vụ và tiện ích sống đa dạng, trong đó có dịch vụ làm thẻ atm online giao tận nhà, vừa nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi. Hãy cùng kiểm chứng tính nhanh và tiện của thẻ TNEX qua bài viết dưới đây bạn nhé!

4 lý do bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc thẻ atm

Không phải cứ gen Z là mới cần cập nhật và khai thác những tính năng hiện đại. Trong cuộc sống hiện nay, ai cũng nên sở hữu cho mình một chiếc thẻ atm vì những lý do sau đây:

Tiện lợi

Trong cuộc sống xã hội bận rộn, tiện lợi và nhanh chóng gần như là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Với việc sở hữu thẻ atm trong tay, bạn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền tại nhiều cây atm trên toàn quốc (cùng hoặc khác hệ thống ngân hàng đều được). Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cây atm ở bất kỳ đâu, dù là khu vực nông thôn hay thành thị. Hơn nữa, bạn cũng không bị giới hạn về mặt thời gian và không cần phải ra trực tiếp ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền. Điều này sẽ tiết kiệm được khối thời gian đáng kể.

Tiện lợi là lý do hàng đầu khi sở hữu thẻ atm

Tiện lợi là lý do hàng đầu khi sở hữu thẻ atm

Thanh toán không tiền mặt

Hòa cùng xu hướng chuyển đổi số, thanh toán không tiền mặt hiện nay không chỉ đơn thuần là một xu thế, mà đã gắn liền với cuộc sống xã hội hiện đại. Không những hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch rút tiền, thẻ atm còn giúp người dùng thanh toán hoá đơn, chi trả cho những nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

Khi thực hiện thanh toán qua thẻ atm, bạn chỉ cần quẹt thẻ, xác nhận mã PIN và ký xác nhận hoá đơn là đã hoàn tất quá trình thanh toán. Phương thức thanh toán này vô cùng tiện lợi, giúp bạn hạn chế việc mang quá nhiều tiền mặt theo bên người.

Thẻ atm TNEX có thể dùng để thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau

Thẻ atm TNEX có thể dùng để thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau

Thực hiện các giao dịch tại cây ATM

Việc sở hữu thẻ ATM giúp người dùng sử dụng nhiều tính năng đa dạng của cây ATM ngoài việc rút tiền như: chuyển khoản, kiểm tra, truy vấn tài khoản, thanh toán hoá đơn điện nước, các hoá đơn dịch vụ khác,…

Tiền không dễ mà “chạy” đi mất

Ngoài những lợi ích về thanh toán, thẻ atm còn giúp người dùng quản lý và kiểm soát chi tiêu hiệu quả, giảm thiểu rủi ro nhiều hơn so với việc sử dụng tiền mặt. Bất kỳ biến động số dư nào của thẻ đều được thông báo về số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng. Hay như ngân hàng số TNEX, thông báo được gửi trực tiếp trên ứng dụng, không tốn chi phí SMS.

Hơn nữa, hiện nay các ngân hàng hỗ trợ người dùng thẻ atm kiểm soát và quản lý thẻ thông qua các ứng dụng mobile banking của ngân hàng. Chỉ với việc sử dụng các thiết bị điện thoại có kết nối internet, bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát chi tiêu mọi lúc, mọi nơi. Hay như tính năng “quản lý chi tiêu” của ngân hàng số TNEX, bạn có thể kiểm soát các khoản chi tiêu theo ngày/tuần/tháng cũng như cập nhật những chi tiêu không qua thẻ, đảm bảo chi tiêu không vượt ngân sách bạn đề ra.

Tính năng “Quản lý chi tiêu” của TNEX giúp kiểm soát dòng tiền

Tính năng “Quản lý chi tiêu” của TNEX giúp kiểm soát dòng tiền

Làm thẻ atm online giao tận nhà với ngân hàng số TNEX

Là ngân hàng thuần số đầu tiên của Việt Nam, TNEX cho ra đời nhiều tính năng ưu việt, đồng hành cũng quá trình trưởng thành của giới trẻ Việt, cả về sức khỏe tài chính lẫn sức khỏe tinh thần và thể chất.

Giới thiệu về TNEX

Ra đời vào ngày 11/12/2020, TNEX là một ngân hàng được xây dựng và vận hành hoàn toàn trên nền tảng số, hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng đa dạng:

 • Chuyển khoản an toàn, hoàn toàn miễn phí: dịch vụ chuyển khoản của TNEX hoạt động liên tục 24/7 (kể cả lễ Tết), giúp bạn chuyển tiền miễn phí 100% đến hơn 50 hệ thống ngân hàng ngân hàng trên toàn quốc. Hơn nữa, hệ thống bảo mật đa tàng, đạt chuẩn An ninh thông tin dành cho ngành Ngân hàng đảm bảo yếu tố bảo mật cho các giao dịch của bạn.
 • Tính năng thanh toán: chi trả cho các hoá đơn sinh hoạt hằng ngày vô cùng tiện lợi và nhanh chóng (hoá đơn điện nước, hoá đơn dịch vụ, cước điện thoại, mua dữ liệu 3G – 4G,…)
 • Tính năng “Quản lý chi tiêu” (đối với cá nhân) và “Quỹ đa năng” (đối với hội nhóm như bạn bè, người thân, gia đình): giúp người dùng thực hành chi tiêu tiết kiệm, hợp lý, đảm bảo sức khỏe tài chính. Hai tính năng này giúp người dùng dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu, chi cho ai, chi cho mục đích gì và chi khi nào. Nhờ vậy, tiền sẽ không dễ mà chạy đi mất.
 • Tính năng “Theo dõi bước chân”: không những chăm lo cho sức khỏe tài chính, TNEX còn đồng hành cùng sức khoẻ thể chất của người dùng. TNEX giúp người dùng ghi lại số bước chân đã đi, từ đó duy trì lối sống lành mạnh mỗi ngày. Hơn nữa, chỉ cần chăm chỉ đi bộ, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng số TNEX.
 • Tính năng “Nhật ký cảm xúc”: TNEX giúp bạn hiểu rõ cảm xúc bản thân thông qua việc ghi lại trạng thái cảm xúc hằng ngày của mình. Tính năng này giúp bạn thấu hiểu bản thân để có những kế hoạch “bật mood” nếu cần thiết.
 • Các tính năng khác: quỹ đa năng, bảo hiểm, trò chuyện, mua sắm,…

Với các dịch vụ của mình, TNEX mong muốn mang đến cho người dùng những giải pháp tài chính ưu việt, những tiện ích sống và trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, đúng với thông điệp mà TNEX muốn truyền tải (The Next EXperience).

>> Đọc thêm: Tài khoản eKYC là gì? Có nên mở hay không?

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Quy trình làm thẻ atm online giao tận nhà

Trước khi sở hữu tấm “thẻ xanh” của TNEX trong tay, bạn cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng trên ứng dụng TNEX, hiện đang có sẵn trên cả hai kho ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android cho các thiết bị điện thoại. Quy trình đăng ký tài khoản TNEX như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX
 • Bước 2: Chụp ảnh CMND/CCCD cả 2 mặt theo như hướng dẫn
  Khi chụp, bạn cần lưu ý chụp ảnh rõ nét để TNEX có thể scan đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 3: Tiếp tục theo hướng dẫn của TNEX để chụp ảnh khuôn mặt với nhiều góc độ khác nhau.
 • Bước 4: Bổ sung thêm những thông tin theo yêu cầu, nhập mã OTP và bắt đầu tận hưởng những “đặc quyền” của TNEX-ers.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản TNEX, bạn có thể tiếp tục quy trình làm thẻ atm online giao tận nhà của TNEX với những bước như sau:

 • Bước 1: Tìm chọn mục “Thẻ” trong danh mục “Ngân hàng” ở trang chủ của app TNEX.
 • Bước 2: Chọn mục yêu cầu tạo thẻ vật lý.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ nhận thẻ TNEX. Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ atm online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày làm việc, “thẻ xanh” TNEX sẽ được giao về đúng địa chỉ đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

TNEX làm thẻ atm online giao tận nhà hoàn toàn miễn phí

TNEX làm thẻ atm online giao tận nhà hoàn toàn miễn phí

Những lợi ích khi sở hữu “thẻ xanh”TNEX

Bạn có tò mò về những đặc quyền khi sở hữu “thẻ xanh” TNEX không? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để biết thêm chi tiết nhé!

Rút tiền vô tư

Với thẻ atm của TNEX, bạn có thể rút tiền vô tư, không lo mất phí tại hệ thống 17000 cây ATM thuộc liên minh NAPAS trên toàn quốc. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của thẻ TNEX so với những thẻ ngân hàng khác. Bạn không bị tính phí do thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM hay trụ sở giao dịch của ngân hàng.

Thẻ TNEX có thể rút tiền tại nhiều cây ATM

Thẻ TNEX có thể rút tiền tại nhiều cây ATM

Thanh toán không chạm

Một ưu điểm khác của thẻ TNEX là công nghệ thanh toán không chạm. Công nghệ này giúp bạn không cần cà thẻ, không cần nhập mã PIN mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch tại các điểm thanh toán. Ưu điểm của công nghệ này có thể kể đến như:

 • Thao tác dễ dàng: chạm là thanh toán, cắt giảm nhiều thao tác so với thanh toán bằng thẻ từ.
 • An toàn: lớp bảo mật đa tầng, chỉ hoạt động trong phạm vi nhất định. Hơn nữa, phương thức này chỉ hoạt động đối với những giao dịch dưới 1.000.000 đồng, đảm bảo an toàn cho chủ thẻ.
 • Thuận tiện: các điểm giao dịch hiện nay đã chấp nhận phương thức thanh toán này.

Thanh toán không chạm với thẻ TNEX

Thanh toán không chạm với thẻ TNEX

Sử dụng app TNEX để đổi quản lý thẻ 24/7

Là ngân hàng thuần số không chi nhánh, không điểm giao dịch, các thao tác, hoạt động liên quan đều được thực hiện hoàn toàn trên nền tảng của app TNEX. Vì vậy, các thao tác đổi mã PIN hay cấp lại mã PIN đều được thực hiện thông qua ứng dụng TNEX.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động quản lý thẻ mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng trên app TNEX. Các chức năng như tạo thẻ mới, khoá thẻ, hay báo mất thẻ đều được tích hợp đầy đủ trong ứng dụng của ngân hàng số TNEX.

>> Xem thêm: Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tân sinh viên khi sử dụng TNEX

 

Tổng kết

Chỉ với vài phút thực hiện các thao tác đơn giản trên app TNEX, bạn đã có thể làm thẻ atm online giao tận nhà siêu nhanh mà lại còn tiện lợi vô cùng. Hãy tải app TNEX ngay để khám phá ngay TNEX có thật sự tốt như lời đồn không bạn nhé

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!