Làm sao để mở thẻ ngân hàng online trong 5 phút?

Với sự hỗ trợ từ công nghệ, quy trình mở thẻ ngân hàng hiện nay có thể được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Trong bài viết sau, TNEX sẽ hướng dẫn bạn mở thẻ ngân hàng online ở bất cứ đâu chỉ trong 5 phút.

Mở thẻ ngân hàng trực tuyến (online) là gì?

Mở thẻ ngân hàng là thủ tục bắt buộc cần phải thực hiện nếu bạn muốn sở hữu thẻ ngân hàng và sử dụng các dịch vụ ngân hàng cung cấp như: chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, v.v… Để mở thẻ, người dùng có hai cách thực hiện là:

  • Đăng ký mở thẻ trực tiếp: Người dùng đi đến các chi nhánh ngân hàng trong khung giờ hành chính để được làm thủ tục mở thẻ. Với người dùng chưa có tài khoản, ngân hàng sẽ mặc định mở tài khoản mới đi kèm với thẻ.
  • Đăng ký mở thẻ online (hay đăng ký trực tuyến): Đây là phương pháp đăng ký mà người dùng sẽ tự mình thực hiện các thủ tục ngay trên điện thoại, máy tính hay các thiết bị cá nhân có thể kết nối và truy cập internet. Phương pháp này cũng giúp người dùng sở hữu thẻ và tài khoản ngân hàng tương tự như cách đăng ký trực tiếp. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải di chuyển đến ngân hàng để làm thủ tục mà có thể tự do đăng ký bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu.

Lợi ích khi mở thẻ ngân hàng online

Mở thẻ ngân hàng online có gì tốt?

Mở thẻ ngân hàng online có gì tốt?

Trên thị trường hiện nay, phương pháp mở thẻ ngân hàng trực tuyến đang khá được ưa chuộng bởi người dùng – đặc biệt là các khách hàng thuộc thế hệ trẻ. Lý do cho xu hướng này có thể được giải thích thông qua những lợi ích mà phương pháp này mang lại cho người dùng.

>> Đọc thêm: Làm thẻ ATM online siêu không những nhanh mà còn tiện cùng TNEX

Sự tự do trong về thời gian, địa điểm

Với cách đăng ký truyền thống, người dùng bắt buộc phải di chuyển đến các chi nhánh ngân hàng trong giờ hành chính để được hỗ trợ mở thẻ. Cách này hiện khá là bất cập và khó thực hiện với những người đã đi làm lẫn những bạn học sinh sinh viên.

Khi đăng ký online, mọi sự khó khăn liên quan đến thời gian, địa điểm đều được giải quyết. Thủ tục mở thẻ online có thể thực hiện ngay trên điện thoại, máy tính cá nhân nên bạn có thể thực hiện nó dù đang ở bất cứ đâu – miễn là thiết bị có kết nối internet. Hệ thống hỗ trợ mở thẻ trực tuyến cũng hoạt động 24/7 nên người dùng hoàn toàn được quyền đăng ký vào mọi khung giờ mà họ mong muốn – cho dù có là sáng sớm, đêm muộn, cuối tuần hay ngày lễ. Nếu đang cần có thẻ ngân hàng dùng gấp thì phương pháp online sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Mở thẻ ngân hàng online có gì tốt?

Những ưu điểm của phương pháp mở thẻ trực tuyến

Sự nhanh gọn trong quá trình đăng ký

Khi đăng ký trực tuyến, bạn sẽ không phải chờ đợi bất kỳ điều gì cả. Thủ tục có thể được thực hiện ngay khi bạn mong muốn và sẽ có thể hoàn thành chỉ sau vài phút thực hiện.

Độ an toàn và bảo mật cao

Để cung cấp các dịch vụ trực tuyến, các ngân hàng đều phải sử dụng các công nghệ hiện đại và xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật số vận hành hiệu quả và đảm bảo an toàn. Với nền tảng ấy, quy trình mở thẻ online tất nhiên cũng được “bảo vệ” tối đa. Thông tin và tài sản của bạn sẽ luôn được bảo mật chặt chẽ.

Làm sao để mở thẻ ngân hàng online?

Cách để mở thẻ ngân hàng trực tuyến

Cách để mở thẻ ngân hàng trực tuyến

Để mở thẻ ngân hàng trực tuyến, những gì bạn cần sẽ là:

  • Một thiết bị có kết nối internet như điện thoại hay máy tính. Bạn nên ưu tiên dùng điện thoại vì các thao tác sẽ đơn giản hơn và điện thoại cũng hỗ trợ sử dụng ứng dụng ngân hàng.
  • Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hay căn cước công dân để xác minh danh tính.

Khi đã có đủ hai thứ trên, bạn sẽ có thể tiến hành thủ tục mở thẻ ngay cho dù có đang ở đâu hay trong thời gian nào bằng cách truy cập vào website chính thức của ngân hàng hoặc thông qua ứng dụng của ngân hàng trên điện thoại.

Khi đăng ký thẻ online, bạn sẽ tự mình làm hết cách bước. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng với mục tiêu hướng đến việc người dùng nào cũng có thể làm thủ tục dễ dàng, các thao tác đăng ký online rất đơn giản. Từng mục thông tin cũng có hướng dẫn kèm theo để đảm bảo bạn có thể hoàn thành mà không gặp sai sót.

Hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng online trong 5 phút với TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX cung cấp dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí

Ngân hàng thuần số TNEX cung cấp dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2020, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB, TNEX cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính trực tuyến với hệ thống vận hành được số hóa 100%. Thông qua ứng dụng ngân hàng, TNEX cũng đem lại cho người dùng các tính năng hỗ trợ cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như quản lý chi tiêu, quản lý quỹ, theo dõi bước chân, chăm sóc tinh thần, v.v…

Ngoài việc là ngân hàng thuần số, TNEX cũng là một trong số ít ngân hàng miễn phí hoàn toàn cho người dùng. Cụ thể thì khi sử dụng TNEX, bạn sẽ không phải trả:

  • Phí giao dịch.
  • Phí chuyển tiền, rút tiền.
  • Phí thường niên.
  • Phí duy trì tài khoản.
  • Các phí dịch vụ khác.

Ngoài những khoản phí có tên kể trên, TNEX cũng cam kết không thu bất kỳ khoản tiền nào từ người dùng trong trọn đời. Dù có sử dụng bao nhiêu năm, chi phí ngân hàng của bạn với TNEX vẫn sẽ chỉ bằng 0.

Quy trình đăng ký mở thẻ online trên ngân hàng thuần số TNEX

Quy trình đăng ký mở thẻ online trên ngân hàng thuần số TNEX

Để mở thẻ online trên TNEX, bạn chỉ cần dành ra khoảng 5 phút và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng TNEX trên CH Play hoặc Appstore.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết, chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt.

Bước 4: Nhập mã OTP, hoàn toàn đăng ký tài khoản.

Bước 5: Vào phần “Thẻ TNEX” trên giao diện chính của ứng dụng.

Bước 6: Chọn mở thẻ, điền các thông tin cần thiết và địa chỉ giao thẻ.

Bước 7: Xác nhận giao dịch, hoàn thành mở thẻ.

Sau khi làm xong các bước trên, bạn sẽ được TNEX cấp thẻ ngân hàng miễn phí. Thẻ sẽ được gửi đến tận nhà sau 2 – 3 và không tính phí giao hàng.

Trên đây là cách để mở thẻ ngân hàng online chỉ trong 5 phút cùng một số thông tin khác từ TNEX. TNEX rất mong được đồng hành cùng bạn đấy, vậy nên nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé. Đội ngũ của TNEX nhất định sẽ tư vấn bạn nhiệt tình và đầy đủ nhất có thể.

>> Đọc thêm: Cách lập thẻ atm online dành cho người làm văn phòng

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!