Hướng dẫn thay đổi mã pin thẻ TNEX

22/06/2021

664 Lượt xem

🤩TNEX-ers: Mới nhận thẻ ATM, thì đổi mã PIN ở đâu cho tiện lợi mà vẫn bảo mật, TNEX nhỉ?

👌 nhé, TNEX lên bài hướng dẫn liền nè!

 

Mã PIN là gì?

 

Đầu tiên, mã PIN là mã số mật do TNEX cấp ban đầu cho bạn và sau đó bạn thay đổi theo quy trình được xác định hoặc do bạn tự đặt để sử dụng trong các giao dịch thẻ. Mã số PIN được sử dụng cùng với thẻ trong một số giao dịch thẻ tại ATM, POS, ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động để chứng thực giao dịch Thẻ đã được bạn thực hiện và/hoặc cho phép thực hiện. Mã số PIN khi giao dịch là mã số bạn tự xác định, tự quản lý và bạn chịu trách nhiệm bảo mật.

 

Trong thực tế, để sử dụng số tiền có trong tài khoản chỉ cần sở hữu mã PIN và thẻ. Vậy nên bạn phải đổi mã số PIN thật khó (không nên đặt mã là ngày sinh nhật, số điện thoại, số CMND,. vì rất dễ bị kẻ gian đoán được) và đảm bảo chỉ có bạn biết thôi nhé!

 

Làm thế nào để nhận được mã PIN?

 

TNEX sẽ gửi mã PIN lần đầu cho bạn qua tin nhắn SMS đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên ứng dụng TNEX. Những lần yêu cầu cài đặt lại PIN/ tạo mới PIN bạn có thể thao tác trực tiếp trên ứng dụng TNEX.

 

Làm thế nào để đổi mã PIN? 

 

Bạn có thể đổi mã PIN ngay trên ứng dụng TNEX theo bốn bước sau:

Bước 1: Chọn mục thẻ TNEX trên màn hình chính

Bước 2: Chọn mục “đổi PIN”

Bước 3: Nhập mã PIN muốn đổi

Bước 4: Nhập mã xác thực giao dịch

 

Vừa tiện lợi vừa bảo mật chỉ với vài “chạm” là xong!

Có thể bạn quan tâm

Cách để người hướng nội trở nên hướng ngoại trong tích tắc

04/05/2022

32 Lượt xem

Người hướng ngoại rất dễ thu hút người khác và tạo được ấn tượng tốt ban đầu, bằng sự tự tin, hoạt ngôn, cởi mở,… Vì thế mà, trong một khoảng thời gian dài, mọi người thường áp đặt những đặc trưng trong tính cách của người hướng ngoại, để làm chuẩn mực cho sự thành công trong thế giới hiện đại. Không phủ nhận rằng người hướng nội có nhiều ưu điểm, mà người hướng ngoại cần phải học tập, như: cẩn thận, làm việc độc lập, suy nghĩ thấu đáo,.. Tuy nhiên, trong thời đại này, nơi mà người hướng ngoại rất được chào đón. Vì họ dễ tạo thiện cảm với người đối diện.

Chính vì vậy, nếu bạn không muốn bị bỏ lại, thì bạn bắt buộc phải chơi cuộc chơi của người hướng ngoại. Và yếu tố quan trọng nhất để nhập cuộc, đó chính là học và rèn luyện kỹ năng hướng ngoại.

Xem bài viết →