Hướng dẫn thay đổi mã pin thẻ TNEX

22/06/2021

98 Lượt xem

🤩TNEX-ers: Mới nhận thẻ ATM, thì đổi mã PIN ở đâu cho tiện lợi mà vẫn bảo mật, TNEX nhỉ?

👌 nhé, TNEX lên bài hướng dẫn liền nè!

 

Mã PIN là gì?

 

Đầu tiên, mã PIN là mã số mật do TNEX cấp ban đầu cho bạn và sau đó bạn thay đổi theo quy trình được xác định hoặc do bạn tự đặt để sử dụng trong các giao dịch thẻ. Mã số PIN được sử dụng cùng với thẻ trong một số giao dịch thẻ tại ATM, POS, ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động để chứng thực giao dịch Thẻ đã được bạn thực hiện và/hoặc cho phép thực hiện. Mã số PIN khi giao dịch là mã số bạn tự xác định, tự quản lý và bạn chịu trách nhiệm bảo mật.

 

Trong thực tế, để sử dụng số tiền có trong tài khoản chỉ cần sở hữu mã PIN và thẻ. Vậy nên bạn phải đổi mã số PIN thật khó (không nên đặt mã là ngày sinh nhật, số điện thoại, số CMND,. vì rất dễ bị kẻ gian đoán được) và đảm bảo chỉ có bạn biết thôi nhé!

 

Làm thế nào để nhận được mã PIN?

 

TNEX sẽ gửi mã PIN lần đầu cho bạn qua tin nhắn SMS đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên ứng dụng TNEX. Những lần yêu cầu cài đặt lại PIN/ tạo mới PIN bạn có thể thao tác trực tiếp trên ứng dụng TNEX.

 

Làm thế nào để đổi mã PIN? 

 

Bạn có thể đổi mã PIN ngay trên ứng dụng TNEX theo bốn bước sau:

Bước 1: Chọn mục thẻ TNEX trên màn hình chính

Bước 2: Chọn mục “đổi PIN”

Bước 3: Nhập mã PIN muốn đổi

Bước 4: Nhập mã xác thực giao dịch

 

Vừa tiện lợi vừa bảo mật chỉ với vài “chạm” là xong!

Có thể bạn quan tâm

Mới ra trường – Chọn Startup hay chọn Big Corp?

27/05/2021

93 Lượt xem

“Mới ra trường thì một là xin việc ở công ty lớn, hai là không còn cơ hội nào khác!”. Xưa nay đây vẫn là một quan niệm được các thế hệ đi trước truyền dạy lại cho chúng ta, tuy vậy, ở thời đại hiện nay liệu điều này có còn đúng? Liệu với sinh viên mới tốt nghiệp nếu không tìm được việc làm ở công ty lớn thì không thể làm ở công ty nhỏ hay công ty Startup sao? 

 

Xem bài viết →
“Nhảy việc” mùa dịch – Cẩm nang an toàn dành cho bạn

20/05/2021

702 Lượt xem

Trong thời buổi dịch Covid hoành hành, các doanh nghiệp buộc phải cắt giảm chi phí nhân công và ít tuyển thêm vị trí mới, vậy nên “nhảy việc” mùa dịch thật sự khó. Tuy nhiên, cánh cửa nhảy việc hẹp nhưng vẫn mở ra cho những người can đảm và có sự chuẩn bị đầy đủ.

Xem bài viết →