Hướng dẫn tạo thẻ ngân hàng online trên app và website

Mở thẻ ngân hàng online đang là cách nhanh nhất để người dùng sở hữu thẻ và tài khoản ngân hàng. Vậy làm sao để tạo thẻ ngân hàng online? Đây là hướng dẫn chi tiết các bước tạo thẻ trên website và app điện thoại cùng một vài lưu ý dành cho bạn.

Lợi ích của tạo thẻ ngân hàng online

Tạo thẻ ngân hàng online là hình thức đăng ký thẻ mà mọi thủ tục bạn cần làm đều có thể thực hiện trên điện thoại hay máy tính có kết nối internet. Cách đăng ký này chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn khi cần tạo thẻ.

Tạo thẻ ngân hàng trực tuyến để làm gì?

Tạo thẻ ngân hàng trực tuyến để làm gì?

Mở thẻ online nhanh và tiện

Với hình thức truyền thống, bạn cần phải di chuyển đến các chi nhánh ngân hàng trong giờ hành chính để thực hiện thủ tục mở thẻ với nhân viên ngân hàng. Vì số lượng khách hàng khá đông và số lượng chi nhánh thì không quá nhiều nên đôi khi bạn sẽ phải xếp hàng, chờ đợi để được hỗ trợ.

Với hình thức tạo thẻ ngân hàng trực tuyến thì mọi chuyện khác hoàn toàn. Với thiết bị cá nhân kết nối internet, bạn có thể thực hiện thủ tục đăng ký mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chờ đợi. Quy trình đăng ký đơn giản nên có thể hoàn thành khá nhanh chỉ trong vài phút.

Mở thẻ online tiết kiệm chi phí

Mở thẻ online là hình thức đăng ký giúp ngân hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận hành và người dùng cũng được hưởng lợi từ đó. Thông thường, các thủ tục đăng ký thẻ trực tuyến đều là miễn phí nên người dùng sẽ tiết kiệm được khoản tiền mở thẻ.

Với ngân hàng số TNEX thì ngoài quá trình mở thẻ, bạn cũng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng. Mọi dịch vụ của ngân hàng TNEX đều được cung cấp cho người dùng miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhận thêm các phần tặng thưởng thông qua các chương trình chào bạn mới.

Đăng ký thẻ online an toàn

Mở thẻ ngân hàng trực tuyến có rất nhiều ưu điểm

Mở thẻ ngân hàng trực tuyến có rất nhiều ưu điểm

Với công nghệ eKYC – xác thực định danh người dùng điện tử, hiện các thủ tục đăng ký thẻ online có độ bảo mật cao và cực kỳ an toàn. Bạn gần như không phải lo rằng thông tin của mình bị lộ ra ngoài hoặc có ai đó trộm mất tài khoản.

Lưu ý: Khi đăng ký, tuyệt đối không để người khác nhìn thấy những thông tin quan trọng của bạn, chẳng hạn như mật khẩu, mã pin, OTP, v.v… Kẻ xấu hoàn toàn có thể lợi dụng điều này để can thiệp vào quá trình đăng ký và trục lợi từ bạn.

Hướng dẫn tạo thẻ ngân hàng online trên website ngân hàng

Các bước tạo thẻ ngân hàng trực tuyến bằng website

Các bước tạo thẻ ngân hàng trực tuyến bằng website

Cách đầu tiên để tạo thẻ trực tuyến đó là thực hiện thủ tục đăng ký trên website của ngân hàng. Để đăng ký trơn tru, bạn sẽ cần chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và thiết bị có kết nối internet. Khi đã chuẩn bị xong thì các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của ngân hàng muốn đăng ký
 • Bước 2: Chọn phần mở tài khoản/mở thẻ
 • Bước 3: Điền các thông tin theo hướng dẫn
 • Bước 4: Chụp hình chứng minh nhân dân, căn cước công dân 2 mặt rõ ràng
 • Bước 5: Thực hiện các bước xác thực khác (nếu có)
 • Bước 6. Xác thực thông tin, hoàn thành đăng ký

Với đa số ngân hàng, trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được chọn giao thẻ tận nhà hoặc tự nhận thẻ tại các chi nhánh gần nhà. Khoảng từ 1 – 2 tuần sau, bạn sẽ nhận được thẻ.

Hướng dẫn cách tạo thẻ ngân hàng online TNEX cho app điện thoại

TNEX - tạo thẻ ngân hàng trực tuyến dễ dàng, miễn phí mọi giao dịch

TNEX – tạo thẻ ngân hàng trực tuyến dễ dàng, miễn phí mọi giao dịch

Đăng ký bằng app cũng giống với đăng ký website nhưng sẽ tiện và dễ thực hiện hơn. Để hướng dẫn bạn chi tiết nhất thì sau đây sẽ là cách tạo thẻ ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng TNEX.

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng TNEX từ CH Play hay App Store tùy vào hệ điều hành điện thoại của bạn. Mở phần đăng ký, nhập các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Chụp ảnh chứng minh nhân dân, căn cước công dân 2 mặt rõ ràng.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn của TNEX.
 • Bước 4: Kiểm tra và xác nhận các thông tin trước khi nhập mã OTP.

Sau khi đăng ký xong, bạn đã có thể sử dụng mọi dịch vụ mà ngân hàng TNEX cung cấp. Để tạo thẻ ngân hàng TNEX, bạn vào mục “Ngân hàng”, chọn “Thẻ” và nhấn vào “Mở thẻ” rồi điền các thông tin cần thiết. Sau khi thực hiện xong, TNEX sẽ tiến hành cấp thẻ miễn phí và gửi đến tận nhà bạn sau khoảng 3 – 5 ngày.

TNEX cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng và nhiều thuận ích sống khác

TNEX cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng và nhiều thuận ích sống khác

Khi sử dụng TNEX, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Mọi khoản phí ngân hàng hay các phí sử dụng dịch vụ khác đều được chúng tôi miễn phí 100%. Chế độ này sẽ được áp dụng trọn đời cho các khách hàng sử dụng TNEX. Nhờ đó, tài sản của bạn tại TNEX sẽ chỉ được sử dụng cho bạn mà không bị thất thoát vì các khoản phí không minh bạch.

Bên cạnh những dịch vụ ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm,v.v… ứng dụng ngân hàng TNEX cũng đem lại cuộc sống dễ dàng hơn cho người dùng thông qua các tính năng khác như:

 • Quỹ đa năng: Giúp quản lý các khoản quỹ chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư, quỹ nhóm,v.v…
 • Quản lý chi tiêu: Ghi nhận các khoản thu chi và thống kê chúng để người dùng luôn sử dụng tài sản hiệu quả.
 • Theo dõi bước chân: Khuyến khích người dùng luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe.
 • Nhật ký cảm xúc: Theo dõi cảm xúc hàng ngày, hàng tuần
 • Trò chuyện: Kết nối người dùng với mọi người, mọi lúc, mọi nơi.
 • Mua sắm: Trải nghiệm mua hàng online với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Trên đây là hướng dẫn tạo thẻ ngân hàng online trên app và website. Mong rằng những thông tin trên của TNEX sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cần cần tư vấn thêm hoặc muốn được tìm hiểu về các dịch vụ ngân hàng thuần số TNEX, gọi ngay đường dây nóng bên dưới của TNEX nhé.

>>Tìm hiểu thêm: Chuyển tiền Napas là gì? 4 lý do GenZ nên sử dụng dịch vụ này

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!