Hướng dẫn nạp tiền vào TNEX bằng thẻ ATM

04/05/2021

1667 Lượt xem

 

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết để sử dụng được thẻ TNEX thì phải nạp tiền theo cách nào, hãy đọc bài này!

 

 

Vì là ngân hàng thuần số nên TNEX không hề có chi nhánh hay trụ sở nào để nạp tiền mặt trực tiếp, thay vào đó sẽ có cách nạp tiền online ngay trong ứng dụng TNEX, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 

Bước 1. Chọn mục “Nạp tiền” trên màn hình chính

Sau khi đã đăng nhập, ngay trên trang chủ của ứng dụng Ngân hàng số TNEX bạn sẽ thấy có lựa chọn “Nạp tiền” ở bên tay phải màn hình. Hãy ấn vào đó nha!

 

 

Bước 2. Chọn “Nạp bằng thẻ ATM”

Ở đây có 3 lựa chọn nạp tiền:

  • Nạp bằng tiền mặt
  • Nạp bằng thẻ ATM
  • Nạp bằng tài khoản ngân hàng MSB

Lựa chọn mục “Nạp bằng thẻ ATM” nhé!

 

 

Bước 3. Nhập thông tin

Bạn sẽ thấy những thông tin được yêu cầu cần điền bao gồm: Số thẻ, Họ tên chủ thẻ, Ngày phát hành cùng mục Số tiền. Nhớ điền đầy đủ nha!

Ấn “Tiếp tục” và bạn sẽ được chuyển sang trang liên kết với Napas, sẽ có mã OTP gửi cho bạn từ Ngân hàng phát hành thẻ ATM mà bạn vừa nhập, hãy điền mã OTP và thế là số tiền đã được chuyển tới thẻ TNEX rồi!

 

 

Vậy là việc nạp tiền vào TNEX bằng thẻ ATM đã xong. Rất nhanh và tiện lợi phải không? Chúc bạn thành công nhé!

 

Trong trường hợp có thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline: 1-800-5999-82 hoặc gửi tin nhắn tới fanpage: https://www.facebook.com/tnexvietnam để được hỗ trợ kịp thời nha.

Có thể bạn quan tâm

Những kỹ năng người trẻ cần trang bị trước khi bắt đầu đi làm

26/04/2021

949 Lượt xem

 

Khi mùa hè bắt đầu cũng là lúc sinh viên năm cuối các trường đại học chuẩn bị tốt nghiệp và bắt đầu đi làm. Tuy vậy chắc chắn sẽ có không ít các bạn trẻ vẫn còn mông lung và không biết mình sẽ chọn nghề gì, làm việc gì hay đơn giản hơn là cần chuẩn bị những kỹ năng gì trước khi đi làm. Vậy hãy để TNEX cho bạn vài lời khuyên nhé!

 

Xem bài viết →
PHÂN BIỆT SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VÀ SỐ THẺ ATM

07/06/2021

1895 Lượt xem

 

Mặc dù số tài khoản ngân hàng và số thẻ đều dài như “con đường tới trái tim của crush” vậy, thế nhưng mục đích sử dụng của 2 loại số này, cũng như cấu trúc hình thành đều khác nhau. Hãy cùng TNEX tìm hiểu cách phân biệt 2 dãy số này nha!

 

Xem bài viết →