Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online giao tận nơi

Bảo hiểm xe máy là loại giấy tờ bắt buộc đối với các chủ xe khi tham gia giao thông. Hiện nay, việc mua loại bảo hiểm này đã có thể thực hiện online. Sau đây sẽ là hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online nhanh chóng, đơn giản và hỗ trợ giao thẻ tận nơi với TNEX.

Bảo hiểm xe máy là gì?

Bảo hiểm xe máy là loại giấy tờ mà các chủ sở hữu phương tiện giao thông cần phải sở hữu. Bảo hiểm xe máy có hai loại chính:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Bất kỳ chủ xe nào cũng cần loại giấy tờ này. Trong trường hợp xảy ra tai nạn giữa bạn và người khác, bảo hiểm này sẽ thay bạn chi trả một phần chi phí tổn thất cho người kia. Bảo hiểm này là bắt buộc. Nếu không sở hữu hoặc không mang theo khi tham gia giao thông bằng phương tiện của mình, bạn sẽ có thể bị phạt theo luật nếu bị cảnh sát giao thông bắt.
 • Bảo hiểm tự nguyện: Đây là dạng bảo hiểm để bảo vệ chính bạn và phương tiện giao thông của bạn trong các trường hợp tai nạn, trộm cướp,v.v… Bảo hiểm này được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm hoặc các bên có quyền phát hành bảo hiểm và sẽ có chế độ hỗ trợ bảo hiểm khác nhau.

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm xe máy

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm xe máy

Thông thường, bảo hiểm xe máy sẽ có thời hạn sử dụng là 1 năm. Sau khi hết hạn, bạn sẽ cần mua lại bảo hiểm mới. Chi phí sử dụng bảo hiểm sẽ rơi vào khoảng 60,000 – 70,000đ đối với những xe máy thông thường và cao hơn đối với xe phân khối lớn hay xe hơi.

Hiện tại, bảo hiểm xe máy có hai hình thức. Hình thức thứ nhất là bảo hiểm phát hành thành giấy, có đầy đủ chữ ký và mộc theo quy định của pháp luật. Hình thức thứ hai là bảo hiểm xe máy điện tử, có thể được lưu trữ trên điện thoại và có giá trị sử dụng tương đương bản giấy.

>>Xem thêm: Những lý do mà bạn nên mua bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông

Hai cách mua bảo hiểm xe máy

Để mua bảo hiểm dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện một trong hai cách: mua trực tiếp hoặc đăng ký mua online.

Làm sao để mua bảo hiểm xe máy nhanh chóng?

Làm sao để mua bảo hiểm xe máy nhanh chóng?

Mua bảo hiểm trực tiếp

Để mua bảo hiểm trực tiếp, bạn sẽ cần phải di chuyển đến chi nhánh bảo hiểm mà mình muốn mua để thực hiện thủ tục. Cách này khá là an toàn và tiện lợi nhưng sẽ hơi tốn thời gian thực hiện.

Lưu ý: Khi đi mua bảo hiểm, hãy nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Ngoài các công ty bảo hiểm, bạn cũng có thể mua bảo hiểm xe máy tại những cửa hàng dịch vụ lớn. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ hỗ trợ phân phối bảo hiểm xe máy cho khách hàng với giá cả phải chăng và giá trị sử dụng hoàn toàn đảm bảo như khi mua ở công ty bảo hiểm. Bạn có thể mua ở những cửa hàng này để tiện di chuyển và tiết kiệm thời gian hơn.

Mua bảo hiểm online

Để được mua bảo hiểm nhanh, gọn và giao tận nơi, bạn có thể thử đăng ký mua bảo hiểm xe máy online thông qua các trang web, ứng dụng của những dịch vụ uy tín. Mua bằng cách này thì bạn không cần đi đâu cả mà chỉ cần sử dụng điện thoại hay máy tính để làm các thủ tục mà thôi. Giấy bảo hiểm sau đó sẽ được gửi đến tận nhà bạn. Với hình thức bảo hiểm điện tử thì bạn sẽ được nhận được ngay sau khi hệ thống đã ghi nhận giao dịch

Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online giao tận nơi với TNEX

Mua bảo hiểm xe máy trên TNEX - ngân hàng thuần số miễn phí hàng đầu Việt Nam

Mua bảo hiểm xe máy trên TNEX – ngân hàng thuần số miễn phí hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, ngân hàng thuần số TNEX có hỗ trợ người dùng mua nhanh bảo hiểm xe máy điện tử ngay trên ứng dụng điện thoại. Bảo hiểm được phân phối với giá chuẩn, không đôn giá, hoàn toàn hợp pháp và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Mua bảo hiểm trên TNEX, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình không bị lừa đảo. TNEX là ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi MSB và đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất và dễ dàng nhất cho người dùng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi.

Khi mua bảo hiểm trên TNEX, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Thao tác đơn giản, mua bảo hiểm xe máy online nhanh chóng chỉ với vài thao tác.
 • Sử dụng tức thì ngay sau khi mua, không mất thời gian chờ đợi.
 • Bảo hiểm tích hợp ngay trong điện thoại, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Nhận được các ưu đãi, phần thưởng đặc biệt từ TNEX.
 • Không tốn thêm bất kỳ chi phí dịch vụ nào.

TNEX có rất nhiều dịch vụ cho người dùng sử dụng

TNEX có rất nhiều dịch vụ cho người dùng sử dụng

Ngoài hỗ trợ mua bảo hiểm, ứng dụng của ngân hàng thuần số TNEX cũng cung cấp cho người dùng những dịch vụ tài chính như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… Chúng tôi hiện cũng tích hợp thêm rất nhiều tính năng hữu ích như quản lý chi tiêu, quỹ đa năng, chăm sóc sức khỏe, trò chuyện, mua sắm,v.v. Tất cả những gì bạn sử dụng trên TNEX đều là miễn phí trọn đời và chắc chắn sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào xuất hiện trong tương lai. Đây là nỗ lực của TNEX để có thể đem đến dịch vụ ngân hàng thân thiện với tất cả mọi người.

Các bước đăng ký mua bảo hiểm xe máy online trên TNEX

Để thực hiện thủ tục mua bảo hiểm xe máy online trên TNEX, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản của TNEX trên ứng dụng điện thoại. Quy trình này rất đơn giản với những hướng dẫn cực chi tiết nên bạn sẽ có thể hoàn thành chỉ trong vài phút thôi!

Các bước mua bảo hiểm xe máy online trên TNEX

Các bước mua bảo hiểm xe máy online trên TNEX

Sau khi đã có tài khoản, bạn sẽ tiến hành mua bảo hiểm theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Chọn mục “Bảo hiểm” ở giao diện màn hình chính.
 • Bước 2: Chọn loại bảo hiểm cần mua – ví dụ: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho chủ xe mô tô – xe máy.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn.
 • Bước 4. Xác nhận các thông tin.
 • Bước 5: Hoàn thành thanh toán.

Ngay sau khi đã làm xong thủ tục trên, bạn sẽ nhận được bảo hiểm xe máy trực tuyến. Bảo hiểm này sẽ có giá trị sử dụng ngay lập tức và được tích hợp vào điện thoại của bạn nên có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online trên cũng đã khép lại bài viết này. TNEX mong rằng những nội dung được cung cấp sẽ có thể giúp ích cho bạn. Rất cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn. Hẹn gặp lại bạn trên tnex.com.vn hoặc các bài viết khác của TNEX nhé.

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!