Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng thuần số TNEX

19/01/2021

2952 Lượt xem

Chỉ 5 bước trên điện thoại – Bạn sẽ có ngay 1 tài khoản ngân hàng 100% không thu phí

TNEX là ngân hàng đầu tiên không có phòng giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể mở tài khoản trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh. Chỉ với 5 bước đơn giản, TNEX mở ra một vũ trụ đa tiện ích với dịch vụ ngân hàng, giải trí, mua sắm, ăn uống, du lịch,…trong một ứng dụng duy nhất. 

Bước 1: Tải App TNEX
Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên AppStore hoặc CH Play, hoặc tải app tại đây
Bước 2: Đăng ký thông tin.
Mở ứng dụng và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.
Bước 3: Xác thực hồ sơ
Chụp hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD).
Bước 4: Chụp các góc mặt để định danh điện tử ngay trên ứng dụng 
Bước 5: Nhập mã OTP và trải nghiệm TNEX ngay thôi
Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống.
Cuối cùng tăng ga kéo con tàu vũ trụ TNEX từ trái qua phải là hoàn tất quá trình đăng ký. Giờ đây, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được duyệt trong 2-3 ngày làm việc thôi. Đã đơn giản, còn miễn phí ngại gì không đăng ký bạn nhở?
🔊Tải TNEX ngay tại đây
——————————-

Có thể bạn quan tâm

4-BƯỚC-ĐỂ-THỰC-HIỆN-PHÂN-TÍCH-ĐẦU-TƯ-CỦA-RIÊNG-BẠN
4 BƯỚC ĐỂ THỰC HIỆN PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CỦA RIÊNG BẠN

27/12/2021

30 Lượt xem

Hai trong số những câu hỏi phổ biến nhất mà TNEX nhận được trong một năm vừa qua chính là, “Các khoản đầu tư có phù hợp với tôi không?” và “Tôi đang không biết nên bắt đầu từ đâu?” Nếu còn đang băn khoăn chưa tìm được lối đi, hãy để TNEX cùng với bạn tìm hiểu 4 bước để thực hiện phân tích đầu tư hiệu quả nhé!

Xem bài viết →