Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng thuần số TNEX

19/01/2021

1140 Lượt xem

Chỉ 5 bước trên điện thoại – Bạn sẽ có ngay 1 tài khoản ngân hàng 100% không thu phí

TNEX là ngân hàng đầu tiên không có phòng giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể mở tài khoản trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh. Chỉ với 5 bước đơn giản, TNEX mở ra một vũ trụ đa tiện ích với dịch vụ ngân hàng, giải trí, mua sắm, ăn uống, du lịch,…trong một ứng dụng duy nhất. 

Bước 1: Tải App TNEX
Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên AppStore hoặc CH Play, hoặc tải app tại đây
Bước 2: Đăng ký thông tin.
Mở ứng dụng và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.
Bước 3: Xác thực hồ sơ
Chụp hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD).
Bước 4: Chụp các góc mặt để định danh điện tử ngay trên ứng dụng 
Bước 5: Nhập mã OTP và trải nghiệm TNEX ngay thôi
Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống.
Cuối cùng tăng ga kéo con tàu vũ trụ TNEX từ trái qua phải là hoàn tất quá trình đăng ký. Giờ đây, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được duyệt trong 2-3 ngày làm việc thôi. Đã đơn giản, còn miễn phí ngại gì không đăng ký bạn nhở?
🔊Tải TNEX ngay tại đây
——————————-

Có thể bạn quan tâm

TOP 4 ỨNG DỤNG HỮU ÍCH GIÚP BẠN TẬP TRUNG

28/07/2021

65 Lượt xem

Deadline thì dồn dập mà đầu óc cứ trên mây? Công việc thì chất đống mà thật khó để rời xa tin tức hấp dẫn từ mạng xã hội? Vậy hãy để TNEX giới thiệu ngay cho bạn 4 ứng dụng điện thoại giúp bạn tăng cường sự tập trung trong những ngày “work from home” nhé!

Xem bài viết →
GenPRO – Một khái niệm mới cho nhân lực trẻ?

28/06/2021

58 Lượt xem

Millennials (GenY) hay GenZ – Thế hệ nào sẽ có những nhân lực trẻ chuyên nghiệp, có giá trị cho xã hội hơn? Đây là một vấn đề mà thường xuyên được đặt lên bàn để so sánh khi Việt Nam đang bước sang giai đoạn mới với hai thế hệ này dẫn đầu. Vậy câu trả lời cho vấn đề là gì và có nhất thiết phải chia họ thành hai tập đối tượng khác nhau hay không? 

Xem bài viết →