Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm xe máy điện tử TNEX

23/06/2021

260 Lượt xem

 

🤩 TNEX-ers: Muốn đăng ký bảo hiểm điện tử dành cho xe mô tô – xe máy thì làm thế nào TNEX nhỉ?

👌 nhé, TNEX lên bài hướng dẫn ngay và luôn nè!

 

 

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới (gồm xe mô tô – xe máy) là loại hình bảo hiểm bắt buộc do Nhà nước quy định nhằm bảo vệ người thứ ba không may bị thiệt hại về người hoặc tài sản do vụ tai nạn giao thông gây ra. Tất cả xe cơ giới là tổ chức, cá nhân tại Việt Nam phải có trách nhiệm tham gia loại hình bảo hiểm này.

 

Chính bởi vậy, TNEX “trình làng” sản phẩm mới: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự với chủ xe mô tô – xe máy dưới hình thức điện tử giúp bạn dễ dàng đăng ký chỉ sau một chạm, bảo vệ tài chính tối ưu.

 

Làm thế nào để đăng ký bảo hiểm xe mô tô – xe máy điện tử của TNEX?

 

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản TNEX, bạn hoàn toàn có thể đăng ký bảo hiểm điện tử dành cho xe mô tô – xe máy theo những bước sau nhé!

 

Bước 1: Chọn mục Bảo hiểm ở màn hình chính

 

Bước 2: Chọn loại Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe mô tô – xe máy

 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

 

Bước 4: Xác nhận thông tin

 

Bước 5: Thanh toán

 

Xong rồi đó, giờ thì bạn đã sở hữu bảo hiểm xe mô tô – xe máy điện tử của TNEX. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin và sử dụng bảo hiểm ở mục Bảo hiểm nha.

Chạm ngay mua bảo hiểm liền tay để đảm bảo an toàn cùng TNEX nào các bạn ơiii!

Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU VỀ CÔNG VIỆC DATA ANALYST

21/07/2021

547 Lượt xem

Trong vài năm trở lại đây, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều ngành nghề mới, mở ra nhiều cơ hội việc làm mới và Data Analyst là một ví dụ. Data Analyst là ai và công việc của họ bao gồm những việc như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Xem bài viết →