Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 với ngân hàng thuần số TNEX

Trong cuộc sống hiện tại, tối ưu thời gian giao dịch đang là nhu cầu mà ai cũng muốn được đáp ứng. Vậy làm sao để có thể giao dịch hay chuyển tiền nhanh 24/7 một cách tiện lợi nhất? Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn với ngân hàng thuần số TNEX.

Vì sao người dùng cần chuyển tiền nhanh 24/7?

Tại sao chúng ta lại cần phải chuyển tiền nhanh? Để hiểu rõ điều này, hãy cùng nhìn một chút về quá khứ. Trước đây, để chuyển tiền, bạn sẽ không có cách nào khác ngoài việc trực tiếp đưa tiền cho người cần chuyển hoặc nhờ ai đó chuyển tiền giúp. Việc này khá là mất công và mất thời gian đồng thời khiến cho dòng tiền vận động rất trì trệ.

Chuyển tiền nhanh đem lại nhiều lợi ích cho cá nhân và nền kinh tế

Chuyển tiền nhanh đem lại nhiều lợi ích cho cá nhân và nền kinh tế

Đến khi có sự xuất hiện của ngân hàng thì điều này đã phần nào được giải quyết. Khi cần chuyển tiền, bạn có thể làm thủ tục qua ngân hàng và chuyển nhanh đến người nhận chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, cách này vẫn chưa thật sự tối ưu do ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính và thủ tục chuyển cũng cần một thời gian mới hoàn thành được.

Những hạn chế trên của các cách chuyển tiền “truyền thống” làm cho dòng tiền di chuyển rất chậm và không đáp ứng được các nhu cầu – đặc biệt là trong những trường hợp cấp bách. Ví dụ nhé: bạn sắp tiêu hết tiền rồi mà tiền lương, tiền bố mẹ gửi phải mất thêm vài ngày nữa mới đến nơi thì phải làm sao đây?

Với cá nhân, việc chuyển tiền nhanh mọi lúc mọi nơi đã quan trọng thì với các tổ chức, tập đoàn lớn, đây còn là nhu cầu cần thiết hơn. Vì lẽ đó, các dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 để giúp người dùng luôn chủ động trong việc sử dụng tài sản.

>>Xem thêm: Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng và 3 điều bạn cần biết

Làm sao để chuyển tiền nhanh 24/7?

Những cách chuyển tiền nhanh chóng

Những cách chuyển tiền nhanh chóng

Hiện nay, có khá nhiều kênh cho phép người dùng thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng. Trong số đó, phổ biến nhất phải là ngân hàng điện tử hay các ngân hàng trực tuyến. Với những loại hình dịch vụ này, bạn có thể thực hiện giao dịch ngay trên thiết bị cá nhân như máy tính, điện thoại mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng. Những thủ tục phải thực hiện cũng khá đơn giản và chỉ tốn vài phút để thực hiện xong.

Nhờ có thể giao dịch thông qua thiết bị cá nhân với kết nối internet, bạn không chỉ có thể chuyển tiền mà còn có thể trả tiền điện nước, thanh toán hóa đơn, mua sắm,v.v… Nhờ rất nhiều tiện ích đem lại và rất tiết kiệm thời gian, công sức nên ngân hàng điện tử, ngân hàng trực tuyến đang là dịch vụ được đông đảo người dùng Việt Nam và thế giới tin tưởng sử dụng.

>> Xem thêm: Những ngân hàng chuyển tiền miễn phí, nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh với ngân hàng thuần số TNEX

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, bạn có thể sử dụng ngân hàng số TNEX để thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 và nhận về vô số lợi ích cho bản thân.

Đôi nét về ngân hàng TNEX

TNEX - ngân hàng thuần số miễn phí hàng đầu Việt Nam

TNEX – ngân hàng thuần số miễn phí hàng đầu Việt Nam

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu một chút về TNEX nhé. TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020. Với toàn bộ hệ thống và quy trình xử lý điều được số hóa, TNEX cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng cùng các thuận ích sống cho người dùng hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng TNEX.

Với sự bảo trợ của MSB cùng sự nỗ lực của đội ngũ chuyên nghiệp, TNEX đã có hơn 1 triệu người dùng sau hơn 1 năm và đạt được danh hiệu “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” do The Asian Banker bầu chọn. Hiện tại, TNEX vẫn đang tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ mới nhằm đem lại dịch vụ ngân hàng dễ dàng và tốt nhất cho người dùng Việt Nam, đặc biệt là các thế hệ trẻ.

Các dịch vụ của TNEX

Người dùng được gì khi sử dụng TNEX?

Người dùng được gì khi sử dụng TNEX?

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiền qua Internet banking

Như đã nói ở trên, TNEX cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng thông dụng nhất cho người dùng. Bạn sẽ có thể.

 • Chuyển tiền nhanh 24/7 với thủ tục đơn giản.
 • Thanh toán mọi loại hóa đơn cực kỳ nhanh chóng.
 • Mua các loại bảo hiểm hợp pháp để bảo vệ chính mình.

Với TNEX, bạn sẽ có thể thực hiện bao nhiêu giao dịch ngân hàng tùy ý mà không lo phải trả phí bởi tất cả chi phí sử dụng của bạn đều được TNEX miễn 100%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tốn phí bất kỳ chi phí nào ngay từ lúc bạn đăng ký TNEX cho đến trọn đời.

Bên cạnh các dịch vụ tài chính, TNEX cũng tích hợp những tính năng hỗ trợ cuộc sống người dùng, chẳng hạn như: quỹ đa năng, quản lý chi tiêu, nhật ký cảm xúc, theo dõi bước chân,v.v… Các tính năng này sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt hơn đồng thời xử lý giúp các vấn đề mà bạn thường gặp phải. Những tính năng này tất nhiên cũng miễn phí và bạn không cần nạp bất kỳ khoản tiền nào để được sử dụng chúng cả.

> Xem thêm: Ưu điểm của ngân hàng thuần số TNEX – ngân hàng hàng đầu cho giới trẻ

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TNEX

4 bước đăng ký tài khoản ngân hàng online nhanh chóng

4 bước đăng ký tài khoản ngân hàng online nhanh chóng

Để có thể chuyển tiền trên TNEX, trước hết bạn sẽ cần có tài khoản. Các bước đăng ký tài khoản khá đơn giản, nhanh gọn và hoàn toàn không tính phí nên bạn cứ yên tâm nhé.

 • Bước 1: Tải TNEX từ cửa hàng ứng dụng và điền các thông tin cần thiết.
 • Bước 2: Chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt đầy đủ, rõ ràng.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo yêu cầu.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin, nhập mã OTP.

Sau khi đăng ký, bạn đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ mà TNEX cung cấp. Tài khoản của bạn sẽ được bảo mật an toàn và luôn sẵn sàng để bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách chuyển tiền nhanh với TNEX

Chuyển tiền không lo mất phí với TNEX

Chuyển tiền không lo mất phí với TNEX

Trường hợp giao dịch với tài khoản mới:

 • Bước 1: Vào mục chuyển tiền ở giao diện chính.
 • Bước 2: Chọn ngoài hoặc trong TNEX tùy vào tài khoản nhận là gì.
 • Bước 3: Điền các thông tin tài khoản chuyển đến.
 • Bước 4: Chọn nguồn thanh toán, nhập số tiền và nội dung thanh toán.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin, nhập mã xác thực.

Trường hợp chuyển tiền cho tài khoản đã từng giao dịch:

 • Bước 1: Vào mục chuyển tiền, chọn tài khoản muốn giao dịch.
 • Bước 2: Nhập số tiền chuyển, nội dung.
 • Bước 3: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP.

Ngay sau khi làm xong thủ tục, giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức. Kết quả giao dịch sẽ được thông báo đến bạn chỉ sau 1 – 2 phút.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 với ngân hàng thuần số TNEX. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về TNEX và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên hệ TNEX qua đường dây nóng miễn phí bên dưới. TNEX rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

>>Xem thêm: Những ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!