Hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách tính con số sứ mệnh

 

Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ “con số sứ mệnh” chưa? Trong Thần số học, đây là một chỉ số quan trọng, giúp con người khám phá nhiều điều thú vị về bản thân mình và những người xung quanh. Bạn có thể tự mình xác định chỉ số đó thông qua cách tính con số sứ mệnh mà TNEX giới thiệu trong bài viết này.

Giải nghĩa Con số sứ mệnh trong Thần số học

Con số sứ mệnh (hay còn gọi là Chỉ số sứ mệnh/Số vận mệnh) là một chỉ số rất được quan tâm trong Thần số học, nó cho bạn biết về sứ mệnh, mục đích vũ trụ gửi bạn đến với thế giới này. Mỗi chúng ta ai cũng có một tên gọi riêng phải không nào? Có bao giờ bạn tự hỏi, cái tên đó ngoài ý nghĩa mà cha mẹ lựa chọn, nó còn ẩn chứa ý nghĩa gì khác không?

Con số sứ mệnh trong Thần số học

Con số sứ mệnh trong Thần số học

Con số sứ mệnh nói lên điều gì về bạn?

Hiểu đơn giản như cái tên của chỉ số này, nó đem đến cho bạn thông điệp rằng bạn đến với thế giới này cùng với sứ mệnh gì. Việc xác định được sứ mệnh của bản thân giúp bạn định hướng tốt hơn con đường và mục tiêu bạn cần theo đuổi trong cuộc sống. Nhiệm vụ của mỗi người là khác nhau và bạn phải biết cách đạt được nó. Bằng cách hoàn thành sứ mệnh của mình, bạn sẽ không chỉ thành công trong cuộc sống mà còn đóng góp cho nhân loại. Ngoài ra, thông qua con số sứ mệnh, bạn cũng sẽ tìm thấy sức mạnh của chính mình, sức mạnh mà vũ trụ đã ban cho bạn khi bạn đến thế giới này.

Cách tính con số sứ mệnh đơn giản

Cách tính con số sứ mệnh hay số vận mệnh không hề phức tạp. Dựa vào công thức TNEX chia sẻ ngay sau đây, bạn có thể tự mình tìm ra con số đại diện cho chỉ số sứ mệnh của bản thân. Trong bài viết này, TNEX xin giới thiệu đến bạn cách tính chỉ số sứ mệnh dựa vào các chữ cái trong tên như sau:

Nguyên tắc: Quy đổi chữ cái trong tên đầy đủ thành con số tương ứng, tính tổng các số đó và rút gọn cho đến khi con số vận mệnh là 1 chữ số duy nhất.

Trong Thần số học, các chữ cái được quy đổi thành số để tính toán

Ví dụ: HOÀNG TÙNG

H + O + A + N + G = 8 +6 + 1 + 5 + 7 = 27 = 2 + 7 = 9

T + U + N + G = 2 + 3 + 5 + 7 = 17 = 1 + 7 = 8

Kết quả cuối cùng sẽ bằng 9 + 8 = 17 = 1 + 7 = 8.
Như vậy, bằng cách tính chỉ số sứ mệnh đầu tiên, ta tìm ra chỉ số vận mệnh ứng với cái tên Hoàng Tùng là số 8.

Ý nghĩa của các con số đại diện cho chỉ số sứ mệnh

Giải mã ý nghĩa con số sứ mệnh

Giải mã ý nghĩa con số sứ mệnh

Con số sứ mệnh 1

Khi bạn có sứ mệnh là số 1, bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cao nhất và bạn mong đợi những người khác cũng làm như vậy. Kết quả là, nhiều người cảm thấy bị phán xét hoặc căng thẳng bởi những áp lực bạn tạo ra cho họ. Người mang chí số sứ mệnh số 1 chỉ cần cho mọi người xung quanh biết rằng bạn là một người tốt và bạn thực sự muốn làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Nhiệm vụ của bạn là trở thành một nhà lãnh đạo, nhà vô địch, người tiên phong tuyệt vời. Bạn sử dụng tài năng và sự sáng tạo của mình để chinh phục những mục tiêu cá nhân và đôi khi là thách thức người khác. Nhiệm vụ mà vũ trụ đã trao cho số 1 là tạo ra một sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Nhiệm vụ của bạn là gây ấn tượng với mọi người xung quanh và chinh phục đám đông. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người thân yêu, đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh.

>>> Làm sao để quản lý chi tiêu gia đình tốt?

Con số sứ mệnh 2

Nếu mang chỉ số sứ mệnh là số 2, bạn phải thật thần thái và khéo léo. Hơn hết, bạn cần rất kiên nhẫn trong mọi việc mình làm, nhưng đôi khi bạn sẽ thiếu tự tin vào lựa chọn của bản thân. Sự nhạy bén giúp bạn hoàn thành công việc và trở thành một chuyên gia tại nơi làm việc.

Bạn cũng thích là trung tâm của sự chú ý. Bạn yêu thương và hào phóng với mọi người và tức giận khi họ không nhận được sự tôn trọng từ người khác hoặc không làm tốt công việc.

Tuy nhiên, nhược điểm của số 2 là đôi khi bạn quá nhạy cảm. Vì vậy, bạn có thể dễ khóc hoặc bị thao túng tâm lý, và đôi khi nói dối. Những người này luôn có hai tính cách trái ngược nhau tồn tại trong tâm hồn.

Con số sứ mệnh 3

Về con số sứ mệnh 3, có lẽ vũ trụ cũng biết sức sáng tạo của họ rất cao, và đặc biệt, họ là những người yêu thích công việc và luôn làm việc với sự tâm huyết cao nhất. Người mang sứ mệnh số 3 trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào tình huống, họ có thể cố gắng kiểm soát sự nhạy cảm của mình. Đối với người ngoài, họ luôn sống một cuộc sống “trong mơ” khiến người khác phải nhìn họ bằng con mắt ghen tị. Nhưng trên thực tế, cũng có những điểm yếu đằng sau hình ảnh hào nhoáng đó mà mọi người không nhận ra.

Số 3 cũng là người cực kỳ tình cảm, bướng bỉnh, đôi khi không tránh khỏi việc lừa dối người khác và ghen tuông. Vì vậy, hãy quản lý cảm xúc của bạn theo cách tốt nhất để có những trải nghiệm hạnh phúc hơn.

Con số sứ mệnh 4

Hầu hết những người mang số mệnh 4 đều là những người rất đáng tin cậy. Bạn có tổ chức và luôn đúng giờ. Ngoài ra, những người này đều có khả năng giữ bình tĩnh tuyệt vời trong mọi tình huống. Tìm kiếm sự thật từ sự thật sẽ luôn mang lại cho bạn sự hài lòng trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn luôn có tư tưởng thống trị và không muốn bỏ cuộc.

Một người sở hữu chỉ số sứ mệnh là số 4 cũng là một người luôn có kế hoạch và luôn phân chia từng nhiệm vụ một cách rõ ràng nhất cho từng kế hoạch. Bởi tính tự lập và làm chủ cao, nên họ thường không thoải mái với việc bị người khác đánh giá hay can thiệp tới những quyết định trong cuộc sống của họ.

Điểm yếu của những người này là tham công tiếc việc. Họ bướng bỉnh và rất lập dị. Chính đặc điểm này khiến họ dễ trở thành “nhân vật phản diện” hơn. Vì vậy, hãy kiểm soát cảm xúc của bạn để mọi việc được diễn ra theo đúng kế hoạch nhé.

>>> Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không?

Con số sứ mệnh 5

Nhiệm vụ của con số sứ mệnh 5 là đột phá. Nếu có một điều trong cuộc sống mà hầu hết mọi người sợ hãi, thiếu quyết đoán hoặc ngại bước vào, thì bạn sẽ là người đi ngược lại với số đông.

Du lịch, khám phá, trải nghiệm mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn là ngồi yên một chỗ. Nhưng số 5 cũng nên có một tư duy cởi mở, sẵn sàng chào đón, bao dung nếu một ngày nào đó phát hiện của bạn không đáp ứng được kỳ vọng ban đầu của bạn.

Con số sứ mệnh 6

Những người mang con số vận mệnh số 6 luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Ngay từ nhỏ, họ đã luôn bị ảnh hưởng bởi nghĩa vụ gia đình. Đối với họ, gia đình và những gì liên quan đến gia đình đều là thứ được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Bạn cũng là một trong những người luôn thành công trong chuyện gia đình. Quyết định của số 6 là một phán đoán rất chín chắn và rất đáng tin cậy. Họ tốt bụng và thường đưa ra lời khuyên tốt nhất cho mọi người xung quanh.

Điểm yếu lớn nhất trong tính cách của người này là tính tự mãn, luôn cho rằng mình mới là người làm tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng có xu hướng can thiệp nhiệt tình và luôn tìm kiếm sự chấp thuận của những người xung quanh cho các vấn đề của mình.

Con số sứ mệnh 7

Sứ mệnh của người mang số 7 trong cuộc sống là tìm kiếm giá trị trong tự nhiên, đức tin và tâm linh. Khi người khác nhìn bạn, họ nghĩ bạn yếu đuối và nông nổi. Nhưng sự thật là vì bạn khác với mọi người nên bạn thích nghiên cứu triết học, tôn giáo và nghiên cứu tâm linh.

Số học số 7 được trang bị khả năng hiểu và phân biệt suy nghĩ của người khác, đó là trực giác phi thường. Đồng thời cũng dễ hoài nghi, mơ mộng hay làm quá vấn đề đến mức phút chốc, bạn quên mất trạng thái đơn giản của những điều xung quanh.

>>> Ngân hàng điện tử là gì?

Con số sứ mệnh 8

“Nhiệm vụ” của người mang sứ mệnh số 8 là trở thành một người giàu có về tài chính. Không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với những gì mình có. Vì vậy, bạn luôn có động lực để làm việc và tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, những khó khăn và thất bại đang chờ đón bạn trên con đường chinh phục sứ mệnh của mình và bạn cần sẵn sàng cho những sóng gió này. Người sở hữu số 8 có một điểm yếu khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ, đó là tính nóng nảy và đôi khi hơi “vô tâm” đến mức “nhẫn tâm” , vì bạn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì lợi ích và mục đích của mình.

Con số sứ mệnh 9

Nhiệm vụ của người mang sứ mệnh số 9 là trở thành thủ lĩnh tinh thần. Người mang số 9 giúp những người xung quanh có được nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho họ. Sự tử tế, lãng mạn, tài năng và lòng tốt có thể giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, có những yếu tố cản trở bạn trên hành trình này, chẳng hạn như tính chiếm hữu, sự nhút nhát và sự ngây thơ. Đôi khi mọi người nghĩ bạn kiêu ngạo và khó gần bởi vì họ không biết hay không hiểu hết về bạn.

Tổng kết

Tìm hiểu con số vận mệnh để khám phá sứ mệnh của bản thân

Tìm hiểu con số vận mệnh để khám phá sứ mệnh của bản thân

>>> Mua bảo hiểm xe máy trong 4 phút!

Bài viết này TNEX đã mang đến cho bạn cách tính con số sứ mệnh đơn giản, dễ thực hiện, cùng với đó là ý nghĩa của từng con số. Nhờ Thần số học và con số vận mệnh, chúng ta có thể khám phá được nhiều điều thú vị tiềm tàng trong chính bản thân mình và những người xung quanh. Cùng đọc thêm những bài viết khác về chủ đề này của TNEX để hoàn thiện hành trình khám phá bản thân của mình bạn nhé.

 #loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!