Hướng dẫn cài đặt và sử dụng App TNEX – ngân hàng số miễn phí

Cung cấp dịch vụ ngân hàng miễn phí cùng nhiều tính năng, dịch vụ hữu ích, TNEX hiện là lựa chọn của rất nhiều người dùng Việt Nam – đặc biệt là các bạn thế hệ trẻ. Sau đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng App TNEX chi tiết dành cho bạn.

TNEX là gì?

TNEX là Ngân hàng thuần số ra mắt vào tháng 12 năm 2020. TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam và phát triển 100% theo hình thức Digital Banking – tức mọi hoạt động của ngân hàng đều được thực hiện trực tuyến với hệ thống kỹ thuật số.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng ngân hàng TNEX thông qua App TNEX được phát triển dành cho điện thoại. Ứng dụng này bao gồm toàn bộ các dịch vụ mà TNEX cung cấp, đồng thời bổ sung thêm những tính năng khác hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất cho người dùng.

Vì sao nên sử dụng App TNEX?

Những ưu điểm của App ngân hàng TNEX

Những ưu điểm của App ngân hàng TNEX

Khi sử dụng TNEX, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi: TNEX được bầu chọn là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” từ The Asian Banker. Danh hiệu này được đánh giá thông qua hệ thống xây dựng chỉn chu với các dịch vụ ngân hàng một cách hoàn thiện mang nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm thời gian

Mọi giao dịch với TNEX đều được thực hiện thông qua điện thoại, không yêu cầu người dùng di chuyển đến ngân hàng để làm thủ tục. Quy trình xử lý tại TNEX cũng được thực hiện bởi hệ thống máy tính thông minh nên thời gian giao dịch sẽ được giảm đến mức tối đa.

Tiết kiệm chi phí

Nhằm đem đến ứng dụng ngân hàng miễn phí cho mọi người, TNEX cam kết không thu bất kỳ phí sử dụng nào trong trọn đời. Dù là phí chuyển tiền, rút tiền cho đến các phí khác như phí duy trì, phí thường niên,v.v… bạn đều sẽ được miễn hoàn toàn. Sử dụng TNEX, bạn sẽ không lo tài khoản bị trừ phí mỗi tháng. Thay vào đó, bạn có thể tích lũy thêm một khoản tiết kiệm nho nhỏ trong quá trình sử dụng.

Nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích

Ngoài dịch vụ ngân hàng, App TNEX cũng bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ miễn phí

Ngoài dịch vụ ngân hàng, App TNEX cũng bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ miễn phí

Trên TNEX, ngoài các dịch vụ ngân hàng thì bạn còn có thể sử dụng miễn phí những tính năng ưu việt như quản lý chi tiêu, quỹ đa năng, nhật ký cảm xúc, trò chuyện, mua sắm,v.v… Những tính năng này được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng với mục tiêu đem lại cuộc sống thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Sử dụng ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Các ngân hàng truyền thống có một điểm yếu đó là chỉ hỗ trợ thực hiện giao dịch tại chi nhánh vào khung giờ hành chính. Điều này gây trở ngại khá nhiều cho người dùng, nhất là khi bạn cần phải giao dịch gấp.

Với TNEX, bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, miễn là điện thoại có kết nối wifi. Với thao tác đơn giản, thủ tục nhanh chóng, mọi giao dịch của bạn sẽ được TNEX hoàn thành trong thời gian cực ngắn.

Tải App TNEX ở đâu?

Làm sao để tải ứng dụng ngân hàng TNEX?

Làm sao để tải ứng dụng ngân hàng TNEX?

Để tải ứng dụng TNEX, bạn chỉ mở các cửa hàng ứng dụng như CH Play hay Appstore sau đó tìm kiếm từ khóa “TNEX”. Ứng dụng ngân hàng số TNEX sẽ xuất hiện ngay sau đó và sẵn sàng để bạn tải xuống miễn phí.

Lưu ý: Hiện tại có khá nhiều đối tượng lừa đảo giả danh nhân viên các ngân hàng để tiếp cận người dùng. Chúng sẽ gửi các đường link đăng ký giả và “ép” người dùng điền vào đấy hòng đánh cắp thông tin hoặc cướp đoạt tài sản. TNEX khuyên bạn hãy thật cẩn thận với các hình thức lừa đảo này và chỉ tải ứng dụng TNEX “chính hãng” trên cửa hàng ứng dụng uy tín thôi hoặc website chính thức của TNEX tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

5 bước đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX

5 bước đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX

Sau khi tải TNEX về máy, bạn sẽ cần một tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ, tính năng mà TNEX cung cấp. Cách đăng ký tài khoản khá là đơn giản. Bạn chỉ cần dành ra 5 phút và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TNEX, vào phần đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu.
  • Bước 3: Chụp hình chứng minh nhân dân/căn cước công dân hai mặt trước – sau và chụp hình các góc gương mặt theo hướng dẫn từ ứng dụng.
  • Bước 4: Xác nhận các thông tin và nhập mã OTP.

Lưu ý: Trong lúc đăng ký, bạn có thể nhập mã BANMOITNEX để có thể nhận thưởng đến hơn 150,000đ vào tài khoản của mình. Thông tin về chương trình tặng thưởng bạn có thể liên hệ TNEX theo đường dây nóng miễn phí 1800599982 để được tư vấn chi tiết.

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể sử dụng ngay mọi dịch vụ mà TNEX cung cấp. Trong trường hợp cần thêm thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký để được TNEX cấp thẻ miễn phí. Thẻ sẽ được làm và gửi đến tận nhà bạn sau 2 – 3 ngày với cước phí là 0 đồng.

>> Xem thêm: Có được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online không?

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn nhanh chóng trên TNEX

Hướng dẫn sử dụng App TNEX để thanh toán hóa đơn trực tuyến

Hướng dẫn sử dụng App TNEX để thanh toán hóa đơn trực tuyến

Một điểm mạnh của ngân hàng số đó chính là có thể hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng bất kỳ lúc nào. Với ứng dụng TNEX, giao dịch thanh toán hóa đơn của bạn sẽ có thể thực hiện đơn giản qua các bước sau.

  • Bước 1: Mở TNEX, nhấn vào mục hóa đơn.
  • Bước 2: Lựa chọn loại hình thanh toán bạn mong muốn.
  • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán.
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, chọn nguồn tiền để thanh toán.
  • Bước 5: Nhập mã xã thực OTP.

5 bước giao dịch trên có thể áp dụng cho hầu hết các hóa đơn khác nhau, từ hóa đơn điện, nước, mua sắm cho đến các hóa đơn mua hàng thông thường. Trên TNEX, mọi giao dịch đều không tính phí nên bạn có thể thanh toán hóa đơn bao nhiêu lần cũng được.

Bên cạnh những tính năng thông dụng như thanh toán, chuyển tiền, mở tài khoản,… TNEX còn sở hữu nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống của khách hàng. Lấy ví dụ có thể kể đến như tính năng quản lý chi tiêu từ ứng dụng. Mỗi khi bạn thanh toán trên TNEX, các khoản thu – chi đều sẽ được lưu vào tính năng quản lý chi tiêu. Bạn có thể xem chi tiết mình đã sử dụng tài khoản cho những mục đích gì và theo dõi trực quan biến động tài khoản hàng tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt các hạn mức chi tiêu theo từng mốc thời gian để đảm bảo mình không “vung tay quá trán” mỗi lần sử dụng TNEX.

Ngoài việc quản lý chi tiêu, TNEX còn có nhiều tính năng khác như: Ví đa năng, Nhật ký cảm xúc, Đếm bước chân,… đang chờ bạn trải nghiệm.

> Tìm hiểu thêm về các tính năng đa dạng của TNEX.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng App TNEX – ứng dụng ngân hàng số miễn phí. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có được các thông tin hữu ích nhất. Đội ngũ TNEX luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào từ bạn, vậy nếu nếu có điều gì khúc mắc thì đừng ngại đặt câu hỏi cho TNEX nhé.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!