Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online đơn giản và miễn phí

Tạo thẻ ngân hàng trực tuyến là một trong những nhu cầu cấp thiết được Gen Z chúng ta sử dụng. Bởi vì với thời đại công nghệ ứng dụng chuyển đổi số trong cuộc sống thì tất cả giao dịch thanh toán, mua bán đều diễn ra trên không gian mạng. Vậy bạn đã có thẻ ngân hàng online chưa?. Bạn còn điều gì băn khoăn mà không mở ngay một tài khoản với TNEX ngân hàng số tốt nhất Việt Nam đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Ngân hàng thuần số TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX

4 bước đơn giản mở tài khoản ngân hàng online miễn phí với app TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên Appstore cho điện thoại IOS và kho ứng dụng CH-Play cho điện thoại Android. Tiếp đó cài đặt app TNEX và chọn mục “Đăng kí” sau đó bạn điền các trường thông tin số điện thoại, email, tạo mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt (lưu ý ảnh chụp không được bị lóa, mờ hay mất góc).

Bước 3: Chụp cận các góc trái phải và biểu cảm cười theo hướng dẫn. Bước này khá quan trọng tạo mã định danh điện tử eKYC để bảo mật thông tin cho chúng ta đó!..

Bước 4: Hoàn thành bước 4 xong bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại đăng kí. Nhập mã OTP này vào app để hoàn tất các bước đăng kí nhé!

>> Mở thẻ ngân hàng online tại nhà liền tay với Ngân hàng số TNEX.

4 bước mở thẻ ngân hàng online đơn giản với ứng dụng TNEX

4 bước mở thẻ ngân hàng online đơn giản với ứng dụng TNEX

Xem thêm: Mở thẻ nhanh chóng chỉ 5 phút cùng TNEX

3 bước mở thẻ ATM online của TNEX hoàn toàn miễn phí

Sau khi đăng kí tài khoản online bạn có thể đăng kí ngay việc cấp thẻ ATM vật lý. Và bạn cũng hoàn toàn được miễn phí ngay cả khi việc giao nhận thẻ tận nơi. Chỉ với 3 thao tác đơn giản sau khi bạn đã có tài khoản online để hoàn tất việc cấp thẻ thôi nha các bạn!.

Bước 1: Bạn chọn mục “Thẻ” ngay giao diện chính.

Bước 2: Bạn chọn mục “phát hành thẻ miễn phí” và điền thông tin địa chỉ nhận thẻ vào các trường tương ứng.

Lưu ý: Bạn nên ghi rõ ràng, chi tiết và kiểm tra cẩn thận địa chỉ nhận thẻ trước khi hoàn tất thủ tục nhé!. Để shipper TNEX có thể giao thẻ đến cho bạn tránh trường hợp sai hoặc nhầm địa chỉ mà bạn không nhận được thẻ nha!.

Bước 3: Tiếp đó trả lời câu hỏi bí mật và trượt thanh “kéo để xác nhận” vậy là xong.

Quy trình nhận thẻ ATM:

* TNEX sẽ gửi 1 mã PIN chiếc thẻ ATM của bạn vào số điện thoại đăng kí. Sau khi nhận thẻ bạn dùng mã này ra cây ATM để đổi mã PIN mới.

* Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ, bạn chỉ cần chờ 5 – 7 ngày chiếc thẻ xanh của TNEX sẽ được giao đến tận tay bạn. Và việc của bạn cần làm trong khoảng thời gian này chính là việc chờ cuộc gọi đến từ nhân viên giao thẻ mà thôi.

* Và khi nhận thẻ TNEX bạn cần xuất trình CMND/CCCD đã sử dụng để đăng kí tài khoản để người giao thẻ đối chiếu nhé!..

> Xem thêm: Thẻ TNEX là thẻ gì?

Thủ tục nhận thẻ TNEX cực kỳ đơn giản

Thủ tục nhận thẻ TNEX cực kỳ đơn giản

Mở tài khoản đẹp với đầu số 888 của TNEX

Tài khoản số đẹp nếu bạn muốn sở hữu một tài khoản phong thủy và dễ nhớ. Thì với TNEX bạn dễ dàng sở hữu tài khoản với đầu số 888 mang ý nghĩa tài lộc, may mắn ngay khi bạn đăng kí. Với tài khoản này bạn không cần mất một khoản phí nào để sở hữu nó. Đây chính là lời cảm ơn thiết thực mà TNEX luôn muốn dành tặng cho những khách hàng của mình.

Mở thẻ ngân hàng online TNEX có an toàn không?

Công nghệ phát triển sẽ ngày càng thúc đẩy các ngành nghề chuyển đổi số, ngành ngân hàng cũng đang đi trên tiến trình đấy để tăng cạnh tranh phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy mở thẻ ATM online TNEX để có trải nghiệm ngân hàng tốt nhất nhé!

Ngân hàng online tính bảo mật và độ an toàn cao với các thông tin, giao dịch mã hóa

Ngân hàng online tính bảo mật và độ an toàn cao với các thông tin, giao dịch mã hóa

Tại sao chúng ta nên tạo thẻ ngân hàng trực tuyến?

Mở thẻ ngân hàng online mọi lúc mọi nơi

Khi mở thẻ ngân hàng qua online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Bởi ngân hàng online cho bạn có thể đăng kí trên laptop, máy tính bảng hay trên chính chiếc điện thoại của mình. Mà hoàn toàn không mất một khoản phí nào mà có thể mở tài khoản nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Quản lý tiền dễ dàng, minh bạch

Chỉ với việc sử dụng máy tính, ipad hay smartphone kết nối với mạng internet. Với tài khoản ngân hàng online thì bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý mọi chi tiêu của bản thân. Hiện nay hầu hết tất cả ngân hàng đều tích hợp tính năng ngân hàng online, với các tính năng tăng trải nghiệm cho khách hàng. Với việc ghi lại hết mọi lịch sử giao dịch tiền trong tài khoản của bạn. Thì việc bạn hay quên hoặc có quá nhiều giao dịch trong một ngày mà bạn không thể nhớ nổi đều được giải quyết hết khi bạn mở thẻ ngân hàng online. Ngoài ra, tất cả các hóa đơn của bạn cũng được thanh toán mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị smartphone hay các thiết bị khác được kết nối với internet.

Giao dịch với chi phí thấp hoặc không mất phí

Bạn cần thanh toán hoặc chi trả các khoản tiền cho những người hay đơn vị ở khoảng cách xa với bạn. Mà không thể sử dụng tiền mặt thanh toán trước kia chúng ta phải ra các địa điểm chi nhánh của ngân hàng. Và thường giao dịch tại quầy bạn sẽ mất một khoản phí giao dịch. Nhưng với ngân hàng online thì bạn sẽ mất phí thấp hơn hoặc không mất khoản phí nào (tùy vào chính sách của từng ngân hàng).

Ngân hàng online một hình thức tiết kiệm tiền nhanh chóng đơn giản

Ngân hàng online một hình thức tiết kiệm tiền nhanh chóng đơn giản

Tiết kiệm tiền nhanh chóng đơn giản

Hiện tại với các ứng dụng ngân hàng online sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu và tiết kiệm tiền một cách dễ dàng nhất. Ngay trên ứng dụng bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm online khi có một khoản tiền dư dả. Hay chỉ đơn giản bạn muốn có một dự định cho tương lai với kế hoạch tiết kiệm cho những mục tiêu đó. Từ những đồng lương và thu nhập của bản thân thì chỉ cần vài thao tác ngay trên tài khoản online thôi nha!.

Sự an toàn

Tiền trong tài khoản của bạn đều được bảo vệ với mức cao nhất và được ngân hàng nhà nước đảm bảo với một khoản tiền tương đối. Ngay cả khi trong trường hợp xấu nhất ngân hàng rơi vào tình trạng phá sản.

Vậy với ứng dụng ngân hàng số TNEX bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình tài khoản và thẻ chỉ trong 5 phút. Với nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng từ tài khoản đầu số đẹp, cho đến những tính năng chuyển khoản, chi tiêu hoàn toàn miễn phí. Cùng với tính năng giúp bạn học cách tiết kiệm tiền cho những mục tiêu cá nhân vô cùng thú vị. Còn chờ gì nữa hãy cài đặt ngay ứng dụng ngân hàng TNEX thôi các Gen Z ơi!.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!