Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí 2022

Kết nối mạng xã hội và công nghệ di động phổ biến đã đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số của tất cả các ngành kể cả ngân hàng. Các giao dịch đơn giản như mở tài khoản, làm thẻ ATM,.. đã có thể thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Nếu bạn là người đang có nhu cầu làm thẻ ATM nhưng không sắp xếp được thời gian đến ngân hàng đăng ký? Bạn không biết làm thế nào để làm thẻ ATM online tại nhà nhanh chóng? Trong bài viết hôm nay, TNEX sẽ hướng dẫn bạn các bước mở thẻ siêu đơn giản trên điện thoại chỉ mất từ 5 -7 phút là thực hiện được.

Hướng dẫn làm thẻ ATM online giao tận nhà

Làm thẻ ATM TNEX giao tận nhà hoàn toàn miễn phí

Làm thẻ ATM TNEX giao tận nhà hoàn toàn miễn phí

Về quy định đăng ký thì khách hàng là người Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD là có thể làm thẻ ATM tại nhà mà không cần phải mất công đến quầy giao dịch đăng ký. Cách bước thực hiện như sau:

Đầu tiên, khách hàng tiến hành đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng theo các bước hướng dẫn sau đây:

TNEX-Ngân hàng thuần số dành cho người Việt

TNEX-Ngân hàng thuần số dành cho người Việt

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên CHPlay/Appstore

Truy cập vào kho ứng dụng CHPlay (dành cho điện thoại hệ điều hành Android) và App store (dành cho IOS) để tải ứng dụng TNEX.

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân gồm email, số điện thoại và mật khẩu

Khách hàng đăng ký bằng số điện thoại chính chủ sở hữu có đăng ký ở nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Mật khẩu là mã số mật mã cá nhân để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Vì lí do bảo mật, mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=)

 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD

Khách hàng tiến hành chụp 2 mặt của Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Lưu ý chụp từ bản gốc; ảnh chụp không mất góc, không bị bóng lóa.

 • Bước 4: Chụp ảnh các góc khuôn mặt

Tiến hành chụp các góc khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng

 • Bước 5: Kiểm tra thông tin

Kiểm tra, bổ sung chỉnh sửa các thông tin cho chính xác, và xác nhận đồng ý với các điều khoản

 • Bước 6: Nhập mã OTP để xác thực

Nhập mã OTP vừa được gửi tới SĐT mà khách hàng đăng ký bước 2 để xác thực.

Sau khi hoàn thành đăng ký, thông tin được TNEX ghi nhận và xét duyệt. Sau khi tài khoản được phê duyệt thành công, bạn có thể tiến hành làm thẻ ATM online giao tận nhà chỉ bằng cách truy cập vào ứng dụng:

Đăng ký mở thẻ online đơn giản trên ứng dụng TNEX

Đăng ký mở thẻ online đơn giản trên ứng dụng TNEX

 • Bước 1: Chọn “Thẻ TNEX”
 • Bước 2: Chọn “Phát hành thẻ vật lý miễn phí”
 • Bước 3: Tiến hành nhập thông tin địa chỉ nhận thẻ chi tiết

Sau 3-5 ngày làm việc, thẻ xanh TNEX sẽ được vận chuyển đến tận tay bạn và miễn phí vận chuyển lẫn phí phát hành.

Những lưu ý khi đăng ký làm thẻ ATM online giao tận nhà

Khi đăng ký các thủ tục làm thẻ ATM online giao tận nhà, khách hàng cần chú ý những điểm sau để việc giao nhận thẻ diễn ra suôn sẻ:

 • Khách hàng nên ghi đúng, chi tiết và kiểm tra cẩn thận địa chỉ nhận thẻ để shipper TNEX giao đúng nơi.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục, tùy vào khu vực xa gần thẻ sẽ được giao đến tay bạn trong 5-7 ngày làm việc. Bạn để ý điện thoại để nhận cuộc gọi giao hàng từ shipper.
 • Vì lí do bảo mật thông tin, khi nhận thẻ phải là chính chủ sở hữu thẻ vậy nên bạn nhớ cầm theo CMND/CCCD để người giao thẻ đối chiếu.

Ưu đãi cực đã khi sở hữu thẻ xanh TNEX

 • TNEX miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Giao thẻ ATM cho khách hàng miễn phí tận nơi

Giao thẻ ATM cho khách hàng miễn phí tận nơi

Ngoài việc khách hàng được phát hành thẻ ATM miễn phí và freeship tận tay, thì người dùng còn miễn phí rút tiền ở tất cả ATM thuộc hệ thống Napas (có hơn 17000 cây ATM thuộc 40 ngân hàng trong lãnh thổ Việt Nam). Đặc biệt, TNEX không quy định số dư tối thiểu nên bạn có thể để 0 đồng trong tài khoản.

 • Sở hữu tính năng Contactless – Thanh toán không chạm

Cầm thẻ TNEX trên tay, bạn dễ dàng thanh toán tại máy POS trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi nhất là trong thời kỳ dịch bệnh này.

 • Quản lý thẻ ATM 24/7

Bạn muốn đổi mã PIN thẻ? Không cần di chuyển đến cây ATM bạn có thể đổi mã pin ngay trên ứng dụng. Hoặc khi gặp trường hợp mất thẻ ATM hay hư thẻ bạn có thể ngay lập tức truy cập ứng dụng chọn tính năng khóa thẻ, đồng thời chọn phát hành thẻ mới.

 • Thẻ ATM màu xanh tặng kèm bộ sticker cute

Thẻ TNEX không những có màu xanh cực kỳ đẹp mà còn tặng bạn bộ sticker đầy biểu cảm của bộ 3 heo, cún, mèo cực cute.

Thẻ TNEX có giao diện màu xanh cực kỳ thân thiện

Thẻ TNEX có giao diện màu xanh cực kỳ thân thiện

 • Chương trình ưu đãi cho người dùng thẻ TNEX

Chương trình ưu đãi “BẠN MỚI TNEX” dành cho khách hàng mới là phần quà từ 20.000Đ đến 150.000Đ tham gia trải nghiệm TNEX trong 30 ngày. Và hàng loạt chương trình ưu đãi từ đối tác CGV (ưu đãi 90.000Đ/cặp vé), VinMart sẽ được tặng điểm dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ TNEX..

>>> Xem thêm: Thông tin tổng hợp ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ TNEX

Câu hỏi thường gặp

1. Thẻ ATM TNEX là thẻ gì?

Hiện tại TNEX chỉ phát hành một loại thẻ ATM đó chính là thẻ ghi nợ nội địa. Với thẻ ghi nợ nội địa TNEX, bạn có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền mặt tại ATM, thanh toán online, quẹt POS.

2.Làm thẻ ATM online giao tận nhà bao lâu nhận được thẻ?

Thông thường tùy vào khu vực xa gần mà thẻ sẽ được vận chuyển đến tận nhà khách hàng sau 5-7 ngày làm việc. Vì bảo mật nên TNEX chỉ giao thẻ cho chính chủ vì vậy bạn nhớ cầm theo giấy tờ tùy thân CMND/CCCD để shipper kiểm tra và giao thẻ nhé!

3.Một người được sở hữu bao nhiêu thẻ TNEX cùng lúc?

Mỗi khách hàng chỉ sử dụng được 01 thẻ ATM TNEX duy nhất.

4.Khách hàng nên làm gì khi bị mất thẻ?

Truy cập vào ứng dụng chọn mục “khóa thẻ” ngay lập tức hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc Khách hàng của TNEX (email cskhcn@tnex.com.vn hoặc hotline: 1800599982) để hỗ để khóa thẻ/ hủy thẻ cũ và phát hành thẻ mới.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn siêu chi tiết về cách làm thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí và ưu đãi cực hấp dẫn khi mở thẻ ATM TNEX. Chúc bạn mở thẻ thành công và có những trải nghiệm về dịch vụ ngân hàng siêu thú vị từ TNEX nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!