Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền online nhanh chóng, đơn giản

Nghe hội “cạ cứng” chia sẻ sử dụng Ngân hàng số TNEX, bạn nhanh tay tải liền. Nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng từ cách chuyển tiền online cho đến việc sử dụng các thuận ích cho cuộc sống?

Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp như trên thì bài viết về dịch vụ chuyển tiền online với Ngân hàng số TNEX dưới đây là dành cho bạn.

Điểm qua dịch vụ chuyển tiền từ ngân hàng số TNEX

Mặc dù có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền online, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng chiều lòng Gen Z. Hiểu được điều đó, TNEX luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và siêu thú vị.

Dịch vụ chuyển tiền của Ngân hàng số TNEX

Dịch vụ chuyển tiền của Ngân hàng số TNEX

Trong đó, Chuyển tiền nhanh chóng chính là một trong những sản phẩm được đầu tư nhiều nhất. Ngân hàng thuần số TNEX đã không ngừng cải tiến để người dùng chỉ cần thực hiện 3 thao tác đơn giản gồm kéo, thả, chạm là đã chuyển tiền đến được nơi cần đến.

Ngoài ra, nhiều tính năng khác còn được tích hợp trong app TNEX như:

Chuyển và nhận tiền ngay lập tức 24/7 dù là bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào.

Bảo mật đa tầng khi giao dịch, từ sinh trắc học vân tay, mật khẩu, mã pin đạt chuẩn an ninh ngân hàng quốc tế.

Người dùng cũng có thể tra soát thông tin giao dịch một cách nhanh chóng theo từ khóa hoặc theo người nhận tiền, cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, dịch vụ chuyển tiền online của TNEX còn được miễn phí 100% phí dịch vụ áp dụng với hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc. Nhờ đó, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ hơn hẳn các dịch vụ giao dịch thông thường.

4 cách chuyển tiền online cơ bản Gen Z cần biết

Với nhu cầu mua sắm, thanh toán online như hiện nay, việc Gen Z cần tìm hiểu cách chuyển tiền online là cực kỳ cần thiết. Đặc biệt hơn nữa, người dùng sử dụng ngân hàng số, ví điện tử hoặc các phương thức thanh toán online đang ngày càng tăng. Vì vậy. việc không biết cách chuyển tiền trực tuyến chính là một bất cập siêu to khổng lồ đối với các bạn trẻ.

Đó chính là lý do bạn cần tìm hiểu những cách chuyển tiền phổ biến dưới đây của TNEX để không tụt hậu so với thế hệ. Lợi thế vượt trội của TNEX hơn hẳn các ngân hàng khác đó chính là miễn phí giao dịch bất kể người giao dịch có nằm trong hệ thống của TNEX hay không. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, TNEX còn mang đến dịch vụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản trên ứng dụng là người nhận đã có ngay tiền vào tài khoản.

Cách chuyển tiền online tiện lợi và nhanh chóng cùng TNEX

Cách chuyển tiền online tiện lợi và nhanh chóng cùng TNEX

1. Cách chuyển tiền từ TNEX sang tài khoản lần đầu add vào danh bạ TNEX

Thao tác chuyển tiền từ TNEX sang tài khoản khác như sau:

5 bước cơ bản đối với người quen lần đầu được add vào danh bạ TNEX:

 • B1: Thêm người nhận ở màn hình chính của mục chuyển tiền.
 • B2: Chọn người nhận chuyển khoản ở ngoài TNEX
 • B3: Nhập số tài khoản và lựa chọn người thụ hưởng. Nhớ nhấn tra cứu thông tin nhé!
 • B4:Chọn nguồn thanh toán từ tài khoản CASA, nhập số tiền và lời nhắn chuyển tiền.
 • B5: Sau đó, nhấn tiếp tục và xác nhận thông tin lại lần cuối. Tiền của bạn sẽ được chuyển đến người nhận ngay.

2. Chuyển tiền từ TNEX với tài khoản đã có sẵn trong danh bạ

 3 bước đơn giản với “cạ cứng” hay trả giúp tiền trà sữa:

Với “cạ cứng” thao tác chuyển tiền 5 bước nay chỉ còn 3, đơn giản như sau:

B1: Kéo tài khoản CASA đến người nhận muốn chuyển trong mục Chuyển tiền

B2: Nhập số tiền cần chuyển, lời nhắn và nhấn tiếp tục.

B3: Mã xác thực gửi đến, bạn chỉ cần nhập và hoàn tất giao dịch.

3. Thanh toán hóa đơn nhanh gọn với ngân hàng TNEX

Đối với quy trình thanh toán hóa đơn, các dịch vụ của TNEX có thể giúp bạn chi trả hàng loạt các hóa đơn một cách nhanh chóng. Từ điện, nước, internet, viễn thông…. khắp cả nước, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có thể thanh toán ngay lập tức. Từ nay, không lo bị cắt nước, cắt điện vì “não cá vàng” thanh toán chậm trễ nữa rồi nhé.

Thanh toán hóa đơn đơn giản với TNEX

Thanh toán hóa đơn đơn giản với TNEX

4. Mua dữ liệu, nạp 3G nhanh gọn với ngân hàng TNEX

Bên cạnh đó, việc mua dữ liệu 3G – 4G, nạp tiền điện thoại từ các nhà mạng lớn trong TNEX cũng cực kỳ đơn giản. Chỉ với các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mục “Thanh toán Hóa đơn”
 • Bước 2: Chọn một trong các loại hình thanh toán sau: Tiền nước, Tiền điện, Tiền Internet, Điện thoại, Tàu, xe, bến cảng,…
 • Bước 3: Chọn “Đơn vị thanh toán”. nhập “Mã khách hàng” trong mục thông tin thanh toán.
 • Bước 4: Nhấn “Nguồn thanh toán” chọn “Tiếp tục”
 • Bước 5: Đừng quên check lại hóa đơn, chọn nguồn tài khoản thanh toán ( Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản CASA hoặc tài khoản Energy) và nhấn xác nhận.
 • Bước 6: Nhập mã giao dịch (Xác thực bằng vân tay hoặc gương mặt đáng yêu của bạn nhé).

Kết thúc bước 6, màn hình sẽ hiển thị giao dịch thành công. Khi đó, hóa đơn của bạn đã hoàn toàn được thanh toán rồi.

So sánh dịch vụ chuyển tiền online TNEX với các ngân hàng thông thường

Với những ưu điểm đặc biệt đó, khi chuyển khoản tại TNEX, người dùng sẽ có lợi thế hơn hẳn các ngân hàng khác vì tiết kiệm được nhiều chi phí như:

 • Phí rút tiền
 • Phí thường niên
 • Phí quản lý tài khoản
 • Phí duy trì tài khoản
 • Phí giao dịch

Nhờ đó, khi thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán tại TNEX, khách hàng không cần lo lắng vì các loại phí dịch vụ cồng kềnh.

Hơn thế nữa, với ứng dụng TNEX, bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch chỉ trên một ứng dụng. Không chỉ riêng việc chuyển tiền, ngay cả dịch vụ thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm,…, mua bảo hiểm,… và nhiều dịch vụ khác chỉ trên một ứng dụng.

Nhiều ưu đãi miễn phí khi sử dụng các dịch vụ từ TNEX

Nhiều ưu đãi miễn phí khi sử dụng các dịch vụ từ TNEX

Một số tiện ích nổi bật khác từ ứng dụng TNEX

Ngoài dịch vụ chuyển tiền online nhanh chóng, Ngân hàng số TNEX cũng mang đến cho người dùng đa dạng dịch vụ. Một số dịch vụ đặc biệt phải kể đến như:

Mua bảo hiểm xe máy

Cứ mỗi 6 tháng đến 1 năm, bạn cần mua bảo hiểm xe máy để tuân thủ luật giao thông, giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa. Tuy nhiên, việc đến tận công ty bảo hiểm để mua bảo hiểm xe máy quá phức tạp và rắc rối. Hiểu được điều đó, TNEX cho phép người dùng mua bảo hiểm xe máy trực tiếp trên ứng dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

Tính năng Ví đa năng

Quản lý quỹ nhóm hiệu quả trên ứng dụng TNEX với tính năng Ví đa năng, giúp bạn quản lý các khoản chi tiêu của nhóm một cách minh bạch hơn, dễ dàng cài đặt quỹ và thiết lập kế hoạch chi tiêu một cách hiệu quả.

Tính năng quản lý hạn mức giao dịch hiệu quả từ TNEX

Tính năng quản lý hạn mức giao dịch hiệu quả từ TNEX

Điều chỉnh sức khỏe tinh thần nhờ việc theo dõi cảm xúc mỗi ngày

Như một cuốn nhật ký tiện dụng checkin mood mỗi ngày, lưu lại mỗi cảm xúc buồn vui của bạn, TNEX giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bản thân hơn. Từ đó, góp phần giúp bạn thấu hiểu bản thân, dễ dàng duy trì lối sống cân bằng.

Quản lý tốt cảm xúc mỗi ngày cùng TNEX

Quản lý tốt cảm xúc mỗi ngày cùng TNEX

Theo dõi bước chân cải thiện sức vóc

Không chỉ quan tâm về sức khỏe tinh thần, TNEX còn có tính năng Theo dõi bước chân hỗ trợ người dùng cải thiện sức khỏe thể chất. Từ đó, thúc đẩy lối sống lành mạnh, chăm đi bộ, xây dựng thói quen thể dục, thể thao.

Với nền công nghệ phát triển, người dùng ngày nay có xu hướng lựa chọn những dịch vụ đơn giản, tiện lợi. Dịch vụ chuyển tiền online cũng vậy, đây chính là một trong những ví dụ tiêu biểu cho công cuộc chuyển đổi số, đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện đại. Vì vậy, nếu bạn là một GenZ đam mê công nghệ, đừng bỏ qua hướng dẫn cách chuyển tiền online với ngân hàng số TNEX nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!