Học cách tiết kiệm tiền mỗi ngày nhẹ nhàng nhưng hiệu quả với tính năng quản lý chi tiêu của TNEX

Với phương châm sống YOLO của thế hệ Gen Z:“ Chúng ta chỉ sống một lần trên đời”. Tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống với niềm đam mê và nhiệt huyết mãnh liệt theo cách riêng. Nhưng cũng không thể nào bỏ qua được các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống từ ăn uống, điện nước, xăng xe, sinh hoạt phí khác… Chính vì vậy, nhiều khi chúng ta nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên không tiết kiệm được tiền ngay cả khi lương không hề thấp. Tiết kiệm tiền mỗi ngày một trong những kế hoạch mà chúng ta vẫn chưa thực hiện được.

Một trong những điều đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đó chính là việc chi tiêu hợp lý. Để kiểm soát chặt chẽ được việc đó thì lại là điều không hề đơn giản. Nhưng điều đó sẽ hoàn toàn được giải quyết với ngân hàng thuần số TNEX được hầu hết giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Với tính năng quản lý chi tiêu như một thủ quỹ, một kế toán chuyên nghiệp dành riêng cho bạn vậy.

Học cách tiết kiệm tiền mỗi ngày hiệu quả ngay từ hôm nay nhé các Gen Z

Học cách tiết kiệm tiền mỗi ngày hiệu quả ngay từ hôm nay nhé các Gen Z

Quản lý chi tiêu đơn giản với ứng dụng ngân hàng số TNEX

Tính năng quản lý chi tiêu cá nhân trên ứng dụng ngân hàng số TNEX với 4 ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua:

– Cho bạn có thể cài đặt hạn mức chi tiêu hàng tháng, từ đó TNEX sẽ tự động chia đều mức chi tiêu cho các ngày trong tháng. Và bạn có thể cài đặt lại hạn mức chi tiêu vào ngày đầu mỗi tháng cho phù hợp với nhu cầu chi tiêu. Giúp bạn kiểm soát tốt hơn các khoản chi tiêu của mình một cách nhẹ nhàng và thuận tiện.

– Các emoji với biểu cảm dễ thương minh họa cho những khoản chi tiêu của bạn. Khi bạn chi tiêu chuẩn với hạn mức hay vượt hạn mức thì nhìn vào những emoji này bạn cũng có thể nhìn tổng quát mức chi tiêu của mình.

– Thuận tiện theo dõi các chi tiêu, giao dịch trong và ngoài TNEX hàng ngày, tuần hoặc tháng. Bạn có thể nhập các khoản chi ngoài ứng dụng TNEX để thuận tiện cho việc kiểm soát chi tiêu chung nha.

– Tính bảo mật cao với 2 lớp bảo mật bằng tên và mật khẩu đăng nhập của người dùng. Và lớp bảo mật bằng mã OTP/ vân tay/khuôn mặt khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của ngân hàng số TNEX.

> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết tiết kiệm mỗi ngày dành cho bạn.

Tiết kiệm tiền mỗi ngày nhẹ nhàng với tính năng quản lý chi tiêu của TNEX

Tiết kiệm tiền mỗi ngày nhẹ nhàng với tính năng quản lý chi tiêu của TNEX

Tính năng quản lý quỹ đa năng cho những kế hoạch ngắn và dài hạn

Quỹ đa năng cho phép bạn có thể tạo những khoản tiết kiệm ngắn và dài hạn của cá nhân, gia đình hay hội nhóm chung. Với quỹ cá nhân, công cụ này cho phép bạn phân chia các khoản chi tiêu tháng, quý, năm cho thuận tiện hơn. Chẳng hạn như quỹ cho các sinh hoạt phí, quỹ mua nhà xe, quỹ du lịch, bảo hiểm..v.v. Đối với một ứng dụng ngân hàng dành cho giới trẻ thì như này thì quá tiện lợi rồi phải không nhỉ mọi người?.

> Xem thêm: Cách phân bổ quỹ chi tiêu cá nhân với ứng dụng TNEX.

Ngoài ra tính năng của quản lý quỹ đa năng khá được các thủ quỹ Gen Z ưa chuộng. Bạn có thể tạo các tài khoản thanh toán nhỏ hơn với một số tài khoản riêng biệt cho từng quỹ. Với các tài khoản quỹ đó bạn còn có thể mời thêm thành viên tham gia quỹ bằng số điện thoại. Thì bạn có thể gửi đường link giới thiệu để các thành viên có thể tham gia nhóm tiện lợi và nhanh chóng.

Các thành viên có thể dễ dàng đóng góp tiền quỹ mà không cần phải gặp trực tiếp người thủ quỹ như cách truyền thống trước đây. Chúng ta có thể đóng quỹ mọi lúc mọi nơi thuận tiện và nhanh chóng chỉ cần thao tác trên chính chiếc điện thoại của mình. Mọi người trong quỹ đều có thể theo dõi chi tiết việc chi tiêu cụ thể của người lập quỹ là bạn.

Tiết kiệm tiền dài hạn với tính năng quản lý quỹ đa năng

Tiết kiệm tiền dài hạn với tính năng quản lý quỹ đa năng

Tài khoản chi tiêu Energy

Ứng dụng ngân hàng số TNEX thiết lập 2 tài khoản riêng biệt với một tài khoản thông thường CASA và một tài khoản Energy dành cho chi tiêu online. Tài khoản này cũng giúp bạn có thể tiết kiệm được tiền, với ưu điểm là tài khoản có thể nạp tiền vào để chi tiêu nhưng không thể rút tiền mặt. Đây cũng là một tính năng hỗ trợ bạn có thể hạn chế được việc chi tiêu quá mức. Đồng thời từ đó giúp bạn có tiết kiệm được một khoản tiền từ việc chi tiêu này. Tài khoản Energy cho phép bạn có thể thanh toán trên ứng dụng TNEX hoặc tại các chuỗi cửa hàng của TNEX. Như thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, internet, thanh toán tiền điện thoại, mua Data 3G/4G…

Bạn đang băn khoăn vì chưa có tài khoản TNEX?

Nếu bạn chưa có tài khoản TNEX thì chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng ngay lập tức rồi. Đồng thời nếu bạn muốn sở hữu một thẻ ATM của TNEX thì cũng chỉ cần đăng kí ngay trên ứng dụng. Và bạn sẽ hoàn toàn không mất bất cứ một khoản phí nào từ việc phát hành thẻ và nhận thẻ ngay tại nhà miễn phí. Để làm được điều này thì 2 điều duy nhất bạn cần phải có đó chính là chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và chứng minh thư/ căn cước công dân mà thôi.

> Làm sao để mở tài khoản ngân hàng online nhanh?

Bạn chỉ cần điền các trường thông tin bắt buộc như: các thông tin cá nhân, ảnh hai mặt CCCD/ CMT để đăng ký. Tiếp đó sẽ là bước chụp ảnh nhận diện khuôn mặt và nhập mã OTP để hoàn tất việc đăng kí tài khoản. TNEX sẽ tạo mã định danh tài khoản eKyc với độ bảo mật thông tin cao nhất hiện nay. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng mọi dịch vụ của ngân hàng số TNEX.

TNEX - ngân hàng số tốt nhất hiện nay với 5 “KHÔNG”

TNEX – ngân hàng số tốt nhất hiện nay với 5 “KHÔNG”

Thời đại công nghệ chuyển đổi số hiện nay thì việc tiêu dùng trở nên thật giản đơn. Bạn có thể thoải mái ra đường đi chơi cùng bạn bè hay đi mua sắm, ăn uống… mà không cần mang theo ví hay tiền mặt. Chỉ cần với chiếc smartphone được tích hợp ứng dụng ngân hàng số TNEX là Gen Z chúng ta hoàn toàn tự tin ra đường. Ngoài ra nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm tiền mỗi ngày với tính năng kiểm soát và quản lý nguồn tiền ra vào, các khoản chi tiêu của bản thân và gia đình.

>>> Xem thêm: Tính năng quản lý chi tiêu của TNEX.

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!