Hướng dẫn sử dụng tính năng “Quỹ Đầu Tư”

Quyền lợi khi mua Chứng chỉ Quỹ qua TNEX:
– Lãi suất cao, được đánh giá dựa trên lịch sử đầu tư.
– Đa dạng quỹ, phù hợp với nhiều khẩu vị rủi ro.
– Đầu tư chỉ từ 10.000đ.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm đầu tư minh bạch, chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ thuộc thế hệ Gen Z, TNEX ra mắt tính năng Quỹ Đầu Tư kết hợp với đối tác Fmarket (thuộc công ty cổ phần Fincorp). Tìm hiểu ngay tính năng này nhé!

I- Hướng dẫn đăng kí tài khoản

II- Hướng dẫn đầu tư cho người mới

Câu hỏi thường gặp

Đăng kí tài khoản thành công thì bao giờ bao lâu được duyệt?Đăng kí tài khoản thành công thì bao giờ bao lâu được duyệt?

Tài khoản sẽ được kiểm tra và phê duyệt trong thời gian từ 1 đến 2 ngày

Trong thời gian chờ tài khoản được duyệt có thể thực hiện đầu tư không?Trong thời gian chờ tài khoản được duyệt có thể thực hiện đầu tư không?

Khách hàng có thể bắt đầu tham khảo các thông tin thị trường và Đặt lệnh mua. Tuy nhiên, việc thanh toán cho Lệnh mua sẽ chưa thực hiện được cho đến khi tài khoản được duyệt.

Tôi có thể xem thông tin chi tiết chứng chỉ quỹ không?Tôi có thể xem thông tin chi tiết chứng chỉ quỹ không?

Tên đầy đủ của Quỹ, công ty phát hành chứng chỉ quỹ, phương thức đầu tư, giá phiên gần nhất, lịch sử biến động giá và thành tích đầu tư chi tiết trong quá khứ… sẽ được hiển thị khi click vào tên quỹ đó.

Bao lâu sẽ nhận được tiền sau khi khớp lệnh bán thành công?Bao lâu sẽ nhận được tiền sau khi khớp lệnh bán thành công?

Tiền bán chứng chỉ quỹ nếu khớp lệnh thành công sẽ về tài khoản của khách hàng sau ngày khớp lệnh từ 03 đến 07 ngày làm việc.