Gen Z làm chủ phong cách sống hiện đại với ngân hàng miễn phí thường niên TNEX

Mặc dù chỉ chiếm 1/3 trong cơ cấu dân số toàn cầu, nhưng thế hệ gen Z đã và đang có những tác động nhất định đối với quá trình kiến thiết và phát triển xã hội hiện đại. Bên cạnh đó, chuyển đổi số đang dần chuyển mình, trở thành xu hướng của thời đại. Vì vậy, để làm chủ phong cách sống hiện đại, chuyển đổi số là một trong những yếu tố then chốt mà gen Z cần nắm vững. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách mà một “gen Z chuẩn mực” làm chủ lối sống hiện đại với ngân hàng miễn phí thường niên TNEX.

Tìm hiểu về phong cách sống hiện đại của gen Z

Những bạn trẻ làm chủ công nghệ

Thế hệ gen Z là những bạn trẻ được sinh ra ở giai đoạn chuyển giao (cuối thế kỷ 20 – đầu thế kỷ 21). Khác với các thế hệ khác, những bạn trẻ này lớn lên với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ cũng như sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông mạng xã hội.

Sinh ra và lớn lên với những tiến bộ về khoa học và công nghệ, gen Z được tiếp cận từ sớm và có khả năng sử dụng thuần thục các thiết bị công nghệ tinh vi. Nhờ các tiến bộ công nghệ, thế hệ này nhanh chóng làm chủ công nghệ với nhiều tiện ích sống ưu việt cũng như phát triển năng lực bản thân với vô số nguồn tài liệu trên Internet.

Gen Z có xu hướng dành nhiều thời gian cho các thiết bị công nghệ cũng như dùng các nền tảng trực tuyến để tạo ra tiện ích sống cho các hoạt động hằng ngày.

Gen Z tự tin làm chủ công nghệ

Gen Z tự tin làm chủ công nghệ

Lối sống năng động, độc lập và tự chủ

Thê hệ gen Z sở hữu tư duy mới mẻ, hiện đại và mưu cầu về một lối sống mở, năng động, độc lập và tự chủ về mọi mặt. Đây là một thế hệ gồm những người trẻ giàu năng lượng, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, từ các hoạt động vui chơi giải trí hằng ngày cũng như trong học tập và công việc.

Thế hệ gen Z luôn có lối đi riêng cho bản thân, không bị ràng buộc bởi những định hướng cụ thể. Một khi đã chấp nhận thử thách, những bạn trẻ này luôn cương quyết và cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được những gì đã đặt ra.

Khao khát bứt phá giới hạn của bản thân

Các nghiên cứu từ hoạt động social listening cho thấy gen Z là thế hệ thích phá cách, vượt ra những khuôn khổ để bức phá giới hạn của bản thân. Gen Z năng động, có tính độc lập và tự chủ cao, vì vậy các bạn trẻ này không ngại khó khăn, thử thách để phát triển năng lực của bản thân.

Sở hữu tính cách mạnh mẽ, cái “tôi” cá nhân cao, gen Z không phải là những giỏi nắm bắt xu hướng mà còn là người tạo ra xu hướng, dẫn đầu xu hướng, định hình phong cách sống hiện đại.

Gen Z là thế hệ dẫn đầu xu hướng

Gen Z là thế hệ dẫn đầu xu hướng

Gen Z quan tâm đến quản lý tài chính

Việc tiếp cận với các nền tảng công nghệ cũng như lượng thông tin khổng lồ từ mạng xã hội, gen Z sớm nhận thức được tầm quan trọng của quản lý tài chính cũng như tự do tài chính trong cuộc sống.

Chính vì vậy, gen Z không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức về đầu tư và quản lý tài chính. “Khẩu vị” của thế hệ này không hề tầm thường, trái lại rất đa dạng. Một số bạn sẽ ưu tiên các phương thức mang lại tính ổn định cao như mua bảo hiểm nhân thọ. Những bạn khác lại lựa chọn những kênh đầu tư hiệu quả hơn nhưng rủi ro cao hơn như cổ phiếu, blockchain, crypto,… Thật vậy, gen Z là những bạn trẻ luôn sẵn sàng làm chủ tương lai của chính mình.

>>> Xem thêm: Tiết kiệm sao cho đúng?

Có TNEX, gen Z hoàn toàn tự tin quản lý tài chính

Có TNEX, gen Z hoàn toàn tự tin quản lý tài chính

Khẳng định phong cách sống hiện đại với ngân hàng miễn phí thường niên TNEX

Với mong muốn mang tới những giải pháp tài chính tin cậy, thuận ích sống dành cho khách hàng thông qua những tính năng và dịch vụ vượt trội, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên được phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ dành cho người Việt. TNEX đồng hành cùng gen Z, tự tin làm chủ phong cách sống mới mẻ, hiện đại.

Ưu điểm của ngân hàng miễn phí thường niên TNEX

Free các loại phí

Một số ngân hàng hiện tại vẫn tiến hành thu phí người dùng đối với các giao dịch tài chính. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không xảy ra với ngân hàng số TNEX. TNEX không chỉ là ngân hàng miễn phí thường niên mà còn hoàn toàn không thu phí đối với bất kỳ loại hình giao dịch nào. TNEX là ngân hàng số 5 không:

 • Không phí chuyển tiền
 • Không phí rút tiền
 • Không phí thường niên
 • Không phí quản lý tài khoản
 • Không lén thu phí “ẩn” và các loại phí khác.

Với việc miễn các loại phí, gen Z có thể trút bỏ gánh nặng chi phí mỗi khi thực hiện thanh toán các loại hình dịch vụ, không còn phải đau đầu về những khoản phí dịch vụ cần chi trả mỗi tháng.

TNEX - ngân hàng miễn phí với 5 không

TNEX – ngân hàng miễn phí với 5 không

4 bước – 5 phút có ngay tài khoản ngân hàng miễn phí thường niên

Là một ngân hàng số (không phòng giao dịch, không chi nhánh), chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng các thiết bị smartphone là bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ của TNEX với quy trình đăng ký 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: Tải ứng dụng trên kho ứng dụng Appstore (hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (các thiết bị Android) và chọn mục tạo tài khoản.
 • Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân (CMND hoặc CCCD) để xác thực danh tính cá nhân.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn để xác thực định danh điện tử (eKYC) 
 • Bước 4: Bổ sung các thông tin cần thiết và nhập mã OTP nhận được để hoàn tất quá trình đăng ký.

Quy trình đăng ký và mở tài khoản vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Với phương thức mở tài khoản online này, bạn sẽ tiết kiệm được khoản thời gian chờ đợi cũng như hoàn thiện các thủ tục giấy tờ ở ngân hàng truyền thống. Ngoài ra, TNEX còn hỗ trợ giao thẻ ngân hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí, mang đến sự thuận tiện tối đa cho những con người hiện đại bận rộn.

Thẻ ngân hàng miễn phí đậm chất gen Z

TNEX là phiên bản viết tắt của các chữ cái đầu trong cụm “The Next Experience”, ý nghĩa là trải nghiệm tiếp theo dành cho khách hàng. Chữ “Experience – trải nghiệm” luôn gắn liền với lối sống, suy nghĩ, và hành vi của thế hệ gen Z: không ngừng trải nghiệm để thử thách, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Hơn nữa, với gam màu chủ đạo là màu xanh đại diện cho sức mạnh, sự tin cậy, niềm tin, và ý chí vươn lên để tạo ra những thành tựu nổi bật. Tinh thần chủ đạo của ngân hàng miễn phí thường niên TNEX hoàn toàn phù hợp với lối sống và phong cách sống tươi mới, sống động của gen Z.

Ngoài ra, thẻ TNEX cũng là người bạn đồng hành đắc lực với thế hệ  “gen Z tâm linh”  trẻ trung, năng động. Những tấm thẻ TNEX đều bắt đầu bằng đầu số 888, mang lại niềm tin về sự thịnh vượng, giàu sang, hoan hỷ theo quan niệm phương Đông.  

Thẻ ngân hàng miễn phí TNEX với thiết kế trẻ trung, hiện đại

Thẻ ngân hàng miễn phí TNEX với thiết kế trẻ trung, hiện đại

Làm chủ phong cách sống với những tính năng của ngân hàng miễn phí thường niên TNEX

Quản lý chi tiêu

Gen Z hiện đại luôn biết cách sử dụng và quản lý tài chính hiệu quả. Tính năng “Quản lý chi tiêu” của TNEX giúp gen Z phân bổ và sử dụng các nguồn tài chính cá nhân hợp lý, đảm bảo không vung tay quá trớn, xóa tan nỗi lo “vỡ trận” mỗi cuối tháng. Tính năng này của TNEX giúp bạn:

 • Hiển thị chi tiết các khoản chi tiêu theo ngày, theo tuần, theo tháng để bạn dễ dàng kiểm soát và truy xuất những khoản chi tiêu, từ đó điều chỉnh kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 • Cài đặt hạn mức chi tiêu, giúp các bạn gen Z kiểm soát thói quen chi tiêu.
 • Chi tiêu thú vị với hệ thống các emoji dễ thương, cảnh báo vui nhộn, đúng tinh thần “chill từng khoảnh khắc” của thế hệ gen Z.

“Thắt lưng buộc bụng” cùng ngân hàng miễn phí thường niên TNEX

“Thắt lưng buộc bụng” cùng ngân hàng miễn phí thường niên TNEX

Theo dõi bước chân

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng cả trong lĩnh vực tài chính lẫn lối sống hằng ngày, ngân hàng miễn phí thường niên TNEX cho ra đời tính năng “Theo dõi bước chân” đồng hành cùng các thế hệ gen Z quản lý sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất hằng ngày, vì một thế hệ gen Z không còn đau cột sống.

Tính năng này giúp người dùng theo dõi và cập nhật số bước đi theo ngày, theo tuần, theo tháng để duy trì lối sống thể thao khỏe mạnh. Ngoài ra, cứ mỗi 500 bước chân tích luỹ được, bạn sẽ nhận được 10 điểm thưởng tương ứng. Như vậy là bạn đã có thêm động lực để sống “healthy và balanced” mỗi ngày.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách track bước chân trên app TNEX

Nhật ký cảm xúc

Sức khỏe tinh thần là yếu tố vô cùng quan trọng giúp các gen Z có thể hoàn thành tốt các hoạt động trong ngày hiệu quả, duy trì lối sống tích cực, lạc quan. Với mong muốn giúp các bạn gen Z thấu hiểu cảm xúc cá nhân, ngân hàng miễn phí thường niên TNEX đã cho ra mắt tính năng “Quản lý cảm xúc” giúp bạn “say hi mood” và “say bye” căng thẳng, mệt mỏi.

Tính năng này giúp các bạn gen Z check-in mood hằng ngày, thoải mái chia sẻ và thể hiện cảm xúc cá nhân, giúp đời sống tinh thần hằng ngày trở nên thư thả, lành mạnh. Tính năng này giúp các bạn gen Z có những phút giây sống chậm lại để thấu hiểu cảm xúc của mình hơn – đây chính là mấu chốt của việc duy trì đời sống tâm lý bình an, khỏe mạnh.

TNEX luôn đồng hành cùng bạn dù lúc vui hay lúc bớt vui

TNEX luôn đồng hành cùng bạn dù lúc vui hay lúc bớt vui

Tổng kết

Gen Z là một thế hệ có lối sống và phong cách sống rất riêng, mang nhiều hơi hướng của thời đại. Trên con đường khẳng định chất riêng của mình, gen Z cần phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách. Hy vọng qua bài viết trên, gen Z đã biết cách làm chủ mình cũng như khẳng định dấu ấn cá nhân thông qua những hoạt động hằng ngày. Để trải nghiệm phong cách sống của một gen Z chuẩn mực, bạn có thể tải ngay ứng dụng TNEX – ngân hàng miễn phí thường niên và bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!