#Funky_Friday HỌC NGAY 4 MẸO ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN TRIỆT ĐỂ

1⃣ Hoàn thành ngay bất cứ việc gì bạn có thể làm trong 2 phút

Đừng tốn thêm thời gian để lập kế hoạch cho những việc đơn giản như dọn dẹp bàn làm việc hay trả lời một email. Nếu chỉ tốn 2 phút để làm nó, hãy hoàn thành ngay!

2⃣ Sử dụng app TNEX để quản lý tài khoản ngân hàng của bạn

Bạn có biết, trung bình một người VN sử dụng 6 tiếng 45 phút mỗi ngày trên chiếc smartphone của mình. Vậy tại sao không tận dụng thời gian đó để quản lý tài khoản ngân hàng của mình?• Không cần phải điền mỏi tay en-nờ giấy tờ thủ tục phức tạp để mở thẻ• Không cần phải đau đầu xin nghỉ để ra ngân hàng vào giờ hành chính• Không cần ngồi chờ cả tiếng đồng hồ để chờ đến số của mình trước quầy• Không cần phải ức chế với những giao dịch viên “khó tính”• Cũng không cần phải đi tìm bất cứ bốt giao dịch ảo nàoThay vào đó, bạn chỉ cần ngồi nhà, tải app TNEX về điện thoại, và tận hưởng việc thời gian của mình sẽ không bao giờ bị phí phạm cho các vấn đề liên quan đến ngân hàng nữa.• Mở thẻ ư? Chỉ cần kê khai thông tin và giấy tờ trên app TNEX. Bạn sẽ có tài khoản trong vòng 2 nốt nhạc và thẻ ATM sẽ được ship về tận tay.• Chuyển khoản, thanh toán, quản lý thẻ ngay trong app• Không cần ra ngân hàng, không cần gặp giao dịch viên, không cần chờ đợi, không cần đi bất cứ đâuApp TNEX sẽ chính thức có mặt trên App Store và Google Play vào tháng 10 này, hứa hẹn sẽ là một tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình một cách hiệu quả nhất!

 

3⃣ Lên kế hoạch trước cho mọi việc

Nếu bạn có quá nhiều việc phải hoàn thành, hãy lập khung thời gian rõ ràng cho từng việc và thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch đã đề ra. Nếu không, bạn sẽ bị chia trí cho nhiều việc cùng một lúc, dẫn đến không việc nào được hoàn thành tốt cả.

4⃣ Luôn để đồ đạc đúng nơi quy định

Không chỉ mất thời gian đi tìm kiếm đồ đạc, bạn còn có thể rối trí mà quên đi những việc quan trọng hơn cần làm. Để những đồ đạc thường xuyên dùng đến ở cố định một chỗ, bạn sẽ không tốn thời gian vô nghĩa mỗi khi đi tìm chúng.Nhớ like fanpage TNEX để được thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất và ưu đãi ra mắt hấp dẫn từ chúng tôi nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!