Độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo được thần tài ưu ái

 

Độ giàu sang của 12 con giáp được xếp hàng như thế nào? Để có cuộc sống đầy đủ và dư thừa Gen Z ngoài việc tiết kiệm, đầu tư thông minh thì việc nằm trong cung hoàng đạo nào cũng thể hiện được độ giàu sang của mình nhé. Hay nói cách khác mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những tính cách khác nhau và quản lý tài chính khác nhau nên độ giàu sang cũng sẽ khác nhau. Gen Z cùng TNEX tìm hiểu xem bảng xếp hạng độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé.

Xếp hạng độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo

Xếp hạng độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4) có độ giàu sang 70% :

Bạch Dương thông minh luôn có sẵn nhưng Bạch Dương lại không vận dụng sự thông minh đó vào việc kiếm tiền hay kinh doanh. Thường Bạch Dương là những cô gái chàng trai thường thích thể diện hơn nên Bạch Dương thường chi tiêu nhiều hơn thu nhập của mình. Họ luôn được nhìn nhận là những người có điều kiện nhưng thực chất thì họ lại là những người nghèo.

Bạch dương có thể chi tiền không tiếc tay cho những khoản mua sắm quần áo hay phụ kiện giày dép trong các sự kiện nên thường túi họ sẽ “ rỗng” ngay sau đó.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5): 95%

Kim Ngưu đây là một trong những cung hoàng đạo được coi giàu có nhất. Kim Ngưu được biết đến với những người tiết kiệm họ có thể kiên trì kiếm từ những đồng tiền nhỏ nhất bằng những công việc nhỏ nhất. Họ chi tiêu rất tiết kiệm nhiều khi họ còn được biết đến với những con người hơi “ lỳ lợm” trong việc chi tiền. Có lẽ chính vì vậy trong túi họ luôn sẵn tiền và trở thành cung hoàng đạo với độ giàu sang cao.

Độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo

Độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/5 – 21/6): 99%

Yêu thích sự thay đổi là đặc điểm của Song Tử. Họ luôn đi theo xu hướng thời đại, từ kiểu tóc đến những đồ dùng cá nhân nhỏ nhất, trang điểm đều phải mới, sang trọng và cao cấp. Nhưng song song với việc đó họ là một cung hoàng đạo kiếm tiền rất giỏi, Song tử luôn luôn biết cách kiếm tiền thật nhanh để có thể chiều chuộng những thói quen chi tiêu của mình. Chính vì vậy đây là cung đứng top đầu trong đô giàu sang và cũng đứng đầu trong độ sang chảnh nữa nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 50%

Cự Giải là cung thông minh nhưng họ lại luôn mang trong mình một tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn thất thường. Chính tâm trạng này khiến họ không có hứng thú với việc kiếm tiền nhiều họ chỉ cần đủ sống và phục vụ những thú vui tao nhã lãng tử của mình là được.

Leo (23/7 – 22/8): 100%

Trong 12 cung hoàng đạo, thì Sư Tử luôn có dấu hiệu của thiên đàng và sự giàu có. Đứng đầu trong việc tiêu tiền nhưng cũng đứng đầu trong việc kiếm tiền giỏi. Sư tử luôn mạnh mẽ và quyết đoán dám làm dám chơi nên bạn thường thấy sư tử ở những thị trường kiếm tiền nhanh như chứng khoán, bất động sản… Họ luôn nhạy bén và đánh hơi được những cơ hội kiếm tiền đầu tiên trong các cung

Leo đứng đầu trong bảng xếp hạng

Leo đứng đầu trong bảng xếp hạng

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 40%

Xử Nữ thì lại một người người cầu toàn, theo đuổi sự hoàn hảo nhưng thực tế thì lại là keo kiệt và họ luôn phủ nhận về điều đó. Xử Nữ luôn là cung giữ tiền giỏi nhất và chính suy nghĩ giữ tiền đó họ không dám đầu tư kiếm lời để mang lợi nhuận. Những thứ xa hoa gần như là rất khó có thể làm hài lòng Xử Nữ. Chính vì họ luôn không thoải mái trong các mối quan hệ nên thường là trong công việc giao lưu, hợp tác của họ sẽ rất hạn hẹp.

Libra (23/9 – 23/10): 85%

Thiên Bình luôn được nhìn nhận là một người đàn ông giàu có, nhìn cách họ ăn mặc và lối sống “sang chảnh” là bạn đủ để nhận ra độ giàu có của cung hoàng đạo này. Đây cũng là một cung nhạy bén không kém cạnh song tử và Sư tử, họ có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Chính nhờ sự bảnh bao và khéo ăn nói này Thiên Bình luôn chốt được những dự án làm ăn lớn mang về lợi nhuận cao.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11): 65%

Hổ Cáp là một người nghiện mua sắm điển hình, và luôn cảm thấy thiếu phải đi dạo và tìm thứ gì đó thì họ mới vừa lòng.Mà khi mua sắm không những chỉ mua sắm những đồ chính họ còn luôn lựa chọn cho mình những phụ kiện đắt tiền. Họ kiếm tiền cũng rất giỏi nhưng không thể bù đắp được những thói quen xa xỉ đó của họ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 90%

Nhân Mã được biết đến là người rất nhiệt tình, hào phóng với mọi người xung quanh.

Hơn nữa, họ lại thích thưởng thức những món ngon vật lạ, thích được du lịch thích trải nghiệm những địa điểm mới. Họ cho rằng những chuyến đi của họ luôn cho họ rất nhiều những bài học quý báu mà không biết bao nhiêu tiền có thể sánh được. Chính vì vậy độ giàu sang của họ được thể hiện ở những chuyến đi.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 80%

Bạn luôn biết rằng Ma Kết khá cứng rắn và nghiêm khắc, không chỉ đặt kỳ vọng cao mà còn cả bản thân.

Ma Kết luôn biết phân bổ một cách hợp lý việc kiếm tiền và tiêu tiền. Họ luôn là người vừa biết kiếm tiền vừa biết hưởng thụ.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2): 88%

Bảo Bình luôn đứng ngoài mọi xu hướng, họ thích ăn mặc và làm mọi thứ theo cách họ muốn.

Cũng khá xa cách với mọi người, Bảo Bình không thích tụ tập đông người trong các sự kiện xã giao nên tiết kiệm khá nhiều tiền.

Cùng với thời gian dành cho sự nghiệp và công việc, số tiền họ kiếm được cũng theo đó mà tăng lên.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3): 75%

Song Ngư nhẹ nhàng và dịu dàng, họ làm mọi thứ từ từ, và muốn theo đuổi cuộc sống hoàn hảo.

Song ngư thường chi tiêu vào những thứ nhỏ nhặt, và tiểu tiết nhưng lại vô cùng tốn kém. Nhiều khi họ kiếm tiền không đủ để đáp ứng với mức chi tiêu này của mình.

Trên đây là xếp hạng độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo được thần tài ưu ái, cùng TNEX hiểu rõ về bản thân mình đang ở cung hoàng đạo nào nhé.

 #loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!