eKYCĐịnh danh điện tử

Nhà thám hiểm TNEX

Bằng cách đăng ký thông tin cá nhân (số điện thoại, email và mật khẩu), bạn đã có thể dạo quanh vũ trụ TNEX, trải nghiệm Lối sống mới – Kỷ nguyên mới của chúng mình.

Tuy nhiên, “nhà thám hiểm TNEX” chưa được cấp “THẺ XANH” và sử dụng các đặc quyền khác. Tito mách bạn hãy thao tác tiếp để đăng ký trở thành “Cư dân vũ trụ TNEX” với muôn vàn điều hấp dẫn, quyền lợi tối cao đang chờ đợi bạn trong chuyến du hành này.

Các bước để trở thành NHÀ THÁM HIỂM TNEX

  • Bước 1: Download ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc AppStore
  • Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

– Số điện thoại

– Email

– Mật khẩu

Cư dân vũ trụ TNEX

Bằng cách Định danh điện tử eKYC (phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp), bạn đã chính thức trở thành “Cư dân vũ trụ TNEX”, được hưởng đặc quyền sử dụng Ngân hàng miễn phí trọn đời với 5K ưu đãi; trải nghiệm Lối sống mới – Kỷ nguyên mới và được Tito đồng hành hỗ trợ từ A đến Á. Cùng Tito tìm hiểu về eKYC nghen!

eKYC là phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp. Chỉ mất 1 phút đăng ký với công nghệ e-KYC và với vài thao tác trên điện thoại di động để tạo tài khoản ngân hàng, bạn hoàn toàn không cần đến ngân hàng, không giấy tờ thủ tục rườm rà.

Các bước để trở thành CƯ DÂN VŨ TRỤ TNEX

  • Bước 1: Đăng ký trở thành “Nhà thám hiểm” TNEX. Lúc này, thông tin của bạn đã được lưu lại trên hệ thống.
  • Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt chứng minh thư nhân dân(9 số hoặc 12 số) hoặc căn cước công dân. Xác thực khuôn mặt bằng 4 biểu cảm hiển thị ngẫu nhiên.
  • Bước 3: Kiểm tra và xác nhận thông tin, Nhập mã xác thực gửi về số điện thoại

Không đến chi nhánh, Không chờ đợi, Không giấy tờ phức tạp. Tài khoản sẽ được tạo ngay sau khi bạn đăng ký thành công.