Digital banking là gì? Top 5 lý do TNEX là Ngân hàng số hàng đầu mà Gen Z nên sử dụng

Trong thế giới số hóa ngày càng phát triển hiện nay, các dịch vụ truyền thống cũng đang có bước chuyển mình và được thay thế bởi các công nghệ online. Ngân hàng số cũng vậy. Nhằm nâng cao tiện ích cho người dùng về các dịch vụ ngân hàng, các Digital Banking lần lượt được ra mắt và mang đến những tiện ích hiện đại, nhanh chóng cho người dùng. Nếu bạn chưa biết về Digital Banking cũng như các dịch vụ Ngân hàng số là gì, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn!

Ngân hàng số là gì?

Ngân hàng số hay còn được gọi với cái tên khác là Digital Banking là hình thức số hóa các giao dịch của ngân hàng truyền thống, cung cấp các dịch vụ online cho người dùng. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện được tất cả các giao dịch của ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua hình thức trực tuyến mà không cần di chuyển đến các quầy giao dịch của chi nhánh ngân hàng. Các công nghệ này cũng giúp ích cho người dùng cắt giảm tối đa các thủ tục và giấy tờ liên quan khi thực hiện các giao dịch, bao gồm cả việc mở thẻ.

Ngân hàng số là gì? Có nên sử dụng không?

Ngân hàng số là gì? Có nên sử dụng không?

Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản để cài đặt ứng dụng là có thể sở hữu một tài khoản Ngân hàng số có thể thực hiện các giao dịch như:

  • Chuyển tiền liên ngân hàng
  • Thanh toán các hóa đơn
  • Mua các sản phẩm tài chính
  • Là đối tác kinh doanh trên ứng dụng
  • Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả
  • Các tiện ích khác,…

>> Xem thêm: TNEX – ngân hàng thuần số với nhiều tính năng hấp dẫn

Gen Z nên chọn Ngân hàng điện tử theo những tiêu chí nào?

Nhìn chung, các ngân hàng số mang lại cho Gen Z khá nhiều tiện ích, không chỉ riêng về các dịch vụ ngân hàng mà còn cả giải trí, ưu đãi. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng đủ tốt để Gen Z sử dụng. Đặc biệt là về tính bảo mật và an toàn, đảm bảo các tài sản cho các khách hàng.

Các bạn Gen Z cần lựa chọn cho mình một ngân hàng số phù hợp

Các bạn Gen Z cần lựa chọn cho mình một ngân hàng số phù hợp

Bên cạnh đó, việc lựa chọn dịch vụ ngân hàng số còn phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ của ứng dụng. Ngân hàng số này chuyển tiền có nhanh chóng không? Người nhận có nhận được tiền ngay lập tức không? Hay tôi có thể thanh toán các hóa đơn ngay trên Ngân hàng số này không? Hãy đặt ra các câu hỏi này trước khi lựa chọn sử dụng ngân hàng số nhé.

Một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém đó chính là: Thế hệ Gen Z chúng ta khá ưa chuộng cái đẹp và tính thân thiện. Bất kỳ một ứng dụng, dịch vụ nào đáp ứng được yêu cầu này sẽ dễ lấy lòng được thế hệ Gen Z chúng ta hơn. Vì vậy, để việc sử dụng các giao dịch ngân hàng trở nên hiện đại và thời thượng, đừng ngại cài đặt các Digital Banking đáp ứng được tiêu chí này nhé.

Hãy chọn các ứng dụng ngân hàng số đáp ứng được tiêu chí của bạn

Hãy chọn các ứng dụng ngân hàng số đáp ứng được tiêu chí của bạn

TNEX – Ngân hàng thuần số của Gen Z

Đáp ứng được cả ba tiêu chí đưa ra ở trên, TNEX chính là một Ngân hàng thuần số được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngân hàng này không chỉ bảo mật, an toàn mà còn mạnh mẽ về tính tiện dụng khi có thể chuyển tiền nhanh chóng, thanh toán hóa đơn một các đảm bảo. Sở hữu thẻ TNEX, bạn có thể rút tiền nhanh chóng ở hơn 17000 cây ATM trên toàn cả nước mà không lo mất phí.

Ngân hàng thuần số TNEX với nhiều ưu đãi miễn phí

Ngân hàng thuần số TNEX với nhiều ưu đãi miễn phí

Bên cạnh đó, giao diện và các tính năng trên ứng dụng TNEX tạo sự sinh động, thu hút thế hệ Gen Z. Ngân hàng này còn được biết đến với danh xưng: “Ngân hàng thuần số cho giới trẻ” và “ Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” do The Asian Banking bầu chọn. Vì vậy, nếu có ý định sử dụng Ngân hàng số, TNEX là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

> Tải ngay TNEX để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Điểm danh 5 lý do Gen Z nên lựa chọn TNEX

Có rất nhiều lý do mà TNEX được nhiều Gen Z lựa chọn. Đặc biệt, nhiều lý do sau được Gen Z ưu ái lựa chọn nhất:

Được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam bảo trợ

Ngân hàng hàng hải Việt Nam hay còn gọi là MSB hoạt động đã lâu trong lĩnh vực tài chính, cung cấp những dịch vụ, giao dịch chất lượng cho khách hàng. Ngân hàng cũng là ngân hàng đầu tiên xin được giấy phép thanh toán quốc tế. MSB cũng là bank đầu tiên ứng dụng mạng máy tính WAN và LAN nhằm rút ngắn thời gian giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Có được cơ sở đó, TNEX là ngân hàng số với nhiều công nghệ hiện được được MSB bảo trợ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ đến từ Ngân hàng thuần số TNEX.

Sở hữu nhiều dịch vụ giao dịch miễn phí

Khi sử dụng các dịch vụ đến từ ngân hàng, người dùng phải trả khá nhiều khoản phí tùy thuộc vào các mảng dịch vụ. Một số loại phí thông dụng phải kể đến như: Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí duy trì tài khoản, phí thanh toán hóa đơn,… khiến người dùng khó kiểm soát dòng tiền của mình. Hiểu được điều đó, TNEX cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, rút tiền, duy trì tài khoản không tính phí mang lại lợi ích cho người dùng.

> Xem thêm về Ngân hàng miễn phí của TNEX.

Các phí giao dịch khách hàng được miễn khi sử dụng dịch vụ TNEX

Các phí giao dịch khách hàng được miễn khi sử dụng dịch vụ TNEX

Không phí phát sinh

Ngoài các dịch vụ miễn phí, TNEX cũng không thực hiện các hành động không minh bạch lén thu các khoản phí của người dùng. Các dịch vụ trên ứng dụng Ngân hàng số TNEX đều rõ ràng, minh bạch nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm nguồn tiền không bị thất thoát.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không ngừng cải tiến dịch vụ, TNEX còn mạnh tay tung ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Người dùng có thể thông qua các chương trình được cập nhật trên ứng dụng để sở hữu những giải thưởng dành cho mình. Một số chương trình thú vị phải kể đến như: Thêm bạn thêm vui, Bạn mới TNEX, Ngân hà quà chất, Đại hội hoàn tiền,… mang đến tiền thưởng tiêu dùng cực chất, macbook xịn sò. Đến cả các sản phẩm tài chính như Bảo hiểm xe máy cũng đang được TNEX trao thưởng.

> Xem thêm: Chương trình Ngân hà quà chất từ TNEX.

Chương trình Ngân hà quà chất từ TNEX

Chương trình Ngân hà quà chất từ TNEX

Chăm sóc người dùng từ thể chất đến tinh thần

Sức khỏe thể chất và tinh thần luôn song hành với nhau. Thể chất yếu thì bệnh tật kéo đến. Tinh thần suy sụp thì con người hao mòn. Vì vậy, để vực dậy cả thể chất và tinh thần, TNEX giống như một trợ lý tích hợp đa ứng dụng cả đếm bước chân, quản lý cảm xúc giúp bạn cân bằng cuộc sống. Bởi vì sở hữu nhiều lợi thế xuất sắc đến vậy, đáp ứng nhu cầu của Gen Z, TNEX đã trở thành Ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam được nhiều Gen Z ưa chuộng

Chắc hẳn với các thông tin trên từ TNEX, bạn đã hiểu được ngân hàng số là gì phải không nào?. Vì thế dù bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, ngân hàng số TNEX cũng chính là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy nhanh tay tải TNEX và tranh thủ giật ưu đãi, tranh thủ chăm sóc cơ thể và tinh thần nhé. Đội ngũ TNEX vẫn luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!